truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cuộc tình ngang trái – Chap 3 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
“Chẳng làm gì cả, nhưng để nó nằm trong quần thấy khó chịu quá nên anh kéo ra cho nó hít thở khí trời, biết đâu ngửi mùi lồn xong nó sẽ ngoan hơn”
loading...

truyện người lớn | Cuộc tình ngang trái – Chap 3 – WAP truyện online

Kể từ buổi tối hôm đó, được sự đồng ý của cả bố và mẹ, hai anh em Hùng và Thuỷ như đang sống trong mơ. Chúng cố gắng tối đa để tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn không quên lời hứa với bố mẹ. Việc học hành của hai anh em hầu như không bị ảnh hưởng gì mà có lẽ còn tiến triển tốt hơn. Ôi, sự kỳ diệu của tình yêu.

Mỗi khi đi học về là hai anh em lại quẳng cặp sách xuống bàn, chạy nhanh về phòng và vồ lấy nhau hôn ngấu nghiến. Căn phòng giờ đây được bố và anh Hùng xắp xếp lại trông giống như phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới làm Thuỷ vô cùng thích thú. Khỏi phải nói hai anh em hạnh phúc thế nào, vẫn đang hôn hít nhau miệt mài, tay chúng lần mò trên cơ thể nhau tiếp tục khám phá tưởng chừng lần nào cũng là lần đầu. Vài tuần nay Hùng bắt đầu làm quen với cách kiềm chế không cho xuất tinh nhờ cả hai anh em kiên trì tập luyện theo quyển Tố Nữ Kinh, chỗ nào không hiểu thì mẹ luôn vui lòng giải thích một cách cặn kẽ. Tiếng rên rỉ dâm loạn của hai con vọng xuống phòng bếp làm Hạnh lắc nhẹ đầu, mỉm cười và lẩm bẩm “đúng là tụi trẻ có khác… chúng không biết mệt, giống y chang thằng bố nó ngày trước”. lồn Thuỷ bắt đầu co bóp mạnh khiến Hùng suýt nữa không kiềm chế được. Anh cố gắng tập trung tư tưởng và thở phào…”may quá, thành công thật rồi” Hùng sung sướng nghĩ thầm “Như thế mình có thể phục vụ em Thuỷ tận tình mà không sợ mất sức… mà sao cái Thuỷ cũng dâm quá, ngày nào cũng địt nó đến 2 lần, một lần như thế này còn lần nữa trước khi đi ngủ, mà lần nào lồn nó cũng xuất ra đầy dâm thuỷ. Cũng may mình vẫn khoẻ….”

Thuỷ giờ đây cơ thể đã hạ nhiệt, nó nhận thấy buồi của anh trai vẫn cương cứng vì anh chưa xuất tinh. Nhẹ nhàng nhấc mông lên, nó hôn nhẹ lên dương vật “ôi, em ngoan quá, chị thương nào…” Thuỷ hạnh phúc, nó biết anh trai cố gắng đem lại cho nó hạnh phúc.

loading...

“Thôi, em đền anh đây này… anh uống tí nước lồn của em cho bổ này..” Thuỷ ranh mãnh “em yêu anh lắm”. Nói rồi Thuỷ trườn người lên, ngồi ngay trên mặt Hùng để anh trai liếm và mút nước lồn của mình. Hùng thấy hài lòng, cơ thể cũng trở lại bình thường và anh cũng thấy hạnh phúc. Bao giờ Hùng cũng chừa lại một ngụm nhỏ thứ nước tanh tanh, ngòn ngọt ấy cho Thuỷ. Hai anh em lại hôn nhau, lần này Hùng nằm trên và rót thứ nước ấy vào miệng em gái… Hai anh em ôm nhau một hồi lâu…

“Hai đứa dậy tắm rửa, ăn cơm rồi còn học bài nào”, tiếng bố vang lên ngoài cửa. Đồng hồ chỉ 7:30pm. Hai anh em giờ đây tranh nhau xem ai vào phòng tắm trước. Tiếng khúc khích vọng xuống khiến cả hai vợ chồng Dũng-Hạnh đều mỉm cười hài lòng. Họ biết rằng quyết định để hai con yêu nhau là hoàn toàn chính xác. Nhìn đôi chim non suốt ngày ríu rít bên nhau họ thấy hoàn toàn yên tâm. Bữa cơm tối cũng luôn là thời gian đầm ấm trong gia đình. Thuỷ luôn tranh với anh kể cho bố mẹ nghe về chuyện trường lớp, đôi khi vẫn không quên luồn tay xuống dưới gầm bàn bóp nhẹ vào buồi anh trai làm Hùng nhăn mặt.

*
* *

Cho đến một hôm

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
Các chương khác:Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: