truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 21-22 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 21: Ta là lang nữ a!

A! A! A!

Ta…chết rồi ư?

Ta chỉ cảm giác được bản thân từ từ nhẹ nhàng bay lên, sau đó lại rõ ràng thấy bản thân duyên dáng làm một đường cong pa-ra-bôn chậm rãi đảo, rớt xuống đất. Tất cả động tác đều rất thong thả, ngay cả vẻ mặt của Đại Biến Thái trong nháy máy thoáng giật mình ta đều trông thấy rõ ràng. Ách…cái…vẻ mặt này thật khôi hài làm sao!

Lục mỹ nam và Đại Biến Thái cùng nhau tiếp lấy thân thể ta, Tiểu Chu Tước hình như lại tru lên, nhưng ta không nghe được, chỉ có thể đoán thông qua động tác ngửa cổ hí dài của nàng. Ta có thể thấy rõ vẻ mặt của mỗi người, từng động tác của mỗi người nhưng từ khi ta rời khỏi thân thể mình thì chung quanh ta chỉ còn là một mảnh an tĩnh. An tĩnh đến đáng sợ, ta nhìn qua Lục mỹ nam đang luống cuống vận khí truyền cho ta, cả sư phụ lão đầu cũng chạy tới, râu tóc dựng đứng cuống quít bắt mạch cho ta. Ách…cái lão già chết bầm này, hóa ra ngươi cũng quan tâm đến ta ư…

Chỉ là…Thật xin lỗi…Ta rất vô dụng…đã chết…Thật sự…Có lỗi với…mọi người…

Ta bay lên càng cao, tầm mắt càng mơ hồ, một giọt nước từ trên mặt ta xẹt qua, ta đưa tay sờ sờ, là lệ. A ~ ta đã khóc, là bởi vì…vì không nỡ ư?

Cuối cùng cũng dừng lại, bốn phía trắng xóa, nơi này là nơi nào?

“Ngươi…sao lại khóc?” Một giọng nói hơi non nớt nhưng rất êm tai vang lên.

Theo sau, một thiếu niên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi ăn mặc kỳ quái, nhưng thoạt nhìn lại mười phần tuấn mỹ khả ái xuất hiện trước mặt ta.

“Không có gì.” Ta hít hít mũi. “Ngươi là tiểu thần đến đón ta sao?” A, thật là một đứa trẻ đáng yêu, ta nhịn không được đưa tay muốn sờ đầu hắn.

Ta đang vươn tay ra, mỹ thiếu niên sợ hãi vội vàng trốn tránh.

Ta nghi hoặc?

Mỹ thiếu niên thấy bản thân hình như đã hiểu lầm ý ta, liền xuề xòa cười cười trả lời: “Ta, thì cứ xem là đến đón ngươi đi, đi theo ta, ta mang ngươi trở về.”

“Dẫn ta về? Không phải mang ta đi đầu thai sao?”

Trên mặt tiểu nam hài lộ ra một chút không tự nhiên: “Không phải, không phải, ngươi vốn không phải là người thuộc không gian này. Thân thể ngươi vốn đang sống ở một thế giới khác, trách nhiệm của ta là phải sớm đem ngươi trở về. Nhưng vì ngươi sống trong thân thể kia, ta không thể đánh người để kéo ngươi ra được, nên không thể làm gì khác hơn là chờ đợi. Nhanh lên mau đi theo ta, nếu không đi sẽ không kịp.”

Ta càng khó hiểu? “Ngươi nói cái gì thế? Cái gì mà không phải người của không gian này, cái gì mà nếu không đi sẽ tới không kịp?”

“Cái này, nói thế này vậy , ngươi có biết tại sao ngươi không có trí nhớ không?” Mỹ thiếu niên thấy ta không chịu hợp tác đành phải đổi phương pháp giải thích.

Ta lắc đầu.

“Đó là bởi vì linh hồn ngươi bây giờ không hoàn chỉnh, ngươi vốn là người ở một không gian khác, sinh hoạt trong một thế giới khác. Bất quá…bất quá là trùng hợp gặp…một chút chuyện, linh hồn vô tình bị trôi dạt đến không gian này, lại vô tình nhập vào một người vừa mới chết nhưng thân thể còn sức sống. Nhưng vì linh hồn ngươi còn có một phách hiện vẫn còn ở lại nơi thân thể chính, bây giờ cái thân thể chính của ngươi kia hoàn toàn dựa vào một phách còn thừa lại đó mà treo sinh mệnh. Nhưng là, thời gian đã kéo quá lâu, sức sống thân thể chính của ngươi đã hư hao gần hết, thật sự nếu không trở về, một phách kia cũng bay ra, ngươi sẽ hoàn toàn chết thật đó.” Mỹ thiếu niên giải thích.

“Ý ngươi là, ta còn chưa chết, nhưng nếu thật sự không trở về, sẽ chết thật? Chỉ cần trở về, ta cái gì cũng nhớ ra?” Ta nghe cũng hiểu được vài phần.

Mỹ thiếu nam gật đầu dứt khoát. “Mau đi cùng ta.”

Ta vội vàng đuổi theo.

…………Ta là đường phân cách – Tà ác………..

“Ôi ông ơi…Ông nhất định phải tỉnh lại a! ! ! ! ! ! Ông không thể cô linh linh để ta một mình sống trên đời này a…Ô ô ô…Ôi ông ơi…Ông tỉnh lại đi a..”

“Cha! ! Cha! ! ! ! Là con bất hiếu a. Không thể hầu hạ người thật tốt…Người nhất định phải kiên trì a! ! ! ! !”

“Ông nội, ông nội…Ta tới, ta đưa cục cưng đến thăm người, người tỉnh lại đi, người không phải rất nhớ cục cưng sao?…”

“Ông cố…Ông cố…, cục cưng đến thăm người, người sao vẫn ngủ a, mau dậy chơi với cục cưng đi mà…”

“Này…Đây là thân thể của ta sao! ! ! ! ! ! !” Ta thiếu chút nữa thổ huyết, ngón tay run run chỉ vào lão già khô quắt đang nằm trên giường bệnh.

Trời ơi, nguyên lai ta lại là linh hồn của một lão già chết toi như vậy, bây giờ lại cùng Đại Biến Thái, Lục mỹ nam quan hệ mập mờ …Ngươi nói xem…Tình cảnh như vậy làm sao đây! ! ! ! ! !

Mỹ thiếu niên tái nhợt, lắc đầu như trống bỏi: “Không phải, không phải. Ta rõ ràng nhớ kỹ là cái phòng bệnh này mà, sao giờ lại đổi thành người này. Ngươi…ngươi đừng vội, ta…Ta đi…đi hỏi thăm một chút.”

“Vậy còn không mau đi! ! ! ! ! !” Mặt ta xanh mét trừng trừng nhìn mỹ thiếu niên gào rít.

…….Ta là đường phân cách – Thổ huyết……….

“Lần này ngươi chắc chứ?” Ta nhìn thiếu nữ trẻ tuổi trên giường bệnh, thật sự có cảm giác như đã từng quen biết. Chỉ là…bên giường bệnh này, không hiểu sao lại có một đám trai đẹp đang lô nhô quỳ ̄□ ̄||…

Mỹ thiếu niên gật đầu. “Ừm, ta đã từng gặp ngươi, lần này sẽ không sai. Ngươi mau qua đi!”

Sau khi nghe mỹ thiếu niên xác định, ta vội vàng bay đến thiếu nữ trên giường bệnh. Trong nháy mắt, lúc ta sắp đụng tới chóp mũi nàng, máy điện tâm đồ bên cạnh vốn một mực giọt…giọt….giọt…đột nhiên phát ra giọt…một âm thanh dài, sau đó, ta tựa như đụng phải tường …bang…bị bắn ngược trở lại. Trên giường bệnh, một đám khói trắng từ trong thân thể người thiếu nữ kia từ từ bay ra.

 ̄□ ̄|||, Không phải chứ…Ta cứ như vậy…Công sức bao lâu nay…Chết hai lần!

Các mỹ nam tử bên giường bệnh đột nhiên toàn bộ đều hướng về nữ trử phía trên giường bệnh, mỹ nam tử cầm đầu gào khóc dữ dội nhất: “Đại tỷ! ! ! ! ! ! ! ! ! Chúng ta chờ người suốt hơn một năm nay, vậy mà người cũng đi sao….”

“Đại tỷ, người tỉnh lại đi, ta sẽ giúp người tìm về rất nhiều rất nhiều mỹ nam, đều là mấy loại mà người thích…”

“Chỉ cần người tỉnh lại, tiểu bác cùng tiểu đồng đều nguyện ý KISS cho người xem, người không phải rất muốn xem sao…”

Toàn cảnh hỗn loạn.

Đám khói trắng thoát ra từ trong thân thể thiếu nữ từ từ nhẹ nhàng bay về phía ta. Sau đó, dung hợp vào trong cơ thể ta.

Trời ạ ~! Ngao…Gào khóc…Gào khóc…! ! ! ! ! ! !Nguyên lai! Ta là một nữ lang! ! ! ! ! ! !

Đúng vậy, toàn thân tóc tai ta đều dựng đứng.

Ta chào đời trong một gia đình bất bình thường. Từ nhỏ, đã có một bang hội gọi ta là Đại tiểu thư, hộ tống ta đi ức hiếp bạn học…Người khác trông vào gọi chúng ta là xã hội đen…

Lúc ở nhà trẻ, ta đã được lão ba ba đưa đi học nhu đạo, quyền đạo, không thủ đạo…môn học nào có liên quan đến đánh nhau thì đều bắt học. Ba ba nói, làm con gái của ta là phải như vậy! Đúng! Ngoan!

Lúc 5 tuổi học tiểu học, ta học nhu đạo được đến đai đỏ. Bắt cóc? Đánh lén? Hừ! Nghĩ xem thường ta đều phạm sai lầm rồi.

Năm sơ trung, đai đen quyền đạo, tay không đánh với mười người hung hãn to cao chỉ là chuyện nhỏ, miễn bàn.

Lên trung học, Không thủ đạo, nói về đánh nhau thì khắp trong các hắc bang không còn mấy người là địch thủ của ta.

Không may, năm đó học trung học, ta trở thành – đam mỹ lang! (người nghiện cái đẹp)

( ***Đam Mỹ tiểu thuyết nói ngắn gọn là tiểu thuyết yaoi của Trung Quốc. Yaoi là một trong những thể loại truyện của Nhật Bản bao gồm truyện tranh, tiểu thuyếttruyện ngắn có nội dung quan hệ tình bạn giữa những nhân vật đồng giới tính (phái nam). trong yaoi thì có seme (công) và uke (thụ). Seme ở đây thường có thể ví như người nam trong mối quan hệ nam nữ thông thường, còn uke là nữ. Nói cụ thể hơn thì seme là người chủ động dẫn dắt các mối quan hệ còn uke là người ở thế bị động.

Yaoi không phải gay sex. Trước tiên, cảm xúc của các nhân vật trong yaoi luôn được ưu tiên hàng đầu trong khi sex chỉ giữ vai phụ

Phụ nữ sáng tạo ra yaoi dù phần lớn vẫn còn trong độ tuổi thiếu niên. Họ thích Yaoi bởi vì đó là một trong những cách thức họ có thể giải trí bởi sex mà không phải lo ngại về những vấn đề thường gặp như mang thai. Thông thường thì, nếu sex diễn ra giữa một nam và một nữ, người đọc giả không còn sự lựa chọn nào khác là tự lồng mình vào nhân vật nữ, bất tiện ở chỗ luôn ở vị trí thụ động, còn nếu tự gán mình vào vị trí nhân vật nam thì cô ta sẽ bị đặt vào một vị trí khá bất ổn (làm chuyện ấy với một người phụ nữ khác). Với sự lý giải này, ta có thể dễ dàng hiểu được vì sao sex giữa hai người đàn ông đẹp, một trong số hai người ấy nữ tính hơn người kia, khả dĩ khắc phục được trở ngại trên.)

Nếu một thiếu nữ bình thường trở thành nữ lang sẽ không tạo thành cái gì nguy hại lớn lao cho xã hội, nhiều nhất chỉ là trái tim đăm đắm, rung động trong phạm vi bạn học hoặc đồng sự.

Nhưng nếu một Đại tỷ hắc bang là lang nữ…

Đầu tiên, ta sửa lại bang quy, muốn nhập môn phải thỏa một điều kiện. Đó chính là, ngươi phải là một mỹ nam tử. Hơn nữa, mỹ nam tử đó còn phải lọt được vào mắt xanh của ta. Từ đó, thuộc hạ của ta ngày càng tuấn mỹ, đường bang của chúng ta danh tiếng đại chấn trong toàn thành. Dần dần, tiểu nữ sinh các trường cao đẳng tự phát tạo thành fanclub. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của các fanclub, từ đứa trẻ lên năm đến lão thái tám mươi tuổi đều nhao nhao xin gia nhập. Là người đề ra nguyên tắc cũng như thừa hưởng tài nguyên, ta ngầm đồng ý…sự tồn tại của các fan này. Mà các nam tử, thuộc hạ dưới trướng ta, hầu như mỗi người cũng đều duy trì cho bản thân một fanclub riêng.

Lực lượng fan lại bộc phát, lần đó là sau khi các hắc bang sống mái với nhau…

Cảnh sát nhanh chóng đến bắt người hai bang mang về cục điều tra, rồi lại rất nhanh thả người thuộc bang chúng ta ra. Đối phương không phục kêu gào: “Dựa vào cái gì…lại thả bọn họ trước! ! ! ! Dựa vào đâu lại bắt giam chúng ta không tha! ! ! ! !”

Cảnh sát thúc thúc: “Loạn cái gì, chúng ta thích thả ai thì thả, không phục, giam các ngươi một tháng cho biết thân!” T_T, ta có thể không thả sao, một đám người đang biểu tình ngoài cửa cục kìa, một đám đàn bà già trẻ lớn bé đều ngồi xổm chờ cửa, nói cái gì phản đối cái gì, ngày nào còn chưa thả người thì ngày đó chưa đi…

Một tháng sau, ta trong lúc vô tình ở ngoài đường nhìn thấy một tên trong hắc bang đối phương bị một lão thái thái nhéo tai, xách dép vừa đánh vừa mắng: “Ta cho ngươi đánh tiểu bác nè…Ta cho ngươi đánh tiểu bác nè….Ta cho ngươi đánh tiểu bác nè…”

Từ đó về sau, địa vị đường bang chúng ta…bất luận là bạch đạo hay hắc đạo đều không dám xâm phạm!

Nếu thiếu nữ tầm thường là một lang nữ, nàng nhiều nhất chỉ có thể có dâm ý đối với các mỹ nam, ngẫu nhiên…nếu vận khí tốt… cũng chỉ có thể hú hí với một chàng đẹp trai nhu nhược mà thôi.

Nhưng nếu một Đại tỷ hắc bang là lang nữ…

Chỉ cần ta vui, ta sẽ mang …những tiểu đệ tuấn mỹ này dạo chơi một chút. Chỉ cần ta xem vừa mắt, ta sẽ mười phần lưu manh, mười phần vô sỉ mà bắt người: “Tiểu mỹ nhân, cho mượn hoa cúc của người qua đây ngắm một chút nào ~ ! Ửm ~!”

Ta không chỉ đam mê ngắm nhìn cái đẹp, lúc hăng hái cao hứng, ta còn có thể tự mình ra tay, hưởng thụ một chút cảm giác ngụy công…

Một ngày kia, để kỷ niệm bản thân thành công lập nam phi thứ 1000, ta quyết định tự mình trêu chọc mỹ nam một phen!

Mục tiêu của ta nhanh chóng tuyển xong…Mỹ nam lần này thật sự là cực phẩm nha. Tuổi chừng mười lăm mười sáu tuổi, khuôn mặt trong sáng mịn màng, đặc biệt là đôi mắt to tròn ngây thơ chưa hề vương lụy…thật sự là khiến ta thân là lang nữ cũng phải nhiệt huyết sôi trào.

“Ngươi…Ngươi muốn làm gì?” Bị dồn vào góc tường, mỹ thiếu niên mở to đôi mắt hoảng sợ, nước mắt lưng tròng nhìn ta.

“Tiểu đệ đệ…Không cần sở, tỷ tỷ rất thích ngươi, nào, qua đây chơi cùng tỷ tỷ nào…”

“Không…không cần, tỷ tỷ ngươi thật đáng sợ…”

“Hắc hắc hắc hắc ~ không đến phiên ngươi không cần!”

Sự thật chứng minh, làm người, cũng không thể làm quá nhiều điều ác-! Trong lúc ta đang trêu chọc mỹ thiếu niên, đắc ý dạt dào, mỹ thiếu niên lôi kéo quần áo lăng loạn, rưng rưng nói: “Ngươi…Ngươi khi dễ ta như vậy, sẽ bị sét đánh-!”

Ta cười ha ha, ngạo mạn chỉ lên trời: “Đến đây, báo ứng bọn ta đi, có bản lãnh thì đến đánh ta đi! Ha ha ha ha…!”

Nương theo tiếng cười hào hùng của ta, oanh một tiếng…Thiên lôi từ trên trời giáng xuống, trong mơ hồ hình như còn nghe được một giọng nam trung phẫn nộ: “Dám tổn thương Tiểu Lôi con trai ta, không đem ngươi chém thành ngu ngốc ta không phải là Lôi Thần!”

Ta chính là vì vậy mà…Xuyên không…

…….Ta là đường phân cách-Siêu cấp tà ác…….

Trong suy nghĩ bắt đầu nhớ lại tất cả. Ta hai mắt lộ hung quang, quay đầu căm tức nhìn mỹ thiếu niên đang lạnh run bên cạnh.

“Ngươi! Là cố ý có phải không? !”
Không sai, cái…tên mỹ thiếu niên đến đón ta hôm nay, chính là Tiểu Lôi!

Thiếu niên rưng rưng lắc đầu: “Không phải, không phải, ta biết cha làm hơi quá đáng, vốn định đem ngươi mang về, không nghĩ tới linh hồn ngươi lại trùng hợp rơi vào thân thể một nữ tử, ta kéo không ra. Ta …ta chỉ đành đứng một bên chờ…” Giọng nói mỹ thiếu niên càng ngày càng yếu.

“Là ngươi cố ý mang ta đi nhầm phòng đúng không! ! ! ! !” Được rồi, trước kia là ta tự làm tự chịu, bị trời phạt cũng đành cam lòng. Chính là, ta rõ ràng đã chạy về kịp, chỉ cần…không có đi nhầm qua phòng khác.

Mỹ thiếu niên càng thêm thất kinh: “Không phải, không phải. Ta trước sau vẫn ở bên kia theo dõi tình trạng của ngươi, không biết nơi này ngươi đã bị đưa sang phòng bệnh khác. Ta … ta thật sự không có cố ý-!”

“Vậy bây giờ phải làm sao? ! ! ! ! ! !” Ta điên cuồng hét lên.

loading...

“Ta cũng không biết.” Mỹ thiếu niên vô tội mở to mắt lắc đầu.

Ta chán nản, “Đi tìm cha ngươi đi! Xem có biện pháp gì hay không!”

Mỹ thiếu niên tiếp tục lắc đầu: “Không được-, cha cùa ta từng phân phó, để ngươi tự sanh tự diệt, không cho ta giúp ngươi.”

“Ta còn có thể đầu thai không?” ta nén nhịn tiếp tục hỏi.

“Không thể-, người là bị chết oan.” Cũng lắc đầu.

“…A~! Lão nương liều mạng với ngươi! ! ! ! !” Nghĩ đến cứ như vậy thành cô hồn dã quỷ, ta vô cùng phẫn nộ – bộc phát. Vọt tới túm áo mỹ thiếu niên.

Mỹ thiếu niên sợ hãi dùng sức đẩy, ta đột nhiên chỉ cảm thấy bản thân như bị mất đà, bay đi vèo vèo vèo, tốc độ bay càng lúc càng nhanh, lại càng lúc càng nhanh. Sau đó, ngàn vạn tia hào quang lướt qua bên cạnh ta, tiếp theo sau là cảm giác trên ngực kịch liệt, đau đến khó thở!

“Phốc ~!” Ta đổ nhào về phía trước, phun ra một ngụm tiên huyết, cơn đau khó thở lập tức tản ra, chuyển hóa thành từng đợt từng đợt đau mãnh liệt. Ta không thể khống chế được, lảo đảo vật ra, lại tựa vào trên vai một người!

Ta ngẩng đầu, mơ hồ hình như nhìn thấy một gương mặt ôn nhu tuấn mỹ. Ta mỉm cười, không để ý đến khóe miệng vẫn còn lưu vệt máu tươi, cố hết sức đưa tay ôm lấy cằm hắn. “Tiểu mỹ nhân, để gia cưng chiều ngươi một cái.” Sau đó…Ta hôn mê bất tỉnh.

Chương 22: Phản công trưởng lão

Đau đớn là toàn bộ cảm giác của ta trong thời gian này. Thường thường là trái tim yêu thương bị một hồi quặn đau đánh thức ta dậy. Sau đó lại bị cơn đau mãnh liệt hơn tập kích dẫn đến hôn mê bất tỉnh. Ta cứ tỉnh tỉnh mê mê như vậy, lại không ngừng bị những cơn đau nhức bạo hành. Cho nên, lúc ta lại có thể có lực khí để nói chuyện được, ta rốt cuộc phun ra câu nói bị nghẹn nơi ngực lâu nay.

“Ta thọc, nổ hoa cúc của ngươi-!”

Lúc ấy, Tiểu Chu Tước đang đỡ ta nằm xuống. Mà sư phụ vừa lúc ấy đang cầm một bình thuốc đi vào, vừa kịp nghe một tiếng thanh thúy khoái lạc, bình thuốc trong tay sư phụ té rớt xuống đất, hắn trợn to mắt – rất hiếm gặp nha – giật mình nhìn ta.

“sư phụ, ngươi xem! Cuối cùng Nhị Nữu cũng tỉnh lại rồi!” Tiểu Chu Tước hưng phấn hồi báo sư phụ.

Ta nghi hoặc nhìn biểu hiện quá khích của sư phụ, thử dò hỏi: “Sư phụ, người…có phải có quen biết với Thánh Nữ đời thứ nhất hay không?”

Sư phụ nghe xong câu hỏi của ta, hai mắt ti hí trợn to lập tức tràn ngập sợ hãi, phảng phất như đang nhớ lại chuyện gì kinh khủng khác thường nào, sau đó khóe mắt ánh lệ, điên cuồng lắc đầu, lẩm bẩm nói: “Không nhớ, không nhớ, tuyệt đối không biết…” Vừa nói vừa lảo đảo chạy ra ngoài.

= = ! Vậy là biết rồi -.

Tiểu Chu Tước nói, ta đã hôn mê hơn một tháng rồi. Một tháng qua, nhờ có Ngũ sư đệ không ngừng truyền chân khí cho ta, bảo vệ tâm mạch, mãi cho đến lúc sư phụ thuận lợi bào chế được được linh dược cứu mạng. Nàng vốn cũng muốn truyền linh lực cho ta -, không biết làm sao thì sư phụ nói thân thể của ta quá yếu, linh lực của thánh thú tuy rằng rất tốt, nhưng lại cường khí quá mạnh, ngược lại sẽ hại ta, nên đành thôi.

Tiểu Chu Tước còn hưng phấn nói, sau khi ta ăn xong linh dược, đang lúc có mặt mọi người (sư phụ, Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ) còn dám trêu chọc Ngũ sư đệ! Nàng còn tỏ ra vô cùng sùng bái “hành động vĩ đại” đó của ta.

Vì vậy…Một thời gian ngắn sau đó, ta cuối cùng cũng thấy Tiểu Chu Tước ôm lấy cằm Bạch Hổ lúc đó mặt đã đỏ bừng: “Tiểu mỹ hổ ~! Lại đây cho tiểu điểu ta cưng chiều người một cái nào.”  ̄□ ̄||

Sau khi khôi phục trí nhớ, điều khiến ta…khó chịu, khó chấp nhận nhất…nhất …nhất Orz chính là cái tên bây giờ của ta – Nhị Nữu T_T. Mặc dù ta đã đề nghị đổi cho ta cái tên khác dễ nghe hơn, nhưng mọi người lại nhất trí cho rằng cái tên Nhị Nữu gọi rất thuận miệng, đều không chịu đổi. Cái…cái tên Cẩu nhi ca kia, ngươi tốt nhất nên cầu khẩn, đời này đừng để ta gặp lại ngươi!

Họa vô đớn chí, ta tỉnh lại chưa được mấy ngày, một nhóm trưởng lão Linh Sơn liền hô hào trước cửa. Ha ha ~ Cũng khó trách. Trong mắt bọn họ, ta ngay cả nghi thức cũng không hoàn thành, còn đem thánh vật Linh Sơn đập vỡ, để cho ta nghỉ ngơi nhiều ngày như vậy, đã là hết mức kiên nhẫn rồi.

Trong mắt bọn họ, bây giờ ta không những không phải là Linh Sơn Thánh Nữ, mà còn là tội nhân của Linh Sơn!

Tiểu Chu Tước thẳng tính, ồn ào đòi đi dạy … cho đám loạn đảng trưởng lão này một bài học,k liền bị Bạch Hổ kéo lại. Ta mỉm cười, ý bảo Tiểu Chu Tước đừng nóng vội. Lục mỹ nam ở bên cạnh cũng trầm tư, gương mặt bình thường vẫn luôn mỉm cười nhu hòa cũng không thấy nữa. Xem ra chuyện này cũng khó giải quyết a.

“Tập hợp các trưởng lão đến phòng nghị sự đi, nói là ta có chuyện tuyên bố.” Ta nói với Lục mỹ nam.

“Nhị Nữu, ngươi đừng làm chuyện ngớ ngẩn thế nữa. Lần trước kẻ giết ngươi rõ ràng chính là người trong Linh Sơn. Những trưởng lão này nhất định là cố ý không cho ngươi làm Thánh Nữ. Ngươi đi, có thể còn trúng kế của bọn họ!” Tiểu Chu Tước khẩn trương.

Xem kìa, ngay cả một con chim nhỏ đơn thuần như vậy cũng nhìn ra âm mưu của bọn họ. Ai, này các trưởng lão, các ngươi thật sự là…quá trắng trợn!

Lúc ta đến phòng nghị sự, mặt các trưởng lão đều đã rất thối. Ách, đặc biệt là trưởng lão có đệ tử vì ta mà bị nổ hoa cúc. Ai ~ các trưởng lão, cưng ơi, ta cũng là không có biện pháp a, các ngươi cần phải biết ta rất vô dụng, lại bị thương nặng như vậy, cho nên để đến được phòng nghị sự này quả thật mất hơi nhiều thời gian một chút, không phải chỉ hai canh giờ thôi sao, nhân gia tuyệt ~ đối~ không hề cố ý nha ~!

Đều là ngoài ý muốn của ta nha, Lục mỹ nam cùng Thanh Long, Huyền Vũ đều có mặt, hơn nữa Tiểu Chu Tước và Bạch Hổ cũng nằng nặc đòi theo, sao hả ~ ha ha, Kiền trưởng lão kia tất nhiên không dám lộng hành. Nhìn mặt các trưởng lão càng ngày càng thối, lòng ta thật sự là… rất thích!

“Xin hỏi, các vị trưởng lão tìm Nhị Nữu có chuyện gì?” ta ‘ yếu đuối’ ngồi xuống, ‘vô tội’ nhìn các vị trưởng lão có chút bị tức đến phát run.

“Gọi chúng ta tập trung đến phòng nghị sự là ngươi nha!” Trưởng lão bạo cúc môn không khách khí hồi đáp.

“Sao, ta chỉ nghe nói các trưởng lão tụ tập ngoài cửa thánh địa cầu kiến sư phụ, còn muốn sư phụ giao ra Nhị Nữu, có phải không? Nhưng mà, sư phụ vừa lúc lại có việc cần làm, không thể gặp các người, cho nên ta có lòng tốt cho các ngươi đến phòng nghị sự nghỉ ngơi một chút, các ngươi không cần cảm tạ ta.”

“Hừ, ngươi đến tư cách làm đệ tử Linh Sơn còn không có, còn dám gọi tôn giả của chúng ta là sư phụ sao!”

“Sao, vậy mời vị trưởng lão này nói một chút, Nhị Nữu tại sao không có tư cách làm đệ tử Linh Sơn?”

Trưởng lão cười gằn: “Chưa nói đến ngươi không cử hành được nghi thức nhậm chức Thánh Nữ, chỉ bằng việc ngươi đập nát thánh vật Linh Sơn cũng đủ cho ngươi chết một ngàn lần!”

“Một ngàn lần a? Vị trưởng lão này trái lại nhắc nhở Nhị Nữu, quả thật Nhị Nữu có chuyện muốn tuyên bố!” ta đứng lên gằn từng tiếng, hướng xuống các trưởng lão tuyên bố.

“Ngày mười lăm tháng sau, cử hành nghi thức Thánh Nữ, các vị trưởng lão đi chuẩn bị đi.” Lời vừa thốt ra, cả Lục mỹ nam cũng đều kinh ngạc.

“Ngươi…Ngươi đã đánh vỡ thánh vật, còn làm sao mà cử hành nghi thức!” trưởng lão bạo cúc môn tức đến phát run.

“Ha ha, nếu ta là Thánh Nữ tự nhiên sẽ biết làm sao cử hành nghi thức. Trái lại, các trưởng lão ngài ~ cũng đừng quên trên thánh bia có khắc những thứ gì!” Nói xong, ta liền thừa dịp các trưởng lão vẫn còn đang khiếp sợ mà hoa hoa lệ lệ rời đi.

Tại sao ta đây lại tự tin rằng có thể cử hành nghi thức a?

“Nhị Nữu, ngươi đem lệnh bài ra phơi nắng để làm chi a?”

“Hấp thu tinh hoa nhật nguyệt…”

“Nhị Nữu, Này…lệnh bài kia…làm sao có thể biến ra hình ảnh? Còn có thể phát quang, còn có thể nói? !”

“Nó thành tinh…”

Nhị Nữu trước kia sẽ không biết khối lệnh bài này là cái gì, nhưng ta biết, hơn nữa còn vô cùng vô cùng quen thuộc. Nó chính là một cái…điện thoại di động dùng năng lượng mặt trời = =!

Nếu ta đoán không sai, tác dụng của thủy tinh cầu kia chính là…để phát ra hình chiếu phóng đại. Ta tìm Lục mỹ nam: “Lục sư huynh, mấy…mảnh vỡ của thánh vật còn hay không?”

“Hiện vẫn còn, nhưng đã vỡ nát rồi còn dùng được sao?” Lục mỹ nam hỏi.

Ta lắc đầu: “Ta chỉ muốn đem nó ghép lại, xem kết cấu như thế nào thôi.”

May mà, thủy tinh cầu cũng không bị nát bấy, chỉ là chia thành nhiều khối lớn. Ta cũng không cần nhiều công phu đã ghép lại được thủy tinh cầu. Không ngoài dự đoán, thủy tinh cầu thật sự có một chỗ lõm vào, kích thước vừa thích hợp để đặt vừa … điện thoại di động.

“Lục sư huynh ngươi lại xem xem!” Ta gọi Lục mỹ nam đến.

“Cái…dưới đáy thủy tinh cầu này có một hốc hình vuông, ngươi lại nhìn kỹ xem, bên trong cái hốc lõm này có thể đặt được một vật-” Ta nói với Lục mỹ nam.

“Lục sư huỳnh, nếu …theo như cái này làm một cái tương tự có được không? Không cần phải lớn như vậy cũng được, chỉ cần cũng có một cái hốc lõm y như vầy là được.” ta thử dò hỏi Lục mỹ nam.

“Chắc là được-.” Lục mỹ nam nhìn cái hốc lõm, suy nghĩ một hồi.

“Ta sẽ hạ sơn đi tìm. Trước ngày mười lăm tháng sau sẽ đem về cho ngươi.” Lục mỹ nam quay qua nói với ta.

Thật tốt quá! Ta vốn đang nghĩ, nếu như không được lại phải nghĩ ra biện pháp khác để đạt được hiệu quả hình chiếu. Nghe được Lục mỹ nam nói như thế liền cảm thấy yên tâm.

Kế tiếp, chỉ cần ghi hình một đoạn phim “Thần tích” là OK.

Lúc ta đang làm cực chết đi được, lão già sư phụ lại bê vẻ mặt nghiêm trọng đến tìm ta nói chuyện.

Hắn cho ta xem hai con sâu, một xanh một lam, con màu xanh cỏ vẻ phình to hơn, nhưng cả hai đều nằm bất động như đã chết trên tay sư phụ.

“Ngươi biết sâu này lấy từ đâu ra không?” Sư phụ lên tiếng.

Ta không biết, lắc đầu. Hỏi ta cái này…làm chi?

“Là lấy từ trong người của ngươi-”

“Sư phụ nói, hai con côn trùng nay đã từng ký sinh trong người ta?” Ta lại nhìn xuống, hai con sâu lông này một lớn một nhỏ đều là côn trùng béo núc. Đột nhiên cảm giác sởn gai ốc, lông tơ trên người đều hoành tráng đứng lên.

“Không phải hai, mà là ba con!”

“Ba con? !” Vẫn còn một con đang sống trong thân thể ta sao? !

“Đúng, còn một con như vậy, bất quá là ta cho ngươi dùng.” Sư phụ chỉ chỉ con côn trùng tương đối phình to hơn kia. Sau đó lại nói: “Chính xác mà nói, đây không phải là côn trùng, mà là một loại cổ (sâu độc truyền kì). Nhưng cũng là một loại thuốc dẫn trân quý.”

“Cổ? Người trúng cổ này sẽ như thế nào?” Ta hỏi sư phụ.

“Người trúng cổ này, bình thường không có bất cứ điều gì … khác thường, thậm chí phân của loại sâu này còn có công hiệu dưỡng thể làm đẹp. Nhưng một khi nhận được chỉ lệnh đặc thù, sẽ bị người hạ cổ khống chế trong một thời gian ngắn mà bản thân không hề nhận biết. Cổ màu xanh là một loại tương đối lợi hại, khiến người ta bị khống chế lâu dài, loại màu lam là loại cổ nhỏ gầy, năng lực yếu nhược, chỉ có thể khống chế người một lần.” Sư phụ giảng giải cặn kẽ cho ta.

Vừa nghe đến công hiệu dưỡng thể làm đẹp, lòng ta liền hiểu tường tận. Hừ, Đại Biến Thái, ngươi cũng là không có gạt ta, vậy ra thứ thuốc ngươi cho ta ăn trước khi ta lên Linh Sơn, chính là cổ này.

“Loại sâu độc này một khi đã tiến vào trong cơ thể người, khả năng lấy ra được là rất ít. Trừ phi người trúng cổ chết đi, khi đó cổ cũng chết theo, chỉ có lúc này mới có thể lấy ra được. Mà loại có thể không chết mà luyện thành cổ trùng này bao lâu nay đều là một loại thuốc dẫn rất quý báu, có công hiệu cải tử hồi sinh. Cho nên, có người vì muốn lấy được thuốc dẫn như vậy, cố ý đem côn trùng cấy vào trong cơ thể người sống, chờ cổ thành thục sẽ giết người lấy côn trùng ra! Lần này nếu không phải Nhị Nữu ngươi từng một lần rơi vào trạng thái hôn mê, ta cũng không thể có may mắn lấy sâu này ra được. Nhưng thật kỳ quái, lúc ta lấy ra ba con côn trùng này từ trong cơ thể ngươi ra, hai con này mặc dù đã hấp hối nhưng vẫn chưa chết, một con khác hình như đã chết từ lâu.”

Cổ đã chết từ lâu chắc là do Đại Biến Thái trước kia cấy vào cơ thể Thần Vũ -…chỉ là, con sâu nhỏ còn lại, là do ai hạ? Nếu lúc sư phụ lấy ra nó còn chưa chết, cần phải là được hạ thủ lúc sau này.

“Sư phụ, những …cổ này thông thường là do người nào hay dùng?”

“Đây cũng là điều kỳ quái thứ hai mà ta đang suy nghĩ. Loại thứ nhất là loại cổ chuyên dụng của một thần giáo tà ác nhất trong giới giang hồ. Còn loại thứ hai, cũng là thủ đoạn khống chế người quen thuộc của hoàng tộc…Nhị Nữu, ngươi nhớ kỹ lại xem, người có tiếp xúc với người nào kỳ quái không? Hơn nữa khoảng cách tiếp xúc phải rất gần. Bởi vì…loại cổ này chỉ hạ được chỉ lệnh khi thỏa một điều kiện, đó là người hạ cổ phải tiếp xúc qua thân thể của người bị hạ cổ.” Sư phụ hỏi ta.

Ta lắc đầu, trong lòng thoáng nghĩ, Đại Biến Thái cùng tà giáo có liên quan sao? Con sâu nhỏ kia chính là thủ đoạn hoàng tộc quen dùng, vậy, có khi nào là bị hạ trong ngày dự tiệc tại Yến Vương phủ không-? Xem ra người muốn dòm ngó Linh Sơn thật không ít!

“À phải sư phụ. Lúc người lấy cổ từ trong người ta ra, còn có ai khác ở đó không?” Ta vội vàng hỏi. Nếu không có ai biết cổ trong người ta đã được sư phụ hóa giải, cũng có thể lợi dụng cơ hội này, đảo ngược lại xem, những…người này rốt cuộc là muốn làm gì.

“Không có.” Sư phụ lắc đầu rồi nói “Luyện chế một cổ đại khái cần thời gian một tháng, giờ còn thừa lại hai cổ này, con nhỏ – ta nghĩ dùng để cho ngươi khôi phục thân thể, còn con lớn – ta cho…ngươi luyện một mệnh đan nữa đề phòng sau này ngươi gặp tình thế cấp bách có thể cần dùng.” Sư phụ bắt đầu phân phối hai con tiểu côn trùng vẫn đang nằm bất động.

“Ừm, dạ được. Chỉ là, lại làm phiền sư phụ.” Không nghĩ tới lão già sư phụ lại quan tâm ta như vậy, bất giác ta cũng có chút cảm động.

“Không sao, chỉ là Nhị Nữu, ngươi hôm nay đang ở địa vị nguy hiểm vô cùng. Cũng do sư phụ, mấy trăm năm nay không màng đến sự vật trong Linh Sơn, các đệ tử ở ngoài thánh địa này mặc dù kiêng kỵ sư phụ nhưng ngấm ngầm hoạt động cho lợi ích bản thân cũng không ít. Ta ngày thường cũng quản lý không nghiêm, mới để xảy ra chuyện như hôm nay. Ngươi đột nhiên xuất hiện, tất nhiên sẽ uy hiếp quyền lợi của không ít người trong số họ. Sau này, ngươi nên cẩn thận một chút.”

“Vâng, sư phụ.” Xem ra, Linh Sơn cần phải được quét dọn lại rồi.

Sau khi cáo từ sư phụ đi ra, ta có chút hỗn loạn, chuyện này so với tưởng tượng của ta phức tạp hơn nhiều. Nhưng cũng không thể ngăn cản được kế hoạch ban đầu của ta – đưa Linh Sơn phát triển thành đế chế mỹ nam cho riêng mình, tiếp tục cuộc sống ăn chơi đàng điếm tốt đẹp trước kia của ta, oạt tạp tạp…Thừa cơ ứng biến vậy.

Lôi Thần, chúng ta chờ xem!

Nữ nhân xuyên không kia có để lại tài liệu cất giữ trong một đời, miêu tả rất rõ ràng. Sau khi thu thập lại, tình hình trong Linh Sơn ta đã nắm được rõ ràng hơn. Linh Sơn, đối với bên ngoài là một nơi thần bí, chuyên trách các lễ hiến tế hoàng tộc, xem tinh, bắt mạch, theo dõi vận mệnh quốc gia. Mà trên thực tế, Linh Sơn sở dĩ có được địa vị thế lực ổn định như vậy, kỳ thực là ngầm bên trong, không chỉ có mạng lưới tình báo khổng lồ toàn là người tài trong võ lâm, mà còn có không ít sản nghiệp của riêng mình. Nói trắng ra là, trong thời kỳ Thánh Nữ đầu tiên đương nhiệm cùng với hoàng đế có tàng trữ lực lượng vũ trang riêng. Khó trách nơi nơi đều có người thèm muốn khối thịt béo này. Chỉ là, mấy trăm năm qua, sư phụ chưa bao giờ để ý trông nom, nào là … mạng lưới liên lạc, nào là…sản nghiệp đều nằm trong tay những người đó? Phát triển tới mức nào rồi? Ta hiện tại cũng không biết được.

Bất quá, còn có một lễ vật đáng vui mừng! Từ điện thoại di động thu được tin tức không chỉ có thế, ta còn phát hiện mấy ngàn tấm ảnh, chụp rất nhiều phác họa động tác xem ra là các chiêu thức trong võ lâm bí tịch trong truyền thuyết!

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: