truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 035 + 036 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 35: Thiên kiếp

Bạch Bạch khóc chạy tới bên cạnh 1 gốc cây, trong đêm tối không phân biệt được phương hướng, mệt mỏi liền ngã vào dưới gốc đại thụ ngủ. Nàng không rõ lời Mặc Yểm mắng nàng là có ý gì, nhưng chứng kiến rất rõ ràng trong mắt Mặc Yểm là hèn mọn ghét bỏ cùng lạnh lùng khinh thường.

Tại sao phải nhìn nàng như vậy? Nàng không có làm sai cái gì, rõ ràng là chính Mặc Yểm đi tìm người khác chơi trước, nàng cũng tìm người khác chơi có cái gì không đúng? Chỗ dựa đực xấu xa không công bằng!

Phụ thân nói rất đúng, con đực quả nhiên thực không tốt bụng an tâm được! Chỗ dựa đực đúng là không đáng tin cậy! Hiện giờ pháp lực của mình không biết khi nào thì mới có thể khôi phục, chỗ dựa cái lại ở tận kinh thành xa xôi, bên cạnh không có người nào có thể nương dựa được cả. Đồng bọn vốn hứa hẹn sẽ giúp lại bị chỗ dựa đực đuổi đi, mình cũng bị chỗ dựa đực đuổi đi, không biết phải làm sao mới có thể tìm được Hồng Hồng……

Bạch Bạch trong lúc ngủ mơ tất cả đều thấy cảnh tượng từng đạo thiên lôi (* tia sét) đánh vào người nàng, đánh nàng hồn bay phách tán, một đêm ác mộng liên tục, sáng sớm miễn cưỡng tỉnh lại thấy hoa mắt chóng mặt, miệng đắng lưỡi khô.

Nàng chạy đến bên dòng suối nhỏ uống chút nước, lại tìm vài thứ quả dại ăn hết, lấy tinh thần để phân biệt phương hướng, rồi liền tiến về phía kinh thành, hy vọng trước khi Thiên kiếp tới, nàng có thể đến kịp kinh thành, hy vọng Lăng Thanh Ba còn nhớ rõ nàng, nguyện ý thu nàng lưu lại bên cạnh.

Nàng không muốn chết, nàng rất nhớ Phụ thân, mụ mụ, chỉ cần có thể bình an vượt qua Thiên kiếp, nàng nhất định ngoan ngoãn trở lại động phủ trên núi, Phụ thân má má còn chờ nàng trở về đoàn tụ, sau này không bao giờ muốn chia lìa nữa.

Chỉ cần ở cùng 1 chỗ với Phụ thân mụ mụ, à, còn có thần tiên sư phụ, thì sẽ không có người lại bắt nạt nàng nữa!

Dựa vào lòng tin này an ủi, Bạch Bạch một đường gian nan xuất phát về phía kinh thành.

Không còn có tiên đan tiên thảo để bồi bổ mỗi ngày, thể lực của Bạch Bạch tiêu hao cực nhanh, trở nên giống một con hồ ly bình thường, căn cơ nàng bị hao tổn, pháp lực không còn được mấy, cũng không dám đi đường lớn, mà đều chỉ dám đi qua rừng núi hoang dã, mệt mỏi thì nghỉ ngơi trên đất hoang, đói bụng thì nhờ quả dại ăn đỡ đói. Cứ đi như vậy vài ngày, cuối cùng khi tới gần đến kinh thành, thể lực Bạch Bạch cũng đã tiêu hao nhiều, cất bước một cách khó khăn.

Suốt mấy đêm liền trời mưa, chân trời lúc hoàng hôn tràn đến một đường mây đen, trong nháy mắt liền che kín hết bầu trời mầu cam. Trong mây đen ẩn hiện, lộ ra ánh sáng màu tím hồng, bầu trời u ám trở nên vô cùng quỷ dị.

Bạch Bạch còn chưa ra khỏi rừng rậm, chỉ là trong rừng nghe thấy tiếng gió gào thét trở nên ngày càng sắc nhọn chói tai, dường như đang phát ra lời cảnh cáo nào đó, chim thú lớn nhỏ bốn phía trước sau cơ hồ đều đang chạy trốn tán loạn, tình hình cực kỳ khả nghi. Lại ngẩng đầu nhìn nhìn sắc trời, trong lòng nàng nổi lên một dự cảm điềm xấu — Thiên kiếp! Thiên kiếp đến rồi!

Bạch Bạch còn chưa kịp sợ hãi, ánh chớp lóe lên, một tia sấm sét nổ vang bên tai nàng, có tiếng một cây đại thụ bên cạnh bị đánh gẫy, rầm rầm đổ xuống về phía nàng, chỗ thân cây đứt gãy một mảnh cháy đen, tỏa ra cả trận khói đặc.

Bạch Bạch khó khăn mới né được khỏi chỗ thân cây đại thụ nện xuống, lại liền thấy trước mắt một tia chớp, tiếng sấm cực đại át hẳn tiếng kinh thét của Bạch Bạch, đám bùn cách một bước trước mặt đã biến thành một mảnh đất khô cằn, nếu như vừa rồi nàng không kịp thời dừng thế xông tới mà nói, thì giờ phút này nàng đã bị sét đánh trúng.

Không cần nhiều lời, Bạch Bạch đã biết Thiên kiếp mà mình đang gặp phải chính là “Ngũ lôi oanh đỉnh” (*5 lượt sấm sét đánh xuống đầu), may mắn tránh được hai lần, ít nhất còn có ba lượt nữa, chỉ cần chút vô ý, nếu mình may mắn không chết thì cũng sẽ trọng thương. Trong khu rừng hoang tàn vắng vẻ này, kết quả của trọng thương cũng chẳng có gì khác biệt so với chết!
Không có người có thể nhờ cậy, chỉ có thể dựa vào chính mình, Bạch Bạch bế nhắm mắt, bản năng cầu sinh khiến nàng tạm thời quên đi mệt mỏi, hết sức chăm chú ứng phó đại kiếp nạn sinh tử trước mắt……

Bên kia, Mặc Yểm đuổi đi Bạch Bạch, tức giận làm phép đem động phủ của Hồng Hồng đập bể thành phế tích, nhưng vẫn không nguôi hận, thiếu chút nữa định đuổi theo Hồng Hồng để giết hắn cho hả giận, đuổi một đoạn lại dần tỉnh táo lại, rồi lại cảm thấy nản lòng thoái chí.

Vì một con vật cưng nhỏ chạy trốn mà giống như đánh trống khua chiêng, đuổi theo giết “gian phu”, thật sự hết sức nhàm chán! Nhưng vừa buông tha việc đuổi giết, xoay người quay lại động phủ, trong thâm tâm hắn lại cảm thấy vắng vẻ, dường như thiếu vật gì đó.

Cứ đi không có mục đích như vậy mấy ngày, Mặc Yểm tình cờ dừng lại phân biệt phương hướng, phát hiện mình không hề hay biết, lại đi theo quay về kinh thành!

Trong lòng hắn rất rõ ràng, ly khai khỏi mình, Bạch Bạch hơn phân nửa sẽ quay lại đi tìm Lăng Thanh Ba che chở, chỉ cần đến kinh thành, nhất định có thể tìm lại nàng.

Nhưng là tìm được rồi thì sao?

Đem bắt nàng mang theo trên người? Hay là nhìn nàng rúc đầu vào lòng Lăng Thanh Ba, rốt cuộc không thèm liếc mắt nhìn hắn? Ngày đó hắn mắng nàng hung dữ như vậy, nàng nhất định sẽ giận dỗi với hắn à……

Mặc Yểm xuất thần nhìn dòng nước suối, trong nước tựa hồ hiện ra đôi mắt xinh đẹp của Bạch Bạch tràn đầy ủy khuất, khó hiểu cùng tức giận. Hắn lắc lắc đầu, thật sự là điên rồi! Chẳng lẽ mình thật sự vì một con tiểu hồ ly không có ý nghĩa mà thần hồn điên đảo?!

Đang trong lúc lo lắng, đột nhiên trái tim kịch liệt đau nhức một trận, loại đau đớn đột nhiên tới này, lúc đó làm hắn đau đến gần như không thở nổi…… cơn đau đớn này có liên quan tới chỗ pháp chú trên người Bạch Bạch…… Bạch Bạch đã xảy ra chuyện!

Mặc Yểm trong lòng run lên, tăng pháp lực lên tới cực hạn, người lóe lên, xuất hiện ở chỗ của Bạch Bạch. Tình cảnh xuất hiện trong mắt cơ hồ làm hắn đau tận xương tủy, một loại cảm giác có thể gọi là sợ hãi nhanh chóng lan ra khắp người.

Trước mắt cách đó không xa, một cây tên dài bắn xuyên qua Bạch Bạch, dòng máu đỏ tươi từ trong cơ thể nàng cuồn cuộn tuôn ra không dứt, theo cây tên rỏ xuống mặt đất. Đầu ngọn tên đâm vào một cành trên cây đại thụ, Bạch Bạch cứ như vậy bị giữ ở trên cây tên, thân thể hơi run rẩy, dường như sau một khắc sẽ ngừng run rẩy, vĩnh viễn bất động.

Thân thể nhỏ bé của Bạch Bạch bị máu tươi nhuộm đỏ trước mắt, làm ngực hắn buồn bực đau nhức một hồi, tựa hồ như trái tim bị người khác dùng lực đập mạnh một cái trong tình huống không hề phòng bị!

Bóng dáng hắn che khuất trong bóng cây cối cao lớn, trong rừng cây hai kẻ thợ săn cũng không phát hiện ra đột nhiên lại có thêm một người, nên không kiêng nể gì cả, lớn tiếng cười nói, đi về phía con mồi.

“Con mẹ nó, đêm qua sét đánh vang như gặp quỷ, địa phương này súc sinh đều sợ tới mức đến một cái bóng quỷ cũng không nhìn thấy! Không biết vừa rồi cái cục màu trắng là con gì, khà khà, nếu là một con thỏ, vừa vặn cho đại gia nhét kẽ răng!” Một gã ngốc lớn tiếng nói oán giận.

“Chậc, ngươi bắn một phát như vậy, bộ lông nó sẽ bị phá hủy, mụ vợ nhà ta luôn ầm ĩ muốn lấy da lông làm mũ, để tên hỗn đản nhà ngươi bắn hai phát tới, còn làm được cái gì?!”

“A! Tên tiểu tử ngươi muốn làm gì? Súc sinh là ta bắn!” Gã ngốc đột nhiên lớn tiếng hét to nói.

“Là do ngươi bắn? Được lắm!” Dưới cây đại thụ, một công tử áo đen tuấn mỹ đến cực điểm, trong ngực ôm một con động vật màu trắng toàn thân nhuốm máu, lạnh lùng mở miệng nói.

Sáu chữ vô cùng đơn giản, nhưng vào đến tai, hai tên thợ săn lại cảm thấy cả người phát lạnh, không tự chủ được rút lui hai bước, rút dao đi săn bên hông ra, bộ dạng sẵn sàng nghênh đón quân địch.

Hết thảy chuẩn bị đều là phí công, hai người đang định mở miệng, chợt phát hiện dao săn đang cầm trong tay không theo sự khống chế, chém về phía người bên cạnh!

Chương 36: Tiểu hồ cái sao mà khó nuôi vậy!

loading...

Hai tên thợ săn đang kinh hãi cố gắng muốn đưa tay rút dao lại, nhưng không còn kịp nữa rồi, ánh đao lóe lên, máu phun tóe ra khắp nơi, trên người cả hai đều lưu lại một vết đao rất sâu! Ác mộng cũng chưa chấm dứt, khi ý thức hai người trở về, giống như gặp phải kẻ thù không đội trời chung, bản thân điên cuồng múa đao hướng tới người đối diện chém giết, chém thẳng vào đến khi máu thịt bay tứ tung mà động tác vẫn không ngừng.

Lúc đầu bọn họ muốn cố gắng thu tay lại, sau vài đao lại thầm nghĩ chém ngã đối phương trước, cố gắng bảo vệ tính mạng của bản thân, không còn biết là bị tà thuật khống chế hay là do chính mình chủ động vung đao……

Rất nhanh chóng, hai người thợ săn bị thương nặng ngã xuống, trước khi chết vẫn cố gắng suy nghĩ rõ ràng xem mình đã xảy ra chuyện gì, chỉ thấy trong rừng trống không, chỉ còn bạn của mình bị mình chém nằm cạnh trên mặt đất, mũi tên đầm đìa vết máu trên cây, con mồi bị bắn trúng và bóng dáng tên công tử khôi ngô khác thường kia đã không thấy đâu.

Đêm qua Bạch Bạch cố sức tránh thoát sấm sét nổ ầm ầm, cuối cùng kiệt sức ngã xuống đất, buổi sáng hôm nay vừa mới tỉnh dậy lại nghe thấy tiếng người ở gần đó truyền tới, Bạch Bạch bị dọa thành chim sợ cành cong, nghe thấy tiếng đã muốn chạy trốn, không biết do tình trạng kiệt sức nên động tác chậm chạp, cuối cùng không tránh nổi mũi tên vừa mạnh vừa chuẩn của người thợ săn kia.

Khoảnh khắc mũi tên dài đó xuyên qua, đau đớn dữ dội làm nàng chết ngất đi, những chuyện xảy ra sau đó cũng không biết, trước khi hôn mê hình ảnh cuối cùng hiện lên trong đầu, có Phụ thân, mụ mụ, có vị thần tiên sư phụ mà đến nay vẫn chưa biết dung mạo, và Mặc Yểm toàn thân hắc y…… Phụ thân mụ mụ chắc chắn sẽ rất đau lòng thương tâm, sư phụ chắc sẽ thất vọng, còn Mặc Yểm ……không biết có đau buồn vì mình hay không?

Chỗ dựa xấu, rõ ràng đã nói sẽ bảo vệ nàng…… Gạt người! Không, là lừa gạt hồ ly!

Khi Bạch Bạch tỉnh lại một lần nữa thì đã là bảy ngày sau, cố gắng mở mắt ra một cái khe hẹp, không nhìn thấy rõ gì cả, mù mịt trong chốc lát làm nàng không rõ lắm, mình là đã xuống địa phủ hay là vẫn còn đang ở nhân gian. Chân tay hoạt động một chút lại thấy toàn thân đau nhức một trận, nhịn không được kêu lên một tiếng yếu ớt.

“Tỉnh rồi sao?” trong giọng nói khàn khàn lộ ra sự vui mừng, có chút quen quen, Bạch Bạch híp mắt thấy dường như có một bóng đen trước mắt, muốn nhìn lại rõ ràng một chút cũng hoàn toàn không có sức lực, một lần nữa ý thức lại chìm vào một khoảng không mù mịt.

Trong lỗ tai hình như nghe thấy giọng nói trầm thấp mà bản thân rất quen thuộc “Không có việc gì chứ”,” Không có việc gì chứ”, nàng rất muốn lớn tiếng phản bác: “Làm sao mà lại không có việc gì chứ? Ta đau chết đi được!”

Nhưng không thể phủ nhận, khi nghe thấy giọng nói ấy, nàng dường như không còn sợ hãi.

Lại qua vài ngày, tuy vẫn không có sức lực mở to mắt, nhưng đã có thể nghe được rất nhiều âm thanh. Giọng nói có vẻ quen thuộc kia không ngừng vang lên bên tai……

Có khi rất ôn nhu: “Ngủ đủ thì tỉnh dậy nhanh đi, chăm sóc thân thể cho tốt, mỗi ngày ta cho nàng ăn gà nướng.”

Gạt người, ta không hề thấy có một chút mùi thơm của gà nướng nào, không có thành ý gì cả!

Có khi rất hung ác: “Chữa không được sao?! Chữa không được thì ngươi cũng không cần sống nữa!”

Chữa không được ư? Là nói ta sao? Không thể hù dọa đại phu, ngộ nhỡ hắn sợ hãi cho ta dùng sai thuốc, ta sẽ thảm hại hơn!

Có khi rất bực bội: “Vì sao nàngcòn chưa tỉnh, đã ăn hơn mười viên tiên đan, cũng đã uống vài bình dương cành cam lộ ……”

Cuối cùng vào sáng sớm một ngày nào đó, Bạch Bạch vì Phụ thân mụ mụ, vì gà nướng, vì nước cam lộ dương liễu, đem hết toàn bộ sức lực cố gắng mở mắt ra, nhưng thứ đầu tiên nhìn thấy lại không quan hệ với người thân và đồ ăn ngon, chỉ là một gương mặt khôi ngô tuấn tú — Mặc Yểm?!

Toàn thân Bạch Bạch cứng ngắc, ánh mắt miễn cưỡng chuyển qua chỗ khác, chua xót đánh giá hoàn cảnh. Thấy mình đang ngủ ở trên một chiếc giường lớn, phía dưới là một chiếc đệm dày, mềm mại như áng mây, nằm trên đó vô cùng thoải mái. Mặc Yểm đang gối đầu trên chiếc chiếc đệm bên cạnh giường, hắn nằm ngủ cách nàng không đến nửa thước, gần gũi đến nỗi có thể nhìn thấy rõ đôi lông mi dày xinh đẹp của hắn.

Là hắn đã cứu ta sao? Bạch Bạch mơ mơ màng màng tự hỏi, thực sự không nhớ ra  chuyện gì đã xảy ra sau khi mình tránh khỏi Thiên kiếp lại bị thợ săn bắn trúng. Thân thể  không khỏe trầm trọng làm nàng không có cách nào nhớ được quá nhiều, từ thắt lưng truyền đến một trận đau đớn kịch liệt, sau đó thần trí dần dần thư thái mà càng thêm rõ ràng.

” Aa……” tiếng kêu yếu ớt, nhẹ giống như thở dài, thế nhưng vẫn đánh thức Mặc Yểm đang ngủ bên cạnh.

Mặc Yểm mở mắt, trông thấy lông hồ ly trên mặt Bạch Bạch mềm như nhung, con mắt màu nâu nửa khép nửa mở, ngập nước thống khổ, trong nội tâm đầu tiên là vui mừng, sau lại đau lòng.

Bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve cái đầu nhỏ đang ủ ê của Bạch Bạch, thở phào một cái thật dài nói: “Ngươi cuối cùng cũng tỉnh rồi……” Hắn trông coi nàng đã đến mười lăm ngày đêm, cách một lúc lại xem hô hấp của nàng một chút, kiểm tra thân thể nàng, dùng cách này an ủi mình: Nàng còn sống, sẽ có một ngày sẽ tỉnh dậy.

Trong mười mấy ngày nay, hắn không chỉ một lần đối với Bạch Bạch đang hôn mê nhớ lại các cảm giác từ trước cùng nàng vui vẻ, tưởng tượng thấy giờ phút này nếu nàng có thể đứng lên, dù là khóc lớn với hắn, ầm ĩ, tức giận, giận dỗi cũng tốt.

Cuối cùng…… cuối cùng nàng đã tỉnh lại, mười mấy ngày qua dài, buồn chán dường như đã qua mấy trăm năm.

Mặc Yểm thả lỏng tâm tư, không khỏi vui vẻ cười rộ lên.

Bạch Bạch lại đau đến phát khóc, nàng không còn sức lực khóc thành tiếng, chỉ có thể nhắm mắt không ngừng rơi lệ, Mặc Yểm thấy trong nội tâm có chút khổ sở, như bị dao chọc mạnh, chợt nhớ ra cái gì, từ trong trong ngực biến ra một bình bạch ngọc nho nhỏ, nhẹ nâng đầu Bạch Bạch lên, từng chút từng chút một cho ăn nàng nuốt chất lỏng trong bình.

Ngửi thấy hương vị, Bạch Bạch cũng biết đó là nước cam lộ dương liễu, uống xong một lọ, trên người hình như không còn khó chịu như vậy, cũng tỉnh táo lại một chút, Bạch Bạch nức nở nghẹn ngào, sau khi ly biệt gặp lại, câu nói đầu tiên là:

” Ta còn muốn nữa!”

Mặc Yểm nghe xong lông mày lập tức thả lỏng ra chút ít, khó mà thấy được nàng muốn ăn gì đó, chẳng qua nước cam lộ dương liễu này đã không còn mấy, nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng hắn vẫn là rất sung sướng đem cái lọ còn lại cuối cùng mang ra cho tiểu hồ ly tham ăn ăn.

Tiểu hồ ly tinh thần không tồi, khóc lên cũng có chút khí lực: “Đau quá, rất đau, ô ô ô!”

“Ngoan ngoãn, nhắm mắt lại ngủ một giấc, tỉnh lại sẽ không đau nữa……” Mặc Yểm sợ nàng tiêu hao quá nhiều thể lực ảnh hưởng đến việc phục hồi, chỉ hướng nàng thi chú làm cho nàng một lần nữa mê man đi.

Mặc Yểm đứng dậy gọi một tên tiểu đồng tử tới dọn dẹp gian phòng. Nơi này là động phủ của hắn, một ít việc vặt vãnh tự nhiên có người thay hắn lo liệu.

Tên tiểu đồng tử này tên là A Miểu, nhanh tay nhanh chân đẩy cửa tiến vào, vừa thấy trên bàn nhỏ bên giường tùy ý đặt hai cái bình bạch ngọc nhỏ, liền phát ra một tiếng kêu khẽ, âm thanh tuy nhỏ, nhưng bên trong bao hàm cảm xúc vô cùng phong phú, rõ ràng đúng là đau lòng!

Nước cam lộ dương liễu a! Đó là nước cam lộ dương liễu a! Không phải là loại nước trà súc miệng bình thường gì nha! A Nghiêu chạy đi bảy ngày đường mới đưa vật quý về , thế mà chủ nhân lại tùy tiện tiện rót vào miệng con bạch hồ ly này! Giậm chân giận dữ nha!

Bạch hồ ly gì mà được chiều chuộng như vậy, ăn tiên đan tiên thảo như cơm, uống nước cam lộ dương liễu như trà! Rõ ràng nhìn cũng không có gì đặc biệt!

Lời là nói như vậy, A Miểu vừa dọn dẹp gian phòng, vừa vụng trộm dò xét Bạch Bạch đang ngủ say như chết giống đứa trẻ con, trong thâm tâm bị kích thích muốn sờ sờ lông hồ ly trắng xoã tung trên người nàng. Không biết có phải là sờ cũng tốt như được nhìn như vậy hay không …… Mấy ngày nay lão trông thấy chủ nhân hết sờ lại sờ, thích thú không buông tay, chắc là cảm giác rất thích a!
Còn nữa không? Nước cam lộ dương liễu uống rất ngon à! Thêm một lọ nữa!

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: