truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đêm ngà lạc thú – chap 3 

Đăng ngày 05/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Có những hôm Đăng lén đến nhà Lựu vào lúc nàng vắng nhà . Chàng phân trần với Nhàn nhưng tránh né sự cố
loading...

Đêm ngà lạc thú – chap 3 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Phần 12

Nhàn nghe giọng nói của chàng đáng yêu, ra chiều thiểu não thì càng yêu nhiều hơn thêm. Nhàn ngừng lại và nằm xuống bên cạnh, ôm đầu chàng áp sát vào đôi vú Cặc Bính thoát ra khỏi gông cùm, cứng một thỏi, mào chỉ lên trời chờ đợi. Nhàn hôn lên mái tóc rối bù của Bính, kéo chàng nằm nghiêng về phía nàng cho cặc chàng nằm trên mu lồn hơn là để nó chổng lên trời, mất toi sự nứng, uổng của, phí sự nứng đang nổi lữa trong nàng.
Mặt úp vào đôi vú, Bính nghe tiếng tim Nhàn đập mạnh, đổ hồi trong thúc giục. Da thịt chàng nóng hổi. Da thịt nàng cũng nóng lên không kém chàng. Hai tay Nhàn vò vào mái tóc rối bù của Bính. Nàng im lặng mà hơi thở dồn dập. Bính tìm được vài giây phút nghỉ ngơi.

Chàng chợt lo lắng mình yếu hẳn. Hồi trưa chàng đã phung phí quá mức với Lựu. Bính tự cãi chính với lòng mình là chàng quá lo ra mà thôi. Cặc chàng cứng gân đang nằm trên mu lồn mà xúc giác được sự va chạm vào chùm lông trên mu lồn nàng. Và Nhàn đang tiếp nhận cái nứng lồn từ cặc chàng đang nằm ở đấy.

Nhớ đến Lựu, Bính cất mặt ra khỏi vú Nhàn đưa mắt ra khung cửa lưới. Bính thấy một phần đầu, phần tóc in trên rìa khung cửa. Bính Nhắm nghiền đôi mắt. Trí não nàng quấn quít, đảo lộn. Chàng đang nằm trên giường mà cảm thấy lao xao thân xác. Bính úp mặt trở lại trên vú Nhàn. Bính trốn chạy một hình ảnh có thật. Bính không dám cử động. Bính nghe những ngón tay Nhàn đan vào những chỉ tóc. Những ngón tay mềm mại có ma lực lôi cuốn chàng vào sự nứng đang có, được nâng thêm cao độ.

Thân thể chàng bừng nóng thêm lên cùng tim đập mạnh hơn trước. Những biến chuyển nầy chung đụng, lẫn lộn với tính dục, bính khó bề phân biệt. Tuy nhiên vẫn có sự yên ổn trong lòng, nhàn sẽ hiểu nhầm phần nào khi nàng chợt cảm nhận thân thể chàng tăng nhiệt độ và tim chàng đổ nhịp liên hồi chấn động trên ngực nàng. Bính không ngờ sau trận đụ hồi trưa, Lựu đã thõa mãn dục vọng. nàng sẽ không tò mò nhìn trộm chàng đụ Nhàn.

Thế mà nàng hãy còn hiện diên ngoài khung cửa sổ Bính đâm ra lo âu. Nếu Nhàn bắt gặp trước những ngày chàng đụ Lựu thì chàng không liên can mà chàng vẫn được sự chân chính với Nhàn và cả Lựu. Bây giờ sự thể khác hẳn.

Giá Nhàn bắt gặp Lựu nhìn trộm, vấn đề trở thành to lớn hơn. Nhàn thịnh nộ và hành động quá tay khi nàng bức xúc thì Lựu giận mất khôn và nàng nói thẳng.

mà vô tình tốcáo Bính đã đụ nàng để áp lực và tạo uy thế của nàng đối với Nhàn. Lúc đó dù có yêu thương chàng, dù đang cơn nứng lồn cần được đụ, Nhàn sẽ cắt đứt mọi thứ nhường chỗ cho sự xỉ vả. Nếu có êm dịu chăng thì nàng nghẹn ngào khóc òa và ủ rũ suốt tháng ngày còn lại rồi chia tay với Bính.

Một ý nghĩ thoáng qua, bính cắt đứt những bi quan đang mỗi lúc mỗi bành trướng trong tí óc. Bính ngước mắt trông vào khuôn mặt vợ, chàng xúc cảm trong khi Nhàn nhám dôi mắt mà Bính cho là nàng chờ đợi. Bính hỏi Nhàn :
- Em ngủ ?
- Không. Thức mà ?
- Em mệt ?
- Không.
Anh thế nào ?
- Vẫn thế.

Bính Và Nhàn chưa bao giờ nói chuyện với nhau mà ngắn lời như tối hôm nay. Bính bồn chồn thêm trong im lặng thì bỗng Nhàn trở mình rồi nói :
- Bú em đi…Đụ em đi….Chúng mình sẽ ngủ say đến sáng.

loading...

Nhàn tha thiết đến cảm động và Bính thấy minh có lồi với nàng. Lời nói của nàng cũng làm cho nàng nứng cặc, lôi cuốn chàng đụ vào lồn nàng. Bính xốc hai tay vào hai nách Nhàn. Bính lần ra khỏi giường. Nhàn bám vào cổ Bính. Nàng hôn và thè lưới liếm tới tấp lên đôi Bính.

Chàng đứng dậy trên sàn nhà . Nhàn quàng hai chân như gọng kìm quanh hai hông Bính. Chàng ôm nàng ở hai eo rồi tuột nàng xuống phía dưới cho đến khi lồn nàng chạm vào cặc, Bính dừng lại. Chàng buông thả một tay, cầm cặc đút vào lồn. Nhàn cong lưng, nhan đít tới phía trước, cặc chàng đâm sâu vào lồn.

Đường đi của cặc nhanh đến độ, Nhàn cảm tưởng đóng cọc vào lồn. Nhàn dẩy đít và hai tay siết chặt vào cổ chàng cùng nụ hôn tàn bạo và nút lươ chàng. như đòi hỏi chảy máu ra mới mãn nguyện. Bính nắc cặc liên tục để nàng sướng là một hình thức tạ lỗi.

Nhàn sướng và nứng lồn, đầu nàng ngã về phía sau. Nàng run rẩy làm mái tóc tung bay , Bính phải ghì, giữ lấy nàng trong vòng tay.
Nhàn rên:
- Anh đụ đứng có mệt không ?.
Bính hỏi lại Nhàn mà không trả lời :
- Em thích đụ như thế nầy không đã…
- Nứng lồn thấy mồ. Em sướng run như cây sấy.
- Người ta sợ mói bảo vậy.
- Người ta nói sai…run sướng và run sợ khác nhau. Run vì nứng lồn không phải là run…sao ?
- Vậy anh đụ cho em vừa run sướng và rung rinh cả lồn.
Em thích thế ? đụ cho em thương. Bính mạnh vào hai mông nàng nấc cặc. Mặt chàng ngang với vú nàng. Nhàn nhắc nhở :
- Không bú vào vú em sao ?

Bính hé môi, há mồm, núm vú lọt vào. Bính nắc cặc Mồm bú vú. Khí lồn nhàn chảy ra xối xả mà nhàn hãy cứ nắc lồn. Cặc Bính to lơn chỉ còn trơn tuột vào
ra ở lồn làm chàng mất cảm giác trong khi cặc cứng đờ Bính nói :
- Nước lồn của em như đái dầm.
Em biết mà em thích nữa.
- Anh lau cho em.

Nhàn nới lỏng vòng tay trên cổ chàng. Bính hiểu ý buông nhẹ, đặt Nhàn nằm trên giường. Nhàn nằm ngửa, hơi thở dồn dập. Bính lấy khăn lau mồ hôi cho
vợ và cả cho chàng rồi lau lồn Nhàn. Nàng nói :
- Thấy lồn em ướt, anh không muốn liếm ?
- Muốn lắm nhưng liếm vẫn còn trơn. Mà anh liếm mãi sợ em chán.

Không muốn Nhàn dài dòng, Bính thèm đụ lắm rồi. Cặc chàng đã cứng quá độ và chàng tức khí nếu khí cặc không tuôn trào. Bính lau lồn vội vàng cho Nhàn không kịp đòi hỏi. Cái khăn lông lau lồn với nghệ thuật lau của Bính đưa lại cho Nhàn trở lại nứng lồn. Bính không muốn đụ Nhàn khi nàng đã thõa mãn dục tính.

Nếu nàng không nứng lồn thì hình hài nàng lả một khúc gỗ. Với Bính, chàng am hiểu sự nứng lồn của Nhàn.Nếu không muốn nói nàng đụ không thấm mệt và nàng nứng lồn liên tiếp với người nàng yêu. Bính là người chồng, người tình trong sự dâm của nàng đã chọn lựa.

Có những lúc, Bính đụ dai dẳng, sướng đến đỉnh chót vót dục vọng, khí cặc tua tủa bắn ra khỏi mào cặc như vòi xịt nước, Nhàn không cho chàng rút cặc ra khỏi lồn. Nàng ngâm tôm cặc chàng trong lồn và để chàng nghĩ ngơi rồi nàng sàn lồn cho cặc chàng cử động. Chẳng bao lâu cặc nứng trở lại. Và lần đụ nối tiếp là lần đụ lâu dài nhất.

Bính lau trên mu lồn. Lông lồn dính khí lồn dính vào nhau thành từng cuộn lông nhỏ. Bính bọc những cuộn lông lồn vào khăn và chuốt nhẹ nhàng. Mới lần chàng lau và chuốt như vậy, da mu lồn theo chân lông dậy lên làm xúc giác đụng chạm vào sự nứng lồn. Lau sạch mu và lông lồn, Nhàn đã nứng lồn rồi. Nàng lại vốn nhạy nứng mà Bính giàu kinh nghiệm gây nứng thì nước lồn ra như đái dầm thì sự nứng tái sinh mau chóng. Nhàn đờ đẫn đón nhận.

Hai tay nàng tự bóp vào vú. Hai chân xòe cánh quạt không những cho Bính lau mồng đóc, rãnh lồn, bên trong lổ lồn mà da tlủt nàng báo động cho Bính, nàng đã nứng trở lại.
Lồn Nhàn tạnh ráo, Bính mặn mồng đóc, banh khe lồn. Bính thè lưỡi thật dài. Chàng dùng đầu lưỡi mấp máy, đánh lật bật vào rãnh, lổ lồn một đổi ngắn mà Nhàn cuống cuồng, vặn hông, nhấp nhô đít liên miên rồi tiếng rên trồi lên. Đã đến lúc Bính không còn điều khiển chính chàng nữa. Bính ngừng đánh lưới vào lồn Nhàn.

Chàng cầm lấy cặc đoạn ngồi giữa hai chân Nhàn. Bính vuốt da bì cặc lên xuống . Cặc chàng sửng cồ như đầu con gà chọi chuẩn bị lâm chiến. Nhàn nhìn cặc chàng với mào đỏ ong, thân cứng nổi đường gân, nàng tưởng như cặc chàng có góc cạnh. Sự ám ảnh ấy làm cho nhàn nứng lồn tuyệt diệu.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: