truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 42-43 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 42: Đến phiên Đại biến thái phát tiết

Lục mỹ nam đưa ta vào xe ngựa, tay lại đưa lên đảo nhẹ qua mặt ta, cảm giác nhoi nhói lúc nãy liền biến mất.

“Ta cảm thấy bức họa kia vẽ rất giống mà.” Ta thắc mắc nhìn Lục mỹ nam hỏi, như thế nào một người hai người đều nói không giống.

“Vừa nãy ta cũng cảm thấy Nhị Nữu không giống thường ngày, nhưng là nghĩ không ra được là không giống chỗ nào! Hay là do Nhị Nữu có thai ta?” Tiểu Chu Tước tiếp lời.

“Không phải, là Nhị Nữu so với người trong tranh kia xinh đẹp hơn nhiều.” Lục mỹ nam xoa đầu ta.

“Ừm, ta cũng cảm thấy như vậy-.” Nghe vậy ta say mê gật đầu.

Vào thành rồi mới phát hiện trong thành náo nhiệt lạ thường, Lục mỹ nam đã tìm đến ba khách sạn rồi cũng không tìm được phòng trống.

“Chủ quán, các ngươi có phòng trống không?” Đây đã là khách sạn thứ tư Lục mỹ nam đến hỏi rồi, nếu vẫn không có phòng trống, chúng ta chỉ có thể trực tiếp lên kinh, dù sao cũng còn cách kinh thành không xa lắm.

“Khách quan, ngươi nếu đến sớm một chút, còn phòng trống! Không sớm không muộn vừa lúc lại có người mới trả phòng, mời khách quan vào!” Điếm tiểu nhị ân cần nói.

“Nơi này phát sinh chuyện gì sao? Sao lại náo nhiệt như vậy?” Ta hỏi tiểu nhị muốn nghe ngóng một chút tin tức.

“Chuyện lớn như vậy ngài cũng không biết sao? Không phải nơi này có việc, là kinh thành có việc!”

“Kinh thành?” Lục mỹ nam nghi hoặc. “Kinh thành có chuyện gì?”

“Hả! Không phải Linh Sơn Thánh Nữ đến kinh thành sao, tất cả mọi người đều tranh nhau đi xin chút linh khí. Bây giờ kinh thành đã sớm chật kín người rồi. Đừng nói là nơi này của chúng tôi, xung quanh kinh thành chỗ lớn chỗ nhỏ nào, khách quan muốn kiếm được một chỗ len vào cũng còn khó nữa là!” Điếm tiểu nhị đắc ý nói.

“Thánh Nữ đã đến kinh thành?” Ta cùng Lục mỹ nam bốn mắt nhìn nhau.

“Đúng vậy, đến sớm mấy ngày rồi, ngay cả hoàng thượng cũng ra cửa nghênh đón nha!” Điếm tiểu nhị ngữ khí khoa trương nói.

“Là Thừa tướng đại nhân hộ tống Thánh Nữ sao?” Ta tiếp tục thắc mắc.

“Không phải. Nghe nói Thừa tướng đại nhân cùng Thánh Nữ trên đường đi bị tập kích. Thừa tướng bên kia đến bây giờ còn chưa rõ tung tích, sau là do Yến Vương tìm được Thánh Nữ đưa về! Hắc, ngươi nói xem, là ai lớn mật như vậy, dám đi tập kích Thánh Nữ…” Điếm tiểu nhị vẫn đang thao thao bất tuyệt nhưng ta cũng không nghe lọt tai nữa. Là Yến Vương hộ tống Thánh Nữ hồi kinh sao? Ta có lẽ đã biết Thánh Nữ hiện tại đang ở trong kinh thành là ai đóng giả. Ha ha! Ta còn đang lo không biết đi đâu tìm lại dtdd. Không ngờ nàng lại tự thân dâng đến trước cửa.

“Là Tranh Nhiên.” Ta nói với Lục mỹ nam.

Lục mỹ nam gật đầu.

“Ngày mai lên kinh, chúng ta cứ đến Đan Mai lâu tìm Dương Chi Hách cùng Tiểu Lôi trước. Mặc kệ thế nào, cũng muốn… chờ xử lý… cái bụng này của ta xong rồi tính tiếp.” Đại biến thái còn chưa trở về, như vậy cũng tốt. Ta cúi đầu nhìn cái bụng đang phình to tương đối thấy rõ. Cách ngày xuất huyết bài độc còn khoảng một tháng, Tranh Nhiên, còn có Yến Vương, ta sẽ cho các ngươi tiêu dao thêm một tháng nữa!

Sáng sớm ngày hôm sau, chúng ta lại lên đường. Bình thường ta vốn không để tâm đến hoàn cảnh xung quanh, nhưng ngày hôm qua tiểu nhị đã nói như thế ta mới phát hiện, người lên kinh thành thật sự đặc biệt rất nhiều.

Thật vất vả xuyên qua dòng người, xe ngựa cuối cùng cũng đến được cửa Đan Mai lâu. Lục mỹ nam đích thân ra mặt, đại thúc lần trước ta gặp trong đại hội thưởng cúc liền vội vàng ra cửa nghênh đón: “Lục công tử.” Đại thúc kia thở dài.

Lục mỹ nam đỡ ta xuống xe. Đại thúc kia vừa thấy ta lập tức sửng sốt: “Thánh …Thánh…” Đại thúc căng thẳng chỉ vào người ta, ánh mắt còn không ngừng liếc về phía bụng ta, trong miệng cứ ‘Thánh Thánh’ một hồi lâu cũng không nói ra lời.

“Hi! Đại thúc, chúng ta lại gặp mặt ~” Ta quay qua chào hỏi đại thúc – lúc này đang giật mình,cằm muốn rớt xuống đất.

“Ngài không phải, cần phải là đang ở trong cung sao? Ở đây, hơn nữa ta mấy ngày hôm trước mới gặp ngài ở cửa thành, ngài…bụng ngài cũng không có lớn như vậy a.” Đại thúc uyển chuyển mang ‘có thai’ đổi thành ‘bụng lớn’.

“Mấy ngày hôm trước ở cửa thành? Ngươi có nhìn thấy mặt Thánh nữ không?” ta tò mò hỏi, đại thúc đã gặp qua ta, nếu hắn nhìn thấy Tranh Nhiên tất phải biết không phải là Thánh Nữ thật rồi.

“Không có, ngày hôm đó ngài mang khăn che mặt.” Đại thúc vừa trả lời vừa khó hiểu nhìn ta.

“Dương Chi Hách có về đây không? Còn có Tiểu Lôi, Tiểu Si nữa, có ở đây cả không?” Ta không giải đáp nghi vấn của đại thúc, lại hỏi tiếp.

“Cái này…vẫn chưa.” Đại thúc trả lời.

“Còn chưa trở về sao?” Ta nhìn qua Lục mỹ nam.

“Thánh Nữ nếu có việc gấp cần tìm Dương Chi Hách, ta lập tức dùng bồ câu thư tin cho hắn.” Đại thúc nói.

“Được.” Ta gật đầu.

“Chúng ta trước tiên cứ ở Đan Mai lâu chờ bọn hắn trở về đi. Vừa lúc ngươi bây giờ cũng không tiện bôn ba.” Lục mỹ nam nói, sau đó quay đầu phân phó đại thúc: “Ngươi đi dọn một phòng, cần phải mới và thanh nhã một chút.”

“Vâng.” Đại thúc thở dài lui ra.

Lục mỹ nam cẩn thận đỡ vợ lên lầu. Ai ~ ta buồn bực. Gần đây nôn ọe cũng bớt rồi, chỉ là ta lại đột nhiên rất thèm ăn, ngày càng béo mập. Chính vì điều này làm cho cái bụng bất đắc dĩ của ta càng phát lớn, đến là bước đi, giấc ngủ cũng càng trở nên khó khăn. Cũng may, chỉ mới mang thai tháng thứ năm, nếu như bưng nguyên cái bụng mang thai chín tháng, ta thật đúng là khóc không ra nước mắt. Ta tự an ủi bản thân.

Nhưng vừa đi lên vài bậc thang, lại nghe được có người lên tiếng rì rầm

Tiểu quan Giáp: “Cô nương nhà ai vậy, thu tinh mà cũng thu không tốt, để cái bụng lớn đến như vậy.”

Tiểu quan Ất: “Nhìn phương hướng, hình như là đến tìm Dương Chi Hách -!”

Tiểu quan Bính: “Tiểu Dương sao lại không cẩn thận như vậy, thi thố đã không tốt? Lại để người ta tìm đến tận nơi?”

Tiểu quan Giáp Ất: “Ta cảm giác được, là cô nương này cố ý để dính bầu với Tiểu Dương chúng ta -.”

“…” T_T Đừng có thảo luận về cái bụng của ta nữa có được không. Ta đã đủ buồn bực rồi…

Ngày hôm sau, Dương Chi Hách liền đưa Tiểu Lôi cùng trở về. Chính là, ta không nghĩ tới chính là…

Đại biến thái khi không cũng đi theo cùng về!

“Nhị Nữu, ta cũng biết ngươi … ác nữ như vậy không dễ gì…” đồng chí Tiểu Dương vừa vào phòng, mới nói được phân nửa đột nhiên dừng lại, sau đó khiếp sợ nhìn…bụng ta.

“Tỷ tỷ, chúng ta vì tìm ngươi mà phải…” Người tiếp theo hóa đá sau đồng chí Tiểu Dương chính là tiểu Lôi.

“Hi ~!” Ta giơ tay lên, ngượng ngùng chào hỏi đồng chí Tiểu Dương cùng Tiểu Lôi. “Các ngươi cứ bình tĩnh! Bình tĩnh! Bởi vì ta cũng đã rất cố gắng bình tĩnh!” Ta quay qua hai người hóa đá nói.

“Phải rồi, Tiểu Si đâu?”

Căn phòng hoàn toàn yên tĩnh, không ai buồn trả lời ta.

“Đây là có chuyện gì ~?” Giọng nói Đại biến thái vang lên, ta theo âm thanh nhìn lại liền thấy Đại biến thái tựa người vào thành cửa nhìn ta, như cười như không. Nhưng mà theo kinh nghiệm của ta, ta cảm thấy bây giờ Đại biến thái đang rất tức giận, hậu quả sẽ rất đáng sợ!

Đại biến thái kia đột nhiên truyền đến một luồng âm khí khiến ta không khỏi lạnh buốt sống lưng rồi lan ra rét run cả người, đang muốn giải thích lại nghe Lục mỹ nam quay qua nói với mọi người.

“Là hài tử của ta!”

 ̄□ ̄|||, Lục mỹ nam… Lúc này, ta không cần sự hy sinh của ngươi! ! !

Không khí trong phòng lập tức thay đổi, vô cùng vô cùng quỷ dị. Tiểu Lôi và đồng chí Tiểu Dương tiếp tục hóa đá. Đại biến thái chỉ mỉm cười đi về phía Lục mỹ nam. Sau đó…

Duyên dáng nói với Lục mỹ nam: “Phải chắc chắn mới nói nha…!”

Lục mỹ nam đáp lễ: “Ta đối với năng lực của ta, cũng rất có lòng tin -.”

đồng chí Tiểu Dương cứng đơ người, quay đầu nhìn Lục mỹ nam và Đại biến thái một chút rồi lại cứng ngắc chuyển lại nhìn về phía ta, lại cứng ngắc nói: “Nhị…Nữu, ngươi này cũng…quá nhanh nha…”

“Không phải…” Ta vừa muốn giải thích nhưng không biết đột nhiên bị ai điểm trúng huyệt câm. Sau đó Lục mỹ nam đã đi tới, ân cần đỡ ta ngồi xuống giường.

“Nhị Nữu thân thể hiện tại không tiện, cần phải nghỉ ngơi nhiều. Có gì muốn nói, chúng ta ra ngoài rồi nói.” Dứt lời lại ôn nhu dắt đồng chí Tiểu Dương cùng Tiểu Lôi ra ngoài. Lúc đi ngang qua chỗ Đại biến thái còn làm tư thế mời khách. Vì vậy đoàn người cứ như vậy biến mất trước mắt ta.

Ta há mồm ngồi ở trên giường, lại phát hiện hình như mình đã lại có thể nói chuyện? !

Bọn họ vừa mới đi chỉ một chốc, ta đã nghe ngoài cửa truyền vào tiếng đánh nhau kịch liệt, còn có vài tiếng hét chói tai của mấy tiểu quan. Còn không chờ ta đi ra ngoài, đồng chí Tiểu Dương liền vọt vào trước.

“Nhị Nữu a, ngươi thành thật chút đi, rốt cuộc là con của ai! Ngươi không nói, Đan Mai lâu sẽ bị hủy mất!”

Ta vội vàng đi ra ngoài. Tiếng đanh nhau bên ngoài chợt im, Đại biến thái đang nhiên còn nhàn nhã ngồi xuống uống trà dạo chơi, Lục mỹ nam thì mỉm cười kêu ta vào phòng nghỉ ngơi.

Chỉ là…mấy chỗ trên tường này – một đống hỗn độn này là đã xảy ra chuyện gì? = =

Đại biến thái nhẹ nhàng đặt chén trà xuống. Sau đó đột nhiên phi thân đến bên cạnh ta, ôm lấy ta rồi nói với Lục mỹ nam: “Ta giúp nàng về giường nghỉ ngơi.”

“Được!” Lục mỹ nam mỉm cười nhìn Đại biến thái trả lời.

Đại biến thái đem ta về lại giường, ta chỉ cảm giác được toàn thân đang run lên sợ hãi, nghĩ muốn nhanh chóng nói rõ ràng với hắn: “Đại biến thái, không phải như Lục sư huynh…” Ta còn chưa nói xong, Đại biến thái đã khoát tay một cái xé rớt áo ta. Nhìn chăm chú trước ngực ta một hồi.

Thôi xong…Đại biến thái muốn phát tiết rồi. Toàn thân ta toát ra khí lạnh.

Sau đó…Đại biến thái đột nhiên mỉm cười như hoa nở mùa xuân, còn dịu dàng đắp chăn cho ta.

Này, này rốt cuộc là hát tuồng gì đây a.

Ta còn đang buồn bực, Đại biến thái đã xoay người nói với những người vừa mới bước vào phòng -Lục mỹ nam và Dương Chi Hách: “Nhị Nữu vừa mới nói cho ta biết, đó là con của ta.”

Các ngươi…Tới cùng là đang làm cái gì? !

“Thật sao? !” đồng chí Tiểu Dương đột nhiên kích động.

“Ngươi thật sự có cốt nhục của Tư Đồ tiểu tử kia?” đồng chí Tiểu Dương đột nhiên vọt tới trước mặt ta.

Không xong rồi, đồng chí Tiểu Dương khẳng định là hiểu lầm ta đoạt Tư Đồ Dực của hắn!

“Không…” Được lắm = =, đứa nào, là đứa nào điểm huyệt câm của bà ! ! ! ! ! !

“Nào nào nào, mau mau nằm xuống đi, nói cho ta biết ngươi muốn ăn cái gì, ta đi làm cho ngươi!” đồng chí Tiểu Dương lập tức phi thường phi thường ân cần.

“Ta muốn ăn cung bảo kê đinh*! Cay một chút!” Ta thốt ra, A? ⊙_⊙ ta lại có thể nói chuyện rồi?

(*Cung bảo kê đinh: Là món thịt gà nạc chặt nhỏ(thường dùng thịt ức gà hay đùi gà), xào với hành tây, hành lá, ớt khô, đậu phộng dầu hào, xì dầu, dầu mè, tiêu, đường (có thể cho thêm ớt ngọt nếu thích ))

“Còn nữa, ta kỳ thật…” Lại bị điểm huyệt = =

… Rốt cuộc là ai, rốt cuộc là ai! Biến lão nương thành ra cái chốt mở a, muốn đóng muốn mở túy ý a! Chơi như vậy có vui không a ! ! ! ! Miễn bàn! ! !

Sau này ta sẽ giải thích vậy. Các ngươi thích thế nào thì cứ thế đi! Dù sao cũng chỉ còn một tháng.

Đương nhiên, ta lựa chọn không giải thích, còn có nguyên nhân khác. Đó chính là, ta hoàn toàn không ngờ nha, đồng chí Tiểu Dương nấu ăn quả thật là ngon quá đi a! ! ! !

Có thể là yêu ai yêu cả đường đi lối về nên đồng chí Tiểu Dương tựa hồ cũng không hề oán hận ta cướp Tư Đồ của hắn. Ngược lại còn vô cùng quý trọng ‘đứa bé’ trong bụng của ta.

“Nhị Nữu! Ngươi không nên cử động! Ta đến đây ta đến đây, ngươi đi nằm đi!”

“Nhị Nữu, hôm nay ngươi muốn ăn món gì, ta làm cho ngươi!”

“Nhị Nữu, xương sống thắt lưng không khỏe à, ta đấm bóp cho ngươi nha!”

Mọi người nói xem, ta làm sao đành lòng nói cho đồng chí Tiểu Dương biết chân tướng sự thật đây

╮( ̄▽ ̄)╭

Có đồng chí Tiểu Dương tỉ mỉ chăm sóc, Lục mỹ nam tuy không ở lại Đan Mai lâu nhưng cứ cách mấy ngày lại đến thăm ta một lần.

Ta lại hỏi thăm tin tức về Tiểu Si, đồng chí Tiểu Dương nói ngày hôm đó xảy ra hỏa hoạn xong liền thất lạc tung tích, hắn còn tưởng rằng Tiểu Si sẽ đi chung với bọn ta nữa! Ta không khỏi có chút lo lắng. Lại đi hỏi Đại biến thái có biết tin gì về Tiểu Si hay không, có thể sai phái người của hắn đi tìm được không. Mấy ngày sau Đại biến thái trở về nói cho biết, Tiểu Si đã về đến nhà, ta đây mới yên lòng.

loading...

Vì vậy, một tháng rất nhanh liền trôi qua…

Ngày bài độc cuối cùng cũng đến. Tối hôm đó ta đứng trước cửa sổ, bi thương ngắm nhìn ánh trăng.

“Nhị Nữu, ngươi làm sao vậy, ban đêm trời lạnh, còn không mau đi vào!”

“Béo phệ, ta…lập tức sẽ sinh non!” Ta ai oán nói. Sau này, không biết còn có thể ăn thức ăn do chính tay đồng chí Tiểu Dương nấu hay không. Nghĩ đến đây, ta liền vô cùng thương cảm.

Chương 43: ĐẺ NON

“Nhị …Nhị Nữu, ngươi đừng nghĩ bậy. Đây là chứng trầm uất thông thường của sản phụ. Ngươi bây giờ đang rất khỏe-, làm sao có thể khi không lại bị sinh non.” đồng chí Tiểu Dương kinh hãi, vội vàng nói.

Ta tiếp tục u buồn nhìn lướt qua đồng chí Tiểu Dương.

“Nhị Nữu…Ngươi muốn ăn chút gì ngon ngon cứ nói với ta! Ta liền làm cho ngươi, ăn ngon tâm tình sẽ tốt!” đồng chí Tiểu Dương bắt đầu tiếp tục phát huy tinh thần siêu cấp bảo mẫu.

“Ta muốn ăn cháo gà hột vịt muối! ! ! ! !” Có thể sau hôm nay sẽ không còn ăn trực được nữa! Ta vội vàng báo món ăn.

“Được, Nhị Nữu chờ đây, ta sẽ đi làm liền cho ngươi!” đồng chí Tiểu Dương lập tức phi thân xuống lầu.

Chỉ là,

Đang lúc đồng chí Tiểu Dương vui vui vẻ vẻ, tận tâm tận lực bưng tô cháo gà hột vịt muối mới nấu xong còn bốc khói nghi ngút chạy lên lầu…

“Đau…Đau…Đau bụng quá! ! ! !” Bị một đoàn người đưa vào một gian phòng, ta vừa tru lên vừa ta loáng thoáng nhìn thấy bóng dáng đồng chí Tiểu Dương lướt qua.

“Mau….Mau, nhanh đi nấu nồi nước nóng!” Tiểu quan Giáp quay qua tiểu quan Ất kêu lên.

Ầm…tô cháo đồng chí Tiểu Dương đang bưng trên tay liền rơi xuống đất.

Một khắc sau ta đã được đưa vào một gian phòng tối, mắt nhìn tô cháo gà đổ trên mặt đất, trong lòng thương tiếc không thôi. Ai ~ nếu thời gian bài độc này đến muộn chỉ một lát thôi là ta có thể ăn được rồi.

đồng chí Tiểu Dương chạy ào vào phòng cầm lấy tay ta. “Nhị Nữu, ngươi phải kiên trì cố gắng a, ta sẽ đi gọi bà mụ!”

Không cần a, trong bụng mình chứa cái gì ta còn không biết sao. Bà mụ mà tới thì hỏng bét, ta còn không lòi đuôi ra sao? “Không…Không cần, các ngươi cứ đi ra ngoài hết đi, một mình ta là được rồi!” Ta khó nhọc trả lời.

“Một mình ngươi phải làm thế nào! Ta phải đi gọi, ngươi chờ đây!” đồng chí Tiểu Dương vừa dứt lời liền xoay người định rời khỏi.

Ta khẩn cấp- liều mạng kéo tay hắn. “Không được đi!” Ta gọi.

“Tại sao?” đồng chí Tiểu Dương thắc mắc

Ai, ta nên thành thật nói ra thì hơn. Nếu Dương Chi Hách thật sự tìm được bà mụ đến đây, lấy từ trong bụng ta ra một bao máu loãng còn không hù cho bà mụ sợ chết khiếp sao!

“Không cần, thật ra ta…”

“Thật ra ta đã lo chu đáo đầy đủ rồi.” Giọng nói Lục mỹ nam truyền tới. Nương theo thanh âm nhìn lại đã thấy Lục mỹ nam dẫn theo phía sau một bà mụ, còn có một ít thị nữ.

“Sao! Sao! Vậy ta đi nấu nước nóng!” đồng chí Tiểu Dương vừa nhìn thấy có bà mụ liền vội vàng đi múc nước.

Bà mụ Lục mỹ nam dẫn đến đem nhóm người tay chân luống cuống đẩy hết ra khỏi phòng. Khắp phòng cuối cùng an tĩnh trở lại.

Mặc dù ta sớm biết rằng sẽ xuất ra nhiều máu, cũng sớm đã chuẩn bị tâm lý đón nhận cơn đau bụng kịch liệt. Vậy mà lúc cơn đau đầu tiên bắt đầu co bóp, ta vẫn nhịn không được kêu lên thảm thiết, đau đớn quay cuồng lăn lộn trên giường.

Tiếp theo, ta chợt nghe thấy ngoài cửa truyền vào tiếng bồn nước bị đánh nghiêng xuống đất, sau đó đồng chí Tiểu Dương cách vách cửa gọi vào: “Nhị Nữu! Ngươi nhất định phải cố gắng chịu đựng a, ta sẽ đi tìm Tư Đồ tiểu tử kia về đây!”

Sau khi cơn co thắt đau đẻ thứ mười ba đi qua, chỉ cảm thấy hẫng một cái, một dòng nhiệt thể mang theo máu huyết ộc ra, cảm giác đau bụng cũng lập tức nhẹ nhõm rất nhiều. Ta thả lỏng, toàn thân rã rời, hơi liếc mắt xuống nhìn. Mặc dù đã được lót rất nhiều vải nhưng chỉ chốc lát sau, trên giường đã phủ khắp một màu đỏ tươi. Thật ra tốc độ xuất huyết cũng không phải rất nhanh, ngẫu nhiên còn có thể ngừng lại một chút, sau đó bụng sẽ tiếp tục co thắt một hồi rồi lại tiếp tục chảy máu = =!

Có lẽ khoảng chừng một khắc sau, ta cơ bản cũng nắm được quy luật xuất huyết, tự tìm cho mình tư thế tương đối thoải mái, lẳng lặng chờ đợi cuộc bài độc kết thúc.

Chính là…

Bà mụ đang ở bên cạnh kia, ngươi là…chuyện gì vậy! ! ! !

Mặc dù ta biết ngươi là do Lục mỹ nam tìm người thế vào, ta cũng biết ngươi không có trách nhiệm gì! Nhưng ngài cũng đừng ngồi bên cạnh nhàn nhã dạo chơi như thế chứ, sau đó còn đọc truyện, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu cao giọng gào thét vài tiếng:” Dùng sức! ! ! Hít sâu! ! !” Sau đó…tiếp tục đọc truyện = =!

Ta nộ! Không thấy ta chảy nhiều máu như vậy sao! ! ! Không thấy ta đau đến toát mồ hôi đầy đầu sao! ! ! Ngươi ít nhất cũng nên qua đây lau mồ hôi cho ta mới phải chứ. Ta căm tức nhìn ‘bà mụ’ ngồi bên cạnh nhàn nhã đọc truyện, ngươi nếu cứ chơi bời nhàn hạ như vậy, cẩn thận không ta sẽ méc ông chủ khiển trách ngươi!

‘Bà mụ’ kia hình như cảm nhận được luồng oán niệm trong lòng ta, rốt cuộc cũng để cuốn truyện xuống, nhìn qua ta một chút, sau đó…xoay chuyển dáng ngồi, cao giọng kêu vài tiếng, sau đó…tiếp tục đọc truyện!

Ta nghi hoặc cúi đầu. Ta nhổ! Tại vì lúc nãy bà ta thay đổi vị trí đã ngồi dính vào máu. Orz… Được thôi, tùy ý ngươi, xem như ngươi lợi hại!

Ta bất đắc dĩ tiếp tục sự nghiệp xuất huyết bài độc, những lúc bà mụ tru lên cũng phối hợp rống rống hai tiếng, đại khái qua hết một canh giờ. Huyết lưu dần dần chậm lại rồi ngưng chảy, dạ con cũng không còn co thắt nữa. Ta vỗ vỗ ‘bà mụ’ đang chìm đắm trong trang sách. Bà ta liếc mắt xem ta, ý muốn hỏi “Xong rồi?”, vì thế ta gật đầu.

Sau đó, ‘bà mụ’ cất quyển truyện vào trong người, vươn người đứng dậy. Đột nhiên bắt đầu gào khóc: “Ai…Đứa bé không giữ được a…Người lớn cũng thiếu chút giữ không được…Ai…”

Khóe miệng ta co giật nhìn ‘bà mụ’ biểu diễn. Này…không cần phải chuyên nghiệp như vậy đâu!

Y như rằng, bà mụ hô hào chưa được bao lâu, cửa phòng đã bị người ta đá văng. Người đầu tiên xông vào dĩ nhiên là đồng chí Tiểu Dương!

“Cái gì? Đứa bé không giữ được!” Sau đó đồng chí Mo-rát liền thấy ta đang nằm trên giường, ách, xác thực mà nói, phải gọi là đang nằm trên vũng máu mới đúng. Bởi vì, ngay cả chăn mền cũng dính máu đỏ bừng, ngẫm lại cũng thật đúng là bài ra…một bụng máu? !

Có lẽ bị một mảnh đỏ tươi trước mắt kích thích, đồng chí Tiểu Dương một hồi lâu vẫn chưa nói thêm được lời nào. Miệng cứ ngáp rồi lại ngáp, cuối cùng nghẹn ra một câu: “Ngươi không có việc gì là tốt rồi!” Sau đó, thương tâm ngồi xụp xuống một góc.

Ta nhìn đồng chí Tiểu Dương ngồi xổm trong góc, trong lòng áy náy. Nhưng ta vẫn chưa muốn nói cho hắn biết sự thật!

Tiếp theo đi vào là thị nữ đã được Lục mỹ nam sớm chuẩn bị từ trước, sau đó đồng chí Tiểu Dương đang suy sụp lại bị mấy thị nữ lôi kéo ra ngoài…

Lục mỹ nam chuẩn bị cũng rất chu đáo-, mấy thị nữ ân cần tỉ mỉ tắm tẩy cho ta, thu dọn sạch sẽ căn phòng xong, cũng liền rời đi.

Ta vuốt ve bụng giờ đã phẳng lì, trong lòng cảm khái một hồi. Cuối cùng đã không cần phải vác cái bụng bầu đi tới đi lui nữa rồi. Nhưng cũng thật đáng tiếc, sau này không còn được thưởng thức mấy món đồng chí Tiểu Dương đích thân nấu nướng nữa rồi.

Đang mải nghĩ ngợi, không ngờ đồng chí Tiểu Dương khi không lại bưng một chén cháo nóng hổi đi vào phòng. “Nhị Nữu! Ngươi sao đã ngồi dậy rồi! Ngươi vừa mới sinh non, cần phải nghỉ ngơi nhiều! Mau mau nằm xuống, ta làm cho ngươi cháo gà hột vịt muối rồi đây, thừa lúc còn nóng mau ăn đi!”

“…”

Đồng chí Tiểu Dương…Ngươi đừng như vậy nữa, ta sẽ rất áy náy…Ta khẽ trở mình, tiếp nhận chén cháo vừa ăn vừa nghĩ.

Chỉ lát sau, Đại biến thái cùng Lục mỹ nam đi vào phòng.

Lục mỹ nam đi đến bên giường, xoa đầu ta hỏi: “Không sao chứ?”

“Ừm, không sao! Cám ơn Lục sư huynh!” Ta gật đầu cảm ơn.

Đồng chí Tiểu Dương thấy Đại biến thái đến, vỗ vỗ vai hắn nói: “Ngươi cũng đừng quá thương tâm, chỉ cần người không có việc gì là tốt rồi! Hài tử thì sau này vẫn có thể sinh lại được!”

Đại biến thái yêu nghiệt cười một tiếng, nhìn Lục mỹ nam đáp: “Không sai, hài tử sau này có thể sinh tiếp.” Sau đó quay đầu nhìn về phía ta, nói với ta: “Nhị Nữu a, ngươi cứ bảo dưỡng thân thể cho tốt, lần sau tuyệt đối không thể lại sinh non nha ~!” Sau đó đưa cho ta một viên thuốc.

Ta nghi hoặc tiếp nhận viên thuốc. Vừa nhìn, đây không phải là chính là thuốc cứu mạng được bào chế cho ta từ cái mê cổ – cổ trùng được lấy ra đó sao? Lần trước lúc bị Đại biến thái xé áo bao thành con nhộng, nó cùng dtdd đều rơi xuống giường. Thời điểm ra đi, ta chỉ kịp nhờ Đại biến thái lấy giúp dtdd, không ngờ ngay cả viên thuốc này…Đại biến thái cũng giúp ta nhặt về.

“Vậy còn có một lọ thuốc bột nữa đâu?” Ta cố gắng tìm về ‘Thượng kế’ cũng bị rơi mất lúc đó.

Ánh mắt Đại biến thái đột nhiên long lên.

“Á…Không có thì thôi, dù sao ta cũng không…không cần dùng nữa.” Ta cười giả lả tiếp lời. Xem ra Đại biến thái hình như đã biết ta đã dùng bình dược kia thuốc hắn. Khiếp quá!

“Nhị Nữu vẫn còn muốn bướng bỉnh sao ~!” Đại biến thái yêu nghiệt cười cười.

Sau đó nhìn qua Lục mỹ nam, cố ý lớn tiếng nhăn nhó nói: “Sau này, lại muốn hạ xuân dược với nhân gia sao~!” (*nhân gia: người ta, ý tự xưng mình nhưng với nghĩa hờn dỗi, lả lơi)

Ta phun…!

đồng chí Tiểu Dương kinh ngạc nhìn ta. “Nhị Nữu…Ta mặc dù sớm đã biết rằng ngươi rất hung hãn, nhưng không ngờ ngươi lại táo bạo đến như vậy!”

Không phải như các ngươi tưởng tượng đâu – -T_T ~

Đại biến thái đắc ý – khiêu khích nhìn Lục mỹ nam. Lục mỹ nam cúi người, muốn nói nhỏ vào tai ta nhưng giọng nói lại khiến cho mọi người trong phòng đều nghe thấy: “Tiểu sư muội, hôm đó ở trên giường sư huynh đã nói với ngươi rồi-, trường kỳ hữu hiệu!”

Trong đầu ta lại toát ra cảnh tượng cùng hành động của Lục mỹ nam ngày hôm đó. Khi không lại…Tim đập nhanh – mặt đỏ bừng!

Đồng chí Tiểu Dương càng khiếp sợ nhìn ta, Đại biến thái thì nhướng mày nhìn Lục mỹ nam

Không phải…như các người tưởng tượng đâu…

“Nhị Nữu! Ngày mai theo ta về phủ Thừa tướng!” Đại biến thái đột nhiên ra lệnh.

“Ta không…” Ta đang muốn cự tuyệt lại thấy Đại biến thái như cười như không nhìn ta, ánh mắt như thế có nghĩa là Đại biến thái đang rất tức giận.

“Được T_T!” Hảo hán không chấp nhặt thiệt thòi trước mắt!

Lục mỹ nam xoay người nhìn Đại biến thái, Đại biến thái cũng nheo nheo mắt nhìn trả.

“Hai ngày sau ta sẽ đi!” Ta nói sang chuyện khác, cố gắng phá vỡ cái bầu…không khí quỷ dị này.

Ba người cuối cùng đều nhìn về phía ta.

“Chuyện Thánh Nữ giả tổng kết giải quyết tất cả-” Ta nói.

Đại biến thái suy nghĩ một hồi lại nói: “Đợi thêm hai ngày nữa, chờ ta tìm được cơ hội thích hợp sẽ đích thân đưa ngươi vào cung diện thánh, không thể cho Yến Vương có thời gian chuẩn bị.”

Ta gật đầu.

“Nhị Nữu đến lúc đó bản thân ngươi nên cẩn thận một chút.” Lục mỹ nam đưa tay sờ sờ đầu ta. Lại bị Đại biến thái một trảo chụp được.

Hai người lại lần nữa nhìn nhau tóe lửa.

“Nhị …Nhị Nữu cần phải được nghỉ ngơi, hay là chúng ta lui xuống trước đi.” đồng chí Tiểu Dương thấy không khí hiện trường càng phát ra không hay liền vội vàng nói.

Ta liều mạng gật đầu.

“Nhị Nữu…” đồng chí Tiểu Dương đột nhiên bi tình nhìn ta nói: “Hài tử tuy mất rồi cũng đừng quá đau khổ, nhất định phải nghỉ ngơi thật tốt a!” Nói xong liền lôi kéo Lục mỹ nam cùng Đại biến thái rưng rưng rời khỏi.

Đồng chí Tiểu Dương…ta thật có lỗi với ngươi!

Giải độc xong, tức thì thể xác và tinh thần ta đều cảm thấy thư sướng, cảm giác ngủ cũng thật ngon giấc. Không ngờ tới, ngày hôm sau Đại biến thái mới sáng sớm đã đến đưa ta hồi phủ. Ta nghĩ nghĩ, nhất định phải đưa Tiểu Lôi và Tiểu Chu Tước theo cùng, một là lúc diện thánh có thể sẽ cần đến sự hỗ trợ từ bọn họ. Hai là ta không cần phải một mình đối mặt với một đống thanh y mặt sắt nữa T_T

Vừa vào phủ Thừa tướng, chỉ thấy một đống người nhất tề quỳ gối trong đại viện. Người dẫn đầu đám quỳ, chính là nữ mặt sắt hôm đó đã ném ta xuống sông!

“Đây là?” ta khó hiểu nhìn về phía Đại biến thái.

“Những…người này là hôm đó được phái đi tìm ngươi nhưng bất lực trở về, cho ngươi xử trí!” Đại biến thái trả lời.

Ta cúi đầu nhìn về phía nữ mặt sắt kia, nàng ta đang cúi đầu nên ta nhìn không rõ được vẻ mặt thế nào.

“À, ta biết rồi. Trước hết cứ để bọn họ quỳ ở đó đi.” Ta nói với Đại biến thái, giọng không lộ ra vẻ gì.

Đợi Đại biến thái đi rồi, ta một mình quay trở lại đại viện. “Ngươi ở lại, những người khác có thể lui xuống.” Ta chỉ vào nữ mặt sắt cầm đầu nói.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: