truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đời sinh viên (Phần 2) Kết thúc 

Đăng ngày 02/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chị i ... thế chị thấy cái đó của em kích thước thế nào ... chắc nhỏ quá chị nhỉ?
loading...

Hoàng nhấc mông lên kéo cái dưng vật của mình ra, cậu tò mò liếc nhìn cái dưng vật mềm thõng xuống của mình với cái bao cao su dài thượt đeo lủng lẳng ở đầu với một thứ nước trắng đục. Loạng choạng chống tay dịch sang bên cạnh rồi nằm ngửa ra giường, Hoàng thở phì phò, người vẫn lâng lâng như ở trên mây sau cú xuất đầu tiên. Cậu cười ngượng ngập trong khi cô gái ngồi dậy, cúi xuống, cẩn thận tháo cái bao cao su thõng thượt đó ra khỏi dưng vật cậu rồi nhoài người để tạm nó xuống dưới chân giường. Ng người nằm xuống cạnh Hoàng, cô gái đặt một tay lên ngực cậu hỏi vẻ quan tâm:
- Bạn mệt không … cảm giác thế nào?
Hoàng đỏ mặt lắc đầu:
- Không, tớ không mệt, nhưng người nó cứ ỉu ỉu thế nào ấy … nhưng mà thích lắm, chưa bao giờ tớ thấy sướng như vậy c.
Cô gái cười thích thú:
- Rõ là sướng rồi … con trai các bạn ai mà chẳng thích cái này … xuất tinh xong thì tất nhiên là người uể oi rồi … ai tr thế, bạn nghỉ một lát đi là hết … rồi tớ khuyến mại cho bạn lần nữa, vì bạn là em chị Hà Anh mà … thôi bạn cứ nghỉ một lát đi, chắc chỉ một lát là bạn hồi lại thôi.
Hai người nằm nói chuyện với nhau. Không hiểu sao sau khi làm tình với cô gái, Hoàng không còn cm thấy ngượng nghịu như lúc đầu nữa, cậu nói chuyện thoi mái hn nhiều, hn nữa dù sao cô gái cũng là cùng giới sinh viên như cậu nên cũng dễ nói chuyện. Trò chuyện một lúc, Hoàng tò mò hỏi:
- Nhung đi làm như thế này được bao lâu rồi
Cô gái nhìn Hoàng một lát vẻ e ngại rồi khẽ tr lời:
- Mình làm mới được mấy tháng thôi … cũng vì hoàn cảnh thôi, chính chị Hà Anh là người giúp mình đấy … để hôm nào mình kể cho Hoàng nghe tại sao mình lại đi làm công việc này nhé … cũng nhiều vấn đề phức tạp lắm … đủ loại khách hàng … không phi ai cũng được tốt như Hoàng đâu.
Hoàng tò mò hỏi một vấn đề mà cậu thắc mắc từ nãy:
- Nhung này, bạn thấy mình có bị xuất tinh sớm quá không … mình nghe nói đó cũng là bệnh đấy … người khác phi một lúc lâu mới xuất, mà lúc nãy mình mới được có mấy phút đã ra rồi
Cô gái lắc đầu:
- Không … lần đầu tiên thì tất nhiên con trai như các bạn bị hồi hộp và dễ bị kích thích rồi … những lần sau sẽ khác … xuất tinh sớm phi là những người đã quan hệ tình dục nhiều mà lần nào cũng chỉ mới đưa vào đã ra rồi … thậm chí có khách vừa dí chạm vào người tớ đã vọt ra rồi.
Hoàng nhìn xuống phía bụng mình ni từ nãy đến giờ cô gái vẫn thò một tay xuống nghịch ngợm cái dưng vật mềm mềm của cậu, hỏi tiếp:
- Thế cái đó của mình … kích thước thế nào … có bị bé quá không h Nhung?
Cô gái cũng nhìn xuống phía bụng, tay cầm dựng cái dưng vật mềm của Hoàng lên xem xét chăm chú và nói:
- Không, của Hoàng lúc cửng lên đâu có nhỏ, thậm chí còn là to nếu so với tầm vóc của Hoàng ấy chứ, có người to cao hn bạn mà cái đó cũng chẳng bằng của bạn đâu …
Hoàng cười nói trêu cô gái:
- Chính như Nhung làm công việc này lại sướng, được biết bao nhiêu đàn ông, đủ loại to nhỏ các cỡ.
Cô gái cười vẻ ngượng, lấy khuỷu tay hích vào sườn Hoàng nói:
- Khiếp … bạn nói thế mà được
Hoàng cũng cười nói tiếp:
- Mình nói không đúng sao … sướng thì nhận là sướng đi, thế bạn thích to hay thích nhỏ, chắc là càng to càng sướng nhỉ.
Cô gái nhăn mặt:
- Không, to vừa thôi còn được, to quá rát lắm … có người to nhìn phát ghê, mình sợ lắm … như của Hoàng là vừa nhất
Nằm nói những chuyện này với cô gái, tự nhiên Hoàng thấy cơn ham muốn lại dâng lên. Nhung vật cậu trong bàn tay nghịch ngợm của cô gái từ từ căng lên, phồng to ra dần dần rồi hùng dũng chĩa thẳng lên với cái đầu múp míp như qu tên lửa bóng nhẫy. Cô gái nhướn mày nhìn dưng vật của Hoàng nói:
- Nó lại bắt đầu hư rồi kìa Hoàng, bạn hăng thật đấy, chưa được nửa tiếng đã lại sẵn sàng rồi.
Ngồi hẳn dậy, cô gái liếc nhìn Hoàng với ánh mắt tinh nghịch và nói:
- Để mình lau sạch nó rồi thm nó cho bạn nhé.
Chưa rõ là sẽ như thế nào nhưng Hoàng cứ gật đầu. Cô gái nhoài người lấy cái khăn mặt bông của Hoàng vắt gần đó lau dưng vật cho Hoàng vẻ nâng niu cho hết nước nhờn dính từ lúc nãy. Lau xong rồi, cô ta vừa tủm tỉm nhìn Hoàng vẻ thăm dò vừa từ từ cúi xuống dưng vật của cậu … Cô ta trìu mến đặt lên cái đầu dưng vật căng tròn của Hoàng một nụ hôn, mắt vẫn nhìn Hoàng vẻ ting nghịch. Hôn say sưa cái đầu dưng vật một lúc, cô ta hôn dọc dần xuống thân dưng vật của cậu. Cứ thế mn man dần xuống tận hai hòn dái săn cứng của Hoàng. Trời đất, Hoàng cm thấy sướng như lên tiên khi cm nhận đôi môi mềm mại xinh tươi của cô gái mơn man trên dương vật mình … Cậu nhìn như muốn nuốt chửng lấy hình nh khuôn mặt duyên dáng của cô gái và cái dưng vật to dài của mình … Đến lúc cô gái há hẳn mồm ra ngậm lấy dưng vật của Hoàng thì cậu không kìm nổi bật ra một tiếng ôi, hai chân cậu gồng cứng vì sướng. Cô gái cứ gục gặc đầu mút dưng vật cho Hoàng chùn chụt y như là cnh Hoàng rình xem trộm chị Hà Anh làm cho khách vậy. Được một lát thì Hoàng lại cm thấy cm giác căng đầy dâng lên trong người, cậu biết là cậu lại sắp sửa xuất tinh … Cô gái cũng có vẻ kinh nghiệm chuyện này, cô ta rời dưng vật của Hoàng ra, nhìn cậu cười nói trêu:
- Sắp vọt ra phi không … thôi mình tha cho bạn đấy.
Cô gái bo Hoàng nghỉ một lát cho bình tĩnh lại rồi mới lấy bao cao su đeo vào cho cậu. Đeo xong bao cao su Hoàng định nhỏm dậy thì cô gái bo cậu cứ nằm ngửa nguyên như vậy để cô ta làm cho. Nói rồi cô gái leo lên ngồi lên bụng Hoàng như cưỡi ngựa, một tay cầm dưng vật Hoàng lựa cho đúng chỗ rồi cô ta mới e lệ tự từ hạ người xuống cho dưng vật Hoàng đâm vào trong người cô ta … đến khi ngập lút cô ta lại nhấc người lên rồi lại hạ xuống … cứ thế cô gái nhấp nhổm trên người Hoàng để cho Hoàng liên tục được hưởng cm giác đê mê của dưng vật vào ra cái âm đạo trn tru vừa khít của cô gái. Mắt Hoàng tho thích ngắm nhìn c thể mnh mai nuột nà của cô gái với dáng ngồi lưng thẳng đầy vẻ kiêu hãnh nhấp nhổm như cưỡi ngựa. Tay cậu lúc đầu còn sờ soạng hai đùi nuột nà của cô gái, nhưng sau cậu bạo dạn đưa lên bóp lấy hai bầu vú nhỏ nhắn của cô gái. …. Qu nhiên cô gái nói đúng, lần này đã gần chục phút dập liên tục rồi mà Hoàng vẫn chưa ra mặc dù cậu rất sướng … cô gái có vẻ đã mỏi chân vì phi cưỡi lên Hoàng ở tư thế dạng rộng chân ra hai bên và nâng lên hạ xuống rất mỏi, mồ hôi cô ta bắt đầu vã ra trên người cô ta và rịn trên mặt phần vì từ nãy đến giờ mất sức, phần vì trời nóng. Không biết là do mồ hôi cô gái vã ra chy xuống dưới hay là cô gái đã ứa nước ra vì sướng mà Hoàng thấy chỗ đó trơn tru hơn hẳn lần trước, dưng vật cậu vào ra kêu chót chét rất kích thích. Thấy cô gái đã mỏi, Hoàng bạo dạn lên tiếng:
- Bạn để mình lên trên cho … để bạn đỡ mệt
Cô gái gật đầu, vén mấy sợi tóc dính bết vào trán, chuyển tư thế nằm xuống giường cho Hoàng nằm đè lên. Lần này đã có kinh nghiệm hn, Hoàng ấn ngay được dưng vật vào đúng chỗ cần thiết. Hoàng dập mạnh bụng … ọt một cái, dưng vật cậu chui ngập vào giữa cái âm đạo xinh xắn của cô gái … Đang trong cơn sướng cao độ nên chắc Hoàng dập khá mạnh … chiếc giường gỗ tội nghiệp của cậu rung lên kẽo kẹt, còn cô gái thì toát đầm đìa mồ hôi, người cứ giật giật lên theo nhịp dập của Hoàng, miệng kêu hức hức rất vất v. Mấy lần cô gái hổn hển bo Hoàng cứ từ từ thôi, nhưng Hoàng không sao kìm được vì cậu như đang phi thẳng lên thiên đường … Dập ti bời như vậy chừng một lúc thì cơn khoái cảm của Hoàng bùng nổ, cậu cm thấy một cái gì đó vỡ tung ra trong cậu, ào ạt tuôn ra như đập nước bị vỡ. Toàn thân Hoàng gồng cứng, miệng cậu cắn chặt răng trong khi xuất tinh. Mãi một lúc Hoàng mới hồi lại, rút dưng vật ra và lăn xuống giường nằm cạnh cô gái. C hai cùng thở hổn hển nói không nên lời, người ướt nhễ nhại mồ hôi. Cô gái nghỉ một lát cho hi thở bình tĩnh lại rồi mới ngồi dậy nhìn sang Hoàng nói:
- Khiếp sao bạn khoẻ thế … cứ hùng hục như con trâu vậy … làm mình ê ẩm c chỗ đó.
Hoàng cũng nhỏm dậy chống tay ngồi trên giường, đáp trong hơi thở hào hển:
- Mình cũng không biết sao nữa … tự nhiên lúc đó không sao kìm lại được … mình xin lỗi bạn nhé.
Vừa cúi xuống tháo bao cao su cho Hoàng, cô gái vừa nói:
- Không sao, bạn khoẻ thật đấy, tớ nói thật chứ không phi khen bạn đâu, chỉ sợ ra hai lần liền như vậy rồi mai bạn lại mệt đấy.
Hai người nói chuyện một lúc rồi cô gái lấy khăn tắm của Hoàng lau tạm cho khô người và mặc quần áo để chuẩn bị ra về. Hoàng cũng mặc lại cái quần soóc chứ chẳng nhẽ cứ để nhông nhông như vậy. Cậu lúng túng không biết phi đưa tiền cho cô gái như thế nào, rồi chẳng biết làm thế nào c cậu đành lấy tiền ở trong ngăn kéo ra tiến lại gần chỗ cô gái đang đứng trước gưng chi tóc nói với giọng ngập ngừng:
- Bạn … cho mình gửi tiền … của bạn … mình chỉ có một trăm ngàn thôi … bạn thông cm cho mình nhé.
Cô gái mỉm cười nhìn số tiền trong tay Hoàng rồi cầm lấy bỏ vào trong túi xách miệng nói:
- Không sao … bạn là em chị Hà Anh mà … thế là được rồi … một trăm ngàn đối với sinh viên bọn mình đâu có nhỏ. Chị Hà Anh tốt lắm, chị ấy giúp mình rất nhiều mà mình đã giúp lại được chị ấy cái gì đâu.
Mặc quần áo xong, cô gái nhoẻn miệng cười bo Hoàng:
- Thôi mình phi về đây … mấy đứa cùng phòng tớ chắc đang đợi tớ về … hẹn gặp lại Hoàng lần sau nhé … có chuyện này chắc mình không nói bạn cũng hiểu … bạn đừng nói với ai chuyện này nhé, nếu có gặp mình ngoài đường hay ở trường thì cứ coi như là không quen nhé … được không H?

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: