truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 52-53 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 52: Cùng nhau hạ xuân dược.

“Thánh Nữ đại nhân, này…Ngài muốn mấy thứ này làm gì?” hai thị vệ do dự đưa mắt nhìn nhau.

“Thế nào? Sợ à? Tốt, các ngươi có thể chọn lựa không nghe ta-. Nhưng mà không biết là lão phù thủy thái hậu kia lợi hại hay là đương triều Thừa Tướng Tư Đồ đại nhân càng kinh khủng hơn đây? Các ngươi có lẽ cũng biết ta cùng Tư Đồ đại nhân quan hệ không chỉ thông thường…” Ta vòng tay bước đi thong thả, vừa nhàn nhã dạo bước vừa nói.

Hai thị vệ kia nghe được oai danh Tư Đồ, sắc mặt liền xẹt qua một tia khủng hoảng, lập tức nhất tề nói: “Thuộc hạ từ nay về sau nguyện ý nghe theo điều khiển của Thánh Nữ đại nhân!”

“Vậy còn không mau đi chuẩn vị những thứ ta muốn!” Ta lớn tiếng răn.

“Thuộc hạ đi làm ngay.”

“Chờ một chút, lão phù thủy thái hậu kia, cái gì nên nói, cái gì không nên nói, các ngươi đã hiểu rõ chưa?”

“Thuộc hạ hiểu.”

Ta hài lòng gật đầu.

Đợi đến lúc bọn họ đưa đồ đến, ta bôi thuốc cho Tiểu Si xong đã là…đêm khuya. Ta cho Lý công công đưa Tiểu Si trở về, đem Kim Sang dược còn thừa lại đưa hết cho hắn, dặn dò hắn mỗi ngày đều phải bôi thuốc cho Tiểu Si. Tiểu Si cùng Lý công công rời khỏi không bao lâu, có lẽ bởi vì mệt mỏi cả một ngày, ta ngả đầu xuống giường lập tức ngủ mê man. Mới ngủ thẳng được nửa giấc, đột nhiên quanh thân truyền đến cảm giác bị áp lực rất trầm trọng, tức thì cảm thấy lỗ chân lông trên toàn thân đều mát lạnh dựng đứng. Sau đó, ta bị cảm giác quỷ dị như thế đánh thức, vừa mở mắt ra đã thấy một cô gái áo trắng đứng thẳng tắp trên đầu giường…nhìn ta.

“Ngươi tỉnh rồi.” Cô gái áo trắng giọng nói đều đều mở miệng.

Ta rất bình tĩnh – nhắm lại hai mắt.

“Không cần-, ta biết ngươi đã tỉnh, hô hấp của ngươi không lừa được ta.”

Trở mình.

“Thừa tướng đại nhân sai ta ở trong cung có trách nhiệm bảo vệ ngươi. Từ ngày mai trở đi, ta sẽ giả dạng thành cung nữ Minh Nguyệt hầu bên cạnh ngươi. Có chuyện gì đều có thể phân phó ta.” Vừa lúc cô gái áo trắng vừa nói xong câu đó, cả gian phòng liền khôi phục – hoàn toàn yên tĩnh.

Ta xoay người, trong phòng đã không còn một bóng người. Ta nhìn lên trần nhà, Đại biến thái…ngươi không thể mời ai bình thường một chút sao…

Ngày hôm sau, ta ngủ một giấc đẫy. Sau khi rời giường, ta lại bắt đầu chuẩn bị cho việc tham gia dạ yến. Đương nhiên-, bắt đầu từ lúc ta rời khỏi giường liền có một cung nữ nhất mực đi theo ta. Không khỏi khiến ta nhớ lại đoạn thời gian bi thảm sống trong phủ Thừa tướng…

Ai, mặc cái này tính đi đâu a? Nhìn bộ trang phục xanh xanh đỏ đỏ trước mắt lão thái hậu chuẩn bị cho ta mặc, ta rầu rĩ một hồi. “Thật khó coi, lão phù thủy thái hậu này nhất định thiếu I ốt rồi.” ta tựa cằm lắc đầu nói.

“Đúng không a? Minh Nguyệt?” Ta quay đầu hỏi cái đuôi suốt cả ngày bám dính lấy ta – Minh Nguyệt.

Không nói…

“Mặc những…y phục này, căn bản là hỏng hết thân phận Thánh Nữ của ta mà! Nhìn thế nào cũng giống như quần áo của phi tần vậy-.” Ta bất mãn than thở.

Gật đầu…

“Thánh Nữ đại nhân. Có người đưa tới hạ lễ.” Ta vẫn đang rầu rĩ không biết nên mặc cái gì đây, một cung nữ liền tiến vào thông báo.

“Cái gì hạ lễ? Ai đưa-?”

“Là Yến Vương phái người đưa tới, là một cái hộp, có gì bên trong thì không rõ lắm.” Cung nữ một mực cung kính trả lời.

Yến vương? Hắn lại có chủ ý quái quỷ gì nữa đây? “Mang đến đây cho ta xem.” Ta phân phó cung nữ.

Ai ngờ, mở cái hộp ra, chính là một bộ … Y phục! Đó là một bộ y phục ánh vàng rực rỡ hoa hoa lệ lệ. Vừa mới mở nắp hộp, tơ vàng được đính trên y phục liền chiếu đến hai mắt ta sáng rỡ! Ha ha, Yến Vương a Yến Vương, mặc dù con người ngươi không được tốt lắm, nhưng tuyển chọn y phục trái lại rất được nha! Ta đang vui mừng muốn lấy y phục ra, lại nghe đến, bên ngoài phòng có tiếng nói vang lên: “Thánh thượng long ân…!”

Các cung nữ khác lập tức quỳ xuống. Cùng với thanh âm vào nhà, chính là hai tiểu thái giám lần trước. “Hoàng thượng có mệnh, ban thưởng cho Linh Sơn Thánh Nữ một bộ Thiên Tằm vũ y, yêu cầu Thánh Nữ chiều nay phải mặc vũ y này tham gia dạ yến. Tuyệt đối không được mặc mấy loại y phục thập cẩm bát nháo, đặc biệt là kim quang lòe loẹt-.” Đọc xong ý chỉ, tiểu thái giám vung tay lên, liền có người trình lên một bộ vũ y tuyết trắng sáng sủa, bao chung quanh y phục tựa hồ còn có một ít linh khí, giống như vật phẩm của tiên gia.

Ta tiếp nhận vũ y xong, ánh mắt cung nữ cả gian phòng đều phát sáng, kể cả Minh Nguyệt kia, trong ánh mắt cũng có một tia long lanh.

Ừm ~ Thật là rất đẹp mắt-. Ta nhìn vũ y tuyết trắng thanh nhẹ, lại nhìn qua hoa y kim quang nằm trong hộp. Phải chọn lựa…Thật sự quá khó khăn!

Hai bộ y phục ta đều thích. Do dự hồi lâu, cuối cùng ta với tay hướng về phía kim quang lấp lánh bên cạnh. Lại bị ‘Minh Nguyệt’ ngăn cản. Sau đó nàng vẫn không lên tiếng, đem vũ y nhét vào trong tay ta.

“Ta vẫn cảm thấy y phục Yến Vương tặng hợp ý ta hơn.” Ta đẩy vũ y ra, giải thích.

Minh Nguyệt vẫn không nói, chỉ ngoan cố đem vũ y nhét vào tay ta. Sau đó huy chưởng, đem kim y nằm trong hộp phá nát thành từng mảnh nhỏ…

Orz, Kim y hoa lệ của ta T_T

“Minh Nguyệt, ta muốn hóa yên huân trang!” Bất đắc dĩ thay xong y phục, ta kiên định nói với Minh Nguyệt.

(*Yên huân trang: trang điểm theo trường phái ấn tượng, như hun lên khói, còn gọi là lớp trang điểm gấu mèo (những người già thích gọi như thế), thuộc về một loại phương thức hóa trang. Yên huân trang đột phá quy củ cũ phân biệt rõ ràng của bút kẻ mắt và màu mắt, ở chỗ hốc mắt vung ra một khoảng. Bởi vì nhìn không thấy vết tích màu sắc tương tiếp, giống như khói sương lượn lờ, mà lại thường lấy màu đen xám là màu chính, thoạt nhìn giống như vết tích hun nướng, cho nên gọi theo cách hình tượng là hun khói. Nói chung, yên huân trang dường như tổng gây cho con người ta một loại ấn tượng tương đối khoa trương. Kỳ thực việc chọn lựa màu mắt và việc trang điểm đánh bóng có quan hệ. Trên cơ sở nhấn mạnh yên huân trang phát triển ra “Tiểu yên huân trang”, phát triển ra loại màu mắt phù hợp với lớp người dùng phổ thông, gần với màu da thịt, đắp nặn lên một loại cảm giác quyến rũ mà không quá phận khoa trương.)

YÊN HUÂN TRANG

“Yên huân trang?” Cầm hộp hóa trang chuẩn bị giúp ta trang điểm – Minh Nguyệt khó hiểu hỏi.

“Đúng vậy, chính là theo sát nghĩa đen của nó, hóa trang giống như bị hun khói là được! Rất có mùi vị!”

“…”

“Tốt lắm.” Minh Nguyệt đảo lộng trên mặt ta chừng nửa canh giờ, rốt cuộc cũng hoàn thành.

“Minh Nguyệt, ngươi biết thuật dịch dung sao? !” Nhìn vào gương, ta bắt đầu kinh hô.

“Thuộc hạ cũng chưa dùng thuật dịch dung.” Minh Nguyệt bất đắc dĩ trả lời.

“Vậy…. vậy nữ nhân trong gương này…” Kém ta nhiều lắm! “Không được, không được ngươi làm lại lần nữa cho ta đi!” Này…trang điểm quá đẹp, ta sẽ không tự chủ được, nhìn đâu cũng phản quang…(*Nhị Nữu vốn háo sắc mà, mê mẩn trước sắc đẹp của Thần Vũ í mà)

“Được.” Minh Nguyệt cau mày, sau đó kiên định nói: “Thuộc hạ lần sau nhất định sẽ không làm Thánh Nữ thất vọng!”

Sau đó…Ta ước chừng lại bị đùa nghịch thêm một canh giờ. Lúc Minh Nguyệt hoàn toàn tin tưởng đem gương đặt ra trước mặt ta, ta…hoàn toàn – ngây dại.

Đẹp thật, đẹp thật, ánh mắt ta mê ly nhìn người trong gương. Chờ Minh Nguyệt lấy gương lại rồi, ta mới có phản ứng. Không được! Cứ như vậy mà đi, ta sẽ tự kỷ đến ngơ ngẩn mất hồn mất.

“Minh Nguyệt. Giúp ta…” Trang điểm đơn giản hơn một chút là được rồi. Ta còn chưa đề cập xong, Thái hậu đã phái người đến đón.

“Sớm vậy sao?” Ta thắc mắc, hỏi người từ trước đến giờ đều đến đón ta.

“…” Không có ai trả lời

“Này!”

“A, vâng, vâng, Thánh Nữ đại nhân. Ý thái hậu là…đón Thánh Nữ đến điểm tụ hội với bà trước, đến lúc đó Thánh Nữ và thái hậu cùng nhau đi dự tiệc.”

Đến chỗ tụ hội với bà ta trước? Ta đưa mắt nhìn Minh Nguyệt. Minh Nguyệt nhẹ nhàng khẽ gật đầu.

“Sao, vậy đi thôi. À phải rồi, thái hậu thưởng cung nữ này cho ta, ta rất vừa lòng, ta muốn mang nàng theo cùng, chắc là không có vấn đề gì đúng không.” Ta tùy tiện hỏi.

“Đương nhiên, đương nhiên rồi ạ, Thánh Nữ đại nhân, mời.” Người đến đón vội vàng vẫy đuôi trả lời.

Đã tới tẩm cung của thái hậu, còn chưa vào đến cửa đã mơ hồ ngửi thấy một cỗ hương vị ngọt ngào, càng vào sâu bên trong, mùi vị ngọt ngào càng nồng đậm. Ta hít hà, thưởng thức của thái hậu…cũng quá!

“Thiên Tằm vũ y này mặc vào trên người Thánh Nữ cũng thật khác hẳn người thường.” Thái hậu vừa gật đầu vừa than thở.

“Thái hậu quá khen.” Ta nắm chặt tay, nhịn xuống ý muốn động thủ đánh bà ta.

“Thánh Nữ, mời ngồi.” Thái hậu nhiệt tình kéo ta đến bên người. “Vải Thiên Tằm vũ này, cả trong hoàng cung chỉ có một. Ban đầu ta còn muốn hoàng nhi ban cho, hắn cũng không chịu thưởng. Bây giờ lại sai người làm y phục cho ngươi, có thể thấy được hoàng nhi đối với ngươi chính là rất mực quan tâm-.” Thái hậu vỗ vỗ tay ta, thấm thía nói.

“Á…chuyện này…thái hậu cả nghĩ quá. Ha ha.” Quan tâm? Không cảm thấy, hắn chỉ vì thú vui thôi. Lòng ta đánh thót một cái.

“Thánh Nữ, ngươi nói thật cho Ai gia biết, ngươi cảm thấy hoàng nhi của Ai gia thế nào?”

Ta nói…Thái hậu, ánh mắt của bà rất giống bà mai bà mối nha = =

“Á…Ta gặp hoàng thượng chưa được mấy lần, không thể đánh giá.” Ta xấu hổ – nhấc lên một chén trà, giả vờ uống. Một là muốn lảng tránh đề tài này, hai là lại có thể không cần nhìn lão phù thủy thái hậu độc ác – đáng chết kia nữa.

Vì vậy, lúc ta mở nắp chén trà, ta nhìn thấy hình bóng chính mình trong chén nước rồi thì…Tiếp theo, tính tự kỷ của ta lại bộc phát, ánh mắt mê ly = =

“¥%#… ¥#¥#” Thái hậu ở một bên vừa nói cái gì ta hoàn toàn không lưu ý.

“Thánh Nữ?” Thái hậu kêu lên.

“Ừm? Cái gì?” Ta giật mình tỉnh lại. Ai ~ Minh Nguyệt này, đã nói là đừng có trang điểm xinh đẹp như vậy mà!

“Không có gì, không có gì. Việc tình cảm này có thể từ từ bồi dưỡng được-. Kỳ thật ta xem hoàng nhi nhà ta cùng Thánh Nữ nhất định là trời sinh một đôi…” Thái hậu càng nói càng đắc ý.

“…” Ta rốt cuộc đã biết bà phù thủy thái hậu này tại sao lại đem ta tiến cung rồi. Muốn ta gả cho hoàng thượng, muốn nhờ vậy mà thu phục lực lượng Linh Sơn, cho dù là không thể hoàn toàn đạt được Linh Sơn, ít nhất cũng không cần lo lắng Linh Sơn sau này sẽ trở thành tâm phúc đại họa của hoàng thượng. Nhìn sắc mặt lão phù thủy thái hậu ta càng có ác cảm, bất giác sờ vào xuân dược giấu trong đai lưng, nhịn xuống, còn chưa phải lúc.

Cùng thái hậu lá mặt lá trái một hồi lâu, cuối cùng cũng đến giờ khai tiệc. Lúc đến đại sảnh yến hội, hoàng thượng đã đến rồi, ngồi ở một bên hình như là Yến Vương và Tiểu Si. (*lá mặt lá trái: giả dối, lật lọng tráo trở)

Ta hướng hoàng thượng cúi đầu coi như đã hành lễ. Sau đó…liền ngây dại. Bởi vì…đá cẩm thạch lót sàn quá bóng loáng, ta tự kỷ lại phát tác…Đẹp thật, đẹp thật…Ta si mê ngắm nhìn hình bóng trên mặt đất – -!

“Thánh Nữ không cần đa lễ.”

“…”

“Khụ…Khụ…Ừm, Thánh Nữ không cần đa lễ!”

“…”

“Thánh Nữ! ! ! !” Hoàng thượng nộ gọi.

“Ừm, ừm, có đây!” Ta nhổ vào! Lại trầm mê. Ta vội vàng ngẩng đầu lên chào hỏi với hoàng đế và Tiểu Si, á… thuận tiện còn có Yến Vương kia nữa. Vừa nhìn thấy đồng tử mọi người đột nhiên giật giật mấy cái.

Thật lâu, hoàng thượng mới lại lần nữa hạ lệnh: “Thánh Nữ, mời ngồi.”

Ta nghĩ nghĩ, đi tới bên cạnh Tiểu Si chuẩn bị ngồi xuống, lại bị thái hậu ngăn lại. “Thánh Nữ, chỗ của người…ở đây.” Sau đó, thái hậu mạnh mẽ kéo ta đến bên cạnh hoàng thượng.

“Ta muốn ngồi chung với tỷ tỷ!” Tiểu Si nhảy dựng lên, làm bộ muốn chen vào ngồi giữa ta và hoàng thượng.

“Tam hoàng tử!” Thái hậu tức giận. Nhưng ngại sự có mặt của mọi người ở đây nên không thể phát tác.

“Không sao, ta cùng Tam hoàng tử có chút duyên phận, cứ để hắn ngồi bên cạnh ta đi.” Ta nói với thái hậu.

Thái hậu xụ mặt, nhìn Tiểu Si, vì ngại có ta ở đây nên không thể làm gì các hơn là gật đầu. Nhưng cuối cùng thì vị trí là ta ngồi ở giữa, Tiểu Si cùng hoàng thượng ngồi hai bên, mà ngồi bên cạnh thái hậu chính là Yến Vương. Thấy Yến Vương ngồi bên cạnh thái hậu, vì vậy, ta cười…

Tiệc rượu bắt đầu xong, ta thấy thời cơ đã đến, len lén xuất ra xuân dược, chuẩn bị tùy thời thuốc thái hậu. Ha ha, ‘Thượng kế’ luyện tập bao lâu nay không ngờ lại được dùng vào lúc này. Thuốc này cực mạnh, ăn vào xong chỉ cần sau một khắc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Đó cũng là nguyên nhân tại sao lúc ở tẩm cung thái hậu ta lại chưa vội bỏ thuốc cho bà ta.

“Thánh Nữ, hôm nay vì ngươi nên mới mở tiệc tẩy trần, Ai gia kính ngươi một chén.” lão phù thủy thái hậu vừa nói vừa gật đầu với cung nữ phía sau, cung nữ kia liền bưng một chén rượu đến trước mặt ta.

Chỉ là, ta nhìn ly rượu tràn đầy trước mặt, lại lần nữa…tự kỷ = =

Thái hậu thấy ta cứ nhìn ly rượu kia mà ngẩn người, không khỏi lên giọng kêu ta vài tiếng. Ta bừng tỉnh, lại thấy trên nét mặt thái hậu phát hiện có chút khẩn trương. Ửm? Chẳng lẽ rượu này có chuyện?

Lúc ta đang do dự rốt cuộc là có nên uống hay không, Tiểu Si đã đoạt lấy chén rượu đầy, chụt chụt uống một hơi hết sạch. “Tỷ tỷ không muốn uống, để Tiểu Si thay tỷ tỷ uống!” Tiểu Si ngu ngu dại dại nói.

“Hỗn láo!” Thái hậu rống lên giận dữ.

Ta lo ắng nhìn Tiểu Si, phát hiện hắn uống rượu xong cũng không có gì khác thường mới yên lòng một chút, nói với thái hậu: “Thái hậu đừng trách Tam hoàng tử. Rượu này lẽ ra do ta kính thái hậu mới phải. Nhị Nữu kính thái hậu một chén, cảm tạ thái hậu đã chiếu cố chuẩn bị chỗ ở tốt cho ta.” Ta đứng lên, đi tới trước mặt thái hậu, cầm bầu rượu giúp bà rót đầy chén, thuận tiện hạ dược vào.

“Được, tốt lắm.” Thái hậu vui mừng cười đáp. “Người đâu, rót đầy chén cho Thánh Nữ!” Ta mỉm cười cùng thái hậu cụng ly cạn chén. Trở lại chỗ ngồi, chờ đợi trò hay mở màn.

Chương 53: Tính toán lẫn nhau.

Một người đàn bà trúng phải xuân dược sẽ như thế nào?

Đáp rằng: Sẽ nhịn không được, ngã vào bất cứ … giống đực nào bên cạnh mình lúc đó.

loading...

Nhưng người đàn bà này hiện tại đang ở nơi công cộng thì làm sao bây giờ?

Đáp rằng: Nàng sẽ liều mạng nhịn xuống.

Cho nên, thái hậu lúc này chính là sắc mặt ửng đỏ, thở hổn hển, ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm đôi tay Yến Vương đang vươn ra gắp thức ăn. Theo sau, tay bà cũng chậm rãi vươn ra sau đó lại mãnh liệt rụt về.

Ửm? Nghị lực cũng không tệ.

“Thái hậu, tiểu nữ lại kính người một chén.” Ta nhấc chén rượu trên bàn, hướng về thái hậu cung kính nói.

“Được, được.” Thái hậu đã có chút mê ly, tay thoáng run run cầm lên chén rượu của mình, nhưng ngay lúc vừa định uống lại bị trượt tay, cả chén rượu tràn đầy liền đổ ào trên người bà. Có lẽ bởi rượu cồn dính vào da thịt mang lại cho bà cảm giác mát rượi, ánh mắt thái hậu lúc này đúng thực là say mê.

“Thái hậu!” cung nữ đứng phía sau bà kinh hô, vội vàng tiến lên giúp bà xử lý.

“Không có gì đáng ngại, không có gì đáng ngại!” Lão phù thủy thái hậu khoát khoát tay, giũ giũ y phục, một tàng lớn da thịt lập tức lộ ra. Tức thì tất cả mọi người bị một phen nóng mắt.

“Thái hậu? Ngài không sao chứ?” Ta giả bộ hỏi.

“Không việc gì, không việc gì. Ai gia đi thay y phục rồi trở lại.” Thái hậu muốn đứng dậy lại đứng không vững, đảo một cái ngã thẳng xuống người Yến Vương đang ngồi bên cạnh. Yến Vương vốn muốn tránh né nhưng lại sợ không tiếp đỡ đương kim thái hậu là không được, đành phải vươn một tay ra đón lấy, không ngờ cánh tay thái hậu vẫn quẹt qua, đánh nghiêng toàn bộ rượu trên bàn Yến Vương. Vì vậy, y phục của Yến Vương cũng bất hạnh bị hưởng sái.

Tấm tắc tấm tắc ~ trời cũng giúp ta. Ta hăng hái nhìn ngắm một loạt hành động khôi hài của thái hậu.

“Giờ …phải làm thế nào cho đúng đây. Hay là Yến Vương điện hạ, ngươi và Ai gia cùng nhau đi thay xiêm y, thế nào?” Ánh mắt thái hậu tham lam nhìn Yến Vương.

Yến Vương nhìn xuống một mảng quần áo ướt dính nhớp nháp, không thể làm gì khác hơn là gật đầu.

Kết quả là …Gió hắt hui hương rượu lạnh ghê, Yến vương một đi không trở về ~

Thái hậu đi khỏi không lâu, ta liền mượn danh nghĩa đi nhà xí mà lặng lẽ chạy tới, vận ‘Mạc kế’ bay đến nóc tẩm cung thái hậu nhìn trộm. Vừa tới nóc phòng chợt nghe thấy tiếng đối thoại mơ hồ. Ta xem xét nơi phát ra âm thanh rồi nhẹ nhàng nhấc lên một tấm ngói. Một luồng ánh sáng chiếu hắt lên mặt ta, âm thanh trong phòng cũng bắt đầu rõ ràng hơn.

“Ngươi đang nhiên, dám…bỏ thuốc ta!” Đây là do Yến Vương nói = =!

“Ở với Ai gia có cái gì không tốt, ngươi không phải một mực muốn huyện Đông Phương và thành Khải Hề nhập vào phong địa của ngươi sao, Ai gia nói hoàng thượng cho ngươi…” Thái hậu vừa nói vừa leo lên ngồi vào lòng Yến Vương. (*phong địa: đất được phong tặng cho người trong hoàng thất)

Nghe đến đó, ta không chút do dự lập tức lấy ra dtdd, nhấn nút ghi âm. Nhưng lục đục một hồi cũng chỉ ghi được tiếng hừ hừ cần cù của thái hậu. Yến Vương mặc nhiên còn chưa phản kháng.

Vì vậy, ta thay đổi phương pháp, nén xuống cơn buồn nôn đang hành hạ, room hình. Chỉ thấy trên màn hình, thái hậu ngồi trong lòng Yến Vương vui sướng giãy dụa, còn Yến Vương tâm không cam tình không muốn – phối hợp cùng thái hậu, trong mắt…còn rơi xuống một giọt nước mắt khuất nhục. Ách…Yến Vương, tuyệt nhiên không động lòng với ngươi ~

“Ngươi nhanh lên một chút!” Thái hậu bất mãn thúc giục Yến Vương.

Yến Vương cắn răng: “Nhớ kỹ những gì ngươi nói đó!” Trở mình một cái áp chế thái hậu xuống dưới…

Ta thấy nhiêu đó cũng đủ liền thu hồi dtdd, nhẹ nhàng lắp lại mái ngói, quay về yến hội. Cũng không thấy bóng dáng Tiểu Si đâu nữa.

“Sao? Tiểu Si…À không, Tam hoàng tử đâu?” Ta thắc mắc nhìn hoàng thượng hỏi.

“Hoàng huynh vừa nãy say rượu, gục tại bàn tiệc, ta đã sai ngươi đưa hoàng huynh trở về rồi.”

Không chịu nổi lực rượu sao? Không phải là rượu thái hậu ban có vấn đề gì chứ. Nhưng ta cũng có uống, đến bây giờ hình như cũng không có chuyện gì. Có khả năng Tiểu Si thật sự chỉ là trẻ con say rượu mà thôi.

“Lý công công có đi theo chứ.” ta hơi lo lắng.

“Thánh Nữ hình như rất quan tâm đến hoàng huynh ta.” Hoàng thượng thắc mắc.

“Ừm, trước đây, cũng là cơ duyên xảo hợp, Tam hoàng tử vừa lúc đã cứu được ta. Nhưng lúc ấy ta còn không biết hắn chính là đương kim Tam hoàng tử. Ha ha luôn quen gọi hắn là Tiểu Si. Hắn không những là ân nhân cứu mạng ta, còn là bằng hữu của ta nữa!” Ta gật đầu trả lời.

“Hoàng huynh…Trước kia thật ra cũng không có ngốc! Ngược lại, còn là người xuất sắc nhất trong các hoàng nhi của phụ hoàng.” Hoàng thượng nghe xong lời ta, đột nhiên không đầu không đuôi nói một câu, trong mắt hiện lên sự sùng kính pha lẫn vài tia áy náy.

“Ừm, ta có nghe Lý công công nói, là bởi vì lúc nhỏ trải qua một phen bạo bệnh.” Ta tiếc hận.

“Ai.” Hoàng thượng thở dài một hơi rất nhẹ, thần sắc có chút u buồn.

Nếu Tiểu Si cũng đã trở về, những việc muốn làm ta cũng đã làm được rồi, ta cũng không còn tâm tư ở lại dự yến hội nữa,

“Hoàng thượng, trời đã không còn sớm nữa, tiểu nữ cũng hơi chếch choáng say, muốn được cáo lui trước.”

“Ừm.” Hoàng thượng gật đầu, lại nhìn về chỗ ngồi. Hàng ghế trên vốn không nhiều người ngồi lắm, ta vừa đi liền chỉ còn lại mình hắn. Vì vậy dứt khoát tuyên bố kết thúc buổi dạ yến.

Trở về phòng, ta cảm thấy thân thể dường như không còn sức lực, bèn sai người đi đun nước nóng.

“Minh Nguyệt, ta tắm xong rồi ngủ, ngươi theo ta cả ngày cũng mệt rồi, đi nghỉ đi” Ta phân phó.

“Dạ.”

Minh Nguyệt đi rồi, ta cả người hoàn toàn trầm tĩnh lại, ngâm mình trong bồn tắm thư giãn. Ngâm một hồi lại cảm thấy mí mắt nặng nề sụp xuống, không đúng, sao lại bỗng nhiên…buồn ngủ như vậy…buồn ngủ…như vậy…hô…

……..Ta là đường phân cách…………..

“Sao….Sao lại là ngươi!”

Ta bị một tiếng kinh hô đánh thức-.

Bất mãn giãy dụa mới phát hiện…không thể động đậy! Ta mở mắt, Nhổ vào! Lão nương sao lại bị bọc lại như thế này? !

“Trẫm rõ ràng đã chọn thẻ bài của Tiếu phi, như thế nào lại đem ngươi tới đây?” Trong giọng nói của hoàng thượng đã bớt đi chút kinh ngạc, thay vào đó là vài phần nghiền ngẫm. Ánh mắt cũng mập mờ nhìn ta.

“Ta làm sao biết, ta đang tắm, tắm tắm một hồi lại đột nhiên cảm thấy rất buồn ngủ…!” Chẳng lẽ: “Rượu kia có vấn đề! ! ! ! !” Ta nghiến răng nghiến lợi.

“Rượu?” Hoàng thượng nghi vấn.

“Chính là rượu do mẫu thân ngươi ban cho! Tiểu Si giúp ta uống, hắn cũng bị hôn mê!”

“Chính ngươi lúc ấy cũng không có phản ứng, chẳng lẽ là…muốn lấy cớ ấy để bò lên long giường?” Hoàng thượng càng lúc càng hăng hái nhìn về phía ta.

“Có thể là thể chất của mỗi người khác nhau, hoặc là…” A, ta đột nhiên nhớ lạị trước kia sư phụ đã nói với ta. Dùng mê cổ để luyện thành thuốc cứu mạng chính là chế ra được một loại thuốc có một không hai. Ngoài việc có thể cải tử hồi sinh, sau khi ăn vào còn có thể tạo nên kháng thể rất mạnh, nếu trúng độc có thể làm yếu đi đại đa số dược tính, trì hoãn thời gian độc tính phát tác. Nhưng lúc ấy ta cảm giác chỉ là giảm bớt, chứ không phải là bách độc bất xâm, cũng không biết sẽ dùng vào việc gì được, huống hồ cũng không phải là có công hiệu với tất cả các loại độc nên liền không để ở trong lòng.

“Lúc ta ở Linh Sơn, quốc sư từng bào chế cho ta một loại thuốc, sau khi ăn vào có thể giảm bớt độc tính và tốc độ phát tác của đa số các loại độc, cho nên, so với Tiểu Si ta bị hôn mê muộn hơn!” Nhớ ra việc này ta vội vàng giải thích.

“Nhưng vấn đề bây giờ là, ngươi hiện tại đang ở trên giường của trẫm.” Hoàng thượng khiêu khích.

“Cho nên a, ngươi mau mau giúp ta tháo ra, sau đó đưa ta trở về. Chuyện này tất cả đều do lão phù…ách….là quỷ kế của mẫu thân ngươi!”

“Trẫm, tại sao phải đưa ngươi trở về?” hoàng thượng đột nhiên đè thấp thân thể, nói bên tai ta.

“Như thế nào, ngươi không muốn trẫm cưng chiều ngươi. Chẳng lẽ trẫm còn không hợp nhãn Thánh Nữ sao?” Dứt lời, còn đưa cái mặt đến trước mắt ta đu đưa a đu đưa a, đu đưa đến nỗi ta ngẩn ra mê muội.

Thật lòng mà nói, kỳ thật, tên…hoàng thượng này dáng vẻ quả thực rất khá, hơn nữa ta cứ mơ hồ cảm thấy hắn hao hao giống với một người nào đó, nhưng lại không nghĩ ra được là giống ai. Nếu hắn không phải là hoàng thượng, ta khẳng định sẽ không chút do dự mà ra tay. Vấn đề là, thằng nhóc này chính là hoàng thượng!

Hoàng thượng là ai?

Là người có hơn ba nghìn hậu cung giai lệ, còn thỉnh thoảng lại muốn thu hoạch nơi này nơi khác đưa tới vài cô công chúa hay quận chúa.

Hoàng thượng là ai?

Là người mà ngươi một khi đã ăn hắn rồi, nếu còn muốn ăn ai khác nữa thì chẳng khác nào đang tìm vào đường chết!

Hoàng thượng là ai?

Là người tùy thời đều có thể vì chính trị mà hy sinh người thân- kể cả chí thân.

Hoàng thượng là ai?

Tóm lại, hắn là người mà một nữ xuyên không tuyệt đối kiên quyết không thể đụng vào!

Cho nên ta kiên quyết không thể để cho quỷ kế của lão phù thủy thực hiện được.

“Ngươi không phải cũng không….có chút cảm kích nào sao? Ngươi liền cam tâm để mặc cho mẫu thân ngươi sắp xếp sao?” Quân chủ…chính là uy nghiêm nhất – không thể khiêu khích, những lời như vậy thông thường đều …rất hữu hiệu.

Thật vậy, hoàng thượng thoáng sửng sốt vài giây, sau đó lập tức thẳng người đứng dậy.

“Ngươi sai cung nữ mau tới thay y phục cho ta, bên trong ta … cái gì cũng không mặc.” Ta yếu ớt thỉnh cầu.

Hoàng thượng suy nghĩ một lúc, sau đó vỗ nhẹ tay, thét lên: “Người đâu.”

Ta thấy hoàng thượng đã bị ta thuyết phục liền thở phào nhẹ nhõm. Nhưng, đợi chừng một phút đồng hồ mà trong tẩm cung vẫn im lặng, cũng không có cung nữ hay thái giám nào lên tiếng đi lại.

Hoàng thượng cau mày, lại lần nữa hô lớn: “Người đâu!”

Năm phút sau, vẫn không có ai đến.

“…” Ta yên lặng cùng hoàng thượng bốn mắt nhìn nhau.

“Hình như, mẫu thân ngươi chuẩn bị cũng rất chu đáo nha.” Ta trâm chọc, phá vỡ bầu không khí trầm tĩnh đến buồn bực.

“Ngươi chờ một chút!” Hoàng thượng nói với ta, có chút tức giận. Bất đắc dĩ khởi hành đi ra ngoài phòng.

Qua một lúc lâu, hoàng thượng mới trở về, tháo mở nút thắt vải bọc quanh thân thể ta, sau đó ném trên người ta một bộ y phục kiểu nam. “Đây là thường phục của ta, trong tẩm cung của ta không có nữ sam, ngươi…cứ mặc tạm trước vậy.” Sau đó xoay người đi ra phòng ngoài.

Ta thay nam trang, ách…có chút không vừa, rộng thùng rộng thình bám víu trên người. Ta cuốn ống ta áo lên, đi ra gian ngoài. Hoàng thượng đang nhàn hạ ngồi trước bàn văn án.

“Cái kia…Ta đi trước đây!”

Hoàng thượng không nói gì, chỉ cười lạnh.

Ta khó hiểu – xoay người, đi tới trước cửa, sau đó mới biết vì sao hoàng thượng lại cười = =

Cửa này căn bản là mở mãi không ra! ! ! Thái hậu a thái hậu, ngươi điên rồi! Ngươi điên mất rồi! Ta xoay người đi tính mở cửa sổ, lại nghe giọng nói của hoàng thượng truyền đến: “Không cần đẩy nữa, trẫm vừa nãy đã thử qua rồi.”

“Mẫu thân ngươi! Chuẩn bị đích thực chu đáo quá đi!” Ta nộ – hít một hơi thật sau, sau đó gằn từng tiếng mà nói. Lại đột nhiên phát giác có một luồng hơi nóng từ đan điền bắt đầu bốc lên, toàn thân bắt đầu nóng dần nóng dần, sau đó cảm giác tê dại nhanh chóng lan tỏa.

(*Đan điền là nơi tập trung của khí lực trong cơ thể, mọi tinh khí đều được truyền về đan điền, rồi từ đan điền vận khí ra nơi cần đến, đan điền là vị trí nằm dưới rốn một khoảng nhỏ. Huyệt đan điền nằm ở dưới rún chừng 3cm, còn được gọi là huyệt khí hải, “biển khí”.)

Chuyện gì vậy? Bên trong rượu kia chẳng lẽ đã được hạ xuân dược? ! Ta cắn răng, cuốn lui – ngồi chồm hổm trên mặt đất, cực lực – bắt đầu ngăn chặn cơn dục vọng đang bừng bừng lan tỏa khắp toàn thân.

“Ngươi làm sao vậy?” Hoàng thượng thấy ta có chút kỳ lạ bèn đi tới gần hỏi.

“Không được đến đây!” Ta vội vàng la lên.

“Hừ! Như thế nào? Thực sự sợ trẫm sẽ ăn ngươi?”

“Không phải, ta sợ ta… sẽ nhịn không được mà khinh bạc ngươi.” Cảm giác ngứa ngáy tê dại lại bắt đầu như lửa đốt không ngừng tàn phá ý chí. Ta ngẩng đầu, nói như hụt hơi.

“Chẳng lẽ ngươi…” Hoàng thượng sững sờ. Sau đó hỏi: “Lúc ngươi đến tẩm cung của mẫu hậu, có phải đã ngửi thấy được mùi thơm lạ lùng?”

“Mùi…lạ? Phải, đó là hương hoa cỏ rất…ngọt…” Ta rất khó chịu, ta, ta rất muốn…

Hoàng thượng dường như đã hiểu, đi tới bên cạnh ta ngồi xổm xuống. Nâng cằm ta lên, nói: “Hay để ta giúp ngươi đi, mùi hương đó…Ngươi ngăn không nổi đâu.”

Ta hoảng hốt nhìn gương mặt trước mắt, trong mông lung chỉ càng cảm thấy tuấn mỹ, càng nhìn càng quen mắt. Ửm? Lục…Lục sư huynh? Hoàng thượng, thì ra khuôn mặt người trông rất giống Lục sư huynh nha…Ý nghĩ này chỉ chợt lóe lên trong đầu ta đã bị cơn dục vọng mãnh liệt nuốt chửng.

Hoàng thượng vẫn đang nâng cằm ta. Ta nuốt nước miếng, cuối cùng đã không thể nào nhịn được nữa.

“Ta…Ta nói rõ trước nha, ta sẽ không chịu trách nhiệm đâu-!” Nói xong ta liền nhào đến hoàng thượng….

Tiếp theo thế nào, ta hoàn toàn mất đi ý thức, mãi đến lúc một tiếng hét giận dữ – mãnh liệt kéo ta thoát khỏi vực sâu dục vọng.

“Nhị Nữu! ! !” Một tiếng hét giận dữ điên cuồng.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: