truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Dại khờ tuổi mới lớn 

Đăng ngày 04/11/2013 by admin

Xem toàn tập:
Vợ tôi cười thích chí. Tối đến, anh chị tôi ghé nhà rước vợ tôi và vợ chồng anh chị của Hoa xuống nhà một người bạn ở khu chợ Hong-Kong, tôi không quen nên thoái thác ở nhà nói chuyện với vợ chồng Nam
loading...

Dại khờ tuổi mới lớn – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Với Hoa đây là lần đầu gặp vợ chồng tôi từ khi lấy Nam, lúc đám cưới tụi tôi bận không đi được. Từ khi gặp ở phi trường Hoa đã nhiều lần nhìn tôi như tò mò, tôi không để ý lắm nhưng sau tôi mới hiểu tại sao. Tôi là người thích hoạt động văn nghệ nên có tí tiếng tăm nhiều người biết, tôi có hai CD nhạc và những lần ra mắt đều được các báo tường thuật, nên cháu tôi dù ở xa vẫn biết … tiếng của tôi. Nam đã quảng cáo tôi khi gặp :

- Em Hoa phải biết đây là ông chú nổi tiếng của gia đình nhà anh. Hồi anh còn nhỏ chú đã đưa anh đi dự văn nghệ nhiều nơi !
- Cháu hân hạnh được gặp chú, anh Nam cứ kể về chú hoài, hôm nay mới được nhìn thấy chú đây! Thím nữa, thím có ông chồng văn nghệ văn gừng chắc vui nhà lắm phải không thím?
Hoa vừa nói vừa nháy mắt với tôi, áo xẻ để lộ bộ ngực trắng như mời gọi tôi, nhưng tôi không … dám nhìn lâu. Bà vợ tôi buông thỏng :
- Mất công ghen thì có, lúc đầu thôi, chứ bây giờ mà chú léng phéng là thìm đòi ly dị chia của liền. Thím sẽ giữ căn nhà, phần chú sẽ ôm hết chồng CD ế trong garage,..

Vợ tôi cười thích chí. Tối đến, anh chị tôi ghé nhà rước vợ tôi và vợ chồng anh chị của Hoa xuống nhà một người bạn ở khu chợ Hong-Kong, tôi không quen nên thoái thác ở nhà nói chuyện với vợ chồng Nam. Nói hoài cũng hết chuyện, vợ chồng Nam chỉ chỗ để máy computer trong basement cho tôi chat và email với bạn bè, rồi đưa nhau lên lầu ngủ. Khoảng một tiếng sau, tôi có cảm giác có người đứng sau lưng nhìn tôi đọc truyện người lớn trên màn ảnh nhỏ. Tôi mặc kệ, quen rồi, vợ tôi vẫn xem truyện dâm dục với tôi,… Nhưng người đó lại là Hoa.

- Chú đọc gì đó cho cháu đọc chung với nghen?
- Hoa muốn xem thì xem, nhưng chú cứ tưởng cháu đã ngủ rồi mà?
- Anh Nam ngủ thì có, ảnh làm tình xong là ngủ ngon như uống thuốc ngủ vậy, hơi đâu chú để ý! Cháu muốn gần chú, nói chuyện với chú một chút đã rồi đi ngủ sau. Cháu hỏi chú chuyện này nghe, … à, chú nổi tiếng đào hoa, vậy chú đã làm tình với bao nhiêu đàn bà rồi? Chú thích ai nhất? Thím phải không?
- Nếu không, chú đã …

Tôi vừa xem tiếp truyện trên màn ảnh vừa trả lời nhát gừng, mà con c*c của tôi thì đã cương tự nảy giờ khi đọc truyện loạn luân trên Net :
- Cháu hỏi làm gì mấy chuyện đó. Dĩ nhiên thím là nhất rồi, thím …
- Nhất là sao chú? Thím chủ động ?
- Không con à, nhưng thím chiều chú, chú muốn làm gì thím chiều theo hết, trước là chiều, nhưng sau thím cũng thích ra mặt…
- Như làm gì hả chú?
- Hả, … chuyện vợ chồng chú mà sao con tò mò quá vậy, con ?

Hoa đến với tôi như một bất ngờ, cộng với cơn nứng làm tôi tối mặt, tôi choàng tay ôm Hoa kéo ngồi lên đùi tôi. Hoa không cự mà còn thích thú xoa c*c tôi từ ngoài quần ngũ trước khi ngồi xuống. Không ngờ hồi chiều được thấy hai đầu vú trắng mịn, thèm thuồng bây giờ biến thành sự thật, vậy là hồi chiều ăn chơi, bây giờ được ăn thiệt món chính. Tôi hôn lên má, thấy cháu chịu đèn, tôi liên hôn miệng và nút lưỡi, tay xoa nắn cặp vú khá lớn. Tôi bảo Hoa đưa bàn tay cho tôi ngắm, tôi hôn và ngậm những ngón búp măng của con cháu. Hoa trợn mắt nhìn tôi mút ngón tay, rồi lim dim nhắm mắt há miệng như để thưởng thức. Chắc là lần đầu nàng nhìn thấy có người mút ngón tay và cho nàng những cảm giác lạ như vậy! Khi tôi đưa tay vào vùng dưới thì mới biết cháu không mặc quần lót và giữa hai mép l*n đã đầy nước. Hoa mở mắt, tôi liền hôn vào đôi mắt đẹp như bồ câu của nàng :
- Cháu của chú đẹp quá! Cho chú liếm l*n cháu nghen?
- Dạ, chú làm con như chú làm tình với thím ! Anh Nam ngủ ngon lắm rồi, nhà không có ai khác hết trơn, chú cứ làm con như chú muốn…
- Kiểu gì cũng được hén ?
- Dạ, dạ ,. . .

Tôi kéo Hoa dậy, cởi áo khoác cho Hoa rồi tự cởi áo ngủ.
- Trời, cháu của chú đẹp quá, cháu ơi, cháu ..
- Dạ, chú, cháu cho chú đó, chú ơi, chú,… aahh.. aahh, chú .. chú ..!

loading...

Hoa đứng, còn tôi chui ngồi dưới háng nàng. Hoa bắt đầu rên khi tôi đặt lưỡi vô mồng đóc chĩa ra và hơi chúi xuống trong thế đứng, hai đùi nàng run run, mắt mở hé. Tôi tham lam nên đi nhanh đến điểm yếu trước, trước khi nhìn toàn thân, đầu lưỡi tôi ấn mạnh rồi đi mấy vòng tròn làm hột le cứng và nhu ra hơn. Con cháu đẹp như bức tượng thần vệ nữ Hi-lạp. Bụng dưới trắng như trứng gà bóc, nơi vùng tam giác một lớp lông ngắn, dày, tết vào nhau như miếng vải len hơi xổ lông. Miệng tôi ấu yếm đặt lên miếng len hấp dẫn đó, da thịt Hoa run lên trong lòng bàn tay tôi áp chặt vô mông. Tôi lùi lại ngắm l*n con cháu, da trắng, lông tỉa ra hai bên mép. Tay tôi banh nhẹ hai mép l*n mở ra, mặt trong l*n đỏ ói, như hai đường cạo gió, tôi nghĩ chắc vì cháu nó mới đ* với chồng xong.
- Con đ* lâu chưa mà mép l*n còn đỏ ói vậy con?
- Chắc tại con mới rửa l*n chà thật kỹ trước khi xuống đây với chú!
- Lần sau con giữ tinh khí hai đứa cho chú. Chú thích liếm l*n dính tinh trùng..
- Dơ chết chú ơi ! Với lại con nghĩ rửa sạch l*n là cách con cháu tôn trọng chú đó chú ơi ! L*n con sạch, con dâng cho chú nè, trọn vẹn của chú nè, chú không thích sao. Hy vọng chú thích l*n của con ?
- Dĩ nhiên rồi cháu ơi. L*n con non và thơm như trái sầu riêng chưa bẻ ra!
- Chú so sánh gì lạ vậy? Có ai nói mùi sầu riêng thơm đâu chú?
- Cháu có thấy những người ăn sầu riêng chưa, với họ có mùi gì đâu, nếu có thì họ mê họ bất cần, miễn là múi sầu riêng ngon, như l*n con vậy .. !

Tôi úp mặt vô l*n con cháu và le lưỡi ấn vô hột le, tôi chà hột le theo vòng tròn, mỗi khi thành vòng thì đầu lưỡi tôi đâm mạnh vô hột le. Con cháu thình lình nấc lên thành tiếng rồi cứng người và … bất ngờ chảy một luồng nước ấm, hóa ra con cháu … đái lên mặt mũi tôi, lúc đầu ngập ngừng sau đái thành tiếng xè xè xì xì.
- Con xin lỗi chú, khi con nứng mà bị nhột là nước đái nó cứ chảy ra, con kiểm soát không được.
- Con làm chú ngạc nhiên lắm, nhưng không sao, con cứ đái cho … hết!
Tôi ngậm mắt ngậm miệng chúi mặt vô chỗ đái và cứ thế chịu trận rưa mặt bằng nước đái vậy! Và kéo mấy cái áo ngũ lại gần nhét xuống đ*t để thấm nước tiểu con cháu. Tiểu xong, Hoa cười e thẹn, đưa ngón tay bỏ miệng mút, khiêu khích tôi thêm. Tôi hôn hai mép l*n rồi liếm mê man; mùi nước tiểu như càng khiêu khích tôi ! Ngậm mép l*n ướt nước nhờn âm dịch Hoa tiếp tục tiết ra, liếm mặt trong tôi nuốt hết vô và cảm thấy thỏa mãn. Giác quan tôi vốn nhạy cảm với những bộ phận xác thịt, hôm nay được thưởng thức thân thể non nớt của con cháu, tôi tự cảm thấy may mắn!

Chắc nứng tới, dù tôi đang úp mặt liếm l*n, Hoa xoay người lại chổng hạ bộ lên, một cảnh đẹp tuyệt vời, đôi mông nhún nhấy, bày ra hai cái lỗ nhỏ như của đứa con gái còn nhỏ. Tay tôi càng xoa lên mông thì hai cái lỗ từ từ mở rộng thêm. Tôi liếm quẹt lên hai cái lỗ, cảm nhận một mùi thơm đặc biệt. Tôi dìu Hoa đến ghế sa lông duy nhất trong basement. Hoa nằm lên tấm khăn tắm ai để gần đó. Con cháu trần truồng nguyên con, tôi bắt đầu liếm toàn thân con cháu, nâng nách lên để liếm lên ngõ ngách có dăm sợi lông non đăm mùi hăng hắc, hai vú thon gọn nhưng củng đầy miệng tôi. Rồi trườn người xuống mút mười ngón chân con cháu, mỗi lần lưỡi tôi chạm giữa hai ngón tôi liếc nhìn lúc nào cũng thấy hai mép l*n Hoa run run hoặc căng thêm, còn hai tay nàng nâng cặp vú lên, mắt nhắm và miệng thì há hốc thở ah, oh, oh, ah, ah. Thời còn trẻ tôi thích mân mê và mút ngón chân mấy cô bạn gái nữ sinh, thường rất mủn mỉn và tỏa mùi hăng hắc hấp dẫn. Lúc mới lấy vợ, tôi thích liếm “nguyên con” cả người vợ tôi rồi đến mút các ngón chân. Lúc mới lấy, nàng còn trẻ, cái gì cũng hấp dẫn dễ thèm, nàng con nhà giàu không lam lũ nên ngón chân nàng trắng hồng. Tôi thường có … tật vừa mút ngón chân vừa nhìn l*n vợ và cả lỗ hậu môn nàng …thở và cử động mà lên cơn nứng. Ngay cả lỗ đ*t, lúc mới liếm thì đỏ đen, liếm ngoáy một hồi là đỏ thắm trở lại và có khi au au hồng rất kích thích. Từ khi bà xã sanh đứa con đầu lòng, tôi có ra sức liếm, lỗ đ*t nàng cứ đỏ đen hoài không chịu đổi màu, riết rồi tôi mất hứng chỉ tập trung làm tình với vùng tam giác đầy lông quăn của nàng thôi!

Hoa mới 24, 25 nên toàn thân con cháu trắng đẹp nhìn đã mắt và khi sờ mó thì thật mịn màng! Lâu lắm, hơn 10 năm rồi tôi chưa có dịp làm tình trần truồng trọn vẹn với một cố gái tuổi đôi mươi, tôi tự nhủ sẽ làm tình thỏa thích cho tôi và cho nàng nữa ! Lỗ đ*t Hoa nhỏ như trẻ nhỏ, hơi nhăn chỗ chúm lại. Lưỡi tôi liếm hết mình, liên tục, mỗi lần đầu lưỡi tôi đụng lỗ đ*t là cái lỗ chúm lại rồi hai giấy sau hé mở. Mười lần như vậy thì lỗ đ*t Hoa mở rộng hơn và đỏ thắm thật dễ … ghét. Con cháu có cái l*n đã ngon lành, hai mép nhu và chúm, khi được thọc lưỡi mở ra thì lỗ l*n sâu hoắm lộ ra, hai bên mép l*n xếp hai ba nếp thịt như đường rãnh. Cái lỗ đ*t còn hấp dẫn gấp bội, lâu lắm nay tôi mới tìm thấy. Có thễ nó cũng dâm nên phản ứng thuận, làm cho hậu môn hấp dẫn thêm.
- Lỗ đ*t con mở hé thấy ghét quá con à! Mình đổi thế nghe con?
- Dạ, con làm hết những gì chú muốn.
Làm tình mà người tham dự hợp tác, dễ chịu, thì cái sướng bội phần gia tăng. Tôi nằm úp mặt vào l*n con cháu, đưa c*c vào mặt nó. Hoa ngậm mút hai ba cái xong nhả ra hỏi :
- Chú cắt da qui đầu hồi nào vậy chú ?
- Chú bị cắt từ bé nhưng với thời gian chú khám phá ra chú nhạy cảm chậm do đó đ* lâu hơn. Chú nói thiệt đó, không phải khoe khoang với con đâu đấy nhé !
- Hèn gì, của chồng con cứ bao lại nên nhạy quá à !
- Thường chú đ* dai nên thím quen rồi, trung bình thím phải xuất tinh hai lần chú mới đến phiên. Khi nào thím … giỏi và làm chủ ý thức được thì thím nín hãm giữ tinh khí lần thứ hai để cùng xuất chung với chú; khi nào được vậy, chú thím đều sướng hết mình, lúc đó l*n thím ướt nhẹp hết, cả mu và chảy xuống ướt đầy háng, mà mu c*c chú tinh dịch làm ướt nhẹp bết lông lại hết !
- Nghe chú kể con nứng quá, chú liếm con nữa đi chú !

Hai mép l*n căng bọng, một luồng âm dịch vàng lợt trào ra ắp đầy miệng l*n con cháu. Thường âm dịch trắng trong hay đục như của vợ tôi chứ vàng lợt thì chưa bao giờ tôi nhìn thấy. Tôi nứng theo, ghé miệng húp mạnh âm dịch chạy thọt vào cuống họng, mùi l*n thơm thơm. Sách dâm kinh của người Trung Hoa vẫn dạy uống tinh dịch con gái tơ để sống lâu (mấy ông Tàu này mà sống ngày hôm nay chắc sẽ vô nhà tù hết!). Tôi tham lam ngậm hết cái l*n nhỏ vô miệng, l*n con cháu nhỏ thật, chỉ có hai mép là nhu ra, khiến tôi ngậm l*n như nút môi ngược chiều vậy mà! Tôi ngậm từng mép, liếm sâu vô trong mép rồi kéo mông lại gần miệng liếm lại tìm cảm giác liếm l*n mới … đái. Thật, có thêm mùi khai và nước l*n lại chảy ra, vẫn vàng lợt, nhưng húp vào miệng tôi lại thích mùi vị mới chưa từng nếm qua. Tôi đưa c*c lại gần mặt Hoa tiếp tục bú liếm kiểu 69. Sợ làm cháu đái són, tôi nâng mông Hoa lên và đặt hai chân nàng lên vai để dễ liếm hậu môn nàng. Lỗ đ*t con cháu lại mở, lại nhấp nhô chúm miệng, bây giờ thì thêm mùi nước tiểu. Một hồi thì lưỡi tôi liếm vào bên trong hậu môn, tôi bỏ ngón tay trỏ vào và giữ lại đó, trong khi miệng lưỡi tôi lùi xuống l*n con cháu. Lưỡi tôi ấn mạnh và chà lên hột le, con cháu đang bú c*c tôi buông ra dể rên :
- Chú, chú, chú làm con nứng quá, con nứng chú ơi, chú ơi !

Giọng con cháu rên rất nũng nịu dễ thương. Tôi dí lưỡi vô sâu trong lỗ l*n, ngón tay trỏ tôi cũng đâm sâu vào hậu môn. Giọng con cháu trở nên suýt xoa rên rỉ :
- Đau, đau, chú! Mà không sao, không sao, chú, chú liếm mạnh l*n con nữa chú ơi, chú ơi!

Tôi xoay người nhìn xuống mặt con cháu lúc này nó nhắm nghiền, miệng cứ ngậm mút con c*c chú nó kêu chẹp chẹp, mặt mày ửng hồng, không biết vì máu dồn lên mặt hay đang sướng vì được bú l*n liếm đ*t? Tôi trở lại cúi đầu liếm ngậm một vòng, từ lỗ đ*t qua hai cái mông trắng bóc, xuống miệng l*n lúc nào cũng đỏ hồng rổi nằm trở lại, bỏ hai chân con cháu lên vai rồi đút con c*c cương cứng vô lỗ l*n mọng nước nhờn nhưng hơi chật. Chật thì sướng chứ sao, chỉ sợ cháu nó đau đ* thôi, may mà có nước nhờn l*n đã ứa ra. Một khi đã thật sự vào nguyên con và nhìn thấy miệng con cháu nở một nụ cười thích thú, tôi liền nắc và cứ thế mà nắc, mà đ*, đụng sâu vô màng tử cung, rồi giữ lại một chân, tôi ngiêng người nắc đập vô l*n con cháu rồi lật qua lật lại trong khi c*c tôi vẫn giữ nguyên vị trí. Con cháu hổn hển thở nhưng hợp tác hết mình. Hai chú cháu ôm và bám chặt nhau, lăn qua lăn lại, lúc tôi quỳ thúc nắc mạnh vô l*n nó, lúc con cháu leo lên người tôi nhún, lúc quỳ quay lưng lại cho tôi bóp vú trong khi nó cứ nhún cho c*c vô sâu và đụng điểm G sau dưới cửa l*n. Hoa rên nhiều, tôi phải bịt miệng nó mấy lần, chỉ sợ thằng chồng nó xuống rồi … kiếm chuyện!

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Dại khờ tuổi mới lớn


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: