truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đời sinh viên (Phần 2) Kết thúc 

Đăng ngày 02/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chị i ... thế chị thấy cái đó của em kích thước thế nào ... chắc nhỏ quá chị nhỉ?
loading...

- Em đấy còn nhỏ như vậy, chắc chưa biết gì nhỉ, chi chắc yếu lắm.
Chị Hà Anh bĩu môi:
- Nhỏ gì mà nhỏ, thằng đấy chắc cũng đã từng chi gái rồi, chị không phi là người đầu tiên của nó đâu, ít tuổi mà chi máu ra phết
Hoàng nâng cốc uống cạn chỗ bia cuối cùng, giọng cậu đã bắt đầu líu lại, cậu to mò hỏi tiếp:
- Thế khách … là sinh viên như tụi em có nhiều không chị?
Chị Hà Anh gật đầu:
- Có chứ, chị có một khách quen là sinh viên trường Mỹ thuật hẳn hỏi, bây giờ chị thấy sinh viên còn trẻ mà chi bời ra phết rồi.
Chắc lúc tỉnh táo thì Hoàng chẳng dám hỏi, nhưng bây giờ đang say ngà ngà, cậu thấy mình can đm hẳn lên, tuy vậy giọng cậu vẫn run run khi cậu ấp úng nói với chị Hà Anh điều mà cậu đã ấp ủ lâu nay nhưng không dám nói:
- Chị i … chị … em … thế em muốn một lần với chị có được không … em tr tiền chị như mọi người … được không chị.
Nghe cậu hỏi thế, chị Hà Anh tự nhiên đỏ hồng mặt lên, chị ta cười vẻ bối rối rồi nói:
- Kể ra thì … cũng không sao … công việc của chị thì em cũng biết rồi … nhưng mà chị coi em như em trai của chị, bây giờ … với nhau thì không biết có nên không
Từ nãy đến giờ không để ý, chị Hà Anh cứ vô tư trò chuyện với Hoàng như mọi khi, như một người chị với một người em, nhưng bất ngờ bây giờ nhìn xuống dưới bụng của Hoàng, chị ta mới nhìn thấy quần của Hoàng nổi gồ lên c một cục do dưng vật của cậu cửng lên. Mặt chị Hà Anh lại càng đỏ hn. Mặt đỏ bừng bừng vì bia, cn say làm cho Hoàng bạo dạn hẳn lên, cậu cứ nài nỉ chị Hà Anh mãi, cậu bo cậu được chị ta giới thiệu cho cô gái tên Nhung để cậu được biết mùi đời, thích thì có thích thật nhưng lại càng làm cho cậu ta thèm khát chị Hà Anh thêm thôi. Nghe cậu năn nỉ mãi rốt cục chị Hà Anh lắc đầu vẻ miễn cưỡng và nói, thôi thì cậu đã muốn vậy thì chị chiều cậu một lần vậy, nhưng mà thôi không cần phải tiền nong gì đâu, coi như là quà sinh nhật của chị ta dành cho Hoàng vậy. Mừng run cả người, Hoàng ôm choàng lấy chị Hà Anh để cảm n, chị ta cười để nguyên cho cậu ôm, áp chặt người vào bộ ngực nẩy nở của chị ta, và để cho cậu hôn túi bụi lên cổ lên má. Liếc nhìn chiếc giường một nhỏ bé của Hoàng, Chị Hà Anh bảo cậu sang bên phòng chị cho thoải mái, có gì chị cho ngủ lại luôn đến sáng hôm sau. Hoàng líu ríu vừa mừng vừa hồi hộp đi cùng chị Hà Anh sang phòng chị ta. Sang đến ni, chị bo Hoàng vào buồng tắm, tắm rửa qua đi cho sạch sẽ. Chưa bao giờ, Hoàng được vào buồng tắm của chị Hà Anh c. Buồng tắm nhỏ nhắn nhưng rất gọn gàng, trắng trẻo, sạch sẽ, cái gì cũng trắng tinh và thm phức, có c một lọ hoa nhỏ cắm một bông hồng đặt trên mặt bàn đá rửa mặt trước gưng rất đẹp. Hoàng bật vòi hoa sen xối qua người cho sạch sẽ, nước lạnh làm người cậu sng khoái hẳn lên, cn hưng phấn tăng cao khiến dưng vật cậu chĩa lên thẳng ngắc rất khó chịu. Tắm xong, Hoàng lúng túng mặc lại quần rồi cứ để cởi trần như vậy đi vào phòng. Đèn đã tắt bớt chỉ còn lại chiếc đèn ngủ sáng mờ mờ, chị Hà Anh lúc này đang ngồi trên giường, nhẹ nhàng bế đứa con nhỏ đang ngủ say đặt vào sát phía trong giường. Thấy Hoàng đi vào, chị nhoẻn miệng cười, thì thầm bo cậu:
- Khẽ thôi cho nó ngủ nhé … em tắm xong rồi à … lên giường đợi chị một lát nhé … chị vào tắm qua một tý.
Nói rồi chị ta đi vào trong phòng tắm. Hoàng liếc nhìn sang bé Ly đang say sưa ngủ, mặc dù người đang bừng bừng Hoàng vẫn thấy hi áy náy nếu cứ để cho bé Ly nằm đó, cậu nghĩ chắc lát nữa chị Hà Anh sẽ bế bé Ly ra ngoài ghế ngoài kia như mọi lần. Hoàng khoan khoái th người lên chiếc giường rộng, ngửi mùi chăn đệm thm phức của chị Hà Anh. Hoàng thầm nghĩ đến những lúc cậu nhìn thấy chị Hà Anh lăn lộn trên đó làm tình với khách hàng của chị và tưởng tượng đến lát nữa cậu cũng sẽ được làm như vậy… Đang mi mê suy nghĩ thì chị Hà Anh đi vào, trên người chỉ cuốn mỗi cái khăn tắm rộng, để lộ làn da từ ngực trở lên trắng mịn và cặp đùi thon dài tuyệt đẹp….. mọi việc diễn ra như trong những giấc m của Hoàng …. cậu thì xấu hổ và lúng túng không biết nói gì còn chị Hà Anh thì mỉm cười vẻ bao dung …. chiếc quần đùi và chiếc khăn tắm bay xuống sàn nhà …. Hoàng dè dặt đặt tay lên làn da mịn màng trên bờ vai tròn trịa của chị Hà Anh, cặp đùi tròn thon mát rượi của chị cọ vào chân Hoàng khiến cậu sướng rợn người … rồi không kìm được nữa cậu ôm choàng lấy cái c thể trần truồng khoẻ mạnh của chị Hà Anh, vòng tay cậu ôm xiết lấy cái lưng trần khoẻ mạnh của chị, mùi c thể đàn bà thm tho sạch sẽ sau khi tắm xong ph vào mũi cậu đê mê … môi Hoàng háo hức tìm môi chị Hà Anh và gắn chặt vào đó, cậu hôn một cách ráo riết thèm khát còn chị Hà Anh thì hình như hi mỉm cười hôn lại một cách trìu mến bao dung như một người chị vậy. Trong khi ôm hôn chị Hà Anh, tay Hoàng dần dần mạnh dạn sờ soạng khám phá c thể chị ta. Sờ lưng mông đùi một lúc, Hoàng thò tay xuống sờ soạng bụng chị Hà Anh rồi lần lần xuống, tay cậu say mê khám phá phần da thịt mêm mềm bằng lòng bàn tay ở dưới cái mu háng mọc đầy lông của chị Hà Anh … Thèm quá, Hoàng thì thào xin phép chị Hà Anh cho cậu được “ấy”. Chị Hà Anh mỉm cười gật đầu và nhoài người lấy ở hộc tủ đầu giường ra một cái bao cao su, chị ngồi nhổm dậy bo Hoàng để chị ta đeo bao cao su vào cho. Hoàng dạng chân chĩa cái dưng vật thẳng đ ra cho chị Hà Anh đeo bao cao su vào. Xong xuôi chị Hà Anh ngả người nằm ngửa, hai tay chìa ra như đón mời, miệng cười:
- Nào … cậu em … lên đây với chị.
Hoàng vụng về bò lên người chị Hà Anh, hai bầu vú tròn căng của chị ta với hai núm vú chĩa thẳng lên như mời gọi cậu. Đã có kinh nghiệm nên đầu dưng vật tù tù của Hoàng đã dí ngay được vào giữa phần mép thịt mềm mềm chỗ háng chị Hà Anh. Cậu dè dặt nhìn sang bé Ly đang ngủ say sưa bên cạnh, rồi rón rén từ từ ấn vào … Hoàng rên lên vì sướng khi cái chỗ mềm mại nóng ấm đó của chị Hà Anh âu yếm nuốt lấy cái dưng vật thèm khát của cậu đến ngập sát gốc … sướng tê c người, Hoàng căng người lên bắt đầu dập phần bụng của mình lên xuống một cách hăng hái, bụng cậu vỗ ten tét vào bụng chị Hà Anh … trời, cm giác dưng vật trượt vào trượt ra bộ phận đó của chị Hà Anh sao mà sướng thế không biết … Hoàng ngắm nhìn khuôn mặt dịu dàng của chị Hà Anh đang đều đều bị xốc lên theo nhịp dập của cậu, cậu thấy chị ta đang nhìn cậu với ánh mắt thích thú, miệng chị mỉm cười … Sướng quá, Hoàng quên c việc con chị Hà Anh nằm bên cạnh và dập ngày càng nhanh mạnh …. Khuôn mặt chị Hà Anh xốc xốc lên trông rất buồn cười … Chị Hà Anh đã kinh nghiệm lắm rồi nên khi Hoàng vừa thấy cm giác căng đầy dâng lên thì chị ta bo cậu:
- Hoàng sắp sửa ra đấy … nếu chưa muốn xuất tinh thì từ từ lại đã
Biết vậy, nhưng sướng quá, làm sao mà kìm được, Hoàng cố gỡ gạc hối h dập, thêm được cái nào hay cái đấy, rồi cùng với một phát cuối cùng mạnh như trời giáng khiến giường rung lên và chị Hà Anh kêu hự một cái, Hoàng xuất vọt ra … mắt nhắm nghiền, bụng ép chặt xuống, hai tay ôm choàng ghì cứng lấy người chị yêu dấu, Hoàng cm giác rõ mồn một thứ chất lỏng tinh tuý của mình phóng ra ron rót, bộ phận giống đực của cậu như một cái máy bm hoạt động hết công suất phọt từng đợt từng đợt tinh trùng ra như chưa bao giờ được phọt vậy, nó cứ giật giật bm đến giọt cuối cùng cho đến khi vẫn giật mà không còn gì để ra nữa Hoàng mới uể oi lỏng người nằm phủ trên người chị Hà Anh. Chị ta cười thành tiếng khe khẽ, vỗ vỗ vào cái lưng ướt mồ hôi của Hoàng, nói đùa cậu:
- Khiếp quá … cậu em của chị sao hăng thế … chị có thiếu đâu mà em cho chị nhiều thế … dễ phi nửa cốc …
Hoàng hổn hển thở một lúc rồi nhỏm dậy khỏi người chị Hà Anh. Chị bo cậu từ từ rút dưng vật ra thôi và thò tay xuống bo cậu giữ lấy bao cao su kéo ra theo cho khỏi bị tuột và chy xuống đệm. Hoàng tháo bao cao su rồi tò mò cầm lên xem, chị Hà Anh nhìn và cười:
- Hoàng nhiều thật đấy … chị chưa thấy ai nhiều như thế c … dễ phi đến gấp đôi người khác ấy chứ
Hoàng uể oi nằm lăn xuống giường bên cạnh chị ta, miệng cười cười chống chế:
- Thì em để dành mãi cho chị mà … em sướng quá đi mất, chưa bao giờ em cm thấy sướng như vậy … cám n chị .. đã cho em …
Hai chị em nằm ôm nhau nói chuyện, bé Ly vẫn vô tư nằm ngủ say sưa bên cạnh không hề hay biết gì chuyện mẹ nó và Hoàng vừa làm. Trò chuyện một lát, tự nhiên Hoàng tò mò thầm nghĩ không biết đã có bao nhiêu người đàn ông được có cái cm giác sướng của dưng vật chọc vào chỗ đó của chị Hà Anh như cậu lúc nãy. Vừa được làm tình với chị Hà Anh xong nên Hoàng bạo dạn hẳn lên, cậu đem suy nghĩ này hỏi chị ta. Chị Hà Anh cười lắc đầu bo là nhiều lắm, chị chỉ nhớ người đầu tiên là chồng chị thôi còn về sau thì chị đâu có đếm và làm sao mà nhớ được. Hoàng nghịch ngợm trêu chị ta bo chính chị làm công việc này cũng sướng, được biết bao nhiêu là đàn ông khác nhau, chứ chính đàn ông lại ít được biết nhiều. Thấy chị Hà Anh cười cười không đáp cậu bạo gan hỏi tiếp:
- Chị i … thế chị thấy cái đó của em kích thước thế nào … chắc nhỏ quá chị nhỉ? 

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: