truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Em yêu thầy rồi ạ 

Đăng ngày 10/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Người tôi lúc này trở về nguyên vẹn hình dáng Êva, phi bày trước mặt thầy cả tòa thiên nhiên lộng lẫy đầy dâm đấng mà tạo hóa đã ban tặng với những đường cong đầy khêu gợi, với cặp vú tròn lẳn, cương cứng và trái cấm nguyên sơ
loading...
truyện người lớn | Em yêu thầy rồi ạ – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam
Cả hai chúng tôi đều đã tốt nghiệp đại học được hơn một năm, vẫn là dân “Ăn bám bố mẹ”. Hằng ngày, hằng tuần chúng tôi vẫn tếu táo bên nhau kể cho nhau nghe những chuyện riêng tư rất con gái.
Tôi thì vẫn cứ bù đầu với mấy cuốn tiểu thuyết, với những trang tình cảm ướt át. Mặc kệ Hương muốn làm gì thì làm. Nó là đứa tương đối căn cơ và có vẻ người lớn nên thường rủ tôi đi hỏi và đọc trên các mục rao vặt để tìm công việc đi làm
Bẵng đi mấy hôm liền không gặp Hương, chiều nay, gần tối nó bất ngờ đến thông báo: Nó đang đi ôn và tập đánh máy vi tính cho thành thạo ở chỗ ông anh nó, Nó còn nói thêm: “Ông anh nó tuyệt vời lắm, siêu về vi tính có những điều anh nó hướng dẫn trước đây khi đi học ở trường chưa được biết đến. Bây giờ học mới thấy vỡ ra nhiều điều …”. Sau đó nó rủ luôn: “Mày đi học luôn cùng tao nhé ! “. Tôi ngần ngại tỏ ra chưa muốn đi, nó đã quyết luôn: “Đi nhé để mai tao lên bo ông anh tao rồi ngày kia đi liền”. Nói vậy, nó bất ngờ về như bất ngờ đến vậy….
Thế rồi ngày kia nó đến thật, kéo tôi đi bằng được.

Ngày đầu tiên đến nhà thầy – Anh của Hương – Cảm giác đầu tiên trong tôi là thầy có một điều gì đó rất đàn ông và thật quyến rũ. Chắc cũng như mọi khi thầy lại hướng dẫn và chỉ bo cho chúng tôi những bài học nâng cao của chương trình vi tính, giọng thầy nghe ấm, dễ hiểu và thật truyền cảm biết bao. Tôi nghe mà như muốn nuốt từng lời của thầy ….
Buổi học đầu tiên trôi qua thật chóng vánh, ra về mà tôi cứ như người mộng mị, miên man nghĩ về thầy, về những điều thầy giảng, miên man nhớ đến giọng thầy ấm áp và quyến rũ. Ước sao đêm mau qua để ngày mai, ngày mai lại được đến bên thầy.

Về phần tôi, tôi ở cùng với bà ngoại trong một ngôi nhà rộng rãi với từng phòng riêng rẽ. Vương quốc riêng, tôi bày biện và trang trí theo ý riêng tôi. Một chiếc máy vi tính đặt ngăn nắp ở góc phòng bên cạnh giường ngủ. Để khỏi phụ lòng thầy, muốn tạo sự chú ý của thầy mỗi tối tôi đều ngồi bên máy để ôn lại những điều thầy đã giảng.

Thấm thoát tôi cùng Hương đến nhà thầy học đã được hn tuần. Mỗi buổi học xong ra về, vâng ra về lòng tôi lại miên man nghĩ về thầy. Chao ôi ! Sao thầy quyến rũ thế, giọng nói của thầy mới ấm áp và hấp dẫn làm sao? Ước gì, vâng ước gì thầy là của riêng tôi, của riêng mình tôi thôi ! Để tôi được hưởng trọn giọng nói hấp dẫn của thầy, để chỉ riêng mình tôi được ngắm thầy thỏa thê và …

Rồi một chiều, sau buổi học tôi cố tình nấn ná ở lại mặc cho Hương xuống nhà trước. Thấy tôi cứ nấn ná, thầy đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc tôi, nhìn tôi và hỏi:
- Sao ? Có điều gì vương vấn cô học trò bé nhỏ của tôi ?
Vừa run vừa luýmh quýnh tôi lí nhí:
- Thưa thầy, Thưa thầy em … Em muốn đề đạt với thầy …
- Điều gì vậy ? Sao cứ ấp úng hoài, mạnh bạo nói đi chứ cô học trò bé bỏng của tôi”.
Một lần nữa thầy lại dùng từ cô học trò bé bỏng. Mạnh bạo hn tôi nói (Nhưng vẫn lí nhí đấy nhé):
- Tuần sau em có chút việc bận ban ngày … Không thể đến theo học được … Nên em muốn nhờ thầy các buổi tối đến kèm giúp em ! …

Ngước đôi mắt đắm đuối như gợi mời, như cầu khẩn lên nhìn thầy. Thầy nhìn tôi với một ánh mắt thật trìu mến nhưng cũng đầy ý tứ và gật đầu, thầy lại đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc tôi một lần nữa. Tôi vội đưa mảnh giấy ghi địa chỉ mà tôi đã chuẩn bị từ trước rồi bước vội ra cửa như trốn chạy, chỉ sợ không kìm nổi mình thì thật là xấu hổ….

Ôi ! ánh mát thầy, bàn tay thầy vuốt trên mái tóc tôi làm tôi sung sướng biết nhường nào. Tôi đón nhận với một niềm hạnh phúc đến đê mê. Chỉ một cái vuốt tóc của thầy thôi mà tôi thấy hạnh phúc như được đón nhận nụ hôn đầu đời của tình yêu. Đêm đó không sao tôi ngủ được cứ miên man, ơm hoài về thầy. Ước gì, vâng ước gì thầy là của riêng tôi. Tôi sẽ đón nhận, sẽ ôm ghì thầy vào lòng tôi cho thỏa nỗi khát vọng, nỗi khát vọng cháy bỏng lòng tôi. Và tất cả, tất cả của tôi sẽ là của thầy, tôi sẽ trao cho thầy tất cả …

Tối đó, đúng hẹn thầy đến. Đón thầy vào nhà mà tôi cứ lúng ta, lúng túng như gà mắc tóc, cố giấu đi sự túng túng, giấu đi tình cảm của mình, nhưng không sao dấu nổi, dường như thầy nhận biết được điều đó nên thầy nhìn tôi với một ánh mắt đầy ý nghĩa và thầy chủ động xóa đi sự lúng túng của tôi để tôi có thể bước vào học và thầy lại là người thầy tận tâm giảng giải cho tôi những bài học nâng cao.

Giờ học buổi tối đầu tiên tại nhà tôi cũng trôi qua thật chóng vánh. Khi ra về thầy lại chủ động vuốt tay lên mái tóc tôi, vẫn ánh mắt đầy ý nghĩa nhìn tôi thầy nói: “Chúc em ngủ ngon và có những giấc m đẹp”. Ngước đôi mắt đắm đuối như gợi mời, như cầu khẩn tôi khẽ nói: ” Mai thầy lại đến nhé … Em chờ … ”

loading...

Tích tắc ! Tích tắc từng giây, từng giây trôi qua. Đúng hẹn, thầy đến. Đón thầy vào phòng, dưới ánh đèn sáng lung linh thầy chợt như sững người lại khi thấy cách ăn mặc đầy khêu gợi của tôi. Để xóa đi sự lúng túng của c tôi và thầy, rất nhanh thầy nói: “Thế nào cô bé ! Đêm qua có nhiều giấc m đẹp chứ”. Tôi chỉ biết lườm thầy rồi ngồi vào chiếc ghế kê ở bàn vi tính, thầy cũng ngồi xuống giường bên cạnh bàn vi tính. Thầy đặt chiếc cặp giáo án lên lòng như thể muốn giấu đi cái ham muốn con trai trước cách ăn mặc đầy khêu gợi và dâm đãng của tôi. Quay mặt về phía thầy với chiếc áo rộng, cổ trễ sâu tới tận khoang ngực, lúc rót nước mời thầy, tôi cố tình cúi xuống để phi bày nguyên cả bộ ngực với cặp vú trắng mịn, mn mởn thời con gái căng phồng.
Đón chén nước từ tay tôi thầy nói:
- Chắc đêm qua gặp được giấc mơ đẹp nên hôm nay chuẩn bị nước chu đáo mời thầy …” .

Tôi nũng nịu ứ ừ. Rồi lại làm như vô tình, tôi đứng lên quay mông về phía thầy cúi xuống lấy phích nước để phơi bày trước mắt thầy cả “trái cấm” mà tôi đã cố tình khi mặc chiếc quần váy lửng nhưng không mặc Xilíp bên trong. Thầy đã nhìn thấy nguyên vẹn trái cấm của tôi, một trái cấm với hai bờ mu mịn màng, nổi cao dưới đám lông đen mn mởn. Khi quay lại tôi thấy thầy ngồi bần thần, chắc thầy bị kích thích ghê lắm nên cứ cầm chiếc cặp giáo án di di trong lòng. Tiếp tục cúi xuống để rót nước, tôi lại cố tình cúi xuống quay ngực về phía thầy như ngầm khoe bộ ngực căng tròn, cặp vú đầy đặn, trắng mịn đầy khêu gợi với thầy…. một lần nữa.

Ngồi nhìn thầy uống nước tôi bỗng nói: “Thầy có tóc bạc rồi kìa” Đưa tay vuốt lên mái tóc tôi thầy nói: “Đâu có bạc, màu thời gian đó em”. Ôi tiếng em từ miệng thầy mà sao tôi cứ lâng lâng. Đỡ bàn tay thầy trên mái tóc, tôi nói tiếp: ” Để em nhổ tóc cho thầy nhé”. Không đợi thầy trả lời, tôi liền đứng lên, đến bên cạnh thầy, hai tay bới tóc và nhổ nhẹ từng chiếc, từng chiếc một. Nhổ đâu được dăm by chiếc gì đó, làm như vô tình tôi kéo đầu thầy vào ngực, mái tóc nơi vầng trán thầy đã cọ cọ vào bầu vú tôi. Người tôi như đê mê, tay vẫn bới trên mái tóc nhưng đâu có được sợi nào.
Dường như nhận biết được tâm trạng của tôi lúc này nên thầy khẽ hỏi:
- Đứng thế có mỏi không em ? Ngồi lên đùi anh đây này, ngồi lên đi em … “.

Tôi nũng nịu ứ ừ nhưng vẫn để cho cánh tay thầy vòng qua ngang hông và kéo tôi vào lòng. Chao ôi ! Tuyệt vời ! Người tôi như mê đi. Tôi nghe như có tiếng thầy thì thầm bên tai: ” Liên i em đẹp lắm, em đáng yêu biết nhường nào” và tôi chìm đắm trong đê mê nhục dục mà tôi từng ao ước nơi thầy …..

Ngồi trong lòng thầy hai chân vắt sang hai bên, chiếc váy lửng đã bị trật và hất lên ngang mông để lộ trọn c khoang đùi trắng ngần, thon th và trái cấm đã được đặt gần sát vùng thám hiểm. Thầy cúi xuống, đắm đuối nhìn cặp đùi nẩy nở của tôi, bàn tay thầy mân mê ngang lưng rồi từ từ luồn vào trong áo đưa lên cởi chiếc cúc áo con để chiếc xu-chiêng bó chặt cặp vú bật ra, trễ xuống trong chiếc áo vốn rộng rãi mà tôi đang mặc trên người.

Tôi đê mê đến khó tả nhưng vẫn nhận được dưới lớp quần vùng thám hiểm của thầy đang cục cựa và cưng cứng lên. Mạnh bạo hn tôi nhích người để trái cấm chạm vào đầu dương vật đang cưng cứng. Lại tiếng gió thong bên tai: ” Liên ơi ! Cởi áo ra em nhé, để anh được chiêm ngưỡng tòa thiên nhiên tuyệt mỹ nơi em”. Rồi thầy đưa tay kéo áo tôi ngược lên, không ngần ngại, tôi gi tay để thầy kéo áo ra được dễ dàng, chiếc áo xu-chiêng cũng theo đó mà tuột ra khỏi ngực. “Chao ôi ! Tuyệt mỹ” Thầy reo lên khi thấy cả thân hình tôi ở trần với cả bầu vú no tròn.

Lúc này trên người tôi chỉ còn duy nhất chiệc váy lửng đã trật đến ngang mông, không còn điều gì để mà ngần ngại nữa tôi dướn, nhích người lên để cửa mình tỳ sát, đè vào đầu dương vật đang cưng cứng dưới lớp quần của thầy, rồi ghì đầu kéo thầy sát gần hn và hôn tới tấp, hôn như mưa lên đôi môi của thầy. Vòng tay thầy ghì xiết chặt. Bàn tay thầy, Vâng ! Bàn tay thầy đặt lên bầu vú đang câng cứng, tròn lẳn, mịn hồng, vừa xoa thầy vừa dùng cả bàn tay day nhè nhẹ lên gờ bầu vú, ngón tay mân mê núm vú đỏ hồng như một nụ hoa chúm chím làm cho đầu vú của tôi bật ra cưng cứng như một bông hoa bật nở mời gọi. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Đôi môi tôi và thầy vẫn đang gắn chặt hòa quyện với nhau. Từ từ, vâng ! Rất từ từ thầy ghì tôi hơi ngã về sau, đôi môi thầy nh khỏi đôi môi tôi, thầy cúi xuống mút đầu vú đang câng cứng. Môi thầy chun lại bao tròn quanh núm vú, lưỡi thầy co lại, gẩy gẩy lên đầu núm vú. Bị kích thích đến tột độ, tôi oằn người lên vì đê mê, vì sung sướng. Cúi gập đầu vào thầy thè lưỡi tôi liếm lên má quanh vùng tai của thầy. Được một lúc, thầy lại thì thầm: “Liên ơi! Cởi nốt quần ra đi em”. Như còn tiếc rẻ khoái cảm tôi tự tạo ra từ điểm cửa mình tỳ vào đầu dương vật của thầy, nên tôi cố dướn mình thêm tý nữa và day day để tạo sự cọ sát mạnh. Rồi tôi cũng đứng lên tự tụt chiếc váy lửng còn lại duy nhất trên người để hai bàn tay thầy vẫn xoa, vẫn nắn trên hai bầu vú căng cứng của tôi.

Người tôi lúc này trở về nguyên vẹn hình dáng Êva, phi bày trước mặt thầy cả tòa thiên nhiên lộng lẫy đầy dâm đấng mà tạo hóa đã ban tặng với những đường cong đầy khêu gợi, với cặp vú tròn lẳn, cương cứng và trái cấm nguyên sơ, với hai bờ mu trắng hồng nổi lên, khép sát lại dưới thảm lông đen mịn, mềm mại. Thầy cũng đứng lên, vòng tay ngang qua lưng kéo ghì tôi nghiêng vào ngực, một tay đặt lên bầu vú tròn lẳn, câng cứng và nắc nắc. Bàn tay kia của thầy đặt lên cửa mình tôi, âm hộ tôi nằm trọn trong lòng bàn tay thầy, có lẽ thảm lông mịn, mềm của lồn tôi cũng tạo được khoái cảm rất lớn với thầy, nên tay thầy cứ chà chà lên lớp lông đó. Dương vật của thầy cứng ngắc đội c lớp quần xiên thẳng về phía trước. Do bị kích thích đến cực điểm nên tôi chẳng còn e dè gì nữa, tôi lần dây lưng, khóa quần để cởi chiếc quần mà thầy đang mặc, khi chiếc quần được tụt xuống ngang đầu gối, thầy co chân đạp cho nó tụt hẳn ra ngoài. Còn chiếc quần xịp đang bị đội lên bởi củ lẳng cứng ngắc, tôi liền kéo căng vòng qua đầu dương vật để tụt nốt. Chao ôi! Dương vật của thầy to sù, cứng ngắc như chiếc cột chống, xiên lên trên hướng vào tôi, thật quyến rũ vô cùng, thật khêu gợi biết nhường nào.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Em yêu thầy rồi ạ


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Game kinh điển: