truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 110 + 111 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 110: Ám sát.

Quế nhi không muốn gặp lại Bạch Bạch lắm, nàng cảm thấy ở cùng Bạch Bạch một chỗ, luôn làm ý chí tinh thần nàng sa sút, đầu óc luôn nghĩ đến cuộc sống tự do tự tại, đồng thời đối với quyền hành hiện tại sinh ra chán ghét mà vứt bỏ, loại hiện tượng này cực kỳ không tốt, chẳng khác nào đang phủ định cố gắng nỗ lực của nàng gần mấy trăm năm!

Làm một con mèo có gì tốt?! Nàng còn nhớ mang máng ngày trước trước khi thành tinh ăn cũng không được no, ngược lại luôn luôn trong những ngày thiếu chút nữa trở thành đồ ăn của ác quỷ yêu thú đáng sợ, cùng với bối cảnh hiện tại đắc ý khi mấy vạn thủ hạ quỷ tốt yêu binh, một số lớn yêu ma pháp lực cao cường đối với nàng nói gì nghe nấy, quỳ rạp dưới chân nàng chỉ cầu nàng ưu ái, khác biệt đó quả thực giống như thiên đường với Địa Ngục vậy.

Loại cuộc sống này mới là cuộc sống nàng muốn! Ngọc Lưu Ly yêu phi nàng là một trong những yêu ma thực lực mạnh nhất ở địa ngục, không phải là một con mèo đen (hắc miêu) bình thường tên Quế Nhi.

Nghe được Mặc Yểm phân phó nàng hai ngày này ở đại điện Bình Đẳng Vương cùng Bạch Bạch thử chiêu, Quế Nhi lòng tràn đầy không muốn,  nhẹ giọng nói: “Ngày mai chính là ngày tiên ma đại chiến lôi đài, các lộ nghĩa quân tập hợp, thuộc hạ nếu vắng họp, chỉ sợ…”

” Bạch Bạch đối với ta mà nói, so với một nhóm yêu ma thần tiên quan trọng hơn nhiều, ta không muốn nàng biết việc này, càng không thể để nàng tham dự vào.” Mặc Yểm ít khi mở miệng giải thích với thuộc hạ, để Ngọc Lưu Ly yêu phi hiểu được ba việc: thứ nhất, mệnh lệnh này không để cho cự tuyệt, thứ hai, bảo hộ Bạch Bạch là chuyện quan trọng nhất trong mắt Mặc Yểm, thứ ba, hắn đem việc này ủy thác giao cho nàng, chính là chứng minh hắn đối với nàng có sự tín nhiệm vượt xa hơn hẳn so với  những tên phản quân đầu mục đến quy thuận khác. Việc đã đến nước này, Quế Nhi chỉ đành cúi đầu vẻ mặt cung kính tiếp nhận hạ mệnh lệnh.

Bạch Bạch sớm đã ở trong hoa viên chờ rồi, Quế Nhi thấy nàng phe phẩy đuôi to, đôi mắt hồ ly cười tít, cảm thấy một bụng oán khí của mình bị kìm nén lại không phát tác ra được, tên ngốc đều có thể nhìn ra, Bạch Bạch là thật sự cao hứng khi nàng đến.

Duỗi tay không đánh khuôn mặt tươi cười… Hồ, quên đi!

Bạch Bạch thi triển kết giới phép thuật bay nhanh ở xung quanh người, đem mình cùng Quế Nhi bao bọc ở trong đó, lúc này mới biến ra hình người, chạy đến Quế Nhi bên người kéo tay nàng nói: “Quế nhi tỷ tỷ, ngươi mấy ngày này bề bộn nhiều việc sao? Như thế nào không đến chơi với ta?”

Bạch Bạch cảm giác được nàng cố ý xa cách, có chút không hiểu, nàng rõ ràng không có trêu chọc Quế Nhi tỷ tỷ tức giận a! Chẳng qua nghĩ lại, có lẽ là bởi vì Mặc Yểm phái quá nhiều chuyện cho nàng làm, cho nên tâm tình nàng không vui đi, vì thế  cười tủm tỉm nói: “Được rồi! Mặc Yểm dạy ta mấy phép thuật chiến đấu, chỉ có điều cũng chưa có người giúp ta cùng luyện tập. Tỷ tỷ trước tiên nhìn xem ta sử dụng có đúng hay không?”

Quế nhi từng nghe Huyền Minh ma bức nói về pháp lực cao cường của Bạch Bạch, lúc trước trên đường đem nàng bắt về, nàng thi triển Phong Nhận (biến gió thành dao) thiếu chút nữa đem hắn cắt thành mấy mảnh, may mắn Mặc Yểm đúng lúc đuổi tới mới  cứu hắn ra, nhưng nàng thấy Bạch Bạch thế nào cũng không giống cao thủ cực kỳ lợi hại như miệng Huyền Minh ma dơi đã nói, chỉ là hắn trước mặt Mặc Yểm mà cố ý thổi phồng nói ngoa lên, cũng không để ở trong lòng, đợi chứng kiến Bạch Bạch dùng tau pháp quyết, cả một đống phép thuật lợi hại thi triển ra, không ngờ rất là ra hình ra dáng, không khỏi đề cao tinh thần chú ý nhìn kỹ.

Mấy ngày nay Bạch Bạch đều là một mình luyện tập, sớm đem mấy phép thuật Mặc Yểm dạy luyện thuộc làu, luyện tập một lượt, từng bước tiến nhập trạng thái, pháp lực thi triển càng ngày càng tùy tâm như ý, Quế Nhi ở một bên nhìn cả một đám phép thuật uy thế dọa người tại dưới tay nàng tùy ý thi triển, trong lòng rung động không cách nào hình dung!

Loại pháp lực của Bạch Bạch này, chớ nói Huyền Minh ma dơi hoặc nàng không phải địch thủ, chính là hai người liên thủ cũng chưa chắc có thể giành thắng lợi! Nhìn nàng luôn là hình dáng đáng yêu mảnh mai ngây thơ, pháp lực không ngờ kinh người như thế, sợ rằng đạo hạnh không dưới hai ba ngàn năm!

Không thể tưởng được một tiểu Hồ Tiên bên người chủ nhân cũng cao cường như thế, trong lúc nhất thời Quế Nhi chỉ cảm thấy nản lòng thoái chí, nàng luôn tự cho là một trong số ít những cao thủ trong âm ty địa phủ, dưới tay chẳng biết đánh bại bao nhiêu mãnh tướng tiên giới Thiên Đình phái tới, chỉ xem trong tam giới có thể cùng mình địch nổi cũng không có mấy, không nghĩ tới thì ra chính mình kỳ thật là ếch ngồi đáy giếng, có thể hoành hành đến nay, chẳng qua là bởi vì vì không gặp phải cao thủ chân chính!

Bạch Bạch từ đầu tới cối luyện tập một lần, ngừng tay, giữ chặt Quế Nhi hỏi: “Tỷ tỷ, ta dùng chiêu có gì không đúng không?”

Quế Nhi cười khổ nói: “Đúng, rất đúng ! Bạch Bạch muội có pháp lực như vậy, trong địa phủ sợ không có người là địch thủ của muội rồi !”

“Làm sao có thể như thế, sư huynh nói ta một chút kinh nghiệm đối địch đều không có, pháp lực dù tốt cũng vô dụng, vừa lên đến đã bị người đánh gục rồi .” Bạch Bạch nhớ tới lời Vân Cảnh rất là buồn rầu buồn bực.

Quế nhi hồi tưởng một chút Bạch Bạch vừa rồi thi triển phép thuật, quả thật lợi hại vô cùng, nhưng nếu Bạch Bạch không có kinh nghiệm đối phó với địch, vậy khó trách sư huynh của nàng vì nàng mà lo lắng. Thực tế tình huống lúc đối phó với địch thiên biến vạn hóa, địch nhân không phải đứng để ngươi đánh, chẳng những sẽ đánh trả mà còn âm mưu quỷ kế ám khí đả thương người. Đấu pháp chân chính, không phải chỉ nhìn vào pháp lực phép thuật, tốc độ thi pháp, ứng biến năng lực song phương cũng cực kỳ quan trọng.

Quế Nhi tuy rằng lý trí muốn tránh né Bạch Bạch, kỳ thật trong lòng đối với nàng rất có hảo cảm, nhất là để một tiểu cô nương pháp lực hơn cả nàng với vẻ mặt khẩn cầu nhìn nàng, nàng nghĩ lòng dạ muốn cứng rắn cũng thật khó.

” Pháp thuật của muội dùng quen rồi sẽ được.” Trước mặt có một cao thủ, Quế Nhi cũng nóng lòng muốn thử.

Pháp lực của Mặc yểm cùng nàng hơn kém quá xa, Bạch Bạch tuy rằng pháp lực cao cường, nhưng không có kinh nghiệm thực chiến, mà nàng chính là từ trong vô số lần sinh tử đại chiến trổ hết tài năng trở thành một phương ngang ngược, song phương ai cũng có sở trường riêng lại đều có sở đoản, đối với nàng cũng là một cơ hội nâng cao pháp thuật rất tốt.

Hai nàng ở trong kết giới đối chiêu, Quế Nhi thiệt tâm chỉ dẫn, nàng ở địa phủ đã lâu, đối với mưu mẹo nham hiểm của bọn yêu ma quỷ quái  hiểu rõ ràng, thời cơ so chiêu bách biến vạn hóa, thường xuất hiện những hành động ngoài dự đoán mọi người. Bạch Bạch  lúc bắt đầu dưới tay nàng ta nhiều lắm mười chiêu là bị đánh bại, nàng cũng không nổi giận, hấp thụ giáo huấn lại tiếp tục, bất tri bất giác một ngày liền trôi qua, Quế Nhi đều cảm giác trong cơ thể ăn không tiêu, Bạch Bạch vẫn như cũ không kêu một câu mệt, Quế Nhi nhìn cũng không thể không cảm thấy bội phục.

Bóng đêm Địa phủ đã phủ xuống, Quế Nhi vô luận dùng chiêu ám toán quái lạ gì, cũng vô pháp đánh bại Bạch Bạch.
Bạch Bạch rất vui vẻ, vì thế Mặc Yểm đêm đó trở về trong điện cũng có được ưu đãi gần đây khó được– Bạch Bạch  chủ động dán sát hắn cùng hắn nói chuyện, đề tài đương nhiên không ngoài chuyện nàng hôm nay cùng Quế Nhi tỷ tỷ luyện công, nói đến cuối cùng nàng cùng Quế Nhi đánh đã ngang tay, càng vui vẻ lay động cái đuôi to, một dạng hình dáng đắc ý “Ngươi mau khen ngợi ta đi”.

Mặc Yểm nắm chặt cơ hội mang nàng ra ca ngợi thỏa thích một lượt, quả nhiên thu được sự vui vẻ của tiểu hồ ly, đêm đó Mặc Yểm đem nàng ôm vào trong ngực chơi đùa, nàng cũng không lãnh đạm kháng cự nữa, còn khó có được mà ở trong ngực hắn cọ vài cái.

Mặc Yểm thầm nghĩ, sớm biết bảo Ngọc Lưu Ly yêu phi tới cùng nàng so chiêu có thể cho nàng vui vẻ như vậy, vài ngày trước nên kêu người gọi đến!

Sáng sớm hôm sau, Mặc Yểm vẫn như mọi ngày rời đi, trước khi đi vừa lúc Quế Nhi đến, Mặc Yểm lẳng lặng nhìn nàng một cái, Quế Nhi hiểu được đó là ý nhắc nhở nàng cần chăm sóc tốt Bạch Bạch, liền khẽ gật đầu ý bảo tuân mệnh, vừa chuyển thân, Bạch Bạch đã bổ nhào vào trong lòng nàng, nũng nịu duyên dáng chào hỏi : “Chào Quế nhi tỷ tỷ!”  Mặc Yểm bị thái độ nhiệt tình cuả nàng đối với Quế Nhi khiến cho trong lòng ăn dấm chua, thầm nghĩ: qua hôm nay, ta sẽ có càng có nhiều thời gian cùng nàng rồi , đến lúc đó xem ta như thế nào thu thập nàng tiểu hồ ly bất công này!

Có kinh nghiệm ngày hôm qua, hôm nay tốc độ thi triển phép thuật của Bạch Bạch nhanh lên không ít, phản ứng lại linh mẫn, nhưng thật ra Quế Nhi luôn quan tâm đến tình hình tiên ma lôi đài, luôn không yên lòng, vài lần thiếu chút nữa thua ở dưới tay Bạch Bạch.”

“Quế nhi tỷ, tỷ tỷ có tâm sự sao?” Bạch Bạch  ngừng tay hiếu kỳ hỏi, đây đã là lần thứ tư Quế Nhi thất thần .

Quế nhi miễn cưỡng cười cười nói: “Không có gì, nhớ tới một chút việc vặt vãnh mà thôi.”

Hôm nay tiên ma lôi đài địa phủ tất nhiên tinh anh ra hết, thanh danh Thiên Đình Thanh Lương Quan nàng ở địa phủ cũng có nghe thấy, mấy ngày qua thường xuyên cùng Vân Cảnh tiếp xúc, chút đó cũng coi như quen thuộc. Nàng chỉ cho rằng Vân Cảnh là sư huynh của Bạch Bạch, chắc chắn pháp lực càng hơn Bạch Bạch, tinh anh trong địa phủ phản quân cho dù là lấy ba địch một, chống lại đệ tử Thanh Lương Quan cũng chưa chắc có thể nói là hơn. Cao thủ như thế so đấu, nàng lại không thể có may mắn thấy, nói không tiếc nuối chính là gạt người.

Đối với kết quả lôi đài, nàng ngược lại không chú ý, bởi vì nhìn ý tứ chủ nhân, địa phủ bên này không kể thắng thua, cũng không có cơ hội đến thế gian đi, chủ nhân đã sớm bố trí tốt, lôi đài lần này, nói cho cùng chẳng qua là chủ nhân muốn làm khó một chút các đệ tử Thanh Lương Quan thôi.

Còn chủ nhân vì sao vừa giúp bọn họ lại vừa làm khó dễ bọn họ, phỏng chừng chính là vì Tiểu Hồ Tiên trước mặt kia rồi .

Mạnh mẽ đề cao tinh thần cùng Bạch Bạch so chiêu, mắt thấy ban ngày địa phủ đã qua đi hơn phân nửa, Quế Nhi nghĩ đại khái qua không lâu nữa, sẽ có chiến báo truyền đến, nàng đã phân phó thủ hạ vừa có kết quả đầu tiên liền báo đến, hiện tại điều cần nghĩ chỉ là làm sao đem Bạch Bạch dời đi, để tránh nàng phát hiện việc này.

Đang nghĩ, ngoài điện liền truyền đến một trận dị động, như thế nào sớm như vậy? ! Quế Nhi trong lòng vừa động, nói với Bạch Bạch: “Bên ngoài có người tìm ta, Bạch Bạch  muội trước tiên luyện đi nha, ta đi một lát liền quay lại.” Dứt lời chợt lóe thân ra khỏi đại điện Bình Đẳng Vương.

Phía trước Đại điện  người tới không phải thủ hạ của nàng, nhưng lại là Vân Cảnh thân mang trọng thương.

Khóe miệng Vân Cảnh không ngừng trào ra máu tươi màu đen, trên mặt đã nổi lên một tầng hắc khí, lảo đảo hướng cửa đại điện chạy tới, phía sau hồng ảnh chợt lóe, Phi Du chợt hiện thân, tay cầm xích luyện xà mâu hướng về ngực Vân Cảnh đâm tới.

Theo lý thuyết tiên ma chính là tử địch, chẳng qua Vân Cảnh đã xem như khách của chủ nhân, lại là sư huynh của Bạch Bạc , Quế Nhi tự nhiên không thể nhìn hắn chết thảm trước mặt, đôi mắt vừa  nháy, hai đạo ánh sáng ngũ sắc lưu ly như thanh kiếm sắc bén hữu hình, vừa vặn ngăn chặn xích luyện xà mâu, Vân Cảnh dựa vào một hơi chạy gấp đến nơi đây đã kiệt lực, trong miệng phun ra một đoàn huyết vụ, người liền hướng về phía trước gục ngay dưới chân Quế Nhi.

“Phi Du, ta không cần biết ngươi cùng hắn có thù hận gì, hắn là khách của chủ nhân, ngươi không thể động tới hắn!” Quế Nhi mặt lạnh quát.

Phi Du cười lạnh một tiếng nói: “Nếu ta nói, là Yểm quân phân phó ta giết hắn thì sao?”

“Toàn lời xằng bậy!” Quế Nhi là tâm phúc của Mặc Yểm, bên trong địa phủ ngoại trừ Huyền Minh ma dơi, cũng chỉ có nàng rõ nhất tâm ý Mặc Yểm, không nói điều khác, với sự sủng sái của Mặc Yểm đối với Bạch Bạch, hoàn toàn không có khả năng phân phó thủ hạ ngang nhiên ám sát sư huynh của nàng.

Phi Du làm như vậy, tuyệt đối là có âm mưu khác!

loading...

Chương 111: Trận chiến ác liệt.

Phi Du tự biết pháp lực không bằng đối thủ Ngọc Lưu Ly yêu phi, nàng cho rằng tất cả tai to mặt lớn phản quân Địa phủ hẳn là giờ phút này đều ở trước lôi đài quỷ môn quan quan sát, không nghĩ tới một trong các thủ hạ Mặc Yểm tín nhiệm nhất sẽ đóng tại Bình Đẳng vương đại điện.

Chuyện nàng đang làm là gạt Mặc Yểm lén tiến hành, lúc nhìn thấy Ngọc Lưu Ly yêu phi cũng đã có chút chột dạ, lại nhìn Vân Cảnh té trên mặt đất, khuôn mặt đã biến thành màu đen, hiển nhiên đã trúng yêu độc nặng, trong lòng có một chút tính toán, thu hồi ánh  mắt cười như rắn nước, đi hai bước nói với Ngọc Lưu Ly yêu phi:” Muội muội  có chỗ không biết, đây quả thật là là Yểm quân phân phó, nếu không ta sao dám làm trái ý của hắn, chỉ là trong đó có quá nhiều trách nhiệm……”

Trong lúc nói chuyện nàng chạy tới bên người Quế Nhi, nghiêng thân đi qua, hình như có bí mật phải thì thầm trao đổi.

” Hả?” Quế nhi chần chờ thoáng cái, cũng muốn nghe một chút lí do nàng thoái thác. Hai nàng càng dựa vào càng gần, Phi Du cười nói:” Sự tình là như vậy……” Tiếng nói đã hết, mấy chục đạo xích hồng trường châm theo bốn phương tám hướng đâm về Quế nhi, đây chính là một trong các tuyệt kỹ thành danh của Phi Du “Xích luyện châm”! Phi Du vì cầu một chưởng phải trúng, cố ý cách hai người gần hơn, lại dùng nói chuyện phân tán chú ý Ngọc Lưu Ly yêu phi, mắt thấy sẽ đắc thủ!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, xích hồng tiểu châm vô thanh vô tức đều trát tại trên người Quế Nhi, Quế Nhi lại dường như giống như vô sự quay đầu nhìn Phi Du liếc, cười lạnh nói:” Chút tài mọn, cũng dám đến ám toán ta?!”

Phi Du thấy độc châm của mình đều trát trên người nàng, đang đắc ý, cho rằng nàng cho dù không chết cũng sẽ trọng thương, không nghĩ tới đối phương lại toàn bộ không xem ra gì, cũng không kịp nghĩ lại nguyên nhân, tay nhặt pháp quyết đã muốn bay nhanh chạy đi.

Quế Nhi đâu chịu cho nàng rời đi dễ dàng như vậy, eo nhỏ uốn éo, hai tay với tốc độ cực nhanh đã hướng Phi Du đưa ra  Huyền Âm trảo trên trăm ký, thân thể của nàng vừa động, tiểu châm vốn hồng sắc trát tại trên người nàng liền biến thành từng sợi xích hồng sương mù bay ra. Những tiểu châm kia cũng không phải là châm thật, mà là Phi Du dùng pháp lực ngưng tụ chất độc mà thành, Váy trên người Quế nhi trước màu đen là nàng dùng chân thân bên ngoài tu luyện thành, những châm kia nhìn như trát tại trên người nàng, thực chất là bị nàng dùng lông mèo xoắn lại, căn bản không có cách nào khác đụng phải da thịt, tự nhiên cũng không thương tổn được nàng.

Phi Du bị nàng dùng Huyền Âm trảo đánh cho luống cuống tay chân, lại càng không thể làm phép thoát đi, miễn cưỡng lộ ra mắt như rắn nước nghênh chiến, một bên hét lớn:” Còn không mau tới hỗ trợ?!”

Bên cạnh bốn đạo bóng đen nhảy ra, khóe mắt Quế Nhi quét qua, đều là nhân vật lợi hại có chút lai lịch trong phản quân, trong nội tâm vừa chuyển chỉ biết là Phi Du định cùng bọn họ liên thủ nói ra chuyện có chút làm trái mệnh lệnh của Mặc Yểm…… Đúng lúc chính mình ngã xuống, bọn họ muốn giết mình diệt khẩu.

Quế nhi chưa bao giờ là cái thiện nam tín nữ gì, nghĩ thông suốt ngọn nguồn xuống tay nếu không khoan dung, pháp thuật công hướng Phi Du càng tàn nhẫn, mặt khác vài tên yêu ma không nói một lời, xông lên tiến đến vây công. Trong lúc đơn đả độc đấu này không ai có thể tại dưới tay Quế Nhi chịu qua công phu quá một chén trà nhỏ, nhưng là năm người liên thủ, so với Quế nhi phải càng mạnh hơn một chút.

” Phi Du, ngươi lá gan không nhỏ, dám cãi mệnh lệnh chủ nhân, ngươi thực cho rằng chủ nhân thích ngươi sẽ không giết ngươi?!” Quế nhi hừ lạnh nói.

Phi Du hì hì cười quyến rũ nói: “Muội muội đừng dọa ta, ta rất sợ, nhưng chỉ cần muội muội từ nay về sau rốt cuộc không nhìn thấy Yểm quân, chuyện hôm nay ta làm, Yểm quân sao mà biết được?”

Tâm tình Quế Nhi mâu thuẫn, đối phó năm người này, muốn thắng rất khó, nhưng muốn tự bảo vệ mình thoát thân, nàng tự hỏi còn có thể, sợ là bọn họ như bây giờ sẽ kinh động Bạch Bạch, Bạch Bạch đi ra, các nàng hai người liên thủ muốn thu thập vài người này đơn giản đến cực điểm, nhưng đồng thời cũng có thể sẽ tiết lộ chuyện lôi đài tiên ma hôm nay……

” Các ngươi đang làm gì đó?” Tiếng Bạch Bạch tự đại từ trước cửa điện truyền đến…… Cái này Quế nhi không cần mâu thuẫn.

Phi Du cùng năm người nghe được tiếng người, chấn động, phân thần nhìn đã thấy một cái thiếu nữ bạch y đẹp khó tin vẻ mặt kinh ngạc đi đến ngoài cửa điện, trong lòng kinh nghi bất định, không biết nữ yêu này lai lịch ra sao.

Phi Du nhìn ra Bạch Bạch là hồ tinh, thoáng cái nhớ lại mấy ngày hôm trước con bạch hồ khiến cho Mặc Yểm giận dữ ngập trời kia, trong lòng thầm mắng: trách không được Mặc Yểm sẽ đem nàng mang theo bên người, quả nhiên là tên dụ dỗ chết tiệt!

Bạch Bạch ở bên trong đợi một hồi không thấy Quế Nhi trở về, lại nghe tiếng vang bên ngoài càng lúc càng lớn, vì vậy chạy đến xem đến tột cùng, không ngờ nhìn thấy năm người vây công Quế Nhi, trong đó lại có nữ nhân y phục màu đỏ bên người Mặc Yểm kia, lại cúi đầu xem xét, Vân Cảnh sư huynh trên mặt biến thành màu đen nằm ở dưới thềm đá trước điện, khóe miệng phát ra máu đen, hiển nhiên là trúng kịch độc bị thương hôn mê.

” Bọn họ làm hại sư huynh của ngươi, Bạch Bạch mau tới cùng ta giết bọn họ!” Quế nhi không hề do dự, trực tiếp kêu lên.

Bạch Bạch nghe xong, xông lên tiến đến, trong nội tâm mặc niệm khẩu quyết, trên dưới một trăm đạo Phong Nhận không hề báo động trước liền hướng về năm người đánh tới!

Phong Nhận vô hình, chỉ có thể dựa vào tiếng gió phán đoán, Phi Du cùng năm người ứng phó một Quế nhi đã không quá thoải mái, hơn nữa những Phong Nhận này cơ hồ có mặt khắp nơi tập kích, không kịp đề phòng trên người mỗi người trên người đều đã trúng vài đao.

Phải biết rằng chính là pháp lực giống Huyền Minh ma dơi, trước đã bị Phong Nhận tổn thất nặng, huống chi trong lúc này không có vài người có thể có pháp lực như Huyền Minh ma dơi.
Phong Nhận được Vân Cảnh chỉ điểm, Bạch Bạch cần luyện đến đã có thể thu phát tự nhiên, tỉ lệ trúng mục tiêu cực cao, rốt cuộc sẽ không ngộ thương vô tội, mấy lần vội vàng vận khởi pháp thuật hộ thân, tự biết không địch lại, cũng không nhất định tiếp đón, đồng loạt xoay người liền trốn.

Pháp thuật hộ thân tuy có thể trong thời gian nhất định sợ bị Phong Nhận gây thương tích, thực sự sẽ đem pháp lực của bọn hắn tiêu hao rất nhiều, pháp lực Phong Nhận càng mạnh, muốn ngăn cản pháp lực tiêu hao cũng càng nhiều, đề phòng trúng Phong Nhận, bọn họ cũng không có dư lực cùng Quế Nhi liều mạng, lúc này không đi, mạng nhỏ cũng không đảm bảo!

Vài người liều mạng đem hết toàn lực làm phép hướng phương hướng khác nhau trốn chạy, nháy mắt liền cách đến hai ba dặm, Quế Nhi vốn muốn đuổi theo, nhưng vừa nghĩ tới trên mặt đất còn có Vân Cảnh sinh tử không rõ, phải dừng lại, xem trước một chút tình huống người bệnh.

Bạch Bạch nâng Vân Cảnh hôn mê bất tỉnh dậy, gấp đến độ nước mắt đều nhanh chảy ra.

Quế nhi khó khăn kiểm tra một lần trên người Vân Cảnh, sau vai hắn có hai cái lổ nhỏ thấm máu đen, làm như bị hạt yêu gây thương tích.

” Hắn trúng là lam hạt ma độc!” Quế nhi dùng ngân châm làm phép hút máu độc, rốt cục xác nhận Vân Cảnh trúng độc gì. Lam hạt ma cùng bàn ti Thần Quân kết minh, Phi Du cùng bàn ti Thần Quân một hệ xưa nay bất hòa, lại kết hợp vừa rồi lời nói và việc làm của nàng, đại khái chính là nàng nghĩ ám hại Vân Cảnh giá họa trên đầu lam hạt ma cùng bàn ti Thần Quân, Vân Cảnh là một trong những nhân vật đại biểu xuất chiến của Thanh Lương Quan lần này, giết hắn đã có thể giá họa cho kẻ thù, lại có thể trên phương diện yêu ma giành hơn một phần thắng, Phi Du làm như vậy cũng không tính kỳ quái.

Chỉ là nàng không nghĩ tới Vân Cảnh đạo pháp tinh thâm, tuy ám toán thành công làm hắn trúng kịch độc lam hạt ma, nhưng không có lập tức bỏ mình, thậm chí một đường chịu đựng được đến đại điện Bình Đẳng vương bên này.

Nếu như không phải Bạch Bạch cùng Quế Nhi ở lại nơi này, hôm nay Vân Cảnh chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết, chỉ có thể nói mệnh hắn không chưa hết.

Trên người Quế nhi cũng có chút linh dược dùng làm giải độc, cho Vân Cảnh ăn, nói với Bạch Bạch:” Những dược này chỉ có thể tạm thời giảm bớt bệnh trạng, lam hạt ma độc không phải chuyện đùa, ta cùng với hắn tu luyện công pháp bất đồng, cũng không biết nên trừ độc cho hắn như thế nào, ta đem hắn đưa đến Quỷ Môn quan cho các sư huynh ngươi chiếu cố, ngươi ở tại chỗ này chờ ta được không?”

Bạch Bạch cùng Vân Cảnh tu luyện công pháp tuy cùng thuộc một nguồn, nhưng đối với chữa thương trừ độc lại ù ù cạc cạc, nàng lo lắng sư huynh có việc, lại sợ nửa đường chẳng may có  người vây công Quế Nhi, thương thế sư huynh chậm trễ, kiên trì nói:” Ta đi cùng với ngươi!”

Quế nhi thầm nghĩ: Ta đem ngươi đi theo, chẳng phải là làm hỏng chuyện của chủ nhân? Chủ nhân cũng không muốn ngươi biết chuyện võ đài tiên ma!

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng là không chịu nổi ánh mắt tội nghiệp của Bạch Bạch, cứu người như cứu hỏa, Quế Nhi chỉ phải khẽ cắn môi đáp ứng.

Ôm lấy Vân Cảnh, Quế nhi mang theo Bạch Bạch liền hướng Quỷ Môn quan tiến đến.

Dưới Quỷ Môn quan, trên lôi đài, trận đầu Thanh Lương Quan do Vân Khởi xuất chiến, lấy được toàn thắng, trận thứ hai do Vân Sơ lên đài, đánh với chính là Bách túc yêu, độc hỏa cóc cùng khô lâu ma.

Bách túc yêu chân thân là một con rết tinh có bảy trăm năm đạo hạnh, sống ở trong huyệt động cực âm hàn bên bờ sông Xuyên Hà, lại tôi luyện vô số oán linh cùng độc trùng độc thảo trong sôngXuyên H, toàn thân đều là kịch độc, chỉ cần để cho hắn đụng một lần, yêu ma thần tiên tùy tiện đều bị đông lại, tệ hơn là Quỷ Hồn sẽ trực tiếp bị khí hàn độc tách ra ba hồn bảy vía, trong Địa phủ uy danh hiển hách, độc danh gần với lam hạt ma. Nhưng hắn cũng có nhược điểm, đó là sợ nhiệt, một chút nhiệt khí đều có thể làm cho hắn khó chịu nửa ngày, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là những nhiệt khí này có thể phá tan hàn độc khí hộ thể quanh người hắn, chạm vào tứ chi của hắn.

Mà độc hỏa cóc thì hoàn toàn khác biệt, hắn tu luyện ban đầu liền khắp nơi giết hại hút không độc âm hồn trong Địa phủ, kết quả bị Diêm vương phái phán quan cùng quỷ tốt đưa hắn bắt vào trong mười tám tầng địa ngục, dùng liệt hỏa ngày đêm dày vò. Địa ngục chi hỏa không thể đủ đem hắn giết chết, ngược lại làm cho hắn tu luyện ra một môn tuyệt kỷ, đem tinh hoa trong độc hỏa địa ngục hấp thu luyện, miệng hé ra liền có thể phun ra kịch độc Quỷ Hỏa. Cùng Bách túc yêu khác biệt, hắn nhưng lại phi thường sợ lạnh.

Khô lâu ma cũng là ác quỷ trong tầng mười tám Địa ngục chạy ra, bất đồng chính là hắn thật ra là chín trăm chín mươi chín mười ác linh ác quỷ dung hợp tu luyện mà thành, bộ xương khô lâu hắn đúng là do những này ác linh ác quỷ cô đọng thành từng khối ra, hắn cao tinh thông nhất chính là ảo thuật khủng bố, kết hợp oán niệm gần ngàn ác linh ác quỷ khủng bố chi lực, có thể làm cho người đang trong lúc bất tri bất giác lâm vào ảo ảnh, dần dần mất đi năng lực chống cự cho đến khi hồn phách bị oán khí cường đại xé rách cắn nuốt.

Ba tên yêu ma vừa lên trận liền do Bách Túc yêu cùng Độc Hỏa cóc chiếm một góc, một bên hướng Vân Sơ phóng ra hàn độc một bên hướng hắn phun ra độc hỏa, mà đám người khô lâu ma thì đứng ngoài chạy xem, nhân cơ hội hướng Vân Sơ phóng khô lâu kiếm thi triển ảo thuật nhiễu loạn hắn, khiến cho pháp thuật hắn không cách nào thi triển.

Vân Sơ pháp lực cao cường hơn nữa phương diện pháp thuật toàn bộ vô hoa tiếu, đều là pháp thuật công kích, ba tên yêu ma tuy phối hợp khăng khít, nhưng không làm gì được hắn. Hắn ổn đánh ổn trát, chậm rãi thăm dò nước cờ đối thủ, thủ đoạn phản công cũng một lần so với một lần lợi hại hơn.

Bách Túc yêu cùng Dộc Hỏa cóc tuy tu luyện nhiều năm, nhưng luận pháp lực còn không phải đối thủ của Vân Sơ, bọn họ toàn lực phóng độc phóng hỏa, vừa muốn ứng phó sức lực công kích của Vân Sơ, nhịn hơn một canh giờ, rốt cục dần dần kiệt sức, Vân Sơ liếc khoảng không, đột nhiên sử dụng ngự vật thuật Vân Khởi am hiểu nhất, đem hàn độc Bách Túc yêu hướng Độc Hỏa cóc trong miệng đang mở lớn, càng làm độc hỏa Độc Hỏa Cóc phun ra ngưng tụ thành một đám bắn thẳng đến hướng phía sau hai cây độc trên bàn chân Bách Túc yêu.

Hai tên yêu ma không nghĩ tới hắn còn có thể có chiêu thức ấy, lúc này một miệng bị đông cứng nứt ra, một miệng độc đủ nướng cháy, đau đến loạn biến trên mặt đất, lại không hoàn thủ lực.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: