truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 106 + 107 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 106: Ta không phải sủng vật

Huyền Minh ma dơi không nghĩ tới Bạch Bạch lại ở bên người Mặc Yểm, nhưng xem bộ dáng hồ ly này của nàng, đáng yêu thật là đáng yêu, nhưng thị uy đối với tiện nữ nhân Phi Du kia lại rất khó khăn!

Mặc Yểm từ khi Bạch Bạch xuất hiện, sắc mặt liền hết sức khó coi, Huyền Minh ma dơi ho khan hai tiếng, không dám trả lời, may mắn Ngọc Lưu Ly yêu phi còn có chút coi hắn là đồng bọn, vì hắn mở miệng cứu vãn nói:” Những chuyện này, Bạch Bạch ngươi hỏi Yểm quân đại nhân sẽ biết.”

Phi Du thấy Mặc Yểm mang theo một bạch hồ ly bên người, cảm thấy cả kinh, nữ yêu đối với hồ ly tinh cực kỳ mẫn cảm, lập tức đã nghĩ đến phương diện uy hiếp lớn nhất.

Bạch Bạch pháp lực so với trước đã cao hơn nhiều, yêu ma bình thường hoàn toàn nhìn không ra pháp lực của nàng nông sâu, Phi Du theo lẽ thường suy đoán, cho rằng bạch hồ tinh trước mắt là vì căn cơ quá kém cho nên mới không có thể hóa ra hình người.

Một khi hồ ly tinh đã không thể hiện ra hình người, vậy đối chính mình uy hiếp còn có ích sao…… Phi Du nghĩ trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, bằng ngữ khí ôn nhu nói:” Đây là sủng vật của Yểm quân? Thật đáng yêu!”

Mặc Yểm đưa tay sờ Bạch Bạch, Bạch Bạch lóe lên lui thân, lớn tiếng nói: “Ta không phải sủng vật!” Nàng là đệ tử Thanh Lương Quan sao có thể đi làm sủng vật của người ta? Trước kia vì tránh né Thiên kiếp giả dạng làm bạch hồ sủng vật của Lăng Thanh Ba cũng không sao, làm một hồ tiên có lý tưởng có theo đuổi, nàng mới không cần làm sủng vật của kẻ bại hoại!

Mặc Yểm thần sắc ngưng tụ, Phi Du cảm giác được hắn ở bên cạnh trở nên có chút cứng ngắc, hẳn là nổi giận, vội vàng giả vờ hiền lành hoà giải nói:” Yểm quân tiểu hồ ly này thực tinh nghịch.”

Mặc Yểm đối Bạch Bạch trước mặt mọi người làm trái hắn, né tránh hắn chạm đến, quả thật có chút tức giận, lại thêm hôm nay Bạch Bạch hờ hững trầm mặc cùng với thái độ vừa rồi đối Huyền Minh ma dơi cùng Ngọc Lưu Ly Yêu phi thân mật, cơn tức trong lòng càng lúc càng tăng mạnh mẽ.

Bạch Bạch mặc dù có chút sợ hãi, nhưng nàng không muốn nhịn tức im hơi lặng tiếng nữa, nàng cũng rất tức giận, Mặc Yểm dựa vào cái gì tùy ý sai khiến nàng sắp đặt nàng?

Nàng cũng không yêu mến nữ nhân trang phục màu đỏ trong ngực Mặc Yểm này, nữ nhân này cũng không yêu mến nàng, nàng có thể nhìn ra được, nhìn trong ánh mắt của nữ nhân này rõ ràng khinh thường cùng chán ghét, hừ! Mặc Yểm không phải người tốt, nữ nhân bên cạnh hắn cũng không phải!

Một người một hồ, một đen một trắng cứ như vậy giúp nhau giằng co, bế cục có chút bế tắc. Mặc Yểm thấy Bạch Bạch lộ ra ánh mắt đề phòng tức giận đối với hắn một lần nữa, trong nội tâm vừa tức vừa vội, đây không phải hắn muốn, hắn muốn Bạch Bạch nhu thuận nghe lời đợi ở bên cạnh hắn, hắn muốn Bạch Bạch dùng ánh mắt làm nũng ỷ lại nhìn hắn, không phải giống như bây giờ– trước mắt Bạch Bạch như chỉ có bị chọc giận, lông mao dựng lên.

” Tất cả cút ra hết!” Mặc Yểm lạnh giọng quát,

Huyền Minh ma dơi cùng Ngọc Lưu Ly yêu phi liếc nhau, dẫn đầu thối lui ra khỏi đại điện, Phi Du bị thái độ lãnh khốc của Mặc Yểm hù đến, cười lớn nói:” Yểm quân đừng nóng giận, vì tiểu súc sinh như vậy, không đáng……”

Lời vừa ra miệng, người đã bị một chưởng đánh bay xa hơn một trượng, Mặc Yểm nhìn cũng chưa từng nhìn nàng, âm thanh lạnh lùng nói:” Lập tức cút đi!”

Phi Du không biết vì sao mới vừa rồi người tình còn ôn nhu phong lưu trong nháy lại vô tình lạnh như băng như vậy, bị chưởng tay của hắn đánh ra khỏi chỗ một hồi lại một hồi phát đau, nàng đứng ở tại chỗ hoàn toàn quên phản ứng.

Mặc Yểm ngẩng đầu lạnh lùng nhìn nàng một cái, cái nhìn này làm cho Phi Du rõ ràng cảm giác được, nếu như nàng không lập tức rời đi, Mặc Yểm sẽ động thủ giết nàng, nàng bị tỉnh lại hoàn toàn, chẳng quan tâm đau đớn, giống như trốn chạy ra đại điện.

Mặc Yểm duỗi tay ra bắt Bạch Bạch, Bạch Bạch sớm có phòng bị, lại bị nàng nhanh tránh ra, Bạch Bạch không dám dừng lại nhanh chóng liền chạy tới hậu điện. Mặc Yểm thật sự tức giận, đuổi tới ngoài điện lớn tiếng nói:” Bạch Bạch trở lại đây!”

Một tiếng này đồng thời khởi động pháp chú trên người Bạch Bạch, Bạch Bạch chỉ cảm thấy tứ chi hoàn toàn mất đi khống chế, giống tình cảnh ngày đó cùng Vân Cảnh ở giữa không trung bị Mặc Yểm gọi lại, không tự chủ được quay người hướng bên Mặc Yểm chạy tới.

Mặc Yểm không nói một lời đem Bạch Bạch ôm vào trong ngực, hung ác cười nói:” Bảo nàng ngoan ngoãn nghe lời, hết lần này tới lần khác không nghe!”

Bạch Bạch sợ hãi, hỏi: “Ngươi làm gì với ta, vì sao?” Thân thể của nàng giống như đã không còn là chính nàng.

Mặc Yểm thản nhiên sờ sờ bộ lông của nàng, nói: “Ngoan ngoãn làm tiểu sủng vật của ta không tốt sao? Ta sẽ rất thương nàng, nàng muốn ăn cái gì liền ăn cái ấy, nàng cũng không cần vất vả đi tu luyện pháp thuật, có ta bảo vệ nàng, không ai dám khi dễ nàng.”

” Không cần, ta là đệ tử Thanh Lương Quan, mới không cần làm sủng vật của ngươi, ta muốn trở về tìm sư phụ sư huynh, muốn Phụ thân mụ mụ, không cần ngươi, ngươi sẽ khi dễ ta! Oa!” Bạch Bạch muốn giãy dụa hết lần này tới lần khác toàn thân đều không nghe theo, thương tâm sợ hãi khóc lớn lên.

Mặc Yểm bị nàng khóc đến tâm phiền ý loạn, nghe nàng luôn miệng nói không cần hắn, nghe những câu nàng nhắc tới tử địch của mình Thanh Lương Quan, nghe nàng thốt tên nam nhân khác trong miệng, trong nội tâm chỉ cảm thấy có một thanh độc hỏa đang đốt.

Hắn đã nhượng bộ! Hắn vất vả tìm thảo dược vì Bạch Bạch khôi phục căn cơ pháp lực, hắn hại Bạch Bạch trọng thương, nhưng là không chỉ một lần cứu tính mạng nàng, hắn vì không để nàng đi đối mặt máu tươi giết chóc, đặc biệt đuổi tới Địa phủ vướng phải một đống lớn chuyện phiền toái, tự nguyện bị sư huynh của các nàng lợi dụng, đối với nàng mọi cách ôn nhu sủng ái, chỉ là muốn đem nàng giữ ở bên người hảo hảo yêu thương, nhưng nàng báo đáp hắn như thế nào?
Lần lượt cự tuyệt, có cơ hội bỏ chạy liền chạy, một chút không như ý liền tùy ý khóc rống, nàng sao có thể coi tâm ý hắn là cặn bã như vậy?!

“Nàng thực cho là ta đã làm gì nàng sao?” Mặc Yểm như vậy rất nhẹ nhàng mềm dịu, nhưng Bạch Bạch rõ ràng thấy trong mắt của hắn lộ vẻ rét cắt da cắt thịt.

” Không cho phép khóc!” Theo tiếng nói, Bạch Bạch đột nhiên cảm giác được hai mắt liền khô, một giọt nước mắt đều chảy không được.

” Biến thành người.” Bạch Bạch cơ hồ là một khẩu lệnh một động tác, trong nội tâm không ngừng kháng cự, nhưng giữa lông mày bạch quang lóe lên, thân thể đã biến thành bộ dáng thiếu nữ xinh đẹp.

” Ôm ta, hôn ta!”

Bạch Bạch hai tay ôm chặt lấy cổ Mặc Yểm, dán vào thân thể của hắn dùng sức rướn cao mũi chân, hai môi áp vào cùng một chỗ, triền miên trằn trọc, đây là trò chơi hôn nhẹ nàng rất thích đùa, nhưng giờ phút này nàng nửa điểm không biết kích thích thú vị, chỉ có vô cùng sợ hãi…… Tại sao phải như vậy, vì sao nàng hoàn toàn không khống chế được chính mình?

Mặc Yểm cũng đã thấy kinh hoảng e ngại trong mắt nàng, trong nội tâm có chút như mềm ra, nhưng rất nhanh tâm hắn lại cứng lại, phải thừa cơ hội này bắt tiểu hồ ly yếu ớt này phục tùng hoàn toàn, khiến nàng biết ai là chủ, khiến nàng biết rõ nàng đời này cũng không thể rời đi bên cạnh hắn.

” Nhắm mắt lại!” Cặp mắt kia làm trong lòng của hắn khổ sở lại không đành lòng, dứt khoát không nên nhìn.

” Bạch Bạch ngoan ngoãn nghe lời, ta sẽ rất thương nàng, không cần lại phải đối nghịch ta, cũng không nên đề cập đến những sư huynh sư phụ kia của nàng, được không?” Mặc Yểm ôn nhu hôn lấy cánh môi Bạch Bạch, thân thủ đã muốn cởi vạt áo của nàng.

Bạch Bạch khổ sở lại sốt ruột, hết lần này tới lần khác không cách nào phản kháng được tí nào, khóc không được cũng nói không ra ngôn ngữ kháng nghị, thậm chí cả thân thể đều đã sớm phản bội nàng, phối hợp với động tác Mặc Yểm, bắt đầu cởi áo nới dây lưng.

Đúng lúc này, một thanh âm chen vào:” Này này này! Đã nói sẽ không miễn cưỡng Tiểu sư muội ta, Mặc Yểm ngươi nói không giữ lời?!”

Hóa ra hai người trong lúc truy đuổi đã đến hoa viên sau chính điện, Bạch Bạch bình thường đều ở đây cùng Vân Cảnh luyện công, mà Vân Cảnh thì một mực dùng pháp thuật thu nhỏ hình thể, ở trong một cái thạch động không thấy được trên một hòn giả sơn.

Hôm nay Vân Cảnh sáng sớm nghe được tiếng của Bạch Bạch, biết rõ Mặc Yểm đem nàng dẫn theo đi ra ngoài, chính điện ban ngày có Huyền Minh ma dơi chờ ra vào, vì vậy hắn liền ở lại trong sơn động ngồi xuống luyện công, ngồi xuống cả một ngày, chợt nghe tiếng khóc Bạch Bạch cùng tiếng khắc khẩu với Mặc Yểm, hắn không dám tùy tiện hiện thân, nhưng hiện tại Mặc Yểm đã nhịn không được giơ ra ma trảo với Bạch Bạch, hắn nếu không ra khẳng định Bạch Bạch phải chịu thiệt thòi lớn! Cho nên cũng bất chấp mọi thứ, vội vàng lên tiếng ngăn lại.

Mặc Yểm tâm tình kích động, không có chú ý chung quanh, nếu không đã sớm phát hiện Vân Cảnh, lúc này nghe thấy tiếng của hắn, chuyện thứ nhất chính là một tay nhanh che lại  Bạch Bạch quần áo rời rạc, đem nàng giấu vào trong ngực– Bạch Bạch là của hắn, thân thể không thể để cho nam nhân khác nhìn!

Xác định quần áo Bạch Bạch đều sửa lại tốt rồi, không lộ ra một chút chỗ không nên lộ, Mặc Yểm mới đen mặt xoay người nói: “Ngươi lá gan không nhỏ, thực cho là ta không dám giết ngươi?!”

Mặc Yểm đình chỉ dùng chú khống chế Bạch Bạch, Bạch Bạch lập tức nước mắt rơi như mưa, lóe thân hóa thành hồ ly đã muốn chạy đến bên Vân Cảnh, nhưng đi vài bước phát hiện lại loại tường trong suốt dựng lên này, biết là Mặc Yểm giở trò quỷ, chỉ có thể tội nghiệp nhìn sư huynh, thút tha thút thít.

Vân Cảnh chứng kiến bộ dạng này của Bạch Bạch, đau lòng không thôi, đối Mặc Yểm cũng không khách khí đứng dậy, cãi lại nói:” Ngươi có cái gì không dám, khi dễ phi lễ Tiểu sư muội nhà ta đều làm ra được, còn có cái gì làm không ra?”

Mặc Yểm mặt trầm như nước nói:” Bạch Bạch là của ta, chuyện của nàng không tới phiên ngươi trông nom.”

” Ai nói Bạch Bạch là của ngươi? Rõ ràng là ngươi cứng rắn đoạt lấy! Sư huynh đệ chúng ta chỉ đáp ứng cho Bạch Bạch lưu lại một tháng, hơn nữa điều kiện tiên quyết là ngươi không thể miễn cưỡng nàng, lúc này mới qua chín ngày mà thôi, ngươi liền nhịn không được? Đã không tuân thủ hứa hẹn, vậy trả Bạch Bạch cho ta, sư huynh muội chúng ta vẫn là ở Quỷ Môn quan chết trận, cũng không để cho Bạch Bạch bị ngươi khi dễ như vậy, đệ tử Thanh Lương Quan cái khác không có, chút cốt khí vẫn phải có.” Vân Cảnh nói như chém đinh chặt sắt, kỳ thật trong nội tâm có… một suy tính khác.

Hắn phong lưu nhiều năm, nói đến chuyện nam nữ, cho dù là sư phụ Minh Ất chân nhân ở trước mặt hắn cũng chẳng qua là một con thái điểu, sư huynh đệ khác có lẽ chỉ thấy một mặt Mặc Yểm đáng giận đáng hận, hắn biết rằng ngọn nguồn sau chuyện này, lại cảm thấy Mặc Yểm cũng không phải là như suy nghĩ những người khác chỉ là mê luyến sắc đẹp Bạch Bạch, muốn chiếm tiện nghi của Bạch Bạch.

Dung mạo vẻ đẹp của Bạch Bạch đúng là trong tam giới cũng khó thấy được, nhưng loại nữ nhân này bên người Mặc Yểm không thiếu, không đến mức chỉ vì ham mỹ mạo của nàng liền nguyện ý làm nhiều chuyện như vậy, nếu như chỉ là vừa ý sắc đẹp Bạch Bạch, hắn dùng biểu hiện vừa rồi, hắn hoàn toàn có năng lực đem Bạch Bạch khống chế đang trong tay tùy ý đùa bỡn, hoàn toàn không cần vì nàng chủ động thay Thanh Lương Quan gánh chịu nhiều phiền toái, nguyên nhân hắn làm như vậy chỉ có một, đó chính là hắn để ý cảm thụ của Bạch Bạch!

Đối với loại hành động ngang ngược này của Mặc Yểm, tiểu tử không cố kỵ chỗ nào, có thể làm được điểm này, cũng đã chứng minh hắn đối Bạch Bạch cũng không phải đơn giản chỉ là đùa bỡn giữ lấy như vậy. Chỉ là có lẽ chính hắn cũng còn không rõ cảm thụ chân chính đối với Bạch Bạch.

Cho nên Vân Cảnh cảm thấy, để cho sư muội không bị hắn tiếp tục khi dễ, hắn cần  nghĩ biện pháp đánh thức Mặc Yểm, khiến hắn rõ ràng, muốn đem tiểu sư muội nhà hắn lừa gạt về nhà, chỉ dựa vào pháp thuật khống chế, dựa vào cưỡng bức dụ dỗ là không thành!

 
 
 

 

Chương 107: Lấy vợ hồ ly

loading...

Mặc Yểm không có khả năng thả Bạch Bạch cùng Vân Cảnh đi, Vân Cảnh tuy không phải thật tâm muốn dẫn đi Bạch Bạch, nhưng biểu hiện ra tư thế mười phần, cục diện lần nữa lâm vào giằng co.

” Ngươi vụng trộm lẻn đến nơi này là muốn làm cái gì?” Mặc Yểm tỉnh táo lại, hắn nhanh chóng thoáng cái cân nhắc tình huống, vừa rồi hắn ý đồ dùng chú đi cưỡng chế Bạch Bạch phục tùng, hiện tại thất bại trong gang tấc, kỳ thật cũng không lo lắng Vân Cảnh, nhưng nếu như hắn giết người này, Bạch Bạch nhất định sẽ liều chết không theo, đến lúc đó bọn họ sẽ trở lại trạng thái giằng co như trước, thật vất vả cùng Bạch Bạch khôi phục quan hệ hài hòa, lại thoáng cái lại rút lui trở về, Mặc Yểm thật sự rất không cam tâm, đồng thời lại âm thầm hối hận chính mình lúc trước xúc động.

Trước hết nghĩ biện pháp đem Bạch Bạch lừa cho tốt là được rồi, về phần Vân Cảnh này…… Nghĩ cách đem hắn đuổi đi rồi nói sau, bên người Bạch Bạch không có người Thanh Lương Quan, sẽ không quật cường khó chơi như vậy……

Vân Cảnh cười rất là vô lại, nói:” Chúng ta đáp ứng cho Tiểu sư muội lưu lại một tháng, chưa nói chúng ta không thể tới xem nàng nha! Ý sư phụ muốn sư huynh đệ chúng ta dạy bảo Bạch Bạch pháp thuật, ta đến là dạy tiểu sư muội nhà ta luyện công.”

Mặc Yểm cười lạnh một tiếng nói:” Bạch Bạch học pháp thuật làm cái gì, cho dù muốn học, ta dạy nàng là được.”

Vân Cảnh nói:” Ngươi ngoại trừ khi dễ nàng, miễn cưỡng nàng làm chuyện không thích làm, khi nào thì đã dạy nàng? Ngươi là hận không thể đem nàng một mực ngốc nghếch hồ hồ mới tốt cho ngươi khống chế nàng nha.”

Mặc Yểm lạnh lùng nhìn hắn, không thể không thừa nhận, trong đáy lòng chính mình quả thật có nghĩ qua ý nghĩ như vậy.

” Tiểu sư muội không phải sủng vật của ngươi, nếu như ngươi thiệt tình yêu mến nàng, yêu quý nàng, tôn trọng nàng, nói không chừng chúng ta còn có thể suy nghĩ đem Tiểu sư muội gả cho ngươi, nhưng nếu ngươi nếu tiếp tục thầm nghĩ chiếm cứ nàng bên người tùy ý đùa bỡn khi dễ như vậy, hừ hừ! Vài sư huynh đệ chúng ta tuy đánh không lại ngươi, cũng muốn liều mạng với ngươi!” Vân Cảnh hai tay ôm ngực, thần sắc nghiêm túc đoan chính khó có được.

Đem Bạch Bạch gả cho hắn?

Mặc Yểm trên mặt bình tĩnh, trong nội tâm xác thực như bị sét đánh, hắn cũng không từng nghĩ tới đem Bạch Bạch coi như thê tử……

Bạch Bạch từ khi xuất hiện ở trước mặt hắn, đa số đều là một cục lông xù, một bạch hồ ly nho nhỏ không hề có tính uy hiếp, hắn yêu mến nàng, sủng ái nàng, hy vọng nàng một mực làm bạn tại bên người, nhưng chỉ là thích như con người đối với động vật đáng yêu, mà không phải cảm tình người với người, muốn nói là yêu…… Con người làm sao sẽ yêu một con hồ ly được?

Bạch Bạch biến thành người, quả thực là tuyệt sắc khó gặp, là cực phẩm tất cả nam nhân tha thiết ước mơ, khờ dại tinh  khiết lại nhiệt tình tràn trề, nhưng trong khi bọn họ ở chung, Bạch Bạch chỉ có cùng hắn thân mật mới có thể biến thành bộ dáng người, người Bạch Bạch thật hấp dẫn như vậy — thuần túy trong lúc đó chỉ là hấp dẫn khác phái. Cái này nói là yêu, không bằng nói là hấp dẫn.

Mặc Yểm không rõ cảm tình chính mình đối với Bạch Bạch, có trân ái đối với sủng vật cũng có khao khát nam nhân đối với nữ nhân, nhưng là nam nữ hoan ái…… Hắn cũng không xác định, hắn chỉ biết là, thời gian Bạch Bạch ở bên người, hắn cảm thấy ôn hòa, cảm thấy thỏa mãn, cảm thấy cần, cảm thấy lòng có lo lắng…… Nói tóm lại, cảm giác rất tốt, tôt đến mức hắn không muốn lại đối mặt với khả năng không có Bạch Bạch.

Bất tri bất giác trong lúc đó, hắn đột nhiên phát hiện, Bạch Bạch trong suy nghĩ của hắn đã giữ lấy vị trí cực kỳ trọng yếu, hơn nữa vô luận hắn cố gắng như thế nào đều không thể bỏ.

Đúng là bởi vì phát hiện điểm này, cho nên hắn mới cảm thấy sợ hãi, hắn muốn tiếp tục có được Bạch Bạch, lại sợ Bạch Bạch sẽ trở thành vũ khí thương tổn hắn — Bạch Bạch cũng không ý thức được mình kỳ thật có thể đơn giản thương tổn đến bản lĩnh của Mặc Yểm.

Cho dù Mặc Yểm cường đại như thế nào, Bạch Bạch đã nắm giữ trong lòng của hắn một chỗ cực yếu đuối không muốn người biết.

Hắn biết rõ Bạch Bạch đối với chính mình cũng không phải là không có cảm tình, tuy nhiên không nhất định là chuyện yêu, nhưng chỉ cần đem Bạch Bạch giữ ở bên người, một ngày nào đó, hắn có thể làm cảm tình Bạch Bạch đối với hắn cũng sâu đậm đến không cách nào rời hắn đi.

Hơn nữa chỉ cần hắn nắm giữ Bạch Bạch trong tay, cũng không có người có thể lợi dụng nàng đến thương tổn hắn!

Chỉ là vì sao hết lần này tới lần khác Bạch Bạch lại cùng người Thanh Lương Quan có chỗ liên quan?! So với việc là thân nhân sư trưởng của Bạch Bạch, mình quả thật cũng không có lập trường lưu lại Bạch Bạch bên người, nhưng nếu như Bạch Bạch trở thành thê tử của hắn, hắn chẳng phải có thể danh chính ngôn thuận có được nàng?

Cái gì yêu hay không yêu không quan trọng, quan trọng là …, Bạch Bạch sẽ hoàn toàn là của hắn, cha mẹ sư trưởng của nàng từ nay về sau đối với nàng mà nói đều trở thành” người ngoài”! Tuy chỉ là một hình thức, nhưng có những tình huống hắn không tiện trừ những người này, hình thức này có thể khiến những người này không hề tùy ý nhảy ra cản trở chuyện của bọn họ.

Lấy Bạch Bạch làm vợ, tựa hồ chủ ý là rất không tồi!

Mặc Yểm nghĩ đi nghĩ lại, nhịn không được cúi đầu nhìn tiểu hồ ly tuyết trắng bên cạnh thút tha thút thít, lấy tiểu hồ ly làm vợ? Cảm giác rất cổ quái, nhưng nghĩ đến chuyện này đại biểu cho việc hắn có thể danh chính ngôn thuận có được Bạch Bạch cả đời, một chút cảm giác quỷ dị lập tức bị vứt ra sau đầu.

Chẳng qua việc cấp bách là đem Bạch Bạch trấn an cho tốt, tiếng khóc nức nở nghẹn ngào của tiểu hồ ly từng trận truyền đến, khiến cho Mặc Yểm tâm phiền ý loạn, một lòng chỉ muốn đem Vân Cảnh đuổi đi, hảo hảo chuyên tâm đối phó nàng.

” Ngươi đến rồi thì cũng cùng Huyền Minh ma bức đi đến Quỷ Môn quan đi một chuyến, ngươi đi nói với sư huynh đệ ngươi, việc liên quan tới chuyện thương lượng với phản quân, sự tình khẩn cấp, để bọn họ lập tức đến đây.” Mặc Yểm lập tức ném ra cớ có sẵn đuổi người.

Vân Cảnh liếc mắt nói: “Thương lượng? Có cái gì thương lượng? Chẳng lẽ ngươi còn muốn tạo cơ hội cho những yêu ma quỷ quái kia?” Muốn đem hắn lừa gạt đi, không dễ dàng như vậy.

” Ngươi không đi cũng được, cho tới hôm nay, chuẩn bị tiến đến đánh Quỷ Môn quan đã có ba mươi tám chi phản quân, đến lúc đó xảy ra điều gì nhiễu loạn, các ngươi cũng đừng tới tìm ta là được.” Mặc Yểm biết rõ những này đệ tử Thanh Lương Quan cho tới bây giờ đều là một bộ đức hạnh lấy thiên hạ là trách nhiệm của mình, chỉ cần quan hệ đến ” Chính sự” trong suy nghĩ của bọn họ, bọn họ đều lấy đại cục làm trọng.
“Này này, lúc trước chúng ta đáp ứng làm cho Bạch Bạch lưu lại, chính là đã nói ngươi phụ trách không để những yêu ma quỷ quái kia lao ra Quỷ Môn quan!” Vân Cảnh kháng nghị đứng dậy. Căn cứ hắn mấy ngày liên tiếp nhìn lén tư liệu, Mặc Yểm nói được thật là làm được, hắn cũng thừa nhận, tình thế Địa phủ bây giờ so với bọn hắn phỏng chừng ác liệt còn xa.

” Nhị sư huynh kia của ngươi không phải nói, không cầu ta thay các ngươi gánh chịu trách nhiệm trấn thủ Quỷ Môn quan?” Mặc Yểm cũng dứt khoát đùa giỡn ỷ lại.

Vân Cảnh tức giận, đây rõ ràng là lời nói khách khí, hơn nữa Vân Khởi còn có nửa câu dưới, muốn hắn đối xử Bạch Bạch tử tế, hắn  đã làm gì? Nhưng lúc này cãi cọ đối với hắn không hề tốt, hắn cũng biết Mặc Yểm không thể vô lí lưu lại Bạch Bạch, đáp ứng thay bọn họ cam đoan Quỷ Môn quan bình an tuy nói là điều kiện trao đổi, nhưng nếu như Mặc Yểm  muốn lật lọng, bọn họ cũng không làm gì được hắn, hợp lực sáu người sư huynh đệ bọn họ, cũng không đoạt Bạch Bạch trở về, huống chi, Bạch Bạch mặc dù là sư muội thân thiết của bọn họ, nhưng là so với việc thái bình tam giới ở Quỷ Môn quan, bọn họ cũng không khỏi giải quyết trước người sau.

Vân Cảnh mắt đảo đảo nói: “Được rồi! Cãi cọ vô ích, ngươi để cho ta cùng sư muội nói vài lời ta liền trở về thỉnh các sư huynh tới.”

Mặc Yểm rất không nguyện ý, lần trước Vân Khởi cùng Bạch Bạch nói một câu, Bạch Bạch liền không chịu hóa ra hình người cùng mình thân mật, hiện tại sau khi Vân Cảnh nói vài câu, trời biết lại xúi giục Bạch Bạch làm gì?! Nhưng hiện tại bộ dáng Bạch Bạch khóc vô cùng đáng thương, có lẽ Vân Cảnh cùng nàng nói vài lời, nàng sẽ khá hơn một chút…… Nghĩ đến cái này trong lòng của hắn lại càng căm phẫn nhưng cuối cùng tâm tình đau lòng Bạch Bạch chiếm thượng phong, vì vậy thu hồi pháp thuật ngăn cản Bạch Bạch, nói:” Có chuyện nói mau, nói xong mau cút!”

Bạch Bạch phát hiện trước mặt không có ngăn cản, nhảy lên liền nhào vào trong ngực sư huynh, Vân Cảnh ôm lấy Bạch Bạch, dư quang khóe mắt quả nhiên thấy Mặc Yểm một bộ trông thấy lão bà yêu đương vụng trộm bộ dáng như ăn thịt người, trong nội tâm thầm cảm thấy vui mừng, vụng trộm đắc ý.

Cúi đầu dùng pháp thuật đối Bạch Bạch mật ngữ nói:” Tiểu sư muội đừng khóc, không cần sợ Mặc Yểm, hắn không dám làm gì ngươi đâu. Kỳ thật hắn sợ ngươi khóc, nếu khi hắn dễ ngươi, ngươi khóc cho hắn xem.”

Bạch Bạch kinh ngạc nói: “Thật sự? Sao ta không biết?”

” Tin tưởng sư huynh, hắn tuy nhìn về bề ngoài rất hung, nhưng trong nội tâm rất để ý ngươi, ngươi muốn cho hắn nghe lời ngươi nói, đối với hắn làm nũng là được rồi. Nhưng không thể để cho hắn tùy tiện chiếm tiện nghi nha!”

” Chiếm tiện nghi?” Bạch Bạch không hiểu lắm.

” Tựa như vừa rồi vậy, hôn ngươi, sờ ngươi, thoát quần áo của ngươi nữa!”

” Nhưng pháp lực rất lợi hại, ta khống chế không được……” Bạch Bạch rất buồn bực, nàng đã rất cố gắng, vì sao trước mặt Mặc Yểm vẫn là vô dụng như vậy?

Vân Cảnh nhìn ra tâm tư của nàng, an ủi:” Ngươi mới tu luyện vài ngày? Không có khả năng một bước lên trời. Nghe lời sư huynh, không cần phải cùng hắn cứng ngắc đối nghịch, bằng không ngươi chỉ có hại!”

” Hắn khi dễ ta làm sao bây giờ?”

” Khóc cho hắn xem!” Vân Cảnh nói:” Nữ nhân đối phó nam nhân có ba đại tuyệt chiêu, một khóc hai náo ba thắt cổ! Hai chiêu sau khá khó khăn, dễ dàng tầm thường, ngươi cũng không cần học.”

” Nói xong chưa?!” Mặc Yểm nhẫn nại đã đạt tới cực hạn.

Vân Cảnh sờ lên đầu Bạch Bạch, lại muốn thay Bạch Bạch lau đi nước mắt trên mặt, đột nhiên cảm giác được trong ngực nhẹ hẫng, nháy mắt Bạch Bạch đã rơi vào trong ngực Mặc Yểm. Bạch Bạch kinh hoảng đã nghĩ giãy dụa, Vân Cảnh vội vàng nói:” Nhớ rõ lời sư huynh nói! Sư huynh quay về đảm nhiệm chức vụ, không cần sợ!”

Bạch Bạch nghĩ nghĩ, dừng lại giãy dụa, ỉu xìu ghé vào trong ngực Mặc Yểm, không hề động. Vân Cảnh hướng về bọn họ giương tay lên nói:” Gặp lại sau!” Nói xong chân đạp tường nhẹ như mây lướt qua đầu tường hướng Quỷ Môn quan bay đi, động tác trong lúc đó không quên bảo trì tư thái tiêu sái phong tao quen có.

Tốt nhất vĩnh viễn đừng gặp! Mặc Yểm trong nội tâm thầm mắng. Cúi đầu thấy Bạch Bạch đã không hề khóc, cao hứng thoáng cái lại buồn bực, tiểu hồ ly hỗn đản chỉ biết nghe những lời sư huynh kia, như thế nào không thấy nàng nghe lời của mình như vậy?!

Mặc Yểm ôm Bạch Bạch đi trở về hậu điện, Bạch Bạch vào gian phòng liền nhảy đến đệm gấm hoa nhỏ trên giường, lưu cho Mặc Yểm một cái bóng lưng hồ ly chán chường.

Tiểu tử kia tính tình thật đúng lớn! Nhưng Mặc Yểm cũng không tức giận, ngược lại cảm thấy may mắn, nếu như Bạch Bạch bởi vì chuyện vừa rồi còn đối với hắn nơm nớp lo sợ, sợ hãi kháng cự, vậy hắn mới thật sự phải phiền não.

Hắn đã rất hối hận lúc trước xúc động dùng chú đe dọa Bạch Bạch, hắn muốn tiểu hồ ly thân cận ỷ lại hắn, lại không muốn nàng đối với hắn làm bất hòa sợ hãi…… Vân Cảnh lúc kia xuất hiện, hắn tuy sinh khí, nhưng bây giờ nghĩ lại, có chút cảm kích hắn” Phá hư”.

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: