truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 128 + 129 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương128: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Gả cho Mặc Yểm?

Bạch Bạch mặc dù là hài tử ngoan rất nghe lời, nhưng vừa tưởng tượng tới ý nghĩa theo như lời “lập gia đình” của Bích Bích, lập tức khẩn trương, đây chính là chuyện cả đời nha!

Bạch Bạch thu hồi nước mắt, đứt quãng nói:” Bích Bích nói, gả đi chính là muốn cùng một người nam nhân kết thành vợ chồng, hai người vĩnh viễn ở cùng một chỗ, trân trọng nhau, yêu mến nhau, trung thành với nhau……”

” Đúng!” Mặc Yểm vừa nghĩ tới từ nay về sau có thể cùng Bạch Bạch vượt qua thời gian như vậy, quả thực tâm hoa nộ phóng (mở cờ trong bụng).

” Nhưng…… Ngươi không cần ta bảo vệ ……” Bạch Bạch yếu ớt đưa ra ý kiến phản đối, trên thực tế bây giờ trong đầu nàng hoàn toàn mơ hồ, vừa nghĩ tới muốn cùng Mặc Yểm “vĩnh viễn ở một chỗ”, nàng liền chần chờ. 

Công bằng mà nói, thời gian ở cùng Mặc Yểm một chỗ, vui vẻ khoái hoạt tương đối nhiều, nhưng không có nghĩa là nàng có thể thừa nhận hắn ngẫu nhiên khinh miệt ăn hiếp cùng chẳng biết lúc nào phát tác lửa giận đáng sợ, nàng sợ Mặc Yểm sẽ thương tổn nàng.

” Ai nói không cần? Nàng tốt với ta, ta vô cùng vui vẻ! Không tin nàng thử xem.” Mặc Yểm cúi đầu hôn khô nước mắt trên mặt Bạch Bạch, coi nàng giống như tâm can bảo bối ôm vào trong ngực nhẹ nhàng vuốt ve, một bên không quên lại an ủi.

Bạch Bạch cảm thấy đó là một cái bẫy, cho nên không chịu tiếp tục nói thêm cái gì về vấn đề này, về nhà hỏi qua phụ thân mụ mụ cùng sư phụ rồi nói sau!

” Y phục của ta đâu?” Bạch Bạch phát hiện mình cùng Mặc Yểm đều là người trần truồng, chỗ này vừa vặn là một cái động nhỏ gần ôn tuyền, cái sơn động này chịu ảnh hưởng nhiệt, quanh năm ôn hòa như màu xuân, trong động còn có giường chiếu Bạch Bạch an trí trong này từ trước, hai người hiện tại đúng là tựa vào nhau ngồi ở trên giường.

Mặc Yểm không cam lòng, không muốn từ hắc bào của mình lấy ra y phục của Bạch Bạch, hắn cố ý giấu đi y phục của nàng, sợ nàng nửa đường tỉnh táo lại biến trở về hồ ly, quả nhiên Bạch Bạch nhanh chóng đảo mắt tìm quần áo liền biến trở về bộ dáng hồ ly.

Mặc Yểm không cam lòng mà ôm lấy nàng nói: “Nàng biến thành người xinh đẹp như vậy, làm gì mà hết lần này tới lần khác luôn dùng chân thân?”

Bạch Bạch nhanh chóng nhảy xuống dưới giường cảm thấy khoảng cách cũng đủ xa, lúc này mới quay người lại khẽ nói: “Bởi vì phụ thân nói tâm cuả con đực không tốt! Ta không nghe lời phụ thân nói biến thành người, ngươi liền khi dễ ta, chiếm tiện nghi của ta!”

Mặc Yểm cười ha ha, vượt qua đuổi nàng, Bạch Bạch kêu oa một tiếng sợ hãi: “Ngươi không mặc quần áo chạy khắp nơi, không biết xấu hổ!”

” Nơi này không có người bên ngoài, nàng sợ cái gì?” Mặc Yểm trong lúc nói chuyện đã nhảy xuống giường ngăn ở trước cửa động, đang đắc ý dào dạt định đùa giỡn tiểu động vật, lại nghe được ngoài động có người sát phong cảnh hét lớn: “Bạch Bạch, ngươi ở đâu? Sư huynh tới đón ngươi!”

Đúng là tiếng của Vân Cảnh.

Mặc Yểm cứng đờ, xấu hổ cùng tức giận đồng thời trào lên trong lòng, đôi mắt hồ ly của Bạch Bạch lập tức cười híp lại: Cho  đại phôi đản nhà ngươi không biết xấu hổ làm ta sợ! Đùa dai hét lớn: “Tam sư huynh, ta trong này!” 
Mặc Yểm cũng không hứng thú ở trước mặt xú nam nhân này chạy trần truồng, tiện tay hướng cửa động, ngoài động cây mây và dây leo liền như có sinh mạng trong nháy mắt lan tràn tới che cửa động lại, xoay tay lại xoa cái mũi Bạch Bạch một lần, cười mắng: “Nàng, hồ ly xấu này.”

Đợi Vân Cảnh vượt mọi chông gai đi tới, Mặc Yểm đã quần áo chỉnh tề thuận đường ôm Bạch Bạch vào trong ngực.

Vân Cảnh vừa rồi xa xa nắm những dây che khuất cửa động, dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết trong động xảy ra chuyện gì không thể cho ai biết, đợi vào trong động, ngửi được hương vị tình dục nhàn nhạt này, càng thêm khẳng định Mặc Yểm người này đã làm chuyện gì.

Hỗn đản này mệnh thật tốt! Tiểu sư muội nhà hắn xinh đẹp đáng yêu như vậy, làm sao lại để hắn lừa gạt tới tay chứ.

Mặc Yểm biết rõ hắn là đến đón Bạch Bạch, tự nhiên sẽ không cho hắn sắc mặt tốt, cái sơn động này là nơi hắn cùng Bạch Bạch thân mật, hắn không muốn những người không liên quan ở chung, nhìn cũng không nhìn Vân Cảnh, ôm Bạch Bạch đi ra ngoài động trước.

Sờ lên cái đầu nhỏ của Bạch Bạch, Mặc Yểm ôn nhu nói: “Nàng ngoan ngoãn, ba tháng sau làm thê tử của ta.”

Bạch Bạch không có trả lời, chỉ cọ xát bàn tay của hắn, sau đó nhảy đến bên người Vân Cảnh. Vân Cảnh rất muốn duỗi tay ôm lấy Bạch Bạch, nhưng sư phụ hắn trước đó cố ý truyền lời, khiến tay chân hắn quy củ một chút, hơn nữa ở trước mặt Mặc Yểm, cho nên hắn cũng chỉ “khoanh tay đứng nhìn”.

Vân Cảnh giương một tay lên dưới chân liền sinh ra một đóa tường vân tuyết trắng, Bạch Bạch vài bước chạy tới, một hồi đã thấy Mặc Yểm đang đứng trên mặt đất bình tĩnh nhìn nàng, nàng đột nhiên cảm giác được trong nội tâm yếu ớt từ từ ê ẩm.

” Ừ…… Ba, ba tháng sau gặp……” tiếng Bạch Bạch không lớn, nhưng truyền vào trong tai Mặc Yểm giống như nổ vang như sấm sét, một chuỗi vui sướng — tiểu hồ ly cùng hắn ước định gặp lại, nàng đối với hắn cũng không phải hoàn toàn kháng cự!

Mặc Yểm khống chế không nổi trên khóe miệng hơi giương lên, vì những lời này của nàng, ba tháng chờ đợi tựa hồ trở nên chẳng phải dày vò không yên.

Ba tháng sau, tiểu hồ ly liền vĩnh viễn là của hắn!

Vân Cảnh dùng ánh mắt quỷ dị đánh giá Bạch Bạch một lần lại một lần, tâm tư Mặc Yểm đối với nàng người người cũng có thể nhìn ra được, nhưng nàng đối Mặc Yểm là loại cảm giác gì…… Sư phụ nói muốn đem Bạch Bạch gả cho Mặc Yểm, thực ra là đúng hay sai? 

Phía trước cách đó không xa, Nam Thiên môn đã ở xa xa, ngày hôm qua mùng một tháng tám, tất cả sư huynh đệ đều quay trở về Thiên đình, khiến cho náo động không nhỏ, hôm nay hắn không cho bất luận kẻ nào biết rõ hắn sẽ đi qua nơi này, ý định cứ như vậy âm thầm coi như xong, mang theo Bạch Bạch, hắn cũng không có tâm tình đi ứng phó những thần tiên “phấn ti”  líu ríu kia.

Nhưng sự thật chứng minh, Vân Cảnh trời sinh ra đã là đom đóm trong bóng tối, đi tới chỗ nào phong cách đều sáng ngời như vậy, người khác mới bước vào địa giới Thiên đình, liền tới gần tam hoa tiên du ngoạn. 

Vân Cảnh tính tình tương đối táo bạo, thường xuyên bên ngoài du đãng, trên Thiên đình đại bộ phận tiên tử đều cùng hắn có chút giao tình, tam hoa tiên ngăn đón hắn ôn nhu dịu dàng mà bắt đầu hỏi thăm kinh nghiệm hắn ở Âm ti Địa phủ, nếu là ngày xưa, Vân Cảnh cao hứng cũng không kịp, nhưng hôm nay bên cạnh hắn dẫn theo Bạch Bạch, rất nhiều lời nói ám muội trêu chọc liền không có ý tứ mở miệng. Thấy mỹ nữ nói chuyện vẫn còn đoan trang câu nệ tuyệt đối không phải là phong cách của hắn, cho nên Vân Cảnh thầm nghĩ mau mau thoát thân đem Bạch Bạch mang về Thanh Lương Quan, hoàn thành nhiệm vụ sư phụ giao rồi nói sau, nghe nói hôm nay cha mẹ Bạch Bạch cũng sẽ đến Thanh Lương Quan, hắn lại sao trở ngại Tiểu sư muội một nhà đoàn tụ?

Vân Cảnh tìm lý do thoái thác, nghĩ cũng không thất lễ lại có thể vứt bỏ ba tiên tử trước mặt, vừa vặn tiên tử Lê Hoa tuổi nhỏ nhất cúi đầu phát hiện Bạch Bạch bên chân Vân Cảnh, ồ lên một tiếng kinh hỉ nói: “Tiểu Bạch hồ này chẳng lẽ chính là sư muội nhà ngươi?”

Vân Cảnh gật gật đầu, Bạch Bạch ngẩng đầu lên chào hỏi nói: ” Các hoa tiên tỷ tỷ xin chào!”

loading...

Ba hoa tiên vừa nghe, lập tức đẩy Vân Cảnh vây quanh, vừa rồi Lê Hoa tiên tử mở miệng kích động nói:” Ngươi thật là Tiểu sư muội của Vân Cảnh ca ca? Ta là Lê Hoa tiên tử, tên gọi Lê Qua. Ngươi thật là lợi hại nha!”

Bạch Bạch thích nhất hoa cỏ xinh đẹp. Đối với Hoa tiên tử cũng phá lệ hơn mấy phần cảm giác thân thiết, bất quá ba hoa tiên này đối với nàng có phải là có chút…… Nhiệt tình quá độ không?

Chương 129: Học làm ‘người’

Hai tỷ muội của Lê Qua cũng không cam tâm yếu thế tự giới thiệu, lớn là Hải Đường tiên tử, tên là Đường Nguyệt, nhỏ tuổi hơn một chút là Phù Dung tiên tử, tên là Phù Mị.

Trên Thiên đình đã sớm có tin đồn nữ đồ đệ nhỏ nhất Thanh Lương Quan của Minh Ất chân nhân lợi hại như thế nào, quan trọng hơn chính là, nữ đồ đệ này là một hồ tiên nổi tiếng lớn lên khuynh quốc khuynh thành.

Bạch Bạch một chiêu trọng thương Quỳnh Nguyệt tiên tử, Tam công chúaNam Hải Long cung, dùng lực thị uy Tinh Quân cùng với một chưởng đánh bay nhị thái tử Tây Hải Long cung “hành vi dũng mãnh”, khiến trên Thiên đình chịu đủ đả kích giống như tiểu tiên tử bị ức hiếp. Bạch Bạch ở Địa phủ trong một tháng này, hoàn toàn không biết mình đã trở thành “thần tượng” của tiểu tiên nhân Thiên đình.

Lấy hoa cỏ chim thú thân tu luyện thành tiên, chẳng những quá trình gian nguy, đến Thiên đình cũng thường chịu xa lánh khinh thị, khó được như Bạch Bạch một người vì vai diễn bọn họ bật hơi nhướng mày, nào có thể không ủng hộ–ai nói  những tiểu tiên chúng ta pháp lực thấp kém, chúng ta cũng là có” Tinh anh”!

Bạch Bạch khờ dại dịu dàng ngoan ngoãn, không hề tự cao tự đại, đơn giản thu phục chiếm được tâm ba hoa tiên, Đường Nguyệt đánh bạo hỏi:” Ta…… Ta có thể sờ sờ ngươi hay không?” Tiểu hồ tiên thấy bộ dáng ngọc tuyết khả ái làm cho nàng thèm thuồng đã lâu rồi. 

” Có thể!” Bạch Bạch gật gật đầu, làm bộ ngươi không cần bộ dáng khách khí nhu thuận.

Đường Nguyệt thật cẩn thận duỗi tay nhẹ nhàng sờ soạng một ít lông xù trên tiểu thân thể Bạch Bạch, vui vẻ cơ hồ phải hét ầm lên. Cảm giác thật tốt nha! Hơn nữa là thần tượng của mình nha!

Lê Qua, Phù Mị cũng không chịu thua kém, muốn tiến lên kiểm tra, Bạch Bạch tuy cảm thấy các nàng bộ dáng hưng phấn có chút kỳ quái, nhưng vẫn là có thể cảm giác được thiện ý trong lòng các nàng, dứt khoát nhảy lên trong ngực Lê Qua, thân mật cọ xát.

” Ta cũng muốn! Ta cũng muốn!” Phù Mị đã bị xem nhẹ, kêu to lên.

Nhìn xem ba hoa tiên thét lên liên tục đối Bạch Bạch hết sờ lại ôm, Vân Cảnh bị coi thường triệt để chỉ phải gãi gãi đầu, nhắc nhở:” Ách, sư phụ còn đang chờ chúng ta, cái kia, các vị tiên tử, mấy ngày nữa ta lại mang Bạch Bạch đi ra, được không?”

Tiểu động vật đáng yêu lại so với suất ca được hoan nghênh, chuyện gì thế?

Dùng Minh Ất chân nhân là tốt nhất, ba hoa tiên không dám lỗ mãng, xác định Bạch Bạch sau này sẽ luôn đến nhìn các nàng, lúc này mới lưu luyến không rời từ biệt một người một hồ, nhưng chuyện gần gũi thần tượng đáng yêu hôm nay, cũng đủ các nàng ở trước mặt bọn tỷ muội khoe khoang một tháng.

Được người yêu mến đối với Bạch Bạch mà nói chính là một chuyện tình rất vui vẻ, hơn nữa nghe được Vân Cảnh nói cha mẹ hiện tại ở trong Thanh Lương Quan chờ nàng, càng làm cho tâm tình nàng thêm tốt tới cực điểm.

Vợ chồng Bạch Nguyên Tùng, Vân Hạo Tuyết sáng sớm hôm nay liền chạy tới Thanh Lương Quan chờ đợi nữ nhi trở về. Bọn họ không khỏi vô cùng lo lắng, Minh Ất hôm qua mới cho bọn họ quay lại Thiên đình, đối với chuyện tình Bạch Bạch theo một đám sư huynh đến Địa phủ Âm ti hiệp trợ thủ quan cũng là hôm qua mới biết được.

Hết thảy đã thành kết cục đã định, Bạch Bạch cũng bình yên vô sự, nhưng vẫn làm vợ chồng bọn họ nghĩ mà sợ không thôi.

Trong nội tâm không phải là không có oán quái Minh Ất chân nhân, bất quá cũng may hiện nay Bạch Bạch đã đứng hàng tiên ban, hơn nữa Minh Ất chân nhân càng nói Thiên đế vì ban thưởng công lao của Bạch Bạch, cho phép đặc biệt bọn họ quyền lợi một nhà ba người tùy thời tùy chỗ qua lại tam giới, sau này Bạch Bạch ở đâu bọn họ cũng có thể đi theo, mà không cần phải chịu hạn chế của giới luật.

Điểm ấy làm cho vợ chồng Bạch thị hết sức hài lòng, trong nội tâm tính toán từ nay về sau đem mang theo Bạch Bạch bên người nhiều hơn, không cho Minh Ất chân nhân giao cho nàng nhiệm vụ nguy hiểm gì là tốt rồi.Về phần Minh Ất chân nhân nói trắng ra pháp lực Bạch Bạch tiến nhanh, hiện tại chỉ là pháp lực căn cơ mà thôi đã có thể sánh vai cùng đại đệ tử hắn Vân Sơ, bọn họ bán tín bán nghi.

Mấy tháng trước Bạch Bạch vẫn là một bộ dáng suy yếu hữu khí vô lực, bây giờ lại có thể vượt qua mấy sư huynh ngang hàng cùng Vân Sơ? Tốc độ này cũng không thể tưởng tượng nổi đi!

Chẳng qua đợi chính thức nhìn thấy thân ảnh nữ nhi hiện tại trước mặt, tất cả nghi vấn đều bị vứt sau đầu, trong mắt trong đều chỉ còn lại tâm can bảo bối của bọn hắn.

Trước Thanh Lương Quan, một nhà ba người ôm làm một khối, Vân Hạo Tuyết cùng Bạch Bạch khóc tương đối lớn, Bạch Nguyên Tùng bản thân vây quanh hai nữ tử tối trọng yếu nhất, thần sắc kích động không thôi, bọn họ rốt cục có thể đoàn tụ!

Vân Cảnh lần nữa bị gạt ở một bên, hắn trước cho tới bây giờ chưa thấy qua cha mẹ Bạch Bạch, hôm nay vừa thấy, cuối cùng rõ ràng dung mạo Bạch Bạch thừa hưởng từ người nào, vợ chồng Bạch thị đều là loại làm cho người ta dù đui mù vừa thấy liền biết là người tuyệt đỉnh phong lưu. 

Nếu như nói hắn đời này gặp qua nam nhân tốt nhất, Bạch Nguyên Tùng tuyệt đối có thể nổi tiếng từ ba đời trước, không giống với sư phụ thanh quý cao nhã, cũng không giống Mặc Yểm không đàng hoàng không kiềm chế được, Bạch Nguyên Tùng là mười phần mị hoặc cả  mười, một cử chỉ nhấc tay nhấc chân đều lộ ra mị lực vô tận, khiến người không tự chủ được muốn thân cận. Một nam nhân tuấn mỹ và tràn ngập lực hấp dẫn như vậy, cho dù Vân Cảnh bản thân tự cảm thấy hài lòng, ở trước mặt hắn cũng chỉ có thể mặc cảm.

Mẫu thân Bạch Bạch Vân Hạo Tuyết dung mạo cùng nữ nhi có bảy tám phần tương tự, ngũ quan tinh xảo khuynh quốc khuynh thành là không cần nhiều lời, giữa lông mày thần thái hỗn hợp thành thục vũ mị cùng khờ dại ngây thơ lại cho Vân Cảnh thấy qua tất cả nữ tử không cách nào với tới.

Cha mẹ ưu tú như vậy, có thể sinh ra nữ nhi Bạch Bạch xinh đẹp động lòng người như vậy, thật sự là chuyện tình nửa điểm không kỳ quái.

Nhìn một nhà ba người lớn lên hại nước hại dân kích động cũng là bình thường, Vân Cảnh ho khan hai tiếng nói: “Không bằng chúng ta đi vào ngồi một chút? Sư phụ đang ở bên trong chờ.”

Bạch Nguyên Tùng tỉnh ngộ lại, bọn họ đứng ở trước cửa vào Thanh Lương Quan kích động, gạt chủ nhà ở một bên vẫn chờ, cảm thấy hổ thẹn, vội vàng kéo thê tử qua, tùy Vân Cảnh dẫn đường vào cửa.

Bạch Bạch hạnh phúc uốn trong ngực mẫu thân, lại cọ lại đẩy, cho đến khi nghe được tiếng sư phụ cùng Phụ thân chào hỏi, lúc này mới ngượng ngùng dừng lại, ngoan ngoãn ngồi vào trên đùi Phụ thân.

Minh Ất chân nhân trước mặt vợ chồng Bạch thị khích lệ Bạch Bạch một hồi, lập tức đùa hai vợ chồng cười không ngậm miệng được, không khí hiện trường vô cùng hài hòa, hắn cũng không ý định ngay lập tức liền nói với bọn họ chuyện gả Bạch Bạch cho Mặc Yểm, chỉ là hứa hẹn nói cho Bạch Bạch theo bọn hắn trở về ở lại vài ngày, sau đó lại trở về Thanh Lương Quan tiếp tục tu luyện, sau này bọn họ tùy thời có thể tới nhìn nữ nhi, vợ chồng Bạch thị đối an bài như vậy tự nhiên không hề dị nghị.

Sau đó, Minh Ất chân nhân tự mình tiễn bọn họ xuất môn, trước khi chia tay, hắn giống như lơ đãng đối với bọn họ nói ra: “Bạch Bạch lần này dốc lòng tu luyện mấy trăm năm qua, rất nhiều nhân tình thế sự đều là tỉnh tỉnh mê mê, nàng đã thành tiên, sau này không khỏi tiếp xúc tiên nhân khác trên Thiên đình, hiền phu thê không ngại thừa dịp mấy ngày này đề cập nhiều hơn, miễn cho nàng thiếu rõ ràng.”

Vân Hạo Tuyết lập tức liền nghĩ đến việc nữ nhi bị người lừa gạt sắc, lại hổ thẹn lại hối hận, vội vàng gật đầu đồng ý.

Minh Ất dụng ý không chỉ rõ nói bọn họ dạy Bạch Bạch hiểu chuyện nam nữ: “Bạch Bạch thực lực bây giờ đủ để tự bảo vệ mình, không ngại khiến nàng thói quen dùng nhân thân.” Điểm ấy vô cùng quan trọng, Bạch Bạch luôn một bộ dạng hồ ly, tuy nói Thanh Lương Quan trên dưới không ai khinh bỉ nàng, nhưng sẽ trực tiếp làm cho mọi người không tự giác mà coi nàng trở thành tiểu động vật đối đãi sủng ái, mà không phải Tiểu sư muội, như vậy đối với tâm tính phát triển của nàng thập phần bất lợi.

Bạch Nguyên Tùng hiểu rõ ý tứ trong lời hắn nói, chấp nhận, liên tục gật đầu đáp ứng, mang theo thê tử nữ nhi cáo từ mà đi.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: