truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đứa con riêng 

Đăng ngày 26/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Hằng về đến nhà thì thấy tôi đã nằm ngủ. Nàng khẽ hôn tôi ngủ ngon rồi cởi đồ để chuẩn bị đi ngủ luôn. Chỉ là đêm đó nàng lại quyết định ngủ truồng
loading...

Đứa con riêng – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Khi tôi cưới Hằng hai năm trước đây thì Ánh Lệ, con bé con riêng của Hằng mới mười bốn và bắt đầu nẩy nở. Bây giờ nó mười sáu nhưng trông như hăm sáu, có lúc lại có cử chỉ như mới lên sáu. Chúng tôi ở trong một công đô hai phòng, chỉ một phòng tắm nên phải xài chung. Hằng làm y tá ở một nhà thương địa phương và làm ca tối. Nàng nói thích làm ca này vì có dịp gặp gở gia đình hay người này người kia trong giờ thăm viếng và ca tối thì đỡ cực hơn ca ban ngày, không đến nỗi chán và buồn ngủ như ca khuya. Còn tôi thì làm kế toán viên cho một công ty cố vấn nhỏ tại Houston và thường là về đến nhà vào sáu giờ chiều. Đã công chức mà còn làm kế toán thì bạn cũng biết thuộc tuýp “đếm đậu” rồi, mẫu mực đến nhàm chán ! Nhưng thời khóa biểu như thế, đều đặn thì cũng hợp với chúng tôi thôi. Chỉ là hầu như mỗi tối tôi ở nhà chỉ với con bé Ánh Lệ. Và đó mới là hơi có vấn đề.
Sinh trưởng ở Mỹ nên hai năm vừa qua Ánh Lệ phát triển thấy rõ. Con bé bây giờ đã cao cỡ thước sáu mươi bảy, nặng cỡ 65 kí (125 cân Anh). Phải nói là cặp giò nó dài cũng cả chấm chín thước, và phải nói là thon. Mặc áo ngực chắc phải là 98 phân, eo nhỏ mông nở, lại hay mặc quần jean ôm mông. Tóc con bé nhuộm hung hung đỏ, mắt nó long lanh, miệng cười thì rạng rở. Hơn hết, Ánh Lệ là đứa con gái ngoan, “nice”, dịu ngọt và cũng hay giúp đỡ mọi người. Thấy nó cũng có nhiều bạn học, trai gái có đủ nhưng hình như cũng chưa có cặp kê ai.

Gần đây Ánh Lệ hình như đã lấy thêm cua nghệ thuật tán tỉnh và trêu chọc. Nạn nhân ưa thích của nó không ai khác hơn là tôi. Bắt đầu cách đây một tháng. Con bé và tôi đang xem một phim mướn về liệt kê thuộc loại e rờ. Có mấy cảnh cụp lạc cũng làm bốc hơi. Con bé đang nằm sấp trên sàn với áo cánh hở bụng và quần sóc ống rộng. Còn tôi thì ngồi trên xa lông mặc quần sóc đi gym và áo thun. Con bé nằm như thế dưới sàn trước mặt tôi thì tôi thấy hết cái mông nó và lên đến quần xịp bên trong ống quần. Lúc nó ngẩng đầu lên thì tôi thấy được vú và núm vú đã săn cứng của nó sau cổ áo hở hang. Hết phim đến con bé Ánh Lệ khiêu khích, dương vật tôi bắt đầu cương cứng. Đúng thời điểm đó tôi và Hằng đã không “mần ăn” cả tuần rồi, nên tôi rất nứng dương vật. Ánh Lệ nhìn ở tôi nói là nó mệt rồi và hỏi muốn lên ghế ngồi với tôi được không. Làm sao tôi có thể nói không. Con bé ngồi ngã ra trên ghế, duỗi chân dài, đầu tựa vào vai tôi. Nó mới tắm nên còn rất thơm tho. Vú con bé hơi cạ vào cánh tay tôi, núm vú như muốn cháy rụi lớp vải áo. Tôi vòng tay ôm vai con bé và nó rúc vào bên cạnh tôi để bàn tay lên đùi trần của tôi. Tiếp tục xem phim, con bé gãi bập bung và rờ nhẹ chân tôi. Thiếu niên hiếu động ấy mà. Tôi cảm thấy dương vật tôi khởi dậy khi kề cận đứa con gái mười sáu xinh đẹp. Làm tôi ngồi chết dí đó vì sợ cử động mạnh dương vật càng chỉa ra như cán cây thì kỳ.

Thoạt đầu tôi nghĩ con bé không có ý thức được hành động của mình, chỉ là vô tình. Cuốn phim chấm dứt con bé đứng dậy bảo phải lên giường vì ngày mai còn phải đi học. Trong lúc đứng dậy nó dương hai tay lên duỗi cho bớt mỏi và làm thế cái áo cánh bị kéo lên để lộ cái bụng phẳng lì không có mỡ và phần dưới của hai bầu vú. Tôi còn có thể thấy thấp thoáng núm vú sậm tương phản với làn da trắng trẻo của con bé. Làm tôi chịu muốn hết nỗi. Ánh Lệ mỉm cười với tôi và cúi xuống hôn lên má tôi goodnight.

Ngay sau khi con bé đi về phòng rồi tôi lấy ra khúc dương vật cứng như đá của tôi thủ dâm với những hình ảnh Ánh Lệ ở các tư thế khêu gợi bơi trong đầu. Tôi vừa ra và chùi sạch xong thì Hằng về tới. Nàng bảo đi tắm một cái và…đang nứng ! Nàng bảo tôi chuẩn bị “thu xếp công việc mần ăn” khi mà nàng tắm xong.

Tôi vẫn còn đang kích thích dữ vì con bé Ánh Lệ nên không có trốbô “trả bài” gì cả. VớI lạI Hằng còn nóng bỏng lắm. Ba mươi bẩy tuổI nhưng còn nhon như thiếu nữ, cao thước sáu lăm, nặng cỡ 54 kí, tóc còn óng mượt. Vòng ngực 96. Cũng tại vì thời khóa biểu và áp lực công việc nên chúng tôi không có làm tình thường như lúc mới đầu cặp nhau nhưng khi làm thì cũng thoả lắm. Riêng tối nay thì hai chúng tôi nứng lắm rồi nên đụng nhau nóng và nhanh. Tôi nằm Hằng cưỡi tôi như là một con chiến mã. Vừa cưỡi vừa la lối um sùm. Chưa đầy mười phút chúng tôi đã ra và thiếp đi. Lúc lơ mơ ngủ tôi thấy tôi với đứa con riêng của Hằng, Ánh Lệ.
Vài ngày sau đó tôi đợi để sử dụng buồng tắm vì Ánh Lệ đang tắm vòi bông sen bên trong. Gõ cửa, tôi bảo con bé lẹ lên một chút. Con bé hễ mỗi lần tắm là thật lâu, nếu không nhắc hối là chắc có thể ở trỏng suốt đêm. Nghe tiếng nước tắt tôi tới đứng đợi trước cửa buồng tắm. Con bé bước ra trên người quấn một khăn bông muốn không đủ che…âm hộ của nó. Ánh Lệ nhoẻn miệng cười trước khi đi về hướng phòng mình. Đoạn nó làm rớt cái bàn chải tóc. Đâu lưng về hướng tôi con bé cúi xuống nhặt làm cái khăn bông vô tình bị kéo lên quá mông, để lộ âm hộ ngon ngọt của con gái mười sáu. Thật đẹp thay, đám…cỏ còn thưa phủ nhẹ lên chung quanh âm thần, ở giữa đó thấm thoáng màu hồng tươi nhuận. Cái mòng đốc con bé nhú ra thấy rõ giữa hai âm thần mum múp. Hình như nó đã cương lên vì kích thích. Không biết là nước hay chất nhờn óng ánh trên lối vào đó. Có lẽ là chất nhờn vì nó có vẻ đặc kẹo hơn nước. Chắc là con bé Ánh Lệ lại cố tình trêu chọc tôi và đồng thời đã cảm thấy kích thích chính mình. Con bé nhặt cái bàn chải lên quay đầu về hướng tôi và lại nhoẻn miệng cười. Nó te te đi về phòng mình không nói gì và cũng chẳng buồn sửa cái khăn bông lại cho tề chỉnh làm tôi vẫn thấy rõ đôi mông *** săn chắc và âm hộ của con bé. sex

loading...

Tôi thấy nứng quá ! Đứng im đó trông theo con bé đóng cửa. Tôi vào buồng tắm thả xổng dương vật muốn chồm lên của tôi. Bắt đầu sụt từ từ tôi viếng lại những ảnh tượng âm hộ của Ánh Lệ, nó tươi mát làm sao. Biết, có suy nghĩ “bậy bạ” vậy về một đứa con gái coi như là con ruột của mình là sai trái. Nhưng tôi muốn vội bổ vào phòng nó và chôn đầu tôi giữa bẹn nó mà liếm láp hết nước cốt tươi đang chảy ra từ âm đạo con bé. Tôi muốn đè cong, áp chân con bé vào vai nó và tống dương vật sâu vào trong âm hộ nó cho tới khi lông háng hai người quyện vào nhau. Tôi muốn *** con bé điên dại. Phải, nó dại khờ và tôi điên rồ ! Nghĩ tới đây tôi sụt càng hăng. Phải tới lúc giải toả. Đúng lúc tôi sắp xuất tinh thì tôi bắt thấy cái quần xịp trong rổ đồ để giặt. Quần xịp vải côtông trắng có tí hoa, may kiểu bikini. Tôi nhặt lên và ngữi chỗ đáy quần, mùi hương chỗ kín con gái. Dương vật tôi càng kích thích và tôi sụt càng nhanh. Nó như bùng nỗ, tinh khí nóng hổi bắn xịt đầy sàn buồng tắm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy kích thích đến như thế và cũng chưa bao giờ ngữi quần xịp cả. Nhưng cứ trông thấy con bé con riêng ngồn ngộn trêu chọc đã khơi tư cách vô đạo đức ở tôi. Không biết còn gì đang chờ đón tôi. Liệu tôi có thể kềm chế, để không đi từ tư cách vô đạo đức đến hành động ngu xuẩn ?

Hằng về tới nhà như thường lệ, thấy tôi, hỏi tại sao mặt tôi ửng đỏ. Tôi nói không có gì. Nàng hỏi còn Ánh Lệ ra sao, tối nay hai người chúng tôi có làm gì không. Í ẹ, câu hỏi thì bình thường thôi nhưng có tật thì cũng muốn giựt mình. Tôi muốn trả lời Hằng là “con bé phơi bầy chớp nhoáng làm anh thấy và nứng quá phải sụt bằng tay trong khi ngữi quần xịp dơ và anh ước gì xơi và *** con gái em một cái”. Mặc dầu nghĩ vậy nhưng tôi đáp là Ánh Lệ lo làm bài và rồi chúng tôi xem tivi, vậy thôi. Hằng bảo là thấy Ánh Lệ có những cử chỉ khác lạ gần đây, không biết nó có mần…tình dục gì chưa. Nàng còn bảo dù gì nàng cũng đã mất trinh lúc 15 tuổi, nên nếu Ánh Lệ có “năng động” tình dục vào lứa tuổi này thì cũng chả lấy làm lạ. Nhất là sinh trưởng ở xứ tiền tiến nữa. Tôi bảo Hằng là không để ý và không thấy Ánh Lệ đi ra ngoài chơi với đứa con trai nào riêng biệt. Thế rồi Hằng và tôi chuẫn bị lên giưỡng đi ngủ. Tôi vẫn thích ngắm Hằng thay đồ, nói đúng hơn là cởi đồ và vẫn còn thèm thuồng trước sự loã lồ của nàng. Nhưng mà trong thực đơn tối nay không có tình dục gì đâu. Vả lại sụt cho ra tới 3 lần vì bị khiêu khích bởi con bé làm tôi xiu huyền rồi. Lên giường là đi ngủ thiệt sự.
Vài ngày kế đó thì cũng chả có chuyện gì xảy ra. Đoạn Ánh Lệ tối đó lại ra phòng khách xem tv với tôi. Con bé lại đóng đô ở vị trí cố hữu là nằm trên thảm trước mặt cái tv, kê một cái gối. Nó mặc một cái áo thun dài loại mặc để đi ngủ, dài tới giữa đùi. Tôi thì ngồi trên ghế xa lông. Nhìn xuống thì thấy gấu áo của con bé đã bị vén lên để lộ mấp mé đôi mông. Trong khi xem tv nó còn nhúc nhích thêm làm cái gấu áo vô tình bò lên quá hai đùi làm tôi có thể thấy giữa bẹn nó. Trời đất, con bé không có mặc quần xịp ! Hai mép âm thần mủm mỉm ngon lành quá và cái mồng đốc cũng thấy rõ. Tí âm mao không che đậy được cái gì. Con bé hết khép chân lại rồi lại dạng dạng ra suốt buổi xem tv làm tôi nóng cả mặt.

Làm gì bây giờ ? Không phải chỉ cái mặt tôi nóng mà ngay cả dương vật, nó đang đội quần tà lỏn. Tôi lấy một cái gối nhỏ để lên đùi để che giấu cái sự tình. Tôi cũng cố phớt tỉnh khi Ánh Lệ thò một tay xuống dưới hiển nhiên là để vọc âm đạo. Con bé làm như tôi không biết gì ! Tôi càng thấy nứng và phải chịu đựng nan đề luân lý. Chả biết phải làm gì bèn ngồi đó…ngắm cảnh. Thoáng chốc, Ánh Lệ đứng lên bảo sẽ đi ngủ. Một lần nữa con bé duỗi cái thân mềm dẽo của nó trước mặt tôi, cái áo ngủ đêm vô tình lại kéo lên để lộ âm hộ của nó. Con bé hình như không để ý, đến trước tôi hôn phớt lên má tôi chào từ biệt buổi tối, tay để tựa lên cái gối tôi đang che háng. Chắc làm gì không thấy sự độn lên của tôi. Tôi đần độn ngồi trông theo con bé về phòng.

Nứng quá phải giải tỏa, tôi cũng về phòng mình để sụt dương vật trước khi Hằng về. Khi đi ngang tới phòng Ánh Lệ tôi nghe thấy tiếng rên khẽ vọng ra. Tôi khẽ nghiêng đầu gần cửa phòng nghe ngóng. Tiếng lò xo giường bị rung động, tiếng Ánh Lệ nói lảm nhảm gì nghe không rõ, tiếng rên trong khoái lạc. Tôi áp tai vào sát cửa để nghe rõ hơn. “Oh…oh…con cảm thấy sướng quá…sướng quá… con đang rờ con thôi. *** con đang nóng quá nè… Oh…em ước gì ‘he’ để ý đến em…oh…và vào đây vuốt ve em. Mẹ thiệt lucky. Oh, oh, oh… aaahhh… Em ra rồi, đã quá…”

Tôi không thể tin tưởng được lỗ tai mình ! Có nghe lầm không đây. Đứa con riêng của Hằng đang thủ dâm vì tôi. Vội vã về phòng tôi cho xổ lồng dương vật ra và sụt một cách điên tiết. Mười chín phân đứng lên hùng dũng cứng như sắt cụi. Tay tôi như bay như biến trên dương vật, tay còn lại thì xoa xoa hai hòn bi. Tinh khí bắn tung ra như phúng thạch trắng. Con bé mười sáu này đã làm tôi như điên khùng. Không biết sao mà chịu nỗi đây ?!

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Đứa con riêng


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: