truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 64-65 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 64: Ức Thần trận pháp

Đại biến thái thoáng cười khẽ, ôm lấy ta đang trong trạng thái hóa đá. Đi về phía trước.

“Này…Đây là muốn đi đâu?” Ta cứng ngắc -hỏi.

“Bỏ trốn a ~!” Đại biến thái thản nhiên trả lời.

“Nhưng mà ta…” Còn có Tiểu Chu Tước, còn có Tiểu Lôi cũng chưa thông báo cho bọn họ mà, hơn nữa có rất nhiều chuyện còn chưa làm…Nhưng tiếng nói mới lên được đến miệng đã bị Đại biến thái nhướng mày dùng ánh mắt uy hiếp, đè ép nuốt trở vào.

Đại biến thái…Ta xác định, ngươi không phải bỏ trốn, là cưỡng bức thiếu nữ nhà lành giữa ban ngày! (= =)

Đi vài bước, Đại biến thái lại bất ngờ buông ta ra, vẻ mặt xơ xác tiêu điều nhìn về phía trước.

Theo ánh mắt Đại biến thái nhìn đến, Lục mỹ nam cũng mang theo vẻ mặt xơ xác tiêu điều đứng ở đối diện nhìn Đại biến thái.

“Tư Đồ Dực.” Lục mỹ nam nói trước. “Ngươi muốn dẫn Thánh Nữ Linh Sơn của ta đi đâu?”

“Không ~ chỉ là Giáo chủ phu nhân thôi ~” Đại biến thái liền sửa nét mặt, liếc mắt nhìn ta, trong thanh âm nửa mang tiếng cười nửa như cảnh cáo – đáp lời.

“Còn chưa chắc.” Lục mỹ nam nhìn về phía ta, vẻ mặt cũng hóa ôn nhu: “Chờ ta một lát.” Sau đó nhìn qua Đại biến thái.

Đại biến thái tự nhiên hiểu ý gật đầu, sau đó xoay người điểm huyệt đạo của ta, kể cả huyệt câm. Sau đó ôm lấy ta, phi thân đặt ở bên ngoài viền cỏ, nói với ta – lúc này đang liều mạng trợn mắt nhìn hắn: “Lát nữa ta đến đón ngươi ~!” Xoay người phi thân trở về chỗ cũ.

Mắc ói! Chẳng lẽ các ngươi không cảm thấy các ngươi rất ăn ý sao…Ta sững sờ nhìn về phía trước, thấy Đại biến thái và Lục mỹ nam ‘liếc mắt đưa tình’ nhìn đối phương.

“Ngươi thua, bất luận là sống hay chết, suốt đời này đều phải biến khỏi tầm mắt của Nhị Nữu.” Lục mỹ nam rút kiếm.

“Đang có ý đó!” Đại biến thái trong nháy mắt trở thành một bóng ảnh màu hồng mờ nhạt, hướng Lục mỹ nam đánh tới.

Đinh đương – tiếng đánh nhau vang lên. Ta cực lực trợn to mắt muốn nhìn cho rõ đến cùng là Đại biến thái và Lục mỹ nam đánh nhau như thế nào. Nhưng cố lắm cũng chỉ nhìn thấy hai cái bóng một hồng một trắng quấn lấy nhau trên không trung. Thỉnh thoảng, trên đất lại xuất hiện vài ba cái hố, kinh động đom đóm một vùng. Ước chừng nửa canh giờ trôi qua, hai bóng ảnh tách ra, Đại biến thái sửa sang lại mấy sợi tóc, Lục mỹ nam phủi phủi bụi bặm trên y phục = =.

“Có chút bản lãnh ~!” Giọng yêu nghiệt hưng phấn cất lên.

“Là một nhân tài.” Giọng Lục mỹ nam cũng mang chất thưởng thức.

Tiếp theo, hai người lại nhanh chóng đánh úp về phía đối phương, lại tiếp tục ở trên không trung triền đấu.

…Ta nói, hay là các ngươi dứt khoát BL đi = =! (*BL: boy love => Hay là các ngươi dứt khoát yêu nhau đi.)

Trận đấu lại giằng co thêm nửa canh giờ nữa, hai người đều đã rất mệt mỏi, có vẻ chống đỡ hết nổi. Tại sao ta lại biết ư? Bởi vì, ta miễn cưỡng có thể thấy được hai người họ đánh nhau. Lục mỹ nam chiêu kiếm trầm ổn phức tạp, công thủ đều rất hoàn mỹ. Chiêu thức của Đại biến thái lại rất hoa lệ, xảo quyệt, một cặp đoản kiếm giấu trong ống tay áo, thoắt ẩn thoắt hiện giống như đang múa.

Thật ra, ta lại có cảm giác, hai người bọn họ hình như đang rất hưởng thụ, đánh rất sảng khoái…

Xem một hồi, tư tưởng ta bắt đầu phiêu du. Đang trong lúc phiêu du, hai luồng thân ảnh lại lần nữa văng ra, một tao nhã một ôn nhu. Đêm khuya gió lộng thổi ống tay áo, không thể nhìn ra hai người trước đó đã có một phen ác đấu.

“Thắng bại sao rồi?” Ta thốt ra, mới phát hiện huyệt đạo trên người đã được giải khai.

Hai người nhìn về phía ta, rõ ràng đều lộ vẻ kinh ngạc. Sao thế? Huyệt đạo của ta không phải do bọn họ giải sao?

“Vẫn chưa.” Sau khi trầm tĩnh một lát, Đại biến thái trả lời. Tiếp sau quay qua Lục mỹ nam nói: “Đánh cuộc thay đổi một chút, thế nào?”

Lục mỹ nam nhã nhặn cười: “Đang có ý đó.” Nói xong, hai người đều hướng về phía ta.

Các ngươi…Các ngươi như vậy, ta sẽ hiểu lầm  ̄□ ̄|||, Không phải… không được, các ngươi muốn…

Ta vẫn còn đang suy nghĩ miên man, Lục mỹ nam và Đại biến thái đã chạy đến trước mặt ta.

“Ta phía trước, ngươi ở phía sau.” Đại biến thái nói với Lục mỹ nam. Lục mỹ nam gật đầu.

… >△<… Không được, quá đột ngột, người ta, người ta còn chưa chuẩn bị tâm lý đâu ~!

“Ai có thể đem Nhị Nữu còn sống đi ra ngoài, Nhị Nữu sau này sẽ ở với người đó.” Lục mỹ nam đứng yên phía sau ta, xoay người bảo hộ sau lưng ta.

˙▽˙ Hả? ! Là ý gì đây. Quay đầu thấy đại biến thái hắn cũng đã đứng chắn trước mặt ta, hai người vây ta vào giữa, sẵn sàng đón quân địch.

“Ha ha ha ha, còn sống mang ra ngoài? Hôm nay chỉ sợ các ngươi ai cũng không thể sống sốt đi ra.” Trên thảo nguyên trống trải đột nhiên vang lên một trận cười gian giảo trầm thấp.

“Quả thật là Ức Thần trận?” Đại biến thái hỏi

“Ừm.” Lục mỹ nam gật đầu. “Là cấm thuật Linh Sơn, không ngờ lại có người có thể sử dụng trận pháp này!”

“Cái gì mà Ức Thần trận? Cái gì mà cấm thuật Linh Sơn?” Không khí đột nhiên biến thành quỷ dị như vậy, ta hơi bất an. Đại biến thái và Lục mỹ nam hai người này võ công cao cường như vậy, cũng không nắm chắc …sống sót phá được trận này sao?

“Tức cười, Thánh Nữ Linh Sơn LẠI không biết Ức Thần trận.” Thanh âm trầm thấp lại lần nữa vang lên. Trên thảo nguyên vốn trống trải đột nhiên xuất hiện mấy trăm hắc y nhân bao vây chúng ta.

“Ức Thần trận, thần vào ức thần, người vào ức người, yêu vào ức yêu. Chỉ cần lâm vào trận pháp này, mặc kệ là linh lực, yêu lực hay nội lực, chỉ cần thấy được sẽ tự nhiên bị mắt trận hấp thu toàn bộ. Tất cả pháp thuật hay võ công, ở trong trận pháp này đều tự động mất đi hiệu lực. Cho nên, mới vừa rồi huyệt đạo của ngươi mới có thể tự động hóa giải.” Lục mỹ nam giải thích cho ta.

“Cho nên, vừa rồi ngươi đột nhiên cùng Đại biến thái ngừng đánh, là bởi vì không thể dùng đến nội lực?” Khó trách vừa mới rồi hai người là từ từ chạy đến, chứ không phải là phi thân lại đây.

Lục mỹ nam gật đầu.

“Lại là Yến Vương làm -?” Ta hỏi

“Cũng có thể là Hoàng thượng.” Đại biến thái khẽ cười.

Ta rùng mình. Nhưng mặc kệ là ai, ít nhất, người bày bố trận này chính là người đã hại Tiểu Chu Tước! Ta nắm tay, ức chế không được phẫn nộ đang nổi lên trong lòng nhưng nội lực đã hoàn toàn biến mất. Mấy tên hắc y nhân này tiến vào trong trận pháp cũng không thể sử dụng nội lực. Nếu bằng vào võ công của Đại biến thái và Lục mỹ nam, không cần dùng đến nội lực cũng không nhất định sẽ đánh không lại mấy trăm hắc y nhân này. Nhưng mà…người bố trận rất hèn hạ, cố ý chờ đến khi Đại biến thái và Lục mỹ nam đánh nhau đến không còn sức lực mới khởi động trận pháp…

“Nhị Nữu, lát nữa ngươi cứ đứng trung gian, không được lộn xộn.” Lục mỹ nam phân phó ta.

Chờ một chút…Không thể dùng nội lực, vậy ‘Mạc kế’ của ta không cần dùng nội lực cũng có thể sử dụng, mà võ công hiện đại của ta cũng là mấy loại võ công không có nội lực. Hôm nay, tất cả mọi người đều không thể sử dụng nội lực, nói không chừng…ta lại trở thành…cao thủ nha!

Nghĩ vậy, ta không khỏi có chút hưng phấn.

“Đại biến thái, Lục sư huynh…Nói không chừng ta có thể giúp được gì không, ta…” Kỳ thật rất có thể đánh.

“Nhị Nữu nghe lời đi ~! Ngươi nếu còn lộn xộn, chúng ta sẽ bị phân tâm-.” Đại biến thái cắt lời ta. Lục mỹ nam cũng gật đầu phụ họa.

Các ngươi…Phân biệt ta = =!

“Ta thật sự…” Rất lợi hại-.

“Ta biết ngươi muốn hỗ trợ. Nhưng nếu thật sự muốn sống sốt trở ra, vẫn là không lộn xộn thì tốt hơn.” Lục mỹ nam lại cắt lời biện bạch của ta.

Ta không phản bác nữa. Bởi vì hắc y nhân đã bắt đầu tấn công. Đại biến thái và Lục mỹ nam không rảnh đôi co với ta, chuyên tâm nghênh chiến.

Đã không có nội lực phụ trợ, tốc độ của Đại biến thái và Lục mỹ nam đều chậm đi rất nhiều. Nhưng tạm thời vẫn có thể chắn cản hắc y nhân ra khỏi một vòng tròn vô hình. Ta đứng phía trong vòng an toàn đó.

Ta quan sát một chút. Đại biến thái và Lục mỹ nam cho dù không dùng nội lực, chiếu theo thời hiện đại cũng thật là tuyệt đỉnh cao thủ. Còn những hắc y nhân này…hoàn toàn dựa vào số đông mà thủ thắng. Có vài người lợi hại nhưng trình độ cao nhất cũng chỉ đạt tới sáu bảy phần lực công kích của nhu đạo mà thôi. Ta dư sức ứng phó.

Lục mỹ nam trong tay cầm kiếm, Đại biến thái cũng có đoản đao. Trong lúc nhất thời, hắc y nhân vô phương đến gần. Ta đang lo lắng có nên…tìm cái gì làm vũ khí hay không. Lấy dtdd cầm tay ra muốn sử dụng Thần bí thạch, ai ngờ, mò đến một nửa lại giống như có người dùng sức lôi kéo Thần bí thạch trong người ta, không cho ta lấy nó ra. Ta dùng sức kéo mạnh một cái, rốt cuộc rút ra được Thần bí thạch. Một hòn đá màu tím…béo phệ…rõ ràng đang giắt trên dtdd của ta không ngừng run rẩy, như là đang khóc…

Ta cuối cùng cũng hiểu tại sao Thần bí thạch không chịu biến trở về nguyên hình – -, ách…Thành thật xin lỗi, ta quên ngươi cũng không thể dùng linh lực…

Ta xoa xoa Thần bí thạch xem như an ủi nó. Lại lần nữa cất nó và dtdd vào trong người.

“Nhị Nữu!”

“Nhị Nữu!”

Đại biến thái và Lục mỹ nam khẩn trương đồng thời cất tiếng hô vang. Ở chếch mé bên hông, một tên hắc y nhân hình như đã xông qua được vòng tuyến phòng ngự của Lục mỹ nam và Đại biến thái, đang xông đến chỗ ta.

Tới đây! Ta hơi đảo về phía sau, tránh thoát công kích của Hắc y nhân, thuận thế nắm lấy cánh tay hắn ném một cái, còn nhân lúc hắn xoay người còn chưa kịp rơi xuống đất, lấy chân đá hắn bay ra ngoài vòng tròn.

“Quá đẹp!” Ta vỗ vỗ tay, tự tán dương bản thân. Không đợi Đại biến thái và Lục mỹ nam phản ứng lại, ta vận ‘Mạc kế’ trong nháy mắt giải quyết nốt hai tên hắc y nhân đang tập kích Đại biến thái và Lục mỹ nam – lúc này vẫn đang ngẩn người nhìn.

“Đừng ở đó ngẩn người ra nữa, tự bảo trọng đi-. Ta không bảo vệ nổi hai ngươi đâu!” Ta đi. Ta thừa nhận, lúc nói ra những lời này, … ta thật sự vui thích quá đi, khá khá khá….

Lục mỹ nam và Đại biến thái đưa mắt nhìn nhau rồi lại lần nữa tiếp tục hỗn chiến.

Có ‘Mạc kế’ nên có ưu thế về tốc độ, đánh nhau so với trong tưởng tượng của ta còn sảng khoái hơn nhiều. Trong lúc vung quyền múa chân, ta loáng thoáng nhớ đến thời hiện đại, lúc mang theo một đám thủ hạ hăng hái chiến đấu. Không khỏi càng đánh càng thuận tay, một lát sau đã đảo ngược tình thế, đem đám hắc y nhân hạ gục vô số.

Tuy rằng hắc y nhân lực công kích không cao nhưng nhân số đông đảo. Tạm thời, hắc y nhân không thể thương hại được chúng ta nhưng chúng ta cũng không có cách tiêu diệt được bọn chúng. Hỗn chiến liên tục, ta đánh đến nỗi toàn thân mệt rã, quay đầu nhìn về phía Đại biến thái và Lục mỹ nam. “Cứ như vậy cũng không phải cách hay, có cách nào phá được trận pháp này không?”

“Mắt trận. Người bày trận trấn thủ tại mắt trận.” Lục mỹ nam vừa đánh vừa nói.

“Làm sao tìm được?”

“Không biết.”

“…”

Chỉ cần lâm vào trận pháp này, mặc kệ là linh lực, yêu lực hay nội lực, chỉ cần thấy được sẽ tự nhiên bị mắt trận hấp thu toàn bộ.

Ta bỗng nghĩ ra, chỉ cần là năng lực có thể nhìn thấy, đều có thể bị mắt trận hấp thu toàn bộ.

Vậy không biết là ánh sáng do lực điện sinh ra có thể bị mắt trận hấp thu hay không? Ta thầm tính toán trong lòng, lấy dtdd ra, bấm chỉnh trạng thái chiếu sáng để cho chùm tia sáng chiếu thẳng lên bầu trời.

Trong giờ khắc này bỗng xảy ra chuyện quái dị. Theo nguyên tắc thì chùm tia sáng sẽ phải chiếu thẳng lên bầu trời, nhưng đang chiếu đến giữa không trung thì đánh vòng trở lại, chiếu vào trong một bụi cỏ ở phía xa xa.

Thành công rồi!

Ta vui mừng khôn xiết. Chỉ vào chỗ chùm tia sáng chiếu đến, nói – lời nói có chút không mạch lạc: “Đó, sáng! Mắt trận!”

Nhưng Đại biến thái và Lục mỹ nam đều hoàn toàn hiểu được ý ta. Ba người đồng loạt hướng đến mắt trận đánh tới. Có được mục tiêu, tất cả đều rất thuận lợi, hợp lực của ba người, không cần bao nhiêu thời gian đã đến được trước bụi cỏ. Tốc độ của ta nhanh nhất, lủi vào trong bụi cỏ liền thấy một bóng người ngồi ở bên trong. Ta bay lên tung ra một chuỗi liên hoàn cước, nhằm thẳng hướng bóng người đó tấn công.

“Ái A…!” Bóng người bị ta đá tới, té nhào xuống đất.

Chỉ trong khoảng khắc ta phá được mắt trận, ngoài bụi cỏ một chùm tiếng kêu thảm thiết qua đi, không gian lại hoàn toàn yên tĩnh trở lại.

Ta đi đến trước mặt người bày trận đang quỳ rạp trên đất, một cước giẫm đạp lên người hắn. Rốt cuộc cũng nhìn rõ người này là ai.

“Không ngờ lại gặp được người quen, Kiền trưởng lão!”

Không sai, chính là kẻ tại Linh Sơn đã thông gian cùng đồ đệ bị ta bắt gian tại trận – Kiền trưởng lão!

“Là ngươi đã làm hại Tiểu Chu Tước? !” Ta đạp mạnh chân xuống ngực hắn.

“Sao lại thế này! Đang tiếc, đáng tiếc a…Nếu không hôm nay đã có thể giải quyết sạch các ngươi!” Kiền trưởng lão bị ta giẫm lên, ở bên dưới giãy dụa nói.

“Là ai phái ngươi tới- ~!” Đã giải quyết xong tất cả hắc y nhân , Đại biến thái và Lục mỹ nam cũng đã đi tới.

“Hoàng thượng hay Yến Vương?”

Kiền trưởng lão không nói.

Đại biến thái không nhịn được, buộc Kiền trưởng lão nuốt vào một viên thuôc. Sau đó túm cằm hắn niệm một câu chú ngữ. Hỏi lại: “Là ai phái ngươi tới ? !”

Kiền trưởng lão ánh mắt lập tức ngây dại, cất giọng đều đều vô cảm trả lời: “Thái hậu.”

Đang nhiên lại là…lão phù thủy kia?

Đại biến thái hỏi xong, dự định trực tiếp giết chết Kiền trưởng lão, ta vội vàng ra tay ngăn cản.

“Giữ lại hắn cũng vô dụng ~!”

“Ai nói vô dụng! Ta muốn dẫn hắn trở về giao cho Tiểu Chu Tước! Ngươi phụ trách khiêng đi.” Ta phân phó Đại biến thái.

“Không cần!” Đại biến thái bất mãn.

“Thái độ của ngươi đối với ân nhân cứu mạng như vậy sao?”

Đại biến thái nhụt chí, chỉ vào Lục mỹ nam: “Tại sao không kêu hắn khiêng?”

“Khó coi!” Tốt rồi -, bỏ trốn cái gì, còn đem ta ra làm thứ hàng hóa để đánh cược, chỉ nghĩ đến đó thôi là trong lòng ta lại vô cùng khó chịu!

Đại biến thái bất đắc dĩ, một chưởng đánh dựng Kiền trưởng lão dậy, ghét bỏ dùng một tay nắm vạt áo Kiền trưởng lão lôi đi. Vừa túm vừa lôi, lại ném lên, lại túm….

Cứ như vậy, Kiền trưởng lão bị Đại biến thái tung hứng về đến biệt quán.

Tuy nhiên, trở về đến cửa biệt quán, người đầu tiên lao ra nghênh đón chúng ta, chính là Tiểu Lôi!

“Tỷ tỷ! Ta ngửi thấy mùi vị của tỷ tỷ! Tỷ tỷ, ta thật rất lo cho ngươi!” Tiểu Lôi nhoáng cái nhào ngay vào lòng ta.

“Tiểu Lôi? ! Sao ngươi lại đến đây?” Ta vừa mừng vừa sợ.

“Là đại thúc Đan Mai lâu dẫn ta tới-.” Tiểu Lôi dương mắt, hít hà cái mũi.

Ta liếc mắt nhìn Lục mỹ nam cảm kích.

“Tỷ tỷ, Thần bí thạch này làm sao vậy?” Tiểu Lôi hỏi, chỉ vào Thần bí thạch. Thần bí thạch sau khi phục hồi linh lực liền hóa thành tiểu cầu, vẫn một mực gục trên vai ta khóc lóc.

“À, không có gì, chỉ là không cẩn thẩn, đang khỏa thân thì bị người ta nhìn thấy hết.”

Thần bí thạch khóc càng thêm cực kỳ bi ai.

Tiểu Lôi gật đầu, ánh mắt đảo đến trước ngực ta, sau đó giật mình chỉ vào: “Tả…Tỷ tỷ, đây….đây là Định hồn châu!”

Ta vội vàng che miệng Tiểu Lôi lại. “Lát nữa rồi nói!”

Đem Kiền trưởng lão giao cho Tiểu Chu Tước xong, ta còn chưa kịp nghỉ ngơi liền trực tiếp lên kinh. Trên đường, Đại biến thái thay trở lại một thân quan phục, đồng hành cùng chúng ta. Trước lúc ta lên xe, Đại biến thái nói bên tai ta: “Phu nhân, mấy ngày nữa chúng ta lại bỏ trốn ha ~!”

Ta đảo!

Cái tên biến thái nhà ngươi, vẫn còn nghiện bỏ trốn sao.

Chương 65: Phát hiện chân tướng.

Vô tình mà được, Định hồn châu, Thần bí thạch, Nguyệt quang châu, Quang mang thạch cứ như vậy bị ta thu thập đầy đủ, thật ngoài sức tưởng tượng. Tính toán thời gian, cách rằm tháng tám còn có một tháng nữa.

Phải rời khỏi thế giới này sao? Ta xốc màn xe nhìn ra bên ngoài, trong lòng buồn bã. Thật kỳ lạ, ta cần phải vui mừng mới đúng chứ. Nơi này nhiều chuyện biến thái như vậy….

Nghĩ đến biến thái, ta nhìn về phía Đại biến thái, đúng lúc Đại biến thái cũng nhìn về phía ta, sau đó…ném cho ta một cái mị nhãn…

Tim…rung động. Trong đầu đột nhiên hiện ra ảo cảnh đó….giống như thảo nguyên và sao trời. Đại biến thái với nụ cười tuyệt đẹp, còn có câu nói kia “Chúng ta bỏ trốn đi.”

loading...

Ta lắc đầu. Nam mô a di đà phật, nam mô a di đà phật. Yêu nghiệt mau đi, yêu nghiệt mau đi đi…Ta vội vàng…thả màn xe xuống.

“Tỷ tỷ? Ngươi làm sao vậy?” Tiểu Lôi thấy ta đột nhiên vừa vỗ ngực thùm thụp vừa thở phù phù, quan tâm hỏi.

“Không có gì, không có gì. Ta đang lo lắng đến một vấn đền nghiêm túc…” Mắt nhìn xa xăm…

Còn có một tháng, ta đang muốn, có nên…hay không….dứt khoát ăn sạch Đại biến thái, sau đó … phủi mông chạy lấy người?

Vì vậy, ta bắt đầu suy tính kế hoạch, chỉ là nghĩ tới nghĩ lui, ta liền…ngủ thiếp đi = =!

Lúc bị đánh thức, đã tới trước hoàng cung. Tất cả quan viên đồng loạt đều quỳ gối trước đại môn hoàng cung, cung nghênh hoàng thượng hồi cung.

“Tiểu Lôi, chiều nay ngươi về phủ thừa tướng trước. Sáng sớm ngày mai ta sẽ tới đón ngươi.” Ta vội vã phân phó Tiểu Lôi một chút rồi xuống xe.

Sắc trời đã tối, Hoàng thượng hạ lệnh chúng thần hôm nay cứ về trước, có việc gì ngày mai lâm triều sẽ khải tấu.

Ta trở về chỗ ở, suy nghĩ thật lâu rồi vận ‘Mạc kế’ phi thân đến tẩm cung của Tam hoàng tử. Ta nghĩ, đâu có lẽ là cơ hội duy nhất ta có thể nói lời từ biệt với Lục mỹ nam.

“Ai?” Vừa đến cửa phòng Lục mỹ nam. Giọng nữ trầm thấp vang lên, cửa đột nhiên mở ra, liền có một chưởng hướng ta đánh tới.

“Dừng tay!” Giọng nói của Lục mỹ nam.

Chưởng tay dừng lại, chỉ còn cách trán ta chừng một tấc, ta lúc này mới nhìn rõ tướng mạo người tung chưởng. Lại chính là giám khảo trong cuộc thi bái sư tại Linh Sơn – ngự tả trưởng lão.

Bên trong phòng Lục mỹ nam còn đứng lố nhố mấy người nữa. Có vài người ta thấy có chút ấn tượng, một số khác chưa từng gặp qua, nhưng chắc cũng đều là người Linh Sơn.

“Lục sư huynh…Xem ra ta tới không đúng lúc rồi.” Ta thở dài, chuẩn bị xoay người trở về.

“Nhị Nữu, ngươi tìm đến ta có chuyện gì?” Lục mỹ nam nháy mắt ra hiệu cho những người khác trong phòng. Chỉ vài giây sau, trong phòng đã chỉ còn lại mình Lục mỹ nam.

Ta nghĩ nghĩ, cũng bước vào phòng. “Lục sư huynh, ta đến đây là, là tới nói lời từ biệt-.”

“Nói lời từ biệt”

Ta gật đầu. “Ngày mai ta sẽ tấu lên Hoàng thượng, lên đường trở về Linh Sơn.”

Lục mỹ nam gật đầu. “Cũng tốt. Ngươi không có ở đây, ở đây sẽ càng an toàn hơn. Ta rất nhanh sẽ về Linh Sơn gặp ngươi.”

“Lục sư huynh…” Ta có chút ảm đạm, chỉ sợ ngươi sẽ không gặp được ta.

“Sao?” Lục sư huynh tiến đến, ôm ta vào lòng. Ta hơi bất an – muốn né tránh, lại càng nhanh chóng bị ôm lấy.

Ta thở dài, buông xuôi.

“Cám ơn ngươi, cho đến nay vẫn quan tâm chiếu cố đến ta như vậy.” Lúc nói những lời này, ta rất thật lòng. Giờ khắc này, cảm xúc ta rất phức tạp, một chút không nỡ, lại có một chút áy náy. Không biết sau này lúc Lục mỹ nam biết ta cứ như vậy mà ra đi, có thể không hận ta không…

“Nhị Nữu? Làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì sao?” Lục mỹ nam hình như đã nhận ra điều gì đó không đúng, buông ta ra…,ôn như vén mấy sợi tóc trên trán ta, nhìn ta hỏi.

Ta lắc đầu. Tự nhiên sống mũi cay cay. “Không có, Lục sư huynh, ta chỉ đến nói lời từ biệt-, còn nữa…Chúc ngươi mọi việc đều thuận lợi!”

Lục mỹ nam nhìn ta, nhìn rất lâu. Không biết là mắt ta toát ra bi thương lây qua cả Lục mỹ nam, hay là do bản thân bi thương nên ta nhìn cái gì cũng có cảm giác thương cảm, trong ánh mắt Lục mỹ nam cũng toát ra một tia đau thương. Sau đó, Lục mỹ nam lại lần nữa ôm ta vào lòng. “Sẽ không lâu đâu-, … Nhị Nữu, ngươi về Linh Sơn chờ ta. Có được hay không? Hả?” Lục mỹ nam nói bên tai ta, giọng nói có chút nghẹn ngào.

“…” Ta bỗng nhiên rất muốn nói hết cho Lục mỹ nam biết sự thật, nhưng lời nói trong miệng cứ nghẹn lại, mãi không nói lên thành lời.

Lục sư huynh, thật xin lỗi, lần này đây, ta thành tâm nói xin lỗi…

Sau khi từ chỗ Lục mỹ nam trở về, ta lau nước mắt trên mặt, hít sâu một hơi.

Phải vui vẻ, phải vui vẻ! Còn có một tháng nữa là có thể trở về rồi. Một tháng này, ta sẽ cố gắng hưởng thụ hết mức, phải dạo chơi thật vui trên cái thế giới này!

Chỉ là, nghĩ đến Tiểu Chu Tước, nghĩ đến đồng chí Tiểu Dương, nghĩ đến Lục mỹ nam, nghĩ đến…Đại biến thái, trong lòng hơi đau đớn, quay quắt.

Nếu không, ta đợi thêm một năm nữa rồi hẵng về nhỉ? Cái ý nghĩ này…chợt lóe lên trong đầu ta, lập tức lại bị ta xua đi. Ta nên về nhà thì tốt hơn, nhớ đến những tiểu đệ hiện đại của mình, còn có mấy thúc thúc từ trước tới giờ vẫn hết mực yêu thương ta, nhà của ta, hiện đại ….

Ngày hôm sau lâm triều, ta tiến lên chào từ giã.

“Thánh Nữ, lần này đại lễ cầu phúc thành công, công lao của ngươi không thể không tính. Có muốn trẫm ban thưởng gì cho ngươi không?” Trên đại điện, Hoàng thượng nói.

Ta gật đầu hành lễ. “Vì dân cầu phúc là chức trách và nghĩa vụ của Thánh Nữ Linh Sơn, không dám cầu Hoàng thượng ban thưởng. Chỉ là, Thánh Nữ có việc muốn thỉnh tấu Hoàng thượng.”

Hoàng thượng thoáng sửng sốt.

Ta tiếp tục nói: “Lần này ta xuống núi đến đây, chính là vì …nghi thức cầu phúc này. Nếu nghi thức cầu phúc đã hoàn thành thuận lợi, ta cũng có thể lên đường trở về Linh Sơn.” Thời gian còn lại sống trên thế giới này không còn nhiều lắm, ta nên trở về trước nắm bắt thời gian này chơi đùa thỏa thích.

“Việc này…” Hoàng thượng có chút do dự. “Thánh Nữ có thể ở lại thêm hai ngày không? Trẫm muốn tổ chức cho Thánh Nữ một buổi tiệc mừng công.”

Ta lắc đầu. Chuyện nơi đây thật phiền toái, ta tuyệt đối không muốn ở lại hoàng cung này lãng phí thời gian. “Không cần. Gia sư có đưa thư nhắn ta sớm ngày trở về Linh Sơn, nói có chuyện quan trọng cần thương lượng.” Ta từ chối.

“Nếu đã như thế, vậy chuẩn tấu đi.” Hoàng thượng thở dài trả lời.

“Hoàng thượng, vi thần cũng có việc khởi tấu.” Đại biến thái đột nhiên đứng ra thở dài nói.

“Tư Đồ ái khanh, có chuyện gì?”

“Từ quan ~!” Đại biến thái thản nhiên nói.

Trên đại điện xôn xao lãnh khí.

“Tư Đồ…Ái khanh….!” Hoàng thượng tròn mắt khiếp sợ nhìn Đại biến thái

“Ta chán rồi ~!” Đại biến thái liếc nhìn về phía Hoàng thượng.

Ba chữ ngắn ngủn, lại nói rất hiểu. Mặc kệ ngươi đồng ý hay không đồng ý, Lão tử cũng không làm, thông báo cho ngươi biết đã là nể mặt ngươi lắm rồi.

Đại biến thái…Ngươi nghỉ! Khi không sao tự nhiên lại từ quan, không phải là…không phải là thật muốn chơi trò bỏ trốn đấy chứ…Trên trán ta chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Hoàng thượng nhìn Đại biến thái, Đại biến thái cũng nhìn lại một hồi. Cuối cùng, hoàng thượng khuất phục.

“Trẫm…chuẩn tấu!”

“Khoan đã!”

Mọi người nhao nhao quay đầu, chuyển hướng tầm mắt qua nhìn người đột nhiên lên tiếng – Yến Vương.

“Tư Đồ thừa tướng! Trong triều đình này, không phải là trò đùa, ngươi không thể muốn đến thì đến muốn đi thì đi! Người đâu, đem tên cuồng đồ to gan lớn mật bắt lại cho ta!” Yến Vương hạ lệnh.

Không ngờ, quả thật có người vọt vào bắt lấy Đại biến thái.

Hoàng thượng ngồi trên kim loan, căm tức nhìn Yến Vương.

Hoàng thượng và Yến Vương đều biết, những người này…căn bản không thể nào ngăn cản được Đại biến thái. Yến Vương lúc này làm như vậy, nói đến cùng cũng là thừa dịp tình hình nguy nan của Đại biến thái mà ra oai trước Hoàng thượng. Muốn cảnh cáo Hoàng thượng, ở đây ai mới là chủ nhân chân chính.

Không ngờ, cái tên Yến Vương này thế lực ở trong triều lại to lớn đến thế, khó trách lại dám ngang nhiên bày gian lận trong lễ hiến tế!

“Chờ một chút!” Ta mở miệng gọi.

Vốn là, ta nghĩ bản thân cũng nhanh chóng phải trở về hiện đại, không còn lòng dạ ở lại nơi này tranh giành đấu đá. Nhưng mà…Yến Vương, ngươi kiêu ngạo như vậy, thật sự khiến ta không vui chút nào…

“Yến Vương điện hạ. Trên triều đình này, nếu nói đến cuồng đồ lớn mật, trước hết phải kể đến ngươi đầu tiên!” Ta lạnh lùng mở miệng.

“Thánh Nữ, Bổn vương chỉ là theo kỷ cương phép tắc xử trí cuồng vọng chi đồ một chút. Xin Thánh Nữ không cần nhúng tay vào thì tốt hơn.” trong giọng điệu Yến Vương tràn ngập uy hiếp.

“Đồ cuồng vọng? Ha ha, tốt lắm. Ở chỗ ta vừa lúc có một món đồ muốn để mọi người xem một chút. Xem xong, chúng ta lại nói, ai mới là người cần phải xử trí theo kỷ cương phép tắc.” Ta khẽ cười.

Lấy dtdd và Thần bí thạch ra, bấm xuống nút phát băng ghi âm, đem hình ảnh chiếu lên tấm bình phong phía sau chỗ ngồi của Hoàng thượng. Xoay người nhìn mọi người.

Ha ha…Hãy cùng nhau thưởng thức một chút ~ Yến Vương biểu diễn xuân cung.

Cũng không ngoài dự liệu của ta, trong triều đình không khí lạnh lẽo không ngừng xôn xao. Ánh mắt mọi người càng xem càng lớn, càng xem càng trợn tròn, nhao nhao há hốc miệng giật mình chỉ vào hình chiếu sau lưng ta.

“Này…này…Quá hoang đường!” Một thần tử đã hơi cao tuổi kêu lên sợ hãi.

Hoang đường? Ha ha, đương nhiên rất hoàng đường rồi!

Ta hài lòng nhìn qua Yến Vương, lại đổi lấy ánh mắt Yến Vương đang khó hiểu nhìn lại ta.

? Yến Vương sao lại nhìn ta như vậy làm gì? Kỳ quái? Sao hình chiếu lại không phát ra âm thanh?

Ta đột nhiên có dự cảm rất không hay.

“Nhị … Nữu… ! ! !” Đại biến thái nổi giận, giọng nói trầm thấp – u oán -cộng thêm vài phần uy hiếp vang lên.

Nguy rồi…Chẳng lẽ…Lòng ta đánh lộp bộp mấy tiếng, cứng người quay đầu nhìn lại hình chiếu…

Chết rồi…Cái này chết chắc rồi…Ta khi không lại phát sai đoạn băng ghi hình, cái chiếu trên đó, rõ ràng bày ra là mấy bức hình lúc Đại biến thái vác bụng làm dựng phu.

Hai đoạn băng ghi hình ta thu một trước một sau-. Cho nên sắp chung vào một chỗ. “Không…thật xin lỗi, ta phát sai rồi. Phát lại, xem lại lần nữa đi!”

Ta vội vàng tắt hình chiếu Đại biến thái xinh đẹp mặc đồ bầu, chỉ chốc lát sau, trong triều đình chợt vang lên những âm thanh …dâm – loạn.

“Ngươi ngang nhiên, dám … bỏ thuốc ta!”

“Ở với Ai gia có gì không tốt, ngươi không phải trước sau vẫn muốn huyện Đông Phương và thành Khải Hề nhập vào phong địa của ngươi hay sao, Ai gia nói Hoàng thượng phong cho ngươi…”

Đoạn đối thoại giữa Yến Vương và thái hậu vang lên.

Cái này càng khiến mọi người giật mình hơn, nhìn hình chiếu xuất hiện một màn dâm loạn.

Yến Vương nhìn hình chiếu, sau đó quay đầu, vẻ mặt khó tin nổi trừng trừng nhìn ta.

“Người đâu a! Bắt Yến Vương lại cho ta, tống vào thiên lao. Từ hôm nay trở đi, giam lỏng thái hậu, không được phép bước ra khỏi tẩm cung nửa bước!” Hoàng thượng khẩn cấp rống giận hạ lệnh.

Ta thu hồi hình chiếu. Không quan tâm đến Hoàng thượng đang tức giận đùng đùng, thở dài khải tấu.

“Hoàng…Hoàng thượng, ta có việc gấp, xin được cáo lui trước!” Nói xong, lập tức vận ‘Mạc kế’ phi thân bỏ chạy.

Trốn… Phải mau mau chạy trốn thôi….bị Đại biến thái bắt được thì chỉ có nước chết thôi. Vừa chạy, ta vừa có cảm giác cái mông đã bắt đầu mơ hồ phát đau.

“Tiểu Lôi!” Ta chạy ào vào phủ Thừa tướng, vội vàng thét gọi.

“Tỷ tỷ? Ta vẫn đang chờ ngươi. Ngươi sao lại vội vã như vậy?” Tiểu Lôi nghe thấy tiếng ta gọi, vội vàng đi ra.

“Đồ thu thập xong chưa? Mau, lấy đồ đi theo ta!”

“Ừm, đều đã thu dọn xong, ta phải đi lấy đã.”

Ta đột nhiên cảm giác bị bức ép mãnh liệt, vội vàng ngăn cản Tiểu Lôi: “Thôi bỏ đi, không cần lấy, chúng ta cứ xuất phát thôi!”

“Tỷ tỷ, ta biết ngươi rất nóng lòng, nhưng phải đến rằm tháng tám mới có thể làm phép trở về, không cần vội vã như vậy a.” Tiểu Lôi khó hiểu, nói với ta

“Không phải…A…!” Ta còn chưa kịp giải thích với Tiểu Lôi. Liền có cảm giác bên hông căng thẳng. Cảnh vật trước mắt chợt biến chuyển. Sau đó loáng thoáng nghe được Tiểu Lôi kêu lên sợ hãi: “Tỷ tỷ!” Liền sau đó, chính là âm thanh đánh cánh cửa đóng dập lại.

“Đông!” một tiếng, ta chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đều chấn động, sau đó chính là toàn thân đau nhức.

Đương nhiên, những… cảm nhận này tuy sâu sắc nhưng vẫn không khiến ta kinh hãi mất vía bằng cái người đem ta ném xuống gường, mặt mày tức giận đang nhìn ta chằm chằm kia.

“Đại…Đại biến thái … Ngươi, ngươi bình tĩnh!…Bình tĩnh trước đã…!”

Ta lồm cồm bò sát vào trong giường, kéo chăn lên chui vào, nghĩ rằng làm như vậy sẽ có thể tăng thêm chút cảm giác an toàn.

Chiếc chăn trong nháy mắt bị xốc lên, Đại biến thái đã đứng trước mặt ta. Một luồng cảm giác áp bức mãnh liệt kéo tới đè ép xuống người ta. Ta biết, đây là sát khí…

“Đại…Đại biến thái.” Ta nuốt nước bọt.

“Ngươi…Ngươi nghe ta giải thích ….”

Đại biến thái lạnh lùng nhìn ta.

“Ta…Ta tuyệt đối không phải cố ý-! ! !”Ta giơ ba ngón tay lên trời thề thốt!

Đại biến thái hơi thở càng lúc càng mạnh (tức xịt khói mà) ánh mắt nhìn ta càng lạnh đến thấu xương.

Đại biến thái cũng không thèm cười nữa…Thôi xong, tiêu rồi, lần này thật sự làm hắn xù lông nhím lên rồi …>o<…Không được a, mắt thấy đã có thể trở về đến nới, bây giờ mà chết thật là không đáng chút nào.

“Đại…Đại biến thái, ta sai rồi, ta sai rồi, ta thật sự không phải cố ý-…” Ta nhanh chóng khóc lóc ỉ ôi. Trước kia, lúc Đại biến thái tức giận vẫn có thể cười được, bây giờ hắn như vậy, không cười, cũng không nói, chính là một khẩu súng bắn ra sát khí. Ta thật sự không biết nên làm sao bây giờ.

Đại biến thái vẫn nhìn chằm chằm vào ta, không nói.

“Đại…Đại biến thái, ta biết ngươi rất thương tâm. Cái này…chuyện liên quan đến danh dự, nhưng là ngươi biến thái như thế cũng…cũng sẽ không quá quan tâm đúng không? Dù sao ngươi cũng từ quan rồi mà, chờ qua một thời gian nữa mọi người sẽ quên thôi-!” Ta cố gắng an ủi Đại biến thái.

Vẻ mặt Đại biến thái rốt cuộc có chút biến hóa, nhưng là….là càng hung ác…>o<…

“Đại biến thái. Vậy…như vậy có được không. Ta, ta có tội, ta có lỗi với ngươi. Ta chủ động đưa mông cho ngươi đánh, có được hay không?” Ta thử thương lượng.

Đại biến thái vẫn bất động.

“Đại biến thái?” Hơi liều mạng, ta chậm rãi đứng lên, giơ tay đưa qua đưa lại trước mắt Đại biến thái. Đại biến thái vẫn chỉ lạnh lùng nhìn ta, không hề phản ứng.

“Đại biến thái? Ngươi không phải là tức quá hóa ngu đấy chứ?” ta tiếp tục thử đưa tay quơ quơ trước mắt Đại biến thái.

Tay liền bị nắm chặt!

“Đau …Đau đau…Đau…”

Tay Đại biến thái nắm rất chặt, rất ra sức, cảm giác giống như muốn bóp nát xương cốt ta không bằng.

“Rằm tháng tám muốn làm phép trở về là có chuyện gì?” Đại biến thái rốt cuộc mở miệng.

Lời Tiểu Lôi nói lúc nãy, đã bị hắn nghe được?

Tim ta lập tức như ngừng đập, há miệng, bất an nhìn Đại biến thái. Không biết phải giải thích với Đại biến thái như thế nào.

“Ngươi đã sớm muốn bỏ đi rồi, có đúng không!” Đại biến thái rống giận, lại lần nữa đẩy ta té vật xuống giường.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: