truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 112 + 113 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 112: Nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy.

Vân Sơ sử dụng một chiêu liền không hề nhìn phản ứng Bách Túc yêu cùng Độc Hỏa cóc, đem hết toàn lực ra thi triển toái hồn thuật đánh về phía khô lâu ma.

Khô lâu ma chỉ cảm thấy sức lực từ bốn phương tám hướng vọt tới, trên người xương cốt kẽo kẹt kẽo kẹt một hồi kêu loạn, tứ chi yếu ớt trước toái hồn thuật đè ép thành mảnh vỡ, những chân cốt ác linh ác quỷ kia tạo thành tay hắn cùng kêu lên phát ra tiếng kêu thảm thiết, mấy trăm âm thanh thê lương tiếng rít xuyên thủng tận trời, tiên ma phụ cận hai phe đại bộ phận mọi người đều chấn đắc che tai cúi đầu trước loại thanh âm đáng sợ này, cực kỳ khổ sở.

Khô lâu ma dùng hết pháp lực cuối cùng miễn cưỡng bảo vệ đầu lâu hướng về thân thể, mất đi hai chân chèo chống thân thể chật vật té trên mặt đất, khô lâu ma cũng chẳng quan tâm cái gì lớp mặt mũi bên ngoài, đối cái truy kích trước mặt này đang muốn triệt để đánh nát hắn chẳng còn hồn phách hướng Vân Sơ lớn tiếng cầu xin tha thứ nói:” Đừng đánh! Đừng đánh…… Ta…… Ta biết…… biết….” Hắn hữu khí vô lực thở hào hển, nhận thua chữ ” Thua” kia hữu khí vô lực đơn giản phun không ra.

Vân Sơ là đệ tử danh môn, dạng tỷ thí trên trận không có đối với việc nhận thua đầu hàng tàn nhẫn đuổi tận giết tuyệt, thu tay lại xoay người liền muốn tuyên bố kết quả tỷ thí với Mặc Yểm, không có chú ý tới đầu lâu bên người khô lâu ma dữ tợn đột nhiên hiện ra một cái biểu lộ cùng loại là cười, lỗ thủng hai mắt trống rỗng đột nhiên phun ra hai luồng hắc vụ, hắc vụ hiện lên đầu lâu, miệng hé ra hung hăng hướng vị trí chỗ hiểm ở cổ Vân Sơ cắn, Thanh Lương Quan cùng thiên binh thiên tướng đều cùng kinh hô kêu lên, Vân Sơ phản ứng nhanh chóng nghiêng người muốn tránh ra, cũng chỉ là tránh được chỗ hiểm, một ít hắc vụ đầu lâu khẩu y nguyên cắn trúng bờ vai của hắn.

Vân Sơ chỉ cảm thấy một cỗ hàn khí thấu xương theo vết thương rất nhanh lan tràn toàn thân, cái này không phải thống khổ nhất, thống khổ nhất chính là cỗ hàn khí kia mang theo oán niệm dày đặc, hắn chỉ cảm thấy cả người như bị hút vào trong ao đầm hắc ám, tuyệt vọng nhìn mình một chút trầm luân, lại không có biện pháp, tâm dường như bị ném tới tận trong bóng tối, tìm không thấy nơi đặt chân đến, dường như sau một khắc muốn rơi vào vực sâu tan xương nát thịt.

Vân Sơ chỉ nghe đến giữa không trung truyền đến một tiếng quen thuộc gọi:” Sư huynh!”

Là Bạch Bạch? Vân Sơ đã không kịp cẩn thận phán đoán, hắn biết mình đang bị yêu thuật khô lâu ma khống chế, nếu như không nhanh chóng ổn định tâm thần, bảo vệ cho linh đài, vô cùng có khả năng hôm nay phải ở trong này hồn phi phách tán mà chết.

Bạch Bạch cùng Quế Nhi xa xa chạy đến, vừa vặn nhìn thấy Vân Sơ bị khô lâu ma ám toán ngã xuống đất, kinh sợ nghĩ cũng không nghĩ, vận đủ toàn lực chém ra một chưởng phong nhận thẳng hướng khô lâu ma bổ tới.

Khô lâu ma gian kế thực hiện được đang đắc ý nghĩ một lần nữa cho Vân Sơ một kích trí mạng, đột nhiên cảm giác được bên cạnh thân một cổ kình khí đánh úp lại, hắn hiện tại không có tứ chi căn bản không cách nào ngăn cản né tránh, trên thực tế cho dù hắn tứ chi hoàn chỉnh cũng rất khó tránh một kích Bạch Bạch toàn lực nén giận mang oán này.

Lần này khô lâu ma ngay cả gọi đều không kêu đi ra, đã bị Bạch Bạch phóng thích phong nhận chém thành tro bụi.

Bạch Bạch rơi xuống trên đài thì, Vân Khởi cùng Vân Lan cũng nhảy tới bên người Vân Sơ, một tay đưa nâng hắn dậy. Dưới đài yêu ma lớn tiếng đánh trống reo hò đứng dậy, cố hét lớn:” Người Thanh Lương Quan đây là ý định một lúc đối phó chúng ta? Đã nói trên lôi đài tỷ thí công bình, tại sao đột nhiên ra nhiều người giúp đỡ?”

” Không thể so! Không thể so! Người Thanh Lương Quan không nói tín nghĩa, chúng ta một lúc cùng lên, cũng không tin cái này Quỷ Môn quan chúng ta xông không qua!”

” Khô lâu ma rõ ràng đánh bại người Thanh Lương Quan, trận này là nghĩa quân Địa phủ chúng ta thắng!”

Ngũ sư huynh Vân Chỉ tính tình lại nóng nảy, nghe xong những lời nói đổi trắng thay đen này, tức giận quát to:” Rốt cuộc là ai không nói tín nghĩa hèn hạ vô sỉ?! Khô lâu ma rõ ràng đã nhận thua, xoay người rồi lại ám toán sư huynh của ta!”

Yêu ma môn lớn tiếng cường biện nói:” Khô lâu ma khi nào thì nhận thua, hắn chỉ nói một chữ ‘biết’ mà thôi, là ta nhận ra hay là biết ngươi, chỉ có hắn mới biết được! Hắn hiện tại bị các ngươi đánh chết, các ngươi nói cái gì đều đúng!”

” Người Thanh Lương Quan không nói tín nghĩa, quấy rối lôi đài!”

” Còn đánh lôi đài cái gì?! Chúng ta xông ra, trực tiếp công phá dương môn là được!”

Đủ loại âm thanh kêu gào liên tiếp, song phương mắng nhau càng ngày càng kích động, tràng diện bắt đầu hỗn loạn.

” Hết thảy câm mồm!” Mặc Yểm thậm chí không có đứng dậy, chỉ là ngồi ở trên ghế hời hợt nói một câu, trên trận tiên ma hai phe chỉ cảm thấy trong tai vang một tiếng sấm, nhất thời bị chấn đắc toàn thể tự động tiêu âm.

” Vân Khởi, trận này ngươi nói như thế nào?” Mặc Yểm mở miệng trưng cầu ý kiến Vân Khởi.

Vân Khởi nhìn Bạch Bạch ngồi chồm hỗm tại bên người Vân Sơ hoang mang lo sợ, lại nhìn Vân Cảnh bị ôm ở trong ngực Quế Nhi dưới đài, sắc mặt đen nhánh hiển nhiên cũng bị thương rất nặng, lạnh lùng ngẩng đầu lên nói: “Không phải còn có một trận? Trận này xác thực là sư huynh của ta thủ thắng trước, khô lâu ma ám toán ở phía sau, đã như vầy, trận thứ ba thắng bại sẽ quyết định, nếu như là các ngươi thắng, trên dưới Thanh Lương Quan đều không cản trở các ngươi ra vào dương môn, nếu như là các ngươi thua, liền thỉnh tuân thủ hứa hẹn, một cái chủ ý cũng đừng đánh dương môn.”

Ba đệ tử pháp lực mạnh nhất Thanh Lương Quan giờ phút này, Vân Sơ cùng Vân Cảnh đều đã trọng thương, còn lại vân Lan, Vân Chỉ cùng Vân Hư nếu như cùng yêu ma ở đây đơn đả độc đấu tự nhiên là ứng phó có thừa, nhưng là lấy một địch ba, bọn họ không ai có hy vọng thắng.

” Ta nhắc nhở ngươi, ngươi trận đầu đã xuất chiến qua, không thể lại tham dự trận tỷ thí thứ ba!” Mặc Yểm cười lạnh nói.
Vân Khởi lại bình tĩnh trở lại, thậm chí còn mỉm cười đứng dậy: “Trận thứ ba tự nhiên không phải là ta lên đài đấu, phần đông đệ tử Thanh Lương Quan, dù cho bị ám toán, ngươi cho rằng liền không người nào sao? Cuộc tỷ thí cuối cùng này, do Thất sư muội Bạch Bạch chúng ta lên sân khấu.” Nói xong thân thủ chỉ hướng tiểu mỹ nhân bạch y ngồi chồm hỗm ở một bên nước mắt lưng tròng rất đáng thương.

Lời vừa nói ra, ngàn vạn ánh nhìn song phương hết thảy đều tập trung ở trên người Bạch Bạch, yêu ma môn mỗi người kinh ngạc không thôi. Chỉ có Thanh Lương Quan mấy người biết rõ vừa rồi khô lâu ma chết ngay lập tức kỳ thật là do Bạch Bạch, những người khác chứng kiến Bạch Bạch, chỉ là một tiểu hồ tiên mảnh mai đáng yêu.

Một tiểu tiên tử yếu đuối thon thả như vậy, bắt nàng về nhà để thật yêu chiều còn không kịp, để cho nàng cùng ba gã Địa phủ yêu ma cường giả đánh nhau? Nói đùa gì vậy, bọn họ tùy tiện một người một đầu ngón tay là có thể đem nàng nghiền nát!

Mà ngay cả Tiên giới bên này nghe xong Vân Khởi quyết định như vậy đều cảm thấy khó hiểu, thứ nhất việc này liên quan đến thế gian thậm chí bình an của Thiên đình, thứ hai để thiếu nữ mảnh mai như vậy đứng trên lôi đài, vạn nhất có gì, bọn họ cũng tâm không đành lòng.

Đệ tử Thanh Lương Quan ngoại trừ hai người trọng thương hôn mê, còn lại ba người đối quyết định của Vân Khởi cũng không chấp nhận, nhưng mà nàng tư tưởng đơn thuần, sư phụ bảo mình nghe lời các sư huynh, sự thật cũng chứng minh các sư huynh dạy bảo một mực đều chính xác, cho nên Vân Khởi để cho nàng lên lôi đài, nàng liền đi lên, về phần thắng thua sinh tử, nàng thật không có quan tâm lo lắng.

Mặc Yểm nghe Vân Khởi nói xong, sắc mặt chỗ khó coi chỗ lại không.

Cái tiểu tử gian xảo này là có ý gì? Lại muốn Bạch Bạch của hắn đi mạo hiểm? Xem như trả thù? Hay xem có đúng hắn không dám để cho Bạch Bạch có việc, sẽ bảo đảm Bạch Bạch an toàn thắng lợi? Không quản là loại gì, đều vô cùng đáng chết!

Vân Khởi ném hết đạn, mang theo Bạch Bạch nâng Vân Sơ dậy trở lại dưới đài, đều không để ý ánh mắt giết người của Mặc Yểm sau lưng.

Vân Hư trước chào đón, môi giật giật, cuối cùng không có đem việc phàn nàn Vân Khởi nói ra miệng. Vân Lan đã từ trong tay Quế Nhi tiếp nhận Vân Cảnh, đưa hắn cùng Vân Sơ song song đặt vào một chỗ.

Vân Khởi chỉ huy ba sư đệ trước dùng chân nguyên giúp hai người trừ độc chữa thương, chính mình kéo qua Bạch Bạch, đem lý do cùng tình thế lôi đài hôm nay đơn giản công đạo một lần.

Hôm nay phản quân Địa phủ sẽ phái người lên sân khấu, Vân Cảnh đã sớm hỏi thăm rõ ràng, cũng đem tư liệu dò xét về thực lực bọn họ truyền về cho Vân Sơ, bọn họ ước định một phen cùng nhau lo kém dài, cuối cùng nhất quyết định chọn dùng một phương pháp an toàn, liều mạng hai thắng một thua thả ra ba vạn quỷ tốt yêu binh, cũng không thể khiến bọn họ có hai ván toàn thắng, có cơ  hội xâm nhập thế gian làm loạn.

Trải qua một phen thương nghị, bọn họ nhất trí quyết định đối thủ mạnh nhất để cho Vân Cảnh pháp lực căn cơ hơi kém trong ba người, thì ra khi sắp tiến hành trận tỷ thí thứ ba, tướng phản quân Địa phủ sẽ phái ra ba người mạnh nhất hợp một tổ, Vân Cảnh pháp lực tuy hơi kém, nhưng thắng vì phản ứng linh hoạt, hành động nhanh chóng, pháp thuật đụng dài hoán thân trốn tránh công kích nhẹ nhàng linh hoạt, cho dù chống lại kẻ mạnh, cũng đủ để tự bảo vệ mình an toàn. Có hai trận trước Vân Khởi cùng Vân Sơ toàn thắng, trận thứ ba Vân Cảnh chỉ cần làm hết sức, cho dù thua, hậu quả đã ở có thể trong phạm vi khống chế.

Nhưng hết thảy tính toán này, bởi vì Vân Sơ bị ám toán mà rơi không, xét tình thế, Vân Khởi không thể không đem tiền đặt cược toàn bộ trên ván thứ ba. Hắn thừa nhận chính mình cố tình lợi dụng địa vị Bạch Bạch trong lòng Mặc Yểm mà cố ý áp chế mưu lợi, nhưng nói cho cùng cũng là cử chỉ vô hại.

Trong bảy đệ tử Thanh Lương Quan, pháp lực pháp thuật mạnh nhất không thể nghi ngờ là xếp hạng đầu Vân Sơ, Vân Khởi cùng Vân Cảnh, mà sau ba người so sánh tương đối mà nói nhập môn muộn, tuy nhiên tư chất tốt, chính là ngày tu luyện có hạn, muốn một mình đối kháng ba gã Địa phủ yêu ma trong phản quân đỉnh cấp cường giả, căn bản không có chút cơ hội nào thủ thắng.

Bạch Bạch bởi vì được kỳ ngộ, pháp lực căn cơ ngược lại vượt qua phần đông sư huynh đạt tới có thể sánh vai với trình độ Vân Sơ, tuy nhiên khuyết thiếu kinh nghiệm ứng chiến, học tập pháp thuật cũng bất quá là mới nửa tháng, nhưng lấy riêng thực lực mà nói, hiện tại Thanh Lương Quan bên ngoài trừ nàng ra là người cao nhất, nàng lên lôi đài còn có một đường hy vọng, đổi lại bọn người Vân Lan, Vân Chỉ,vậy nửa điểm hy vọng cũng không có.

Lại thêm tâm tư Mặc Yểm đối Bạch Bạch, Vân Khởi tuy không dám hoàn toàn trông cậy vào hắn, nhưng phần thắng sẽ nhiều hơn vài phần.

Hắn cũng không dám không nói chính mình để cho Bạch Bạch lên lôi đài tham dự trận kịch chiến thứ ba, có lo lắng cùng lợi dụng nhân tố Mặc Yểm, Bạch Bạch lại cắn cắn môi quật cường nói:” Ta không cần hắn phải hỗ trợ! Hắn là bại hoại!”

Nếu như không phải tình thế nguy cấp, Vân Khởi thật muốn cười ra tiếng, xem ra Mặc Yểm đoán được tâm hồn thiếu nữ của Tiểu sư muội nhà mình, có đường dài phải đi đó! Thật sự là làm cho người ta…… Cao hứng!

” Bạch Bạch, một trận chiến này liên quan đến đến bình an của nhân gian, những yêu ma quỷ quái này xông đến nhân gian, ít không khỏi trăm họ lầm than, cục diện cân đối tam giới cũng sẽ triệt để phá hư, như vậy trách nhiệm đặt ở trên vai của ngươi rất không công bằng. Theo tư tâm sư huynh mà nói, một trận chiến này ngươi hết sức đánh đi, nhưng là nếu như thật sự lực không hề đủ, liền tận lực bảo tồn bản thân, nhất thiết không thể coi nhẹ tánh mạng! Còn núi xanh không lo không có củi đốt, biết không?” Vân Khởi dù sao không phải Minh Ất chân nhân, thật sự chuyện tới trước mắt, hắn vẫn là sẽ có thân sơ chi khác, muốn hắn hy sinh tánh mạng của chính sư muội mình đi cứu những phàm nhân kia cùng hắn cũng không liên quan quá lớn, hắn là tuyệt đối mặc kệ.

 
 
 

 

Chương 113: Hồ ly mạnh nhất trong lịch sử.

Mặc Yểm tuyệt đối không nghĩ tới chuyện của Thanh Lương quan lại khó xử, lại có kết cục như thế này. Quế nhi đã kể lại cho hắn nghe chuyện phát sinh trên đại điện, hắn sớm đã biết không thể tin tưởng Phi Du, nhưng không ngờ nàng ta lại hành động nhanh như vậy, chết tiệt!

Hắn thầm nghĩ cho dù hơn ba trăm yêu quái cùng một lúc xông lên đài thì hắn vẫn tự tin bảo vệ cho nàng không bị tổn thương gì, nhưng nàng lại nghe lời sư huynh nàng nói muốn lên võ đài mạo hiểm thì mặc kệ nàng, cho nàng một phen sợ hãi cho đáng đời!

Không cần biết như thế nào, cùng lắm thì hắn ra tay giúp nàng, tuy nhiên điều này sẽ làm cho phản quân của Địa phủ bất mãn, nhưng mà so với sự an nguy của Bạch Bạch thì chẳng thấm vào đâu… Mặc Yểm trong lòng suy tính một phen, cuối cùng đồng ý với đề nghị đấy, miễn cưỡng đè ngọn lửa giận dữ trong lòng, xiết chặt nắm tay ở ghế ngồi.

Phía bên kia, Vân Khởi cũng đã căn dặn Bạch Bạch xong, ba đại diện của yêu ma cũng đã lên đài là Lam hạt ma, Khay ti Thần Quân và một tên Hắc hổ lang quân.

loading...

Hắc hổ lang quân nổi danh là đại lực sỹ, cự linh hổ trảo xuất ra thì những tên tiểu yêu tiểu quỷ đều bị hồn bay phách tán.

Ba tên này một tên thì giỏi về bày binh bố trận, một tên giỏi về dùng tơ nhện mê hoặc đối thủ, còn một tên thì thể lực vô cùng lớn, thích hợp để đánh chính diện, bọn chúng phối hợp với nhau thì kể cả đích thân Vân Sơ ra mặt cũng không chắc nắm được phần thắng.

Vân Khởi chỉ có thể căn cứ vào các tư liệu thu thập được mà chỉ cho Bạch Bạch phương pháp pháp thuật, còn hiểu quả như thế nào thì không biết được.

“ Được rồi, bây giờ hãy tập trung tinh thần chuẩn bị lên võ đài a. Nhớ kỹ là thắng được thì tốt, còn nếu không thắng được thì trước hết phải bảo vệ bản thân, biết không?” Vân Khởi không dám đặt hy vọng vào Mặc Yểm sẽ ra tay giúp đỡ cho nên không muốn Bạch Bạch liều mạng. Bạch Bạch gật đầu tỏ vẻ thấu hiểu, trong nội tâm quyết định không cần đến cái mạng nhỏ của mình mà phải vì các sư huynh đánh thắng trận này.

Ba tiếng đồng la vang lên báo hiệu đến giờ đổi phiên thi đấu, đại diện của hai bên tiến lên võ đài. Bên của yêu ma địa phủ phái ba tên khí phách hùng dũng, oai vệ hiên ngang tiến lên, nhất kà tên Hắc hổ lang quân, thân cao tám thước, dáng người khôi ngô, cực kỳ cường tráng, toàn thân không chỗ nào là không lộ vẻ uy vũ.

Xét về tướng mạo thì ba tên bọn chúng có đầu thai chục lần cũng không thể so sánh được với dáng vẻ xinh đẹp bất phàm của Bạch Bạch, nhưng mà xét về khí thế thì Vân Khởi nhìn Bạch Bạch không khỏi lo lắng.

Ba tên yêu ma ban đầu tưởng rằng đối thủ của bọn chúng là mấy vị tiên nhân trong đám đệ tử của Thanh Lương quan, qua hai trận đấu trước nhận thấy quả thật pháp lực cao cường, pháp thuật tinh diệu. Tuy trước mặt đám yêu ma công bố là trận thứ hai bọn chúng thắng nhưng trên thực tế trong lòng bọn chúng hiểu rõ pháp lực của Vân Sơ trên bọn hắn một bậc, nhưng Vân Sơ không hề kiêu ngạo.

Bọn chúng nguyên một đám hoành hành ngang ngược ở Địa phủ, đánh bại vô số thiên binh thiên tướng, ngay cả Diêm Vương cũng đánh giết, nên cho rằng tiên nhân cũng không hơn gì, chỉ cần ra khỏi Quỷ môn quan, từ nay về sau tha hồ tung hoành tam giới. Lần gặp phải Mặc Yểm, chúng đã bị một trận đả kích lớn, hôm nay cùng với Vân Sơ, Vân Khởi động thủ, mới hiểu hết được câu núi cao còn có núi cao hơn, trên đời còn có rất nhiều cao nhân, chẳng qua là từ trước đến giờ bọn chúng đều gặp phải những người kém hơn mà thôi, bọn họ cũng không thật sự là các cao thủ thiên hạ vô địch.

Trước mắt chẳng qua chỉ là một đệ tử của Thanh Lương quan mà thôi, bọn chúng lấy ba đánh một chẳng lẽ lại không đấu lại. Nếu như có thể đưa nàng về động phủ thì hắn cũng không màng tới thế gian hay Thiên đình, hàng ngày ở trong động phủ triền miên ôm ấp tiểu mỹ nhân còn không hơn là làm thần tiên sao?!

Bạch Bạch nhìn thấy một đoàn yêu ma quỷ quái hình thù kỳ dị chăm chăm nhìn nàng như muốn ăn tươi nuốt sống thì trong lòng vô cùng sợ hãi, nhưng nhớ đến lời sư huynh nhắc nhở, nàng nhắm chặt hai mắt, tập trung tinh thần, tưởng tượng tất cả bọn chúng đều là đầu gỗ, là tảng đá, không cần quan tâm tới ánh mắt của bọn chúng, chỉ cần chuyên tâm đánh bại ba tên yêu quái trước mặt là được rồi!

Hắc Hổ lang quân nghiêm mặt nói: “ Tiểu mỹ nhân, bộ dáng của ngươi như thế này, gió to một chút là thôi bay ngươi ngay, còn đánh đấm cái gì nữa, ngươi mà xây xước thì Lão Tử cũng đau lòng a, không bằng ngươi cùng Lão Tử quay trở về, có ngươi Lão Tử cũng không thèm xông ra khỏi cái Quỷ môn quan quỷ quái kia nữa, hàng ngày cùng ngươi điên đảo loan phượng…. Ha ha ha!”

Lời nói của hắn cũng là tiếng lòng của đám yêu ma, trong nhất thời dưới võ đài những âm thanh dâm đãng nổi lên khắp bốn phía, những lời không đứng đắn cứ ùn ùn truyền đến, làm cho Mặc Yểm nghe được chỉ muốn hung hăng giết hết bọn chúng. Huyền Minh yêu ma nhận thấy sắc mặt tối sầm lại của Mặc Yểm thì vội vàng quát lớn: “ Hắc hổ lang quân, tỷ thí thì nhanh chóng tỷ thí đi, ở đâu ra mà nói nhảm nhiều như thế!”

Bạch Bạch nghe không hiểu cái gì gọi là điên đảo loan phượng, nhưng nghe đến câu đối phương không xông ra khỏi Quỷ môn quan liền hỏi: “ Thế còn những người khác thì sao? Bọn họ cũng không ra khỏi Quỷ môn quan nữa à?”

“ Chuyện của bọn hắn, Lão Tử không xen vào!” Hắc hổ lang quan nghe thấy lời cảnh cáo của Huyền Minh yêu ma. Nếu không phải Huyền Minh yêu ma và Ngọc Lưu Ly yêu phi quy thuận Mặc Yểm, nói rõ là không tham dự vào vào cuộc tranh đấu của phản quân Địa phủ thì cũng không tới lượt hắn được lên võ đài.

Đồng la lại vang lên một tiếng, cuộc tỷ thí chính thức bắt đầu!   

Mặc Yểm tuyệt đối không nghĩ tới chuyện của Thanh Lương quan lại khó xử, lại có kết cục như thế này. Quế nhi đã kể lại cho hắn nghe chuyện phát sinh trên đại điện, hắn sớm đã biết không thể tin tưởng Phi Du, nhưng không ngờ nàng ta lại hành động nhanh như vậy, chết tiệt!

Hắn thầm nghĩ cho dù hơn ba trăm yêu quái cùng một lúc xông lên đài thì hắn vẫn tự tin bảo vệ cho nàng không bị tổn thương gì, nhưng nàng lại nghe lời sư huynh nàng nói muốn lên võ đài mạo hiểm thì mặc kệ nàng, cho nàng một phen sợ hãi cho đáng đời!

Không cần biết như thế nào, cùng lắm thì hắn ra tay giúp nàng, tuy nhiên điều này sẽ làm cho phản quân của Địa phủ bất mãn, nhưng mà so với sự an nguy của Bạch Bạch thì chẳng thấm vào đâu… Mặc Yểm trong lòng suy tính một phen, cuối cùng đồng ý với đề nghị đấy, miễn cưỡng đè ngọn lửa giận dữ trong lòng, xiết chặt nắm tay ở ghế ngồi.

Phía bên kia, Vân Khởi cũng đã căn dặn Bạch Bạch xong, ba đại diện của yêu ma cũng đã lên đài là Lam hạt ma, Khay ti Thần Quân và một tên Hắc hổ lang quân.

Hắc hổ lang quân nổi danh là đại lực sỹ, cự linh hổ trảo xuất ra thì những tên tiểu yêu tiểu quỷ đều bị hồn bay phách tán.

Ba tên này một tên thì giỏi về bày binh bố trận, một tên giỏi về dùng tơ nhện mê hoặc đối thủ, còn một tên thì thể lực vô cùng lớn, thích hợp để đánh chính diện, bọn chúng phối hợp với nhau thì kể cả đích thân Vân Sơ ra mặt cũng không chắc nắm được phần thắng.

Vân Khởi chỉ có thể căn cứ vào các tư liệu thu thập được mà chỉ cho Bạch Bạch phương pháp pháp thuật, còn hiểu quả như thế nào thì không biết được.

“ Được rồi, bây giờ hãy tập trung tinh thần chuẩn bị lên võ đài a. Nhớ kỹ là thắng được thì tốt, còn nếu không thắng được thì trước hết phải bảo vệ bản thân, biết không?” Vân Khởi không dám đặt hy vọng vào Mặc Yểm sẽ ra tay giúp đỡ cho nên không muốn Bạch Bạch liều mạng. Bạch Bạch gật đầu tỏ vẻ thấu hiểu, trong nội tâm quyết định không cần đến cái mạng nhỏ của mình mà phải vì các sư huynh đánh thắng trận này.

Ba tiếng đồng la vang lên báo hiệu đến giờ đổi phiên thi đấu, đại diện của hai bên tiến lên võ đài. Bên của yêu ma địa phủ phái ba tên khí phách hùng dũng, oai vệ hiên ngang tiến lên, nhất kà tên Hắc hổ lang quân, thân cao tám thước, dáng người khôi ngô, cực kỳ cường tráng, toàn thân không chỗ nào là không lộ vẻ uy vũ.

Xét về tướng mạo thì ba tên bọn chúng có đầu thai chục lần cũng không thể so sánh được với dáng vẻ xinh đẹp bất phàm của Bạch Bạch, nhưng mà xét về khí thế thì Vân Khởi nhìn Bạch Bạch không khỏi lo lắng.

Ba tên yêu ma ban đầu tưởng rằng đối thủ của bọn chúng là mấy vị tiên nhân trong đám đệ tử của Thanh Lương quan, qua hai trận đấu trước nhận thấy quả thật pháp lực cao cường, pháp thuật tinh diệu. Tuy trước mặt đám yêu ma công bố là trận thứ hai bọn chúng thắng nhưng trên thực tế trong lòng bọn chúng hiểu rõ pháp lực của Vân Sơ trên bọn hắn một bậc, nhưng Vân Sơ không hề kiêu ngạo.

Bọn chúng nguyên một đám hoành hành ngang ngược ở Địa phủ, đánh bại vô số thiên binh thiên tướng, ngay cả Diêm Vương cũng đánh giết, nên cho rằng tiên nhân cũng không hơn gì, chỉ cần ra khỏi Quỷ môn quan, từ nay về sau tha hồ tung hoành tam giới. Lần gặp phải Mặc Yểm, chúng đã bị một trận đả kích lớn, hôm nay cùng với Vân Sơ, Vân Khởi động thủ, mới hiểu hết được câu núi cao còn có núi cao hơn, trên đời còn có rất nhiều cao nhân, chẳng qua là từ trước đến giờ bọn chúng đều gặp phải những người kém hơn mà thôi, bọn họ cũng không thật sự là các cao thủ thiên hạ vô địch.

Trước mắt chẳng qua chỉ là một đệ tử của Thanh Lương quan mà thôi, bọn chúng lấy ba đánh một chẳng lẽ lại không đấu lại. Nếu như có thể đưa nàng về động phủ thì hắn cũng không màng tới thế gian hay Thiên đình, hàng ngày ở trong động phủ triền miên ôm ấp tiểu mỹ nhân còn không hơn là làm thần tiên sao?!

Bạch Bạch nhìn thấy một đoàn yêu ma quỷ quái hình thù kỳ dị chăm chăm nhìn nàng như muốn ăn tươi nuốt sống thì trong lòng vô cùng sợ hãi, nhưng nhớ đến lời sư huynh nhắc nhở, nàng nhắm chặt hai mắt, tập trung tinh thần, tưởng tượng tất cả bọn chúng đều là đầu gỗ, là tảng đá, không cần quan tâm tới ánh mắt của bọn chúng, chỉ cần chuyên tâm đánh bại ba tên yêu quái trước mặt là được rồi!

Hắc Hổ lang quân nghiêm mặt nói: “ Tiểu mỹ nhân, bộ dáng của ngươi như thế này, gió to một chút là thôi bay ngươi ngay, còn đánh đấm cái gì nữa, ngươi mà xây xước thì Lão Tử cũng đau lòng a, không bằng ngươi cùng Lão Tử quay trở về, có ngươi Lão Tử cũng không thèm xông ra khỏi cái Quỷ môn quan quỷ quái kia nữa, hàng ngày cùng ngươi điên đảo loan phượng…. Ha ha ha!”

Lời nói của hắn cũng là tiếng lòng của đám yêu ma, trong nhất thời dưới võ đài những âm thanh dâm đãng nổi lên khắp bốn phía, những lời không đứng đắn cứ ùn ùn truyền đến, làm cho Mặc Yểm nghe được chỉ muốn hung hăng giết hết bọn chúng. Huyền Minh yêu ma nhận thấy sắc mặt tối sầm lại của Mặc Yểm thì vội vàng quát lớn: “ Hắc hổ lang quân, tỷ thí thì nhanh chóng tỷ thí đi, ở đâu ra mà nói nhảm nhiều như thế!”

Bạch Bạch nghe không hiểu cái gì gọi là điên đảo loan phượng, nhưng nghe đến câu đối phương không xông ra khỏi Quỷ môn quan liền hỏi: “ Thế còn những người khác thì sao? Bọn họ cũng không ra khỏi Quỷ môn quan nữa à?”

“ Chuyện của bọn hắn, Lão Tử không xen vào!” Hắc hổ lang quan nghe thấy lời cảnh cáo của Huyền Minh yêu ma. Nếu không phải Huyền Minh yêu ma và Ngọc Lưu Ly yêu phi quy thuận Mặc Yểm, nói rõ là không tham dự vào vào cuộc tranh đấu của phản quân Địa phủ thì cũng không tới lượt hắn được lên võ đài.

Đồng la lại vang lên một tiếng, cuộc tỷ thí chính thức bắt đầu!
Bạch Bạch trong lòng không chút tạp niệm, song chưởng phất lên, một trận gió lớn kéo đến, tổng cộng có 30 luồng gió, toàn bộ pháp lực bao quanh nàng, hướng về phía ba tên yêu ma mà chém.

Hắc hổ lang quân kinh địch đánh giá thấp đối phương, đến khi phát hiện có điều không ổn liền lách mình tránh né, nhưng đã muộn một bước, trên người, trên mặt đã đầy những vết máu, máu tươi chảy ròng ròng, miệng vết thương tuy không sâu, nhưng vừa mới ra tay đã bị thương, thật là xấu hổ, hắn vội vã thét lên, nhào về phái Bạch Bạch.

Khay ti Thần Quân và Lam hạt ma tâm tư có phần thâm trầm hơn, bọn họ trong lòng tuy có phần khinh thường Bạch Bạch nhưng lại có cảm giác hành động này của Vân Khởi có khả năng là còn có dụng ý khác, nói không chừng tiểu hồ ly này còn có nhiều pháp thuật cổ quái cho nên vẫn âm thầm đề phòng.

Khi các luồng phong nhận tiến về hướng bọn chúng, tuy có phần bất ngờ ngoài ý muốn nhưng chúng đều nhanh chân tránh né, khay ti Thần Quân tung ra vô số tơ nhện, tầng tầng lớp lớp ngăn cản các luồng gió, tung tơ nhện đến lần thứ hai mươi thì cũng ngăn cản được đợt tấn công. Lam hạt ma ngoại trừ  độc công thì các loại pháp thuật khác cũng không quá tinh thông, nhưng nhờ có thân hình nhẹ nhàng, linh hoạt, tốc độ vô cùng nhanh cho nên khi luồng gió đánh úp lại thì hắn nương theo gió nhẹ nhàng né được.

Hắc hổ lang quân vũ động đôi cự trảo đen nhánh về phía Bạch Bạch hòng bắt được nàng, cặp cự trảo sắc bén phi thường, nếu bị hắn đập phải thì ngay cả tảng đá cũng phải nứt thành mấy khối. Bạch Bạch giơ một tay lên cầm Lôi công tống chấn sơn chùy làm vũ khí nghênh đón.

Điều này là do Vân Khởi trước đây nhắc nhở nàng. Bạch Bạch không có pháp thuật gì phòng thân, chỉ dựa vào đôi tay cùng một chút pháp thuật để công kích đối phương, nếu mà đối phương am hiểu về dùng độc thì vô cùng nguy hiểm, vậy nên không có vũ khí trong tay cực kỳ bất lợi. Tình cờ hắn biết Lôi công pháp bảo này, đưa cho Bạch Bạch làm vũ khí sử dụng.

Hắc hổ lang quân thấy nàng cầm cây chùy như người vô lực thì cảm thấy yên tâm, một trảo vồ đến muốn dùng sức đánh bật cái chùy này ra ngoài, không ngờ tới chấn sơn chùy này bên trong còn chứa đựng pháp thuật cực lớn, trảo của hắn đập vào chùy, chùy không mảy may xê dịch còn làm cho móng của hắn bị phản lực lại đau nhức, nếu như không phải móng vuốt của hắn cũng có pháp lực lớn thì chỉ sợ đã sớm biến thành đồ phế thải.

Lúc này thì toàn bộ lòng khinh thị đối phương đã biến mất, hắn biết rõ nữ nhân yếu đuối trước mặt hắn đây có khi so với Vân Sơ cũng không hề kém cạnh, hắn lại bất cẩn như vậy, đừng nói đến uy danh, ngay cả cái mạng nhỏ cũng khó mà bảo toàn!

Bạch Bạch cầm chấn sơn chùy trong tay cũng bị phản lực một hồi mỏi nhừ, nếu như không phải trong lòng quyết tâm, gắt gao cầm chùy thì chỉ sợ chấn sơn chùy đã bị đánh rơi.

Trong lòng nàng chỉ còn lại ý nghĩ muốn đánh bại địch nhân trước mặt, tất cả kinh hoàng, sợ hãi, do dự, lo lắng đều không để ý, khay ti Thần Quân cùng với Lam hạt ma tiến lên vây đánh, người bên ngoài nhìn vào thấy tình thế của nàng vô cùng nguy hiểm, nhưng bây giờ tâm trí nàng đang vô cùng bình tĩnh và thanh thản, một bên tiếp tục múa chùy chiến đấu với Hắc hổ thần quân, một bên nghĩ cách đối phó với bọn hai tên yêu ma, không cho bọn chúng tiếp cận làm phép với nàng.

Điểm lợi hại nhất của phong nhận là vô hình, chỉ có thể dựa vào tiếng gió để xác định, cũng không thấy người động thủ thi pháp như thế nào, có thể bức đối phương chạy đông chạy tây chật vật vô cùng để tránh, đương nhiên để thi triển phong nhận thì phải có pháp lực thâm hậu làm nền tảng, nếu như phong nhận này tấn công cao thủ như Mặc Yểm thì ngay cả khóe mắt hắn cũng không động, phong nhận còn chưa tới người hắn thì đã bị hộ thân cương khí bắn ra xa.

Nhưng mà pháp lực cao thâm đến siêu phàm như vậy từ trước đến nay đều rất hiếm có. Ba tên yêu ma trước mặt không phải là không thể dùng pháp lực hộ thân ngăn cản phong nhận mà Bạch Bạch phóng ra. Tuy nhiên nếu làm như vậy sẽ tiêu tốn hết nội lực của bọn chúng, đến lúc đó còn đánh đấm gì nữa? Chỉ có ngồi mà chờ Bạch Bạch đến đập cho mỗi người một búa bẹp dí mà thôi.

Dưới võ đài yêu ma đã nhận ra, khô lâu yêu ma đích thực là bị tiểu hồ ly yếu đuối này phóng phong nhận giết chết. Lại thấy thiếu nữ này trên võ đài vẻ mặt bình tĩnh lại ép cho ba tên yêu ma nhảy loi choi như ba con khỉ để tránh phong nhận. Bọn chúng mắt hoa lên đồng thời cũng không khỏi nản lòng thoái chí.

Không ngờ rằng đệ tử nhỏ nhất của Thanh Lương quan mà cũng lợi hại như vậy, không những thế lại là một tiểu hồ tiên. Không biết các đệ tử trước có trên năm trăm năm đạo hạnh thì ba cao thủ Địa phủ này còn phải chật vật như thế nào nữa. Nếu bọn chúng mà ra được khỏi Địa phủ thì còn gặp biết bao nhiêu cao thủ Thiên giới nữa, lúc đấy mạng của tụi nó còn giữ nổi không?

Bạch Bạch bình tĩnh, không hề phân tâm, Hắc hổ Thần Quân tuy tấn công mãnh liệt nhưng trên tay nàng là chấn sơn chùy, nên nhất thời không làm được gì, giận dữ la lối inh ỏi.

Bởi vì phải ứng phó hắn, Bạch Bạch tuy có nhằm vào Khay ti Thần Quân và Lam hạt ma nhưng số lượng phong nhận cũng ít hơn so với Hắc hổ Thần Quân. Nhìn Khay ti Thần Quân có vẻ chật vật chống đỡ nhưng mà thực chất hắn đang cố gắng phóng ra tơ nhện với mong muốn có thể vây Bạch Bạch trong đó, tình huống nguy cấp, hắn cũng không thèm để ý tới Hắc hổ Thần Quân, hai người cùng đấu với một người, vì phần lớn số phản quân Địa phủ đã hy sinh, thì hy sinh cái mạng của Hắc hổ thần quân cũng coi như là xứng đáng.

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: