truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đời sinh viên (Phần 2) Kết thúc 

Đăng ngày 02/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chị i ... thế chị thấy cái đó của em kích thước thế nào ... chắc nhỏ quá chị nhỉ?
loading...
truyện người lớn | Đời sinh viên (Phần 2) Kết thúc – WAP truyện online hay nhất Việt Nam
Hai chị em ngồi nói chuyện thêm một lát nữa rồi Hoàng ra về. Suốt c ngày và tối hôm đó, người Hoàng cứ dậm dật bừng bừng rất khó chịu, đầu óc cậu luôn nghĩ đến chuyện ngày mai cậu sẽ được làm người đàn ông lần đầu tiên trong đời. Hoàng dọn dẹp thật gọn ghẽ phòng của mình. Nhìn cái giường một bằng gỗ gin dị của cậu, tri một tấm đệm mỏng với tấm khăn tri giường cũ, Hoàng thấy nó tầm thường quá. Ngẫm nghĩ một lát, Hoàng mở tủ lấy ra cái vỏ chăn mới tinh phủ lên trên thành một tấm tri giường mới, trông ổn hn nhiều. Nghĩ đến việc chiều nay một c thể trần truồng của một người con gái sẽ nằm lên đó cùng với cậu, Hoàng đã thấy người hừng hực. Sáng hôm sau đến lớp học mà cậu cứ sốt ruột mong cho nhanh hết buổi sáng. Trưa hôm đó cậu ăn ở trường rồi vội vàng đạp xe về nhà. Chị Hà Anh chắc đang ngủ trưa nên cậu không dám quấy rầy. Nằm nghỉ trưa trên giường mà Hoàng bừng bừng như bị sốt, dưng vật cậu tự động căng cứng lên rất khó chịu. Cứ chốc chốc cậu lại nghển lên nhìn đồng hồ xem giờ. Đến 2 giờ thì Hoàng dậy, cậu cầm khăn đi ra buồng tắm ở ngoài tắm một cái cho sạch sẽ và tỉnh táo lại. Lúc đi về phòng thì cậu gặp chị Hà Anh đang định sang phòng cậu. Bước vào phòng Hoàng, chị ta liếc nhìn chung quanh căn phòng rồi cười nói với Hoàng:
- Thế nào hồi hộp không em … sắp được sướng rồi còn gì
Chị Hà Anh móc ví lấy ra hai tờ năm mưi ngàn đưa cho Hoàng nói:
- Cầm lấy, chị cho vay … chị đưa thẳng cho nó sợ nó không dám cầm đâu
Hoàng lúng túng cầm lấy nói như thanh minh
- Em cám n chị … để sang tuần em gửi chị nhé, tuần sau em mới nhận tiền gia sư của tháng này.
Chị Hà Anh gạt đi:
- Lúc nào mà chẳng được, đáng bao nhiêu … này … cầm lấy cả cái này nữa mà lát nữa dùng.
Hoàng thấy chị Hà Anh đưa cho cậu cái gói gì đó nhỏ nhỏ. Cầm lấy thì hoá ra là mấy cái bao cao su nhãn hiệu Trust. Hoàng đỏ bừng c mặt để mấy cái bao cao su đó xuống cạnh gối rồi im lặng lúng túng không biết nói gì. Chị Hà Anh vỗ vai cậu nói như động viên:
- Cứ thoi mái đi em, đừng căng thẳng quá, lần đầu mà, chị sẽ dặn cái Nhung nó chăm sóc em cẩn thận, cứ việc tự nhiên thoi mái em nhé, thích như thế nào thì cứ nói với nó, công việc mà, khách hàng là thượng đế.
Hoàng mời chị Hà Anh ngồi, rồi pha một ấm chè hai chị em cùng uống vừa trò chuyện. Được chừng một lát thì có tiếng xe máy dừng trước cổng nhà. Chị Hà Anh đứng lên nhìn ra nói:
- Chắc cái Nhung đấy, con này nó đúng giờ lắm, để chị ra mở cổng.
Ngồi trong nhà nhìn ra sân, Hoàng thấy chị Hà Anh ra mở cổng cho một cô gái dắt xe vào. Đó là một cô gái vóc người mnh dẻ, tóc dài ngang vai, đội mũ vi mềm. Trong trang phục áo sơ mi trắng và chiếc túi vi to đeo chéo qua vai, nhìn một cái là biết ngay là sinh viên quần vi. Chị Hà Anh vừa đi cùng cô gái vào trong sân vừa thì thầm khúc khích nói gì đó với cô ta. Không biết nói gì mà cô gái cũng cười và gật đầu lia lịa. Hoàng lúng túng đứng dậy gật đầu chào lại cô gái khi chị Hà Anh dẫn cô gái bước vào phòng của cậu. Giới thiệu hai người với nhau xong, chị Hà Anh tinh nghịch nháy mắt nói với Hoàng:
- Thôi, chị hết trách nhiệm nhé, bây giờ là việc của hai người với nhau, chị không giúp gì được nữa đâu đấy.
Nói rồi chị ta vừa tủm tỉm cười vừa đi ra và ý tứ đóng cửa phòng Hoàng lại. Hoàng lúng túng đứng như trời trồng giữa phòng nhìn cô gái, mọi việc bất ngờ quá, cậu không biết phi nói gì. Giá gặp ở ngoài đường hoặc ở trường thì có nằm m cậu cũng không thể tưởng tượng được nổi cô gái duyên dáng ngoan ngoãn đang đứng trước mặt mình kia lại có thể làm cái công việc này. Khuôn mặt cô gái không đẹp lắm, nhưng tưi tắn sáng sủa và rất có duyên với nụ cười má lúm đồng tiền và đôi môi xinh xinh hi cong lên rất dễ thưng, Dáng người cô ta mnh mai trẻ trung cao trạc bằng tầm của Hoàng. Thấy Hoàng không nói gì nên cô gái cũng chỉ biết nhìn cậu mỉm cười vẻ thân thiện. Cô ta bỏ mũ ra, đặt túi xuống mặt bàn, đưa mắt nhìn quanh căn phòng của Hoàng vẻ tò mò rồi cất tiếng hỏi cậu với giọng thanh thanh dễ thương rất tự nhiên:
- Phòng … bạn không có phòng tắm à … bạn đã tắm chưa?
Đang lúng túng không biết xưng hô với cô gái như thế nào vì chắc cô ta hn cậu vài tuổi, thấy cô ta xưng hô là bạn nên Hoàng cũng đáp theo:
- ừ … phòng mình không có … lúc nãy mình vừa tắm rồi … phòng tắm ở ngoài kia … chỉ có bên phòng chị Hà Anh là có phòng tắm riêng thôi.
Cô gái đứng dậy nói:
- Bạn đợi mình một tý nhé … mình qua bên phòng chị Hà Anh tắm qua một cái cho mát nhé, trời nóng quá.
Trong lúc cô gái đi sang bên phòng chị Hà Anh tắm thì Hoàng ngồi xuống giường, cậu rót hẳn một cốc chè nóng uống cho bình tĩnh lại. Tim Hoàng đập thình thịch như trống trận, cậu không thể tưởng tượng được là cậu lại sắp được làm chuyện đó với người con gái dễ thưng xinh xắn kia. Nhung vật cậu ngỏng lên cứng ngắc khiến cậu phi ngồi kẹp chặt hai đùi lại để giữ nó xuống khỏi chống cái quần soóc của cậu lên. Chừng gần chục phút sau thì Hoàng nghe thấy tiếng cười nói gì đó của chị Hà Anh và cô gái ở bên ngoài. Không biết đùa nhau cái gì mà khi bước vào phòng Hoàng rồi mà cô gái vẫn còn cười khúc khích chưa dứt và mặt vẫn còn hi hồng lên. Chắc cô gái cởi quần áo ra tắm rồi lại mặc lại để đi sang đây nên Hoàng thấy áo s mi cô ta bỏ ra ngoài quần, đôi chỗ ướt loang lổ chắc do lúc nãy chưa lau người thật khô. Cô gái nhoẻn miệng cười với Hoàng và bo:
- Bạn để mình đóng cửa sổ nhé … nhỡ ngoài có ai đó đi qua
Cô gái đóng cửa sổ phía trước nhìn ra sân và cửa sổ sau nhà phòng của Hoàng lại, cẩn thận buông cái rèm xuống. Tuy đóng hết cửa lại nhưng phòng vẫn khá sáng do ánh nắng chiếu qua các khe hở thông gió trên cao. Nhẹ nhàng đi lại gần ngồi xuống cạnh Hoàng bên giường, nhìn Hoàng với ánh mắt đen láy, cô ta cứ tủm tỉm cười không nói gì. Phi nói gì đi chứ, chẳng nhẽ lại cứ im lặng, Hoàng liền dè dặt hỏi:
- Sáng nay … bạn thi à? Môn gì vậy? Làm có tốt không?
Vuốt vuốt lại mái tóc hi bị ướt sau khi tắm, cô gái nói:
ừ sáng nay mình thi môn kỹ thuật, làm cũng được, trưa về mệt quá, ăn xong là lăn ra ngủ một giấc, dậy là đến đây luôn.
Hoàng tò mò hỏi tiếp:
- Bạn học trường nào vậy … chắc sắp tốt nghiệp rồi nhỉ?
- Mình học Bách Khoa, năm cuối rồi, còn thi mấy môn nữa thì xong, nhưng còn phi làm đồ án tốt nghiệp nữa … thế bạn học trường nào?
- Mình học trường Sư phạm, mới năm thứ hai thôi
Cô gái nheo nheo mắt vẻ tinh nghịch nhìn Hoàng nói:
- Này … đáng lẽ bạn phi gọi mình bằng chị đấy nhé … nhưng mà thôi, chẳng cần thiết cứ xưng hô bình đẳng cho thoải mái … bạn nhỉ … à mà bạn là em họ chị Hà Anh thật à?
Tất nhiên là Hoàng gật đầu. Trong lúc nói chuyện, ánh mắt Hoàng không kìm nổi việc liếc trộm một cách thèm khát lướt từ đôi môi xinh xắn của cô gái xuống cái cổ thon và xuống khong ngực có làn da trắng trẻo chỗ cổ áo s mi mở rộng không cái mấy cúc trên cùng của cô gái. Cô gái cũng nhận ra điều này, cô ta mỉm cười bo Hoàng:
- Bạn … sốt ruột lắm phi không … thấy chị Hà Anh bo là … bạn … lần đầu tiên phi không?
Hoàng đỏ mặt gật đầu một cách xấu hổ. Cô gái mỉm cười ngồi nhích lại sát cậu, đặt một tay lên vai cậu nói vẻ thân tình:
- Đừng ngại gì c … việc này cũng bình thường thôi mà … tụi mình cùng là sinh viên c, mình hiểu mà.
Mặt hi ửng đỏ lên, cô gái thì thầm hỏi Hoàng là cậu đã muốn bắt đầu chưa. Hoàng cũng đỏ mặt gật đầu. Cô gái mỉm cười nói với giọng vui vẻ rủ Hoàng cùng cởi quần áo ra và chủ động bắt đầu đứng dậy cởi áo ra. Hoàng lột cái áo thun qua đầu cởi ra, xong rồi đến cái quần soóc, cậu lúng túng một lát nhưng rồi cũng đáng bạo đứng dậy để tụt nó xuống. Vừa tụt quần soóc xuống một cái là cái dưng vật bướng bỉnh của cậu bật tưng ra chĩa thẳng về phía trước một cách trơ trẽn với cái đầu tròn tròn bóng lưỡng. Đang lúi húi cởi nốt quần áo lót, cô gái nhìn chằm chằm vào cái dưng vật của Hoàng chẳng có vẻ gì là xấu hổ c, thậm chí còn tủm tỉm cười là đằng khác, cô ta định nói gì đó thì phi những rồi lại thôi. Cởi hết quần áo ra xong, Hoàng ngồi xuống giường trong khi đó cô gái ôm đống quần áo mang ra vắt lên thành ghế. Hoàng tò mò ngắm nhìn c thể trần truồng của cô gái khi cô uyển chuyển đi lại. Thân hình cô gái mnh mai trẻ trung, làn da rất mịn màng và trắng trẻo, dưới cái eo bé xíu là cái bụng phẳng lỳ với phần hông nở ra và đám lông xinh xinh ở đúng phần tam giác, cặp vú cô gái hi nhỏ nhưng căng đầy với hai núm vú vểnh ra một cách khiêu khích. Lần đầu tiên được nhìn tận mắt một c thể trần truồng của một người khác giới nên Hoàng thấy kích thích ghê gớm, người cậu hừng hực ham muốn bản năng sinh lý. Khẽ khàng ngồi xuống cạnh Hoàng trên giường, cô gái cười thân thiện đặt một tay lên vai cậu, đưa mắt nhìn lướt toàn c thể của Hoàng, rồi âu yếm nhìn Hoàng, cô gái gật gật đầu như bo cậu làm một cái gì đó. Thấy Hoàng vẫn ngồi đực ra với cái dưng vật chĩa ngược lên hết cỡ, cô gái mủm mỉm cười chủ động ngồi sát lại ôm lấy Hoàng kéo cậu ng xuống giường. Hoàng cũng choàng tay ôm choàng lấy cô gái, cm nhận làn da nõn nà mát rượi của cô gái trẻ. Da thịt áp vào da thịt sao mà sướng thế không biết, Hoàng thấy người như trong một giấc m tuyệt vời vậy. Người run lên vì hồi hộp, Hoàng từ từ áp mặt vào mặt cô gái để hôn như cậu vẫn thấy trong các bộ phim. Khẽ mỉm cười, cô gái nhắm hờ mắt lại, hi ngửa mặt ra chìa môi cho Hoàng hôn. Trời lần đầu tiên được hôn một người con gái, Hoàng thấy đê mê lạ thường, môi cậu say sưa nút chặt lấy làn môi mềm mại như trẻ th của cô gái, tay cậu ôm chặt lấy cái lưng thon nhỏ của cô gái. Cái dưng vật căng cứng của cậu cứ dí sát vào đùi cô gái, rỉ ra thứ nước gì đó trong veo dinh dính. Ôm nhau vần vò trên giường một hồi, chắc là tự nhiên dưng vật của Hoàng dí vào đúng chỗ đó của cô gái nên cô ta bứt ra khỏi nụ hôn của Hoàng, mặt đỏ bừng lên, cười khúc khích:
- ấy … từ từ …để đeo bao vào đã chứ bạn … định làm mình có bầu sao?
Hoàng ngượng nghịu lật người ngửa ra chống tay ngồi dậy, trong khi cô gái với tay lấy mấy cái bao cao su để cạnh gối, tách ra một bao rồi bóc ra. Hoàng tò mò nhìn cái bao cao su màu trong trong trên tay cô gái. Cô gái vén vén mái tóc rồi cúi xuống sát phía bụng của Hoàng, cô khéo léo đặt cái bao cao su lên đầu dưng vật của cậu rồi thành thạo dùng ngón tay lăn nó xuống dọc theo chiều dài dưng vật của cậu. Vừa làm cô ta vừa nói với Hoàng:
- Mình thấy bạn có vẻ căng lắm rồi, lần đầu mà … sợ bây giờ tớ hôn nó thì ra mất …
Hoàng tò mò nhìn xuống cái dưng vật thẳng đ của mình đã được đeo bao cao su sát xuống tận gốc, cậu thò tay xuống cầm lấy cái túm nhỏ không biết để làm gì ở đầu cái bao cao su. Thấy Hoàng có vẻ ng ngác, cô gái cười bo cái đó là để chứa tinh trùng lát nữa cậu xuất ra. Mới nghe cô gái nói thế mà Hoàng thấy như đã muốn xuất ra rồi. Đeo bao cao su cho Hoàng xong, cô gái nằm ngửa xuống giường và dang rộng hai tay nói với vẻ không dấu được vẻ e lệ:
- Bạn lên đây với mình
Hoàng lập cập leo lên nằm đè lên người cô gái, mông cậu nhổm lên vụng về tìm cách đâm cái dưng vật vướng víu của mình vào trong người cô ta. Thấy Hoàng cứ xoay sở mãi mà không được, cô gái cười bo Hoàng chống hẳn tay lên, cứ từ từ cô ta sẽ giúp cho. Theo lời cô gái, Hoàng chống tay nhỏm hẳn người lên, cô gái dùng tay cầm hẳn lấy cái dưng vật nóng hổi của cậu dí vào một cái khe mềm mềm ở giữa đám lông loăn xoăn, và bo Hoàng:
- Đấy … được rồi, bạn cho vào đi.
Hoàng vội vã đẩy dưng vật vào. Do để đúng chỗ nên dưng vật cậu bắt đầu từ từ chui vào trong người cô gái. Cm giác hi chật một chút nhưng Hoàng ấn mạnh một chút là vẫn vào được. Cô gái bặm môi, hơi nhíu mày … Mu của Hoàng chạm kịch vào cái mu mềm mại của cô gái, dưng vật cậu đã ngập hết trong người cô ta. Trời đất, cảm giác thật đê mê, có lẽ không bao giờ Hoàng có thể quên được cái cm giác tuyệt diệu lần đầu tiên trong đời dưng vật của cậu được ngập trong âm đạo nóng ấm mềm mại của một cô gái. Có cảm giác như tất c máu trong người cậu chy rần rật dồn về hết bộ phận đó của cậu khiến nó căng hết cỡ … Cô gái tinh nghịch nhìn những diễn biến trên khuôn mặt của Hoàng và hướng dẫn cậu đâm ra đâm vào dưng vật. Hoàng làm theo lời cô gái, cậu kéo dưng vật ra một chút rồi lại đẩy vào. Mặc dù đã có bao cao su nhưng cảm giác cọ sát da thịt trên dưng vật cậu vẫn thật mãnh liệt khiến mồm Hoàng há hốc trong cơn khoái cảm … Vào ra dăm cái, Hoàng cm thấy chỗ đó bắt đầu trơn tru hơn như là có nước bôi trơn vậy và khuôn mặt cô gái cũng dãn ra thoi mái hn … Mới được vài phút, cơn khoái cảm của Hoàng đã dâng cao đến mức không chịu nổi, một cái gì đó đầy tràn dâng lên nhanh chóng trong người cậu, một cm giác như một cái gì đó sắp nổ tung ra … Như cm nhận được những biểu hiện này của Hoàng, cô gái vỗ vỗ vào lưng cậu nói khe khẽ:
- Bạn chuẩn bị sắp ra đấy …. đừng ngại, cứ ra đi, không sao đâu, lần đầu mà … có gì lát nữa nghỉ một tý rồi mình cho … lần nữa.
Chẳng cần phi để cô gái giục lâu, Hoàng vội vã dúi dưng vật ngập vào rồi một cái gì đó vọt tung ra trong người cậu … cn khoái cm bùng lên … có cm giác như dưng vật cậu đang phọt ra một thứ chất lỏng gì đó thì phi … rồi tất c từ từ dịu xuống, Hoàng bủn rủn c người, dừng phọt tinh trùng ra rồi mà người cậu vẫn còn run lên sau cơn kích động. Thấy Hoàng cứ thần người ra để nguyên tư thế như vậy, cô gái cười, vỗ vỗ vào mông Hoàng nói như động viên:
- Thôi được rồi … bạn rút nó ra đi, rồi nằm xuống đây mà nghỉ

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Game kinh điển: