truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Dụ Hồ – Chương 031 + 032 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 31: Cùng nhau chơi đùa

Dung mạo U U thua xa Bạch Bạch, nhưng mà người cũng như tiếng, trên người  đều tràn ngập một loại khí chất kỳ ảo tao nhã, dịu dàng khéo léo đi vào giữa phòng, nhún mình thi lễ một cái với Mặc Yểm, cử chỉ giơ tay nhấc chân tao nhã trong lúc đó đủ để làm say đắm lòng người. Gió nhẹ thổi qua, một hồi như có như không hương khí, càng làm cho lòng người thoải mái.

Mặc Yểm tuy đã gặp nhiều mỹ nhân, nhưng nhìn thấy nàng ta cũng không tránh khỏi được trước mắt sáng ngời, trong lòng thầm nghĩ: Quả nhiên không hổ là có ngàn năm tu vi, yêu tinh U Lan, còn hơn nhiều hoa yêu bình thường.

Vốn dĩ hắn mang theo Bạch Bạch, tạm thời không lòng dạ nào đi trêu chọc mỹ nhân bên cạnh, chẳng qua vừa rồi Bạch Bạch không nghe lời, hắn mới cố ý gọi yêu tinh hoa lan này đến, để làm cho Bạch Bạch có chút “cảm giác nguy cơ bất trắc”.

Công lực của Bạch Bạch kém, không biết ngoài cửa tới là người hay là yêu, nghe nói Mặc Yểm mời người đó vào đây, phản ứng đầu tiên chính là trốn vào trong tay áo của hắn… Trước đây ở khách điếm cũng là như vậy, một nam nhân cao lớn mang theo một con bạch hồ sẽ dễ dàng khiến cho người ngoài chú ý. Mặc dù không có gì có thể đủ uy hiếp được Mặc Yểm, nhưng Bạch Bạch không muốn bị người ta chỉ trỏ chú ý, hơn nữa mặc dù nàng mới ở xã hội loài người có mấy tháng, nhưng vẫn có cảm giác lạ lẫm, bình thường có thể không gặp người cũng không thấy người.

Trước khi U U vừa đi đến nghe thấy tiếng người, nhưng lại chỉ thấy Mặc Yểm đang ngồi một mình, ngược lại đũa bát lại có hai đôi, trong thâm tâm cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng mà tốt nhất là không nên hỏi nhiều.

Ngay từ lúc nhìn thấy Mặc Yểm, nàng đã cảm thấy mình không hề sai, đàn ông khôi ngô như vậy, tài giỏi như vậy đáng cho mình bỏ đi rụt rè chủ động thân thiết.

Một đôi mắt phượng kín đáo đưa tình như vừa nhìn thấy đức lang quân như ý, môi anh đào của U U khẽ mở, mở miệng nói: “Nghe nói mấy ngày gần đây Yểm Quân tìm kiếm tiên thảo linh đan bốn phía, trong động phủ thiếp vừa vặn có một loại cây u lan tiên thảo, chính là thiếp thân năm trăm năm trước gieo xuống, không biết Yểm Quân còn có hứng thú đến trong động phủ thiếp thân một chuyến?”

Mặc Yểm nhếch môi cười cười, đứng dậy hai bước đưa tay nhẹ nhàng một chút, đem U U ôm vào trong lòng, cúi đầu ngửi mùi thơm phảng phất trên cổ nàng, lười biếng nói: “Nàng tới…… cũng chỉ là muốn mời ta đến trong động phủ của ngươi xem một cây tiên thảo?”

Khuôn mặt U U đỏ bừng, đã có chút oán giận Mặc Yểm khinh người cợt nhả, lại lén lút vui vẻ với đối phương hình như cũng giống ý mình, ừm một tiếng ỡm ờ nằm trong lòng Mặc Yểm, nhỏ giọng nói: “Yểm Quân nghĩ muốn cái gì, thiếp nào dám không vâng lời sao?!” Ngụ ý, ngươi muốn tiên thảo cũng được…… Muốn ta cũng được!

Nữ yêu tinh không giống con gái loài người bị lễ giáo gò bó, xưa nay đều là chủ động đa tình, U U như vậy đã xem như vô cùng kín đáo. Một tiểu mỹ nhân đưa tới tận miệng như vậy đến quân tử cũng phải ngắt lấy, chắc chắn có thể làm tự ái đàn ông của một người nam nhân hài lòng. Dưới loại tình huống này rất ít đàn ông không làm gì, ít nhất Mặc Yểm không phải là một thành viên thuộc về số ít nam nhân.

Tay khẽ vuốt ve đôi môi anh đào mềm mọng của U U, Mặc Yểm trầm giọng cười nói: “Như vậy, cung kính không bằng tuân mệnh.”

Ngay lúc hai người liếc mắt đưa tình, tình chàng ý thiếp, thời điểm sắp quyến rũ thành công, đột nhiên từ trong tay áo vai nam chính thò ra một cái đuôi trắng ôi ôi! U U bỗng nhiên trông thấy trong tay áo tình lang toát ra vật thể không rõ, lòng dạt dào khao khát phơi phới lập tức bị dọa lên đến chín tầng mây, thét a lên một tiếng kinh hãi, đột nhiên đẩy Mặc Yểm lui vài bước, nói lắp bắp: “…… Đó là cái gì?!”

Bạch Bạch không chú ý tới Mặc Yểm trong nháy mắt cứng ngắc, rất lễ phép kêu lên: “Ta tên là Bạch Bạch, xin chào Hoa lan tỷ tỷ!” Nàng ở trong tay áo ngửi thấy mùi thơm gà nướng tinh thần đã sớm không tập trung, hết lần này tới lần khác U U một chút hứng thú rời đi cũng không có, không thể nhịn được nữa, đành phải chủ động đi ra chào hỏi, sau đó…… ăn cơm! Dù sao tỷ tỷ trước mắt này chính là hoa lan tu thành yêu tinh, mọi người xem như đồng loại, vậy không cần phải che dấu tung tích.

U U cảm thấy rất thất lễ trước mặt Mặc Yểm, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp không biết nên khóc nên cười, lúng túng nói: “Ngươi, chào ngươi, thiếp thân tên là U U.”  Hồ ly tinh này và Mặc Yểm là quan hệ như thế nào?!

“Bọn ngươi chờ một chút rồi đi tới nhà nàng được không?” Bạch Bạch nhảy ra khỏi tay áo Mặc Yểm, ôm lấy cánh tay của hắn năn nỉ nói.
Trong nội tâm Mặc Yểm âm thầm hài lòng…… Tiểu hồ ly ghen tị! Biết lo lắng thì từ nay về sau nên ngoan ngoãn nghe lời. Đáng tiếc còn chưa có hết hứng thú, chợt nghe Bạch Bạch tiếp tục nói: “Gà nướng còn chưa có ăn, thật là lãng phí á!”

Trong nháy mắt, hình như có cái gì đó trên mặt cặp đôi nam nữ vừa thiếu chút nữa thông đồng dụ dỗ nhau kia bây giờ vỡ vụn, hai kẻ “người lớn” đồng thời bị tiểu hồ ly chọc tới.

Động phủ U U đương nhiên ở bên trong u cốc, không có lầu gác đẹp đẽ để nghỉ chân, cũng không có vườn để cây giả, tất cả dường như đều là điêu khắc tự nhiên đẹp đẽ mà thanh tĩnh không hề nhờ nhân tạo, cỏ thơm mọc thành bụi rất tự nhiên, hoa và cây cảnh sum suê, suối chảy trong veo…… Mỗi một vật đều ở đúng nơi của nó, ở bên đường có một khối đá lớn tùy ý yên vị, cũng sẽ cảm thấy hình dáng tảng đá vừa vặn, chỗ ngồi bằng phảng thỏa mái , dường như cố ý để cho người thuận tiện nghỉ ngơi mà sinh.

Bạch Bạch không hiểu những bố trí đẹp đẽ, khéo léo này, nàng chỉ cảm thấy trở lại rừng núi một lần nữa, nhìn thấy đâu đâu cũng hiện ra hoa hoa thảo thảo còn có ong mật bươm bướm thật sự là làm nàng rất vui vẻ sung sướng. Không đợi chủ nhân tiếp đón, lại reo hò một tiếng nhảy trên mặt đất đuổi theo con bướm.

U U thầm thở phào, đi khỏi vừa đúng lúc, chuyện của nàng không phải e ngại!

Mặc Yểm cũng không phải là người không hiểu tình cảm, hai người bốn mắt đối diện nhau, tất cả đều không nói nên lời nào!

Bạch Bạch chạy một đoạn ngắn, phát hiện chỗ dựa đực chưa đi cùng đến, cảm thấy trong lòng nhột nhạt, gần đây nàng luôn gặp ác mộng, trong mộng thấy Thiên kiếp đến, là một đạo sấm sét đánh nàng tới hồn vía lên mây, trong lúc này lại liếc thấy  bốn phía im ắng, xinh đẹp thì xinh đẹp, nhưng cũng giống như có gì đó nguy hiểm đang chờ nàng…… Không nên không nên, hay là trở về bên chỗ dựa đực tương đối an toàn thì hơn!

Vì vậy, ngay lúc một đôi uyên ương hoang dã đang cởi được nửa quần áo, cuốn tròn một vòng tìm chỗ thỏai mái trên giường để nằm, chuyện ngoài ý muốn lại xảy ra lần nữa!

“Ta cũng muốn chơi hôn nhẹ!” Bạch Bạch đồng thời sử dụng bốn chân, thoáng cái nhào tới trên hai người hét lớn. Chỗ dựa đực vì sao có thể thừa dịp nàng đi mất mà vụng trộm cùng người khác chơi đùa chứ? Nàng cũng muốn chơi!

U U không biết nên dùng vẻ mặt gì đối mặt với việc xấu hổ như vậy, sắc mặt Mặc Yểm trầm xuống, quát: “Chính ngươi đi chơi, không được làm loạn!”

Bạch Bạch vô tội lại oan ức nhìn hắn, không biết vì sao mình lại làm mất lòng hắn, vì sao hôm nay đối với nàng hung dữ như vậy?

Mặc Yểm đang trong lúc tình cảm mãnh liệt, bực bội gạt mớ tóc rối loạn, nói : “Nhìn ta như vậy làm gì? Ta muốn cùng nàng ấy luyện phương pháp song tu, ngươi cũng phải nhìn sao?!”

Bạch Bạch nghe vậy hấp háy mắt, nhìn về phía U U ở bên cạnh hắn đang yên lặng không nói gì, thu lấy đám quần áo tán loạn cúi đầu không nói, nàng lo lắng nói: “Lần đầu tiên rất không thoải mái.”

U U ngạc nhiên ngẩng đầu, ít dám tin lỗ tai mình, thầm nghĩ: Hồ ly tinh đúng là hồ ly tinh, thật là không biết cảm thấy rất nhục nhã, chuyện như vậy cũng dám nói ra!

Nghĩ vậy có chút hứng thú hài lòng: Ta thoạt nhìn qua trong trắng ngây thơ như vậy sao? Làm sao nàng ta lại bảo là lần đầu tiên…… Ta rõ ràng đã sớm không phải là……

Nàng ta lại không biết trong suy nghĩ của Bạch Bạch, lần đầu tiên căn bản không hề liên quan tới trinh tiết xử nữ. Trên thực tế, Bạch Bạch hoàn toàn không hiểu trinh tiết là vật gì — nếu không cũng sẽ không bị Mặc Yểm dẽ dàng lừa gạt sắc, nàng vẫn cho là làm lần đầu tiên chính là lần đầu tiên hai người luyện phương pháp song tu cùng nhau. Lần đầu hợp tác, phối hợp có chút không thoải mái cũng là không bình thường thôi…… Ít nhất là nàng nghĩ như vậy.

Chương 32: Hồ ly lưu lạc nơi chân trời

loading...

Sự việc cuối cùng kết thúc là Mặc Yểm mang Bạch Bạch rời đi.

Đôi mắt phượng của U U dường như đánh giá một người một hồ trước mặt mình, hiện nay biết rõ chuyện nhất định không thành, rất có phong cách mà để ý quần áo, giả vờ thi lễ nói: “Yểm Quân có việc nhưng có thể tự mình sắp xếp chứ, tối nay đến tìm thiếp cũng không sao……”

Dứt lời tao nhã xoay người rời đi, để lại cho Mặc Yểm một cử chỉ, bóng hình thướt tha. Đáng tiếc lúc này Mặc Yểm đã không còn lòng dạ nào thưởng thức!

Hắn thầm nghĩ nuôi con vật cưng ở bên cạnh giết thì giờ giải buồn, sao biết tên tiểu tử này lại phá hỏng “chuyện tốt” của hắn nhiều lần, nếu không dạy dỗ thì từ nay về sau phải làm thế nào?!

Bạch Bạch thấy sắc mặt Mặc Yểm u ám, ngây thơ cho rằng U U bởi vì sợ “không thoải mái”, cho nên quyết định tạm thời không cùng hắn luyện phương pháp song tu, hắn bị cự tuyệt cho nên mất hứng…… Mình dường như đã “hợp tác đồng bọn ” với nàng ta, phá hỏng ngay trước mặt hắn mà!

Chỗ dựa đực mấy ngày này đối xử với nàng tốt lắm, hiện tại tâm tình hắn không tốt cần an ủi, coi như mình báo đáp hắn một chút là được rồi, để hắn mời mình ăn thiệt nhiều gà nướng.

Nghĩ tới đây, Bạch Bạch rung đuôi biến ra hình người, chủ động ôm lấy Mặc Yểm, nói nịnh nọt: “Nàng ấy không luyện phương pháp song tu với ngươi, ta luyện cùng ngươi được không.” Nói xong cọ một cái trên người hắn, kiễng mũi chân hôn mạnh lên trên môi hắn một cái, cười tít mắt nhìn hắn.

Hơn một tháng sống chung thân mật gắn bó, thân thể hai người đã sớm quen thuộc lẫn nhau, hương thơm hoa quả ngọt trên người Bạch Bạch xông thẳng vào trong mũi, thân thể xinh đẹp lả lướt dán chặt lấy hắn, trong nháy mắt Mặc Yểm liền có phản ứng.

Mặc Yểm tự nhiên cảm nhận được thân thể của mình thay đổi, mới vừa rồi bị yêu tinh hoa lan quyến rũ nồng nhiệt, lúc này lại cháy lên, “khí nóng”  mãnh liệt hơn trước gấp trăm lần.

Nhưng nghe được lời nói của Bạch Bạch, chân mày hắn cau lại, hít thở sâu một hơi, miễn cưỡng đè dục vọng xuống, tay đẩy Bạch Bạch ra không lưu tình chút nào. Bạch Bạch lui vài bước mặt mũi khó hiểu nhìn hắn, vẻ mặt vô tội lại đáng thương.

“Ta muốn luyện phương pháp song tu với ai, chẳng lẽ cần ngươi đồng ý sao?!” Mặc Yểm cười lạnh nói. Không nghĩ tới hồ ly ngu ngốc này nhìn tưởng như không hiểu tình hình, cũng đã ỷ lại được cưng chiều mà kiêu, muốn độc chiếm hắn, quả thực là làm trò cười! Lần này quyết không thể lại tiếp tục thả lỏng nàng.

Bạch Bạch nháy mắt mấy cái, cũng bị tính tình Mặc Yểm không sao nói được chọc giận, đấu võ mồm nàng không am hiểu, dậm chân một cái giận rỗi: “Bại hoại! Ta chán ghét ngươi!” Nói xong xoay người bỏ chạy, trong lúc nhất thời, sợ hãi đối với Thiên kiếp sắp đến cũng tạm thời để sau đầu.

Càng ngày càng không có phép tắc! Mặc Yểm đi lên hai bước muốn đem nàng quay trở về dạy bảo cho tốt, nhưng là phải dạy bảo như thế nào?

Có nói, tiểu hồ ly sẽ khóc long trời lở đất, mắng, cho dù nàng không cãi, cũng sẽ không nghe lời. Nhìn bóng dáng xinh đẹp của Bạch Bạch biến mất trong rừng, Mặc Yểm hất tay áo lên, thầm nghĩ: Vì nàng mà hao tâm tổn tứ nhiều như vậy để làm gì, chẳng qua chỉ là con tiểu hồ ly ngu ngốc. Chẳng bằng tìm yêu tinh hoa lan hưởng thụ một đêm.

U U hiển nhiên là vô cùng hoan nghênh hắn đến, tiểu hồ ly tinh phá phách không ở bên cạnh nữa, hai người cũng không nhiều lời, cởi quần áo dắt tay cùng nhau đi vào Vu Sơn.

Mặc Yểm nằm trên thân thể thơm mát của U U mây mưa triền miên, tiểu mỹ nhân nũng nịu nhẹ nhàng nguyện ý hầu hạ…… Vốn đáng nhẽ nên hết lòng hưởng thụ, nhưng hết lần này tới lần khác hắn vẫn không thể nào chuyên tâm được, trước mắt lúc ẩn lúc hiện đều là vẻ oan ức khó hiểu của Bạch Bạch trước khi đi, chọc ghẹo phiền muộn nóng nảy trong hắn.

Chuyện nam nữ coi trọng nhất là cùng nhau tập trung tư tưởng, chỉ có U U nóng lòng mong mỏi, tự nhiên cảm giác so với trước kia cùng Bạch Bạch ở một chỗ chênh lệch rất nhiều. Mặc Yểm vốn muốn phong lưu với mỹ nhân khác, đến trên giường rồi lại cảm thấy hứng thú tẻ nhạt, làm qua loa cho xong rồi vứt gối ra bên cạnh, khoác hắc bào lên, ngay nói một câu âu yếm cũng không, liền xoay người đi khỏi.

U U phẫn nộ trừng mắt nhìn bóng dáng hắn đi xa, âm thầm phỉ nhổ: “Nhìn thì thấy phong lưu thức thời, mới bắt đầu, đã mất thăng bằng chẳng khác tảng đá thối thông thường! Đồ đàn ông thối!” (Ố Ồ, Yểm ca bị chê vì kỹ năng giường chiếu kìa, ảnh mà bít chắc tức ói máu á *doa*  )
Chẳng có lòng dạ nào, nên dù cảnh trí trong động U Lan tiên tử vốn được trang trí tỉ mỉ, rung cảm lòng người cũng làm Bạch Bạch thấy thực không vui, xông ra ngoài đụng loạn lên, đi ra khỏi sơn cốc một cách không ý thức. Sắc trời dần tối, Bạch Bạch tức giận vội vàng đi xuống dưới, cũng không chú ý phân biệt đường. May là loài cáo cùng loài chó là họ hàng gần, đi về cũng không phải khó, chỉ là trong lòng nàng thấy buồn bực, không muốn ảo não như vậy, lại nhớ tới lúc bên cạnh chỗ dựa đực bị hắn bắt nạt.

Cứ đi như vậy một hồi mà chẳng có mục đích gì, trên núi chợt nghe có tiếng người, Bạch Bạch biến thành người trốn phía sau cây, nghe hai giọng nói từ xa lại gần có vẻ quen thuộc.

“Ngươi nói độc này trên người của ta khi nào thì có thể tan? Hồng huynh đệ, không phải ta giục ngươi, nhưng thật sự là như bây giờ, ta cực kỳ không quen a!”  Giọng nói than thở nghe như là Lăng Thanh Giám! Vì sao hắn lại chạy đến vùng núi hoang đất hoang này?

“Ít nhất phải hai ba tháng, hiện giờ ngươi bộ dạng này, không quen cũng là bình thường, ta không phải mang ngươi đi gặp mỹ nữ giải sầu sao.” Cái giọng nói này cũng rất quen thuộc! Là hồng hồ ly Hồng Hồng !

“Hắc hắc! Hồng huynh đệ, U Lan yêu tinh thực sự xinh đẹp như ngươi nói sao? Có thể xinh đẹp bằng bạch hồ ly sao?” Từ giọng nói của Lăng Thanh Giám có thể tưởng tượng ra được vẻ mặt say đắm của hắn.

“Ngươi nghĩ khá lắm, bạch hồ ly đẹp như vậy, ngay cả tiên nữ trên trời cũng chưa chắc vượt được, chẳng qua U Lan yêu tinh này cũng không kém, ngươi thấy sẽ biết. Rất xinh đẹp không nói, trên người còn có mùi tử lan hương tuyệt thế mới thực là mất hồn a! Hơn mười năm trước, trước khi ta gặp Thiên kiếp đã từng gặp qua nàng một lần, chẳng qua tu vi nàng so với ta cao hơn, khinh ghét ta chỉ là một tiểu hồ tiên. Ta khi đó thề rằng, chờ ta vượt qua Thiên kiếp, tu vi thành công, nhất định phải tìm một cơ hội cùng nàng thân thiết.” Vừa nói đến mỹ nhân, giọng nói Hồng Hông cũng hưng phấn lên.

Hai giọng nói sốt sắng thảo luận kế sách theo đuổi mỹ nhân, hứng thú nói chuyện càng tăng vọt.

Đột nhiên Lăng Thanh Giám một tiếng thở dài, nói: “Thấy thì như thế nào, nhiều lắm là chỉ có thể giương mắt nhìn, ta như bây giờ, ôi ôi, xấu hổ khi gặp người a! Ách, hồng huynh đệ ta không phải ghét bỏ thể xác ngươi , nói sai, nói sai rồi!”

Hồng hồng nghe xong thật là không cam lòng: “Hừ, nếu không phải ngươi một câu khẩu quyết cũng học không thông, thìsẽ không cả ngày chỉ có thể đội lấy thân hồ của ta đi khắp nơi, ta đây lúc biến thành người, trên đời lại có mấy người đàn ông có thể so sánh với ta ?!”

Lăng Thanh Giám cười gượng vài tiếng, trong nội tâm có chút thất lễ, thực sự không phải không thừa nhận, hình dạng của mình không thể so sánh với Hồng Hồng, thực sự là kém một chút. Chỉ có điều, ai bảo là người ta là hồ ly tinh?!

“Ai ở đó?!” Hồng Hồng đột nhiên hướng tới Bạch Bạch ẩn thân trong chỗ bóng tối của cây rừng quát.

Bạch Bạch thò người ra, vừa lúc nhìn thấy Lăng Thanh Giám đứng ở giữa con đường trên núi, nằm sấp trên vai chính là Hồng hồ ly, đúng là Hồng Hồng!

“Hồng Hồng, ta là Bạch Bạch! Vì sao ngươi lại tới nơi này?” Bạch Bạch rất vui vẻ đi ra phía trước, gặp lại đồng loại xúc động có thể so với đang ở đất khách nhìn thấy đồng hương! Nhất là trong thời gian tâm tình nàng đang suy sụp.

Trên núi một người một cáo bỗng nhiên nhìn thấy dưới ánh trăng trong bóng tối của rừng cây có một người bạch y thiếu nữ đẹp đến nỗi khiến người ta choáng váng đầu óc đi ra, ban đầu kinh ngạc sau lại vui vẻ!

“Nàng là bạch hồ ly?!” Âm thanh của Hồng Hồng dĩ nhiên là từ trong miệng Lăng Thanh Giám vọng lại.

“Chính là nàng, chính là nàng! Hồng Hồng, nàng chính là tiểu mỹ nhân ở cùng chỗ vị hắc y công tử kia mà ta đã nói đến!” Hồng hồ ly hưng phấn mà đứng lên trên vai Lăng Thanh Giám để nói.

Bạch Bạch lắp bắp kinh hãi, trợn tròn đôi mắt hỏi : “Các ngươi…… Các ngươi ai là ai?”

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: