truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đêm Las Vegas 

Đăng ngày 16/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Đám đông ồn ào, họ làm thật nhanh. Cô gái được căng lên khung hành hình, 4 ông cột tay chân, trong khi tay còn lại lấy kéo cắt ngang chiếc quần lót nhỏ
loading...

Đêm Las Vegas – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Las Vegas được gọi là Sin City, thành phố tội lỗi. Cờ bạc là một thứ tội lỗi hợp pháp ở Las Vegas. Cờ bạc lúc nào cũng gắn liền với rượu chè, ma túy và sex. Thay vì nói mãi dâm, hay gái, sex bao quát hơn, vì sex xảy ra cho cả đàn ông lẫn đàn bà. Để khuyến khích “tội lỗi”, Las Vegas có câu: what happens in Vegas, stays in Vegas. Lần này Hoàng sẽ kể hầu qúy bạn chuyện hai vợ chồng Vi và Hoàng đến Las Vegas đón New Year Eve.

Trước khi tới Las Vegas, tụi này ghé Arizona, ở một khu khỏa thân của dân da đỏ. Trời cuối tháng 12 mà ở đây vẫn có những ngày nắng, ấm vừa đủ để có thể trần truồng phơi nắng ban mai. Ba ngày thư dãn, ngày nào hai vợ chồng cũng yêu nhau. Có một tay massage rất điệu nghệ ở đây, mỗi chiều, khoảng 5 giờ, Hoàng gọi anh ta massage cho vợ. Anh chàng lai thổ dân da đỏ, khuôn mặt á châu, nhưng tướng cao lớn như Mỹ trắng. Bàn tay điêu luyện của anh săn sóc khắp mình Vi. Khi massage ngực, anh xoa đều bầu sữa cho đến khi Vi nhích mình, hai tay bấu chặt khăn trải, đôi tay to nhám mới chuyển xuống dưới. Vùng dưới bụng cũng được săn sóc kỹ lưỡng, anh úp nguyên bàn tay che vừa kín khu tam giác, vuốt ve cho đến khi Vi cựa mình, nhích mông lên là anh hiểu nàng bắt đầu ướt. Rất tự nhiên, anh vạch ra và massage mòng đóc nàng, vừa làm vừa nói chuyện với Hoàng, đôi khi anh giơ lên khoe hai ngón tay dính chất nhờn của Vi, và vạch rộng chiếc lỗ bảo Hoàng cúi nhìn chất lỏng bên trong đang rỉ ra. Dương vật Hoàng dựng đứng khi nghe anh khen chiếc lỗ gọn và mòng đóc mộng của vợ. Anh chàng hành nghề ở resort này khá lâu, so sánh Vi với khách hàng khác, anh chưa gặp ai có mòng đóc mẩy như nàng, mân mê thật đã tay, Vi nằm nghe thích đỏ mặt, hai chân nàng tự động giang rộng thêm. Ngày cuối, đang lúc nằm sấp cho anh ta thoa dầu lên đôi mông, Vi chợt hỏi anh có lên khi xoa mông cho nàng không? Anh chàng ngừng tay, tới ngay trước mặt Vi, kéo quần xuống, bảo nàng: “cô sờ thử”. Vi không ngờ một người to lớn như vậy mà dương vật giống em bé, nó nhỏ và ngắn hơn của chồng nàng nhiều, như đầu ngón út. Nàng cầm, thử vuốt ve nhưng không thấy phản ứng nào. Anh chàng cám ơn Vi đã quan tâm và cho biết cái đó không phát triển theo thời gian, nó như vậy từ khoảng 6 tuổi. Chàng ta cũng thú nhận có bị kích thích khi mò nàng, mỗi khi thấy Vi lên anh tưởng mình có thể ra được. Vi đỏ mặt nói có cảm thấy chuyện đó, những lúc bàn tay anh trở nên thô bạo hơn, khác với mơn trớn lúc đầu. sex

Mất gần 9 tiếng lái xe mới tới Las Vegas. Vừa lên đến phòng, Vi nhào vào tắm nước lạnh cho tỉnh và diện đồ mới bye bye chồng xuống dưới tham gia cuộc đỏ đen.
Phần mình, Hoàng tà tà xuống finess center đạp xe cho đổ mồ hôi rồi ghé phòng tắm hơi. Sau khi xông hơi, lười biếng ngồi xem T.V. và gà gật chờ khô mồ hôi trước khi tắm lại. Mất cũng cỡ 2 tiếng, càng tốt, vừa thư giãn lại đỡ tốn tiền cho mấy cái máy kéo. Phòng chờ cho ráo mồ hôi ngay cạnh phòng xông hơi, có T.V, sofa, trái cây và nước uống. Trong lúc lim dim, nghe mấy tay kháo nhau về “Swinger Party” đêm giao thừa Hoàng tỉnh cả ngủ. Ngại không dám hỏi nên cố vểnh tai nghe. Có tới mấy chỗ, nhưng gần nhất và vui nhất là Nhà Xanh, cách khách sạn Hoàng đang ở khoảng 10 phút taxi. Mấy tay khá trẻ, cỡ ngoài 30, độc thân bàn nhau đi hi vọng được “free sex”.

loading...

Về phòng Hoàng vội online, hỏi ông thần gu gồ. Theo trang Web thì Nhà Xanh mở cửa từ 1975, 7 ngày 1 tuần. Ông chủ 75 tuổi, coi đẹp lão với thành tích làm tình gần 2000 bà, và hiện còn lai rai chiều những ai thật sự ái mộ.

Hoàng bấm máy gọi.
- Hello, Nhà Xanh, Peter tôi nghe.
- Chào bạn, tôi là Hoàng, cho hỏi thăm về “Đêm Quậy Trần Truồng” tối nay.
- Ồ, đây là đêm đặc biệt, rất đông người vì 1 năm mới có một lần. Dress Code là đàn ông phải ở truồng, còn phụ nữ mặc đồ lót hoặc khỏa thân càng tốt. Bạn đã tham dự Swinger Party bao giờ chưa?
- Chưa, định đưa vợ đi tối nay cho biết.

Hội đổi vợ/chồng không phải ai cũng hợp, bạn nên bàn kỹ với vợ trước khi tham dự.
- OK. Còn gì nữa không bạn ?
- Vào cửa $30 cho couples, $50 cho single man, và $10 cho single female. Ở đây có soda miễn phí, còn bia rượu bạn phải mang theo.
Gọi là nhà xanh vì trang trí toàn mầu xanh, kể cả ánh đèn mờ cũng hắt ra mầu xanh trắng. Hai vợ chồng hồi hộp đóng tiền vào cửa và nói đây là lần đầu nên được một tour guide dẫn đi một vòng cho biết.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Đêm Las Vegas


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: