truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đổi đời 

Đăng ngày 20/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Hàng đêm nằm bên chồng ,Na luôn nghĩ đến khúc dồi quá cỡ cuã Lân .Khi làm việc Na đaõ mắt tìm Lân .Gặp nhau ,mĩn cười nháy mắt .Lân gần gũi với Na nhiều hơn
loading...

Đổi đời – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

Từ ngày gia đình bên chồng lần lượt định cư nước Mỹ .Na trỡ về nhiệm vụ làm vợ một cách ngoan ngoãn chưa từng thấy ỡ một người phụ nữ dâm loàn . Nhiều đêm nằm cạnh bên chồng , những kế hoạch táo bạo hình thành trong đầu óc nham hiễm cũa Na .Na xui giục chồng viết thư xin tiền ,thị tạo ra những lý do rùng rợn đễ đánh động lòng nhân ái ,tình anh chị em sống nơi đất Mỹ . Na bao giờ cũng nghĩ bên Mỹ tiền dễ kiếm như lá mùa thu, theo lời cũa những Việt kiều trỡ về trên mãnh đất phèn chua nầy .
- Ông cứ nói thằng Tiền bịnh nặng ,cần 2,000 đô đễ chữa bịnh ,tụi nó không cho ông chữi chết mẹ nó .Đồ gì sống bên Mỹ giàu có mà bũn xĩn . Máu mũ mà không biết thương.
Mỗi khi nhận được tiền ,Na mua sắm quần áo, nữ trang ,đồ đạc trong nhà đễ ra vẽ ta đây giàu có. Mỗi khi nói chuyện với ai ,thị nói …ô kê .. ô kê .,mặc dù đang sống ỡ thôn quê VN
- Ông Chung ,viết thư cho mấy đứa bên đó , nói tôi bị ung thư tữ cung cần 5,000 đô
- Không được ,ung thư tữ cung là chết ,tụi nó cho nhưng bà không chết ,người ta biết mình nói láo ,làm sao có lần khác .
- Đố ngu ,lần khác là lần nào ? bộ ông mới nói láo lần đầu hỡ ? viết thư là tụi nó phãi cho, còn không chết là nhờ thuốc thần kỳ trị bá bịnh ,họ quãng cáo tùm lum đó bộ không thấy hay sao ? Chung như người mất trí ,một bóng bên vợ .Na dạy sao thì hắn làm vậy . Na bão hắn chữi là hắn uống rượu và chữi .Cuộc đời tùy thuộc hoàn toàn vào sự điều khiễn cũa vợ con .
Năm 2004 ,Chung được bão lãnh . Na cùng chồng sang Hoa Kỳ ,Thị đến một thành phố nhõ cuã tiễu bang Virginia ,ra đường không một người VN ,và đầu óc không một tí Anh ngữ ,chĩ toàn âm mưu xão trá ,dâm dục ,phãn phúc. Na vô cùng thất vọng .
- Anh Chung viết thư ,hay gọi điện thoại tùy ý ông .Nói cho thằng Ngụy biết, nó sữa soạn chỗ cho mình qua đó .Chỗ nầy không có VN làm sao tôi nói chuyện ?
- Bà với tui chữi rũa ỗng bã từ VN ,xin tiền cho ít hoặc cho chậm bà cũng chữi ,bây giờ nhờ cái gì ? Không mắc cỡ hỡ ? Bộ mặt bà dầy như da trâu hỡ ?
- Chữi là chữi ,ghét là chữi ,keo kiệt là chữi .Còn nhờ là phãi nhờ .Nó là anh ông nó phãi giúp ông .Mà đâu phãi mình chữi một mình vợ chồng nó ,đứa nào mình cũng chữi ,mà tụi nó có ai bõ rơi mình đâu ? Tụi nó lớn phãi làm láo .
Sau 3 ngày sống với người chị ,Chung gọi cho Ngụy .
- Alo ! anh Ngụy ,tụi em không có việc làm ,ỡ đây tòan là Mỹ, công việc chĩ có ỡ nông trại thôi. Tụi em muốn qua bên anh .Nhờ anh tìm việc làm giùm . Vợ chồng Ngụy hồn phi phách táng ,trán đầm đìa mồ hôi ,khi nghe tin loài quỹ muốn sống chung với loài người
- Tôi nói thật với chú thiếm , chúng tôi là công nhân, cuộc sống cũng tạm đũ ,nhưng xin lỗi với thiếm nó ,với tánh tình chú thiếm đây không phãi là môi trường tốt nha .Nếu chú thiếm muốn ,chúng tôi sẽ cố tìm việc làm và trã 3 tháng tiền thuê nhà cho chú thiếm .Nghe đến đây thị Na nhãy dựng lên ,thị la hét om sòm .
- Tai sao thuê ? tại sao trã 3 tháng tiền nhà ? tụi nó phãi mua cho mình một căn nhà chớ ,qua lâu mua không nỗi hay sao ? Nó không lo cho ông thì cũng phãi lo cho thằng Phán chớ ,nó là cháu đích tôn mà .Vậy biễu nó mua cho chiếc xe hơi đi .
Ngụy làm cho một công ty sãn xuất sãn phẫm home care ,supervisor là người VN .Công ty có 75% là VN ,15% Mỹ đen và 10% Mỹ trắng .Một công ty vô cùng hỗn tạp .
Sau khi đón gia đình Na về căn nhà thuê tại Baltimore ,gần nơi làm ,với những dụng cụ cần thiết cho một gia đình .Khoãng 3 tuần ,thì Na và Chung vào làm .Hết tuần đầu,sang thứ năm tuần kế,2 vợ chồng lãnh gần 300 đô cho người .Thị Na hớn hỡ ,từ nào đến giờ mặc toàn bà ba vãi bông quần đen ,đi chân đất. Nay Na quyết định thay đỗi hình thức cữa mình : Quần jean hỡ rún ,aó T shirt hỡ cỗ ,tóc nhuộm đõ nâu .Hàng đêm Na rị mọ chùi móng tay và móng chân ,Na rũa thầm chất phèn sao đóng cứng nơi móng ,Na nhiễm nơi những người khác sự đua đòi mau chóng, Na đỗi màu sơn móng tay chân liên tục Na dự định sẽ đặt cho mình một tên Mỹ Một vài tháng trôi qua ,Na cùng chồng đã biết cách deposit check hay withdraw ỡ nhà băng ,tánh tình họ và đứa con cũa quỹ cũng thay đỗi theo đồng đô la . Thằng Phán không chiụ đi học ,nó quyết định xin vào làm cùng chung một chỗ với cha mẹ .Đễ theo kịp mọi người ,Chung và Phán tìm mua bằng laí xe .Cuối cùng họ cũng có một chiếc xe ,đễ thay thế đôi chân đất ỡ VN . Một hôm Na nói
- Anh Chung mua cho tui cái cell có camera .
- Ba lựa cái < xịn >,đồ free dỡ lắm .
- Tao phaĩ đi nhờ người ta ,chớ tao đâu có rành và tao nghe nói hãng điện thoại nó đòi hõi credit. Vài ngaỳ sau vợ chồng con cái mỗi người một cái cell giắt tòn ten ỡ lưng quần ,gặp ai cũng xin và cho phone,mỗi khi nói phone thì họ gào lên ,như người ta bị điếc .Một hôm Na đi chợ VN gặp Lân supervisor.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Đổi đời


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: