truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đêm ngà lạc thú – chap 2 

Đăng ngày 04/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Bên tai Bính không còn nghe gì nữa qua tiếng rên của Lựu và chàng cũng không còn hiểu, nàng muốn nói gì
loading...

Đêm ngà lạc thú – chap 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Phần 7

Suốt cả tuần qua, Bính trở nên suy tư. Những suy tư đầy ắp không chỗ thoát. Chàng anh rể của Lựu lúng túng nhiều lúc vô nguyên cớ. Ngay cả với Nhàn, Bính cũng lúng túng nhưng chàng có cái giỏi là dấu diềm cẩn thận sự lúng túng ấy.

Qua từng đêm đụ Nhàn, chàng đã khám phá một chuyện động trời là cô em vợ, Lựu, rình trộm. Trong khi bú lồn vợ, tình cờ, bình ngước mắt về phía cửa sổ thì thấy một chiếc đầu ló ra nhìn vào trong. Ban đầu Bính nghĩ là kẻ gian nhưng rồi chàng trông rõ hơn là một phụ nữ, Lựu. Bính muốn nói tình trạng nầy với Nhàn ngay lúc đó nhưng thấy nàng đang hứng đụ nên lại thôi. Qua những đêm sau, Bính vẫn thấy Lựu ngoài khung cửa sổ vào những giờ chàng đụ Nhàn tất nhiên Lựu không hề hay biết chàng đã khám phá ra hành động của Lựu nên Lựu tiếp tục rình trộm. Có một điều Bính tự hỏi lòng mình nhiều lần là khi chàng bắt gặp hình bóng cô em vợ ngoài khung cửa lưới là chàng dũng mảnh đụ Nhàn tận cùng của sự dâm dục chàng có. Và sự dâm của Nhàn cũng tăng cấp độ. Có nhiều lúc nhàn thỏ thẻ với Bính, dạo nầy anh khỏe lắm, em phải thua cuộc. Đúng như thế, Bính đụ Nhàn, nàng đều xuất khí lồn trước khi chàng tuôn khí cặc Nhàn rất thích sức đụ bền bỉ của Bính càng ngày càng gia tăng. Và nàng mặc cảm là độ dâm của nàng có phần suy giảm.

Nàng nói với chồng, với yêu thương hết mực trong đó có sự ghen bóng, ghen gió, là anh đụ người khác, em không chịu đâu, đừng phụ em, lồn em chỉ một mình anh thôi. Bính trấn an nàng, chàng không dai sức như em tưởng mà anh chỉ muốn em đạt đến sự nứng, sự sướng lồn tột đỉnh mà thôi. Bính cũng hứa trung thành với nàng đời đời. Nhưng khi đụ Nhàn, Lựu đứng ngoài trông lén, Bính không thẹn mà chàng đụ vợ cho Lựu nứng lồn.
Bính có cảm tưởng chàng đụ biểu diễn cho Lựu ham muốn đi đến đam mê. Đụ vợ, Bính cảm thấy đụ cho Lựu và đụ Lựu nữa .

Có những lúc Bính hối hận về những ý nghĩ đen tối cứ tồn tại trong trí óc. Và chàng muốn mạnh dạng nói với vợ về Lựu. Nhưng rồi Lựu sẽ như thế nào ? Nhàn sẽ làm tình làm tội Lựu là điều phải xây đến. Bính không muốn sẽ đi đến sự rắc rối không những làm khổ Nhàn mà cả Lựu cũng không tài nào tránh khỏi Bính trăn trở và vô tình sự việc đưa đẩy chàng vào chốn nghiệt ngã.

Bính không còn tự nhiên như ngày nào khi chàng đối diện với Lựu khi chàng có mặt ở nhà. Chàng nhìn lén cô em vợ và chàng ngạc nhiên khi chàng để mắt hình dáng Lựu mà trước đây không bao giờ chàng ngó ngàng đến. Lựu đã ngoài hai mươi đã lâu. Nàng có người yêu khá bành, nghề nghiệp vững chắc, có phần rơi rớt sự cục mịch, Đăng, anh chàng Đăng, vợ Bính thường gọi như thế.

Lựu đã dẫn Bính đến sự tò mò, chú ý nàng như nàng đã rình trộm hằn đêm khi chàng đụ Nhàn mà từ trước chàng không hề quan tâm.

Bính thường nhìn trộm nàng trong các bửa ăn tối. Thân hình Lựu gọn gàng. Eo thắt, vú nỡ mà chàng tin chắc cặp vú nàng lớn không kém Nhàn. Nàng mặc áo ngủ thứ vải mỏng lại không mang nịt vú nên mỗi bước đi vú nàng nhấp nhô, múa nhảy lăn tan dưới làn vải ấy.

Đến tuổi lấy chồng mà nàng hãy còn chần chừ, gạn lọc nên có những buổi nứng lồn bất thần, nổi loạn nứng lồn. Vì vậy nàng mới rình trộm vợ chồng Bính đụ nhau hằng đêm. Lập luận của Bính nhiều lúc chàng thấy chẳng vững tí nào. Lựu có Đăng bên cạnh, tại sao nàng không cho anh chàng ấy đụ cho thấm mùi đời Nàng tò mò thì hoàn toàn chẳng phải.

Như thế thì ra làm sao, Bính không tài hiểu nổi. Và chắc chắn Lựu chú ý về Bính đã lâu mà chàng vô tình không để tâm đến.

Dù sao đi nữa Bính bị vào thế kẹt. Nói ra không được Không nói thì khổ tâm khổ lòng. Cô em vợ vô tình dẫn dắt chàng đến chuyện không mấy tốt đẹp. Với Bính, gia đình đang đầm ấm, vui vẽ mà trong bóng tối sóng dậy đất bằng. Bính dự tính,chàng sẽ gặp riêng Lựu một ngày đẹp trời để dặt vấn đề.

Tâm trí chàng thôi thúc phải cho Lựu biết càng sóm càng tốt vì chàng muốn câu chuyện lọt vào tai Nhàn là nhiều chuyện không hay sẽ xây ra. Nhưng rồi Bính chôn vùi sàng kiến vì chàng thấy không ổn cho chàng và cả cho Lựu nữa.

Bính lại càng có lúc mâu thuẫn cho chính mình là khi đụ Nhàn, chàng lại nhìn ra ngoài khung cửa sổ tìm bóng dáng Lựu thập thò ở ngoài ấy thì chàng đụ tăng thêm ý nghĩa của sự nứng.

Phải chăng nhìn hình hài Lự lôi cuốn chàng và càng ám ảnh những lời nói của bọn đàn ông diễu cợt khi trà dư tửu hậu, bà già vợ la con khỉ già, em vợ là thiên nga. Bính cười một mình cho câu nói đó vì nó hợp với chàng trong lúc nầy.

Bính chợt so sánh giữa Nhàn và Lựu. Lựu đẹp hơn vợ, Nhựa sống trong thời kỳ sung mãn. Chị em một nòi giống thì Lựu cũng dâm như Nhàn. Đụ Nhàn sướng lắm thì đụ được Lựu cũng chẳng thua kém gì vì đang đêm nàng có hành vi như thế là con gái dâm rồi. Những gì chàng có trên thân thể,Lựu đả trông thấy hết.

Còn chàng mỗi khi nhìn nàng là một khối tưởng tượng ảo ảnh. Nhưng với dáng bề ngoài của Lựu, Bính tin rằng vú nàng chổng sừng trâu, lồn nàng đầy lông, mu cao, khe lồn khép kín, môi lồn ấp ủ mồng đóc và Bính tường như hai bàn tay chàng đang lần mò trên. những thứ ấy. Lựu nứng lồn, rên khẽ, ôm ghì lấy chàng hôn ngấu nghiến như muốn cán đút môi chàng. Bính cắt đứt dòng tư tưởng bất chánh ấy khi chàng nhớ đến Nhàn. Nhớ từng câu nói khi cùng nhau đụ và từng câu nói trong lúc bình thường. Bính cảm thấy tội lởi và không phải phép với vợ. Hôm qua chàng nói với Nhàn trong bữa ăn tối, có Lựu ngồi đấy, là hôm nay chàng về sớm bất thường vì các sệp trong hãng có bưởi họp nội bộ. Nhàn chỉ nói, anh sướng ghê, về nhà sớm nghỉ ngơi, em về làm cơm tối, còn anh đói thì kiếm gì lót bụng vào buổi trưa cho xong chuyện. Bây giờ trên đường về lời nói Của nhàn vọng bên tai nên những gì về Lựu chàng dính bạt ra khỏi trí não.

loading...

Bính cho xe qua khúc quanh, rẽ vào nhà. Chàng vô cùng ngạc nhiên và tim chàng đập mạnh. Xe Lựu đang đậu trước nhà chứa xe. Bính đạp thắng ngừng xe mà chính chàng cũng không nhận thức mình đạp thắng từ hồi nào.

Trí óc chàng hổn loạn. Bính lui xe. Khi ra đến đầu đường, Bính không biết phải đi đâu giờ nầy. Vào một quán giãi khi ?. Vào một quán ăn. Bính không còn thèm muốn gì nữa. Bụng nàng căng như cái vựa chứa thức ăn dù trước đây chàng cảm thấy cần nhét một thứ gì vào bao tử. Cuối cùng, Bính cho xe vào một công viên.

Trưa xế bóng, công viên tràn ngập bóng cây, gió mát lạnh tử khoảng không gian minh mông thổi tới từng đợt mà Bính vẫn toát nóng mồ hôi. Chàng xuống xe tìm chiếc ghế đá dưới tàng cây lớn. Bính nhìn trời cao đất rộng, tâm can xáo trộn. Tâm không yên trí không ổn trong Bính dồn dập bốc lên làm cho chàng trở nên đần độn. Bính không ngờ Lựu nghe chàng về sớm thì nàng về trước. Nàng có chủ đích gặp binh không có sự hiện diện của Nhàn.

Nàng gặp Bính để nói gì ?. Nàng dụ cho chàng đụ chăng ?. Nàng biết chàng thấy nàng rình trộm ?. Nàng phân trần xin lỗi vì non dại, bốc đồng đã làm việc quấy ? Rối Bính sẽ nói với nàng những gì khi nàng thấy cặc chàng đụ chị Nhàn đủ mọi kiểu. Chàng rên sướng, nói tục với vợ và Nhàn cũng như chàng thì xấu hổ cả đôi bề. Bính không ngờ cái chuyện phòng the vợ chồng chàng đã diễn ra ngoài thiên thanh bạch nhật dưới mắt Lựu. Lựu không còn coi chàng và Nhàn là những người gương mẫu nữa.

Bao nhiêu câu hỏi là bao nhiêu vấn đề . Vấn đề cỏn con mà bây giờ Bính thấy nó trọng đại và nặng nề như quả núi. về phần Nhàn thì sao ?. Câu trả lời về Nhàn là chàng sắp xếp một âm mưu gặp gỡ Lựu. Bằng chứng, Lựu bỏ sở về sớm để dón chàng. Nàng sẽ khóc lên trong đó có sự tức giận và ghen tuông với em. Thế là mái gia đình xây trên cát, sụp đổ khi cơn sóng thịnh nộ tiếp nối nhau xua lên bờ vào lúc thời tiết xấu tệ.

Ở một gốc cây không xa tầm mắt Bính, một đôi tình nhân thỏ thẻ bên nhau, âu yếm tình yêu. Bính nhớ lại ngày nào, Bính với Nhàn đã thế. Bây giờ cái dư âm vẫn thế mà lại đi vào kỹ niệm khó phai nhạt. Bính đang ở trong thời kỳ yêu vợ mực thiết như ngày cưới nhau. vậy mà hôm nay chàng ngồi đây tưởng như một người đàn ông bơ vơ chán đời mong tìm một hạnh phúc.

Bính chán chường nghĩ tới nghĩ lui rồi chàng hình dung cử chỉ, thái độ của Lựu trong mấy tuần qua. Chàng thấy Lựu thây đổi rất nhiều và chàng định cái móc thời gian nàng nhìn trộm chàng và Nhàn đụ nhau. Lựu trở nên im lặng đột ngột.

Không biết Nhàn có tinh ý thấy điều đó không là một điều chàng cần biết mà không có chìa khóa mở cánh cửa từ ở Nhàn. Lựu không còn líu lo như con chim non vào lúc bình minh. Chàng hỏi chuyện, nàng đáp lấy lệ Nhàn tìm chuyện mua vui với Lựu, nàng cũng bâng quơ, lơ lững trên mấy tầng mây. Có lẽ Nhàn thương em, kết luận gái đến tuổi lấy chồng là thế đấy. Bính biết rằng đàn bà nói là để đấy, còn lòng họ, một rừng già bí hiểm, không biết đâu mà lần, mà mò.

Cơn gió mạnh lung lay tàng cây. Những chiếc lá vàng lìa cành, rơi ngập ngừng giữa không gian, không định hướng rơi vào đám cỏ non nào. Hình ảnh ấy đánh động tri thức Bính. Chàng bỗng nhiên thấy mình vô lý, đang trải qua một thời gian dài ảo tưởng và ảo ảnh. Chuyện Lựu rình xem chàng đụ Nhàn có thật. Chân lý cùng tâm lý phát xuất của Lựu là gái muốn chồng để được đụ.

Đụ như thế nào cho sướng là việc của nàng tìm hiểu. Không ai dạy cách đụ vòi bằng chứng cụ thể cho gái sấp đi lấy chồng hay gái muốn đụ, ngoại trừ trong sách vở. ảo ảnh là phần tượng thanh tượng hình từ Bính mà ra, mà có.

Cái phần thấy vú, thấy lồn Lựu với Bính không có thật Từ đó Bính hối hận mình đã quá suy tư, đặt thành vấn đề. Chàng đã tự mình làm khó cho mình. Tại sao chàng phải chạy trốn Lựu. Căn nhà hạnh phúc là của chàng, đi về là riêng tư, tội gì phải tránh né. Bính đứng dậy rời công viên. Nắng tràn đầy trên đường. Bính hăm hở trở về nhà. Bính vừa bước tới trước cánh cửa toan đưa tay tra chìa khóa thì cánh cửa đã mở. Lựu bằng da bằng thịt đứng trước mặt chàng như áng ngữ lối vào. Bính ngập ngừng, thoáng cử chỉ tần ngần thì như đã sữa soạn từ trước, Lựu nói :
- Nghe tiếng xe anh về . . .Em đón anh …

Cố giữ bình thản nhưng Lựu không dấu được sự vụng về dưới mắt Bính. Nàng nói xong nhếch mình chừa lối đi cho Bính vào nhà. Lựu khép nhanh cánh cửa rồi ôm chầm lấy Bính, nói trong tiếng khóc nức nỡ:
- Anh tha lỗi cho em…em lỡ dại…
Lựu nói mà không buông Bính ra khỏi vòng tay..
Bính vội đáp :
- Mà chuyện gì…Chuyện gì quan trọng thế em.
- Đừng đùa với em, tôi nghiệp. Anh thấy. Anh biết…Em bậy quá ?

Bính lặng người. Chàng đứng đó, trong vòng tay Lựu mà chàng tưởng hồn đã lìa khỏi xác. Phần hồn lơ lững trên không trung vô định. Không để cho Bính trả lời,Lựu phân trần thêm :
- Anh biết. Anh dấu em. Em thú tội, có tha cho em không ?

Bính mơ hồ tiếng nói ấy là của Nhàn. Nhàn mới có cung cách ấy. Chnag nhiều thẳng vào đôi mắt Lựu. Đôi mắt Nhàn thì đúng hơn. Tại sao khuôn mặt đẹp như vậy lại chứa đựng nước mắt tràn ngập sầu bi.. Không thể như thế được.

Chàng cúi mặt xuống hôn vào môi nàng. Lựu nhón gót lên cao cắn vào môi Bính. Nàng cắn cho rướm máu trên cặp môi ấy nhưng nàng lại không làm thế. Nàng nhẹ nhàng nhả ra, hé môi. Bính nút môi và nut lưỡi Lựu thật dài, không buồn nhả ra. Lựu lại ngấu nghiến trên môi chàng và nút lưỡi như nàng đã thấy chị Nhàn nút lưỡi anh ấy.

Không gian chìm đắm. Vũ trụ quay cuồng. Cả hai không còn dùng ngôn ngữ mà hàm ý tha thứ cho nhau… Nụ hôn bốc cháy nói lên rất nhiều mà không còn giá trị diễn đạt bằng âm thanh. Bính bế xốc thân thể Lựu trên hai cánh. Lựu quàng tay vào cổ chàng, hôn vào trán, má, môi không ngớt. Bính đưa Lựu vào phòng nàng. Bính đặt Lựu đứng xuống. Nàng sát thân với chàng. Bính đưa tay sờ lên hai vú Lựu. Chàng mơn trớn qua làn vải mỏng mịn mà.

Lựu nứng lên ôm ghì lấy chàng. Bính bóp vú thêm một đổi nữa rồi xuống tay mò vào lồn Lựu. Làn vải đã thấm nước lồn. Nàng nhạy bén nứng lồn từ khi chàng hôn nàng. Thân thể Lựu cứng đờ tựa vào mình Bính với vòng tay siết mạnh càng lúc càng chặt như sợ Bính biến tan như bọt xà phòng. Khi cơn nứng dồn dập, Lựu ngây thơ với Bính:
- Anh muốn trông thân thể vệ nữ của em không ?

Bính chưa kịp trả lời thì Lựu du người chàng ra nàng cởi nhanh chiếc áo ngủ. Bình đứng chết lặng nhìn thân thể trần truồng đầy nhựa sống, hấp lực. Bính nứng cặc mà chàng cảm nhận bung cả trí não. Thân thể lõa lồ của Lựu là bức tượng được trau chuốt về tình dục. Đôi vú bầu bĩnh. Hai núm vú hồng nhạt chổng lên trời. Vú sừng trâu. Khuôn mặt nàng có duyên với má hồng quanh năm.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: