truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Em 3some Với Tây 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Khi đi ngang qua hồ Spa, em nhìn thấy 2 chàng thanh niên mủi lỏ mắt xanh đang tắm trong hồ. Hồ Spa có hình tròn, nhìn tương tự như một chảo nước đang sôi
loading...

truyện người lớn | Em 3some Với Tây

 

Vợ chồng em được qua Mỷ định cư theo diện đoàn tụ, do người chị sống ở Mỷ lâu năm bảo lành. Do xem phim sex nhiều quá, khiến ông xả phát sinh tư tưởng biến thái giống như phần đông người Mỷ vẩn ưa thích, đó là muốn nhìn thấy vợ mình làm tình với người khác, để được kích thích tình dục mạnh hơn xem phim sex.
Ban đầu em không tin điều ông xả muốn, nhưng ông xả vẩn cứ thuyết phục và quyến dụ em mải, khiến em càng lúc càng tò mò. Cuối cùng em bằng lòng làm theo sự sắp đặt của ông xả, với điều kiện ông xả phải hứa là không được ghen tương, đồng thời em sẻ không lên giường với cùng một người quá 2 lần, để tránh tình cảm có thể nẩy nở giửa em và người đó, gây phiền phức và làm xáo trộn cuộc sống vợ chồng. Kết quả, lần lược vài người bạn của ông xả đả tham dự 3some cùng với vợ chồng em, để ông xả nhìn cho sướng mắt.
Sau nhiều lần nhìn thấy em làm tình với người đồng hương thì ông xả bắt đầu chán, nói là cái đó của họ củng không hơn gì của ông xả, nên nhìn không còn hứng thú nhiều như lúc ban đầu. Thế là ông xả đề nghị em chơi Tây.

loading...

Đàn bà Áchâu đẹp và nhỏ con, nên Tây già, Tây trẻ đều khoái, và họ rất kín miệng, do đó không mấy khó khăn trong việc em chơi Tây. Ông xả cho phép em tự tìm kiếm đối tượng, em thích ai thì chỉ cần nói cho ông xả biết một tiếng, rồi em cứ tự nhiên kéo họ lên giường. Ông xả mặc cảm thua nhỏ, nên chỉ ngồi nhìn cho sướng mắt, chứ chưa bao giờ 3some chung với Tây. Nhưng chỉ vài lần đầu thôi, về sau ông xả không hiện diện để nhìn nửa, mà lại thích nghe em kể lại mọi hành động trên giường của em và Tây,sau khi chơi xong về nhà.
Một lần vợ chồng em du lịch bằng tàu Cruise sang nước láng giềng của Mỷ là Mexico. Hôm đó tàu đang cặp vào bải biển Cozumel, đẹp và thơ mộng nổi tiếng của Mexico, cho du khách xuống bải biển tắm hoặc ra phố dạo chơi. Vợ chồng em xuống bải sớm, dạo chơi xong thì trở lên tàu vào xế trưa, nên trên tàu ít người, vì du khách xuống tắm biển chưa trở lên hết.
Trên tàu có hồ bơi lội, hồ tắm Spa, massage, và phòng tắm hơi (Steam bath). Vợ chồng em dự tính đi tắm hơi, nên về phòng thay đồ. Tắm hơi tất nhiên phải trần truồng, vì thế để tiện lợi khỏi mất công thay đồ, em trần truồng như nhộng, quấn khăn tắm quanh ngực, vừa đủ che hai vú và hai bờ mông, từ phòng ngủ đi lên khu vực tắm hơi.
Hấu hết du khách muốn bơi lội, tắm Spa hay tắm hơi, họ đều quấn khăn như em, tuy nhiên bên trong họ vẩn phải mặc lót, nhưng em thì có thói quen chỉ quấn khăn, bên trong không mặc lót.
Thấy vậy ông xả rất hứng thú, vừa cười vừa chọc em cho vui :
- Wow…em đi đứng cho khéo…kẻo khăn rớt xuống thì phơi nguyên con…thiên hạ nhìn thấy sẻ chạy tứ tán !
Em cười hả hê rồi nói :
- Thiên hạ chạy lại nhìn thì có…chứ ở đó mà chạy tứ tán !
- Tối nay chiến đấu nửa nha…em làm anh chịu hết nổi rồi !
- Anh chỉ giỏi thấu cấy…hồi hôm em chưa tới đỉnh…anh đả ra mất tiêu…nên sáng giờ em cứ tưng tưng hoài…tắm hơi xong về phòng…làm em sướng rồi đi ăn cơm nha !

Khi đi ngang qua hồ Spa, em nhìn thấy 2 chàng thanh niên mủi lỏ mắt xanh đang tắm trong hồ. Hồ Spa có hình tròn, nhìn tương tự như một chảo nước đang sôi, vì có hơi thổi ở đáy hồ nên mặt nước nổi bong bóng, trông giống như nước trong hồ đang sôi sùng sục. Hồ có thể chứa khoảng 15 người, và đàn ông đàn bà đều có thể tắm chung.
Em khều vào lưng ông xả và nói :

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Em 3some Với Tây


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: