truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 19-20 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 19: Tứ Thánh Thú

“ Hô ~ Vừa rồi thật sự làm ta sợ muốn chết. Ta còn tưởng ngươi nhất định phải chết a!” Tiểu Chu Tước vỗ nhẹ bộ ngực, quay đầu nói với ta.

“Chính mình cũng bị hù chết, ha ha. Nhưng thật kỳ quái nha, tai sao ta ngay cả chữ cũng không biết, làm sao mà đọc được chữ viết trên thánh bia?” Nhớ lại sư phụ vừa rồi gọi ta qua nói chuyện riêng, ta lại bắt đầu khổ não.

Sư phụ nói, vào…đêm trăng tròn tháng này sẽ cử hành nghi thức nhậm chức Thánh Nữ. Đầu tiên, hắn sẽ cùng Chu Tước, Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ ở đó ngày đêm bày trận, lợi dụng lượng nguyệt quang để thông cửa cấm địa. Ta phải một mình tiến vào cấm địa lấy ra hai thứ giống như lệnh bài của Linh Sơn Thánh Nữ và Thánh vật của Linh Sơn. Chỉ có Thánh Nữ mới có thể khởi động thánh vật để làm lễ tế thiên. Ta hỏi sư phụ nó hình dạng như thế nào-, sư phụ nói, chờ ta đi vào sẽ biết.

Mà nguyên nhân chính khiến ta khổ não chính là, sư phụ nói, chờ sau khi ta lấy ra lệnh bài cùng thánh vật, sẽ cầm thánh vật lên tế đàn làm một nghi thức tế thiên nhậm chức tân tiền nhiệm Linh Sơn Thánh Nữ, lại tuyên cáo, Linh Sơn Thánh Nữ đời thứ hai xuất hiện. Vấn đề là, thánh vật dùng như thế nào? Tế thiên như thế nào? Ta hoàn toàn không biết, ta hỏi sư phụ, hắn chỉ nói, làm như lúc ta khởi động thánh vật, trên trời sẽ giáng kỳ quan…

Nói cách khác, nếu như ta không dùng được thánh vật…Sẽ không thể được cả Linh Sơn tin phục -!

“A…” Ta cất giọng hét to, “Cái gì mà trời giáng kỳ quan? Phiền chết ta! Sớm biết thế, ta có chết cũng sẽ không nói ta biết chữ trên thánh bia a!”

Tiểu Chu Tước nhìn ta nghĩ nghĩ một hồi rồi nói: “Nhị Nữu đừng lo lắng. Cùng lắm thì ta hóa lại nguyên hình, mang ngươi bay trên Linh Sơn vài vòng. Đúng, còn gọi cả Bạch Hổ ca ca, Thanh Long ca ca, Huyền Vũ tỷ tỷ theo cùng! Ta không tin không làm cho chúng bang đồ tin phục…!” Tiểu Chu Tước càng nghĩ càng đắc ý.

“Ta sẽ không cùng con chim nhỏ ngươi làm mấy chuyện nhàm chán như vậy! Nếu nàng không khởi động được thánh vật, ta cũng không tin phục-” ta theo âm thanh quay đầu lại nhìn, liền thấy một nữ tử toàn thân áo tím, mặt mũi sáng tỏ như ánh trăng, vóc người thon dài in dưới ánh trăng khi ẩn khi hiện tựa thiên tiên, đang ôm mu bàn tay ngồi tựa trên cây, lạnh lùng nhìn ta.

“Huyền Vũ tỷ tỷ.” Tiểu Chu Tước bũi môi, không cam lòng chào hỏi.

Cũng …như Tiểu Chu Tước nói, rất đẹp!

“Ngươi chính là người đệ tử sư phụ mới thu nhận?” Huyền Vũ quét mắt nhìn ta từ trên xuống dưới.

“Vâng, Tứ sư tỷ…(là nên gọi như vậy mà)” Huyền Vũ không giống Tiểu Chu Tước, làm cho người ta cảm thấy mười phần lạnh như băng, ta một mực cung kính trả lời.

“Ta mặc kệ ngươi có phải hay không đọc được văn tự trên thánh bia, có thể chân chính chứng minh ngươi là Linh Sơn Thánh Nữ, chỉ có thể là trong nghi thức tế thiên. Chu Tước còn nhỏ không hiểu chuyện, nhưng ngươi nếu cho rằng chúng ta tứ thánh thú cũng dễ dàng bị ngươi lợi dụng như vậy chính là mười phần sai rồi. Còn nữa, ta khuyên ngươi, tốt nhất đừng theo chủ ý của Chu Tước.” Nói xong liền xoay người đi

“Huyền Vũ tỷ tỷ! !” Tiểu Chu Tước bất mãn kêu lên.

“Ha ha, Huyền Vũ hắn tính tình vậy đó nhưng mạnh miệng mềm lòng, ngươi đừng để ý.” Lại có một giọng nói dễ nghe trần ngập từ tính từ phía sau ta truyền đến. Ta lại lần nữa quay đầu. Một nam tử tuấn mỹ đầu tóc rối bù, mặc thanh y đang đứng sau lưng ta và Tiểu Chu Tước.

Này…Đây là…Phải là Thanh Long không, <( ” ” “O ” ” “)>… Thật sự là cực kỳ tuấn mỹ…

“Chu Tước ngươi lại nghịch ngợm rồi, ngươi quên rồi ư, lúc tiểu sư muội nắm được thánh vật, chúng ta sẽ hiện nguyên hình đứng cách một bên mở ra thông đạo vào cấm địa-, Ngươi không lừa được các trưởng lão đâu-.” Thanh Long gật đầu chào ta, sau đó nói với Tiểu Chu Tước.

Tiểu Chu Tước quyết không cam lòng nói. “Thanh Long ca ca cũng không giúp ta, ta đi tìm Bạch Hổ ca ca. Đi!”

Bước đầu cũng không dễ dàng ~

Ta rốt cuộc cũng thấy được Bạch Hổ…

Lúc Tiểu Chu Tước cỡi một con cọp lông trắng như tuyết trở về, trong lòng ta lại bất giác kích động. Bởi vì Tiểu Chu Tước nói Bạch Hổ là giống đực tuấn mỹ nhất mà nàng đã từng gặp. Mặc dù ta biết Bạch Hổ cũng giống như Chu Tước, còn chưa trưởng thành. Mặc dù ta biết hắn là một con linh thú. Mặc dù ta biết như vậy là không đạo đức…

Nhưng là, ta vẫn rất vô sỉ – hưng phấn – chờ mong Tiểu Bạch Hổ biến thân.

Cho nên…Lúc Tiểu Bạch Hổ biến thân đi về phía ta. Ta … hoàn toàn kinh hãi!

Đây…Rõ ràng là một quái vật đầu cọp a…A…A…>O<….. Mặt hổ lông xù nhe hàm cười với ta một tiếng, Tay hổ lông xù bất lịch sự gãi gãi đầu. Mặc dù thân hình là người, nhưng, xác thực bề ngoài thật sự là hổ!

Tiểu Chu Tước…khẩu vị của ngươi…cũng thật nặng a…

“Nhị Nữu, đây là Bạch Hổ ca ca. Ngươi yên tâm, Bạch Hổ ca ca nhất định sẽ giúp chúng ta-!” Tiểu Chu Tước hưng phấn nói với ta.

“Tiểu Chu Tước, ta cảm thấy Thanh Long nói rất đúng. Các trưởng lão biết sự tồn tại của các ngươi. Chúng ta làm như vậy thực là không lừa được bọn họ. Hơn nữa, coi như lừa được bọn họ, cũng không thể gạt được sư phụ-.” Ta nói với Tiểu Chu Tước.

Tiểu Chu Tước cúi đầu thiểu não, lập tức tỏa tang khí. Tiểu Bạch Hổ thấy thế vội vàng an ủi: “Ngươi đừng vội, cuối cùng ắt có biện pháp-, có gì cần ta hỗ trợ cứ việc nói.”

Ta thấy Tiểu Chu Tước buồn bã cũng không yên bèn an ủi nàng. “Tiểu Chu Tước, ngươi cũng đừng lo lắng. Hôm nay không phải là cả đại môn ta cũng mở được sao. Nói không chừng ta tìm được thánh vật cũng sẽ biết cách dùng như thế nào, không khó khăn như chúng ta tưởng tượng đâu ha.” Cứ hy vọng như thế đi…

Tiểu Chu Tước gật đầu, thấp giọng nói: “Ta chỉ muốn Nhị Nữu ở lại Linh Sơn thôi.”

“Đừng lo, ta làm cho ngươi món ngon ăn nha!” Ta cố gắng làm cho Tiểu Chu Tước vui vẻ trở lại.

“Được lắm! Được lắm! Ta muốn ăn cái kia…bánh hành trứng chiên. Ta muốn ăn thật nhiều, thật nhiều.” Vừa nghe nói đến có thể ăn-, Tiểu Chu Tước liền vui trở lại.

…Đúng là con nít a!

Chương 20: Lễ tế thiên.

Lại một lần nữa ra khỏi thánh địa, ngày đó là đêm trăng tròn.

Thánh Nữ xuất hiện, đây là đại sự lớn nhất đối với cả Linh Sơn, thậm chí cả giang hồ, cả quốc gia đều kinh động. Các trưởng lão đã chờ trước cấm địa từ rất sớm. Ta đang trên đường từ thánh địa đi đến cấm địa, cư nhiên còn do một nhóm đệ tử hộ tống. Nhìn qua màu sắc y phục cũng thấy địa vị của những đệ tử này … trong Linh Sơn cũng không thấp. Mà ngoài ý muốn của ta đó là Trầm Dược cũng ở trong đó. Nửa tháng ngắn ngủi này, hắn náo cũng không tệ a.

Ta tiếp tục cảnh giác, quan sát Trầm Dược, chỉ thấy hắn…khóe mắt khẽ nhướng, bắn qua ta một tia mị nhãn! ! ! !

T_T, là Đại Biến Thái…

Khi tới cấm địa, cấm địa đã hoàn toàn thay đổi. Vốn là hai tấm thạch thai toàn tro bụi, bây giờ đã được lau dọn sạch sẽ làm cho đại môn vô hồn kia cũng sáng ngời không ít. Ngoài cửa lớn, bốn phía cùng chính giữa đặt mấy tế đàn hình tròn thật lớn. Sư phụ cũng đã đứng trên tế đàn hình tròn đó, nhưng đám Tiểu Chu Tước vẫn chưa xuất hiện.

Trong khi tất cả mọi người nín thở chờ đợi thì ánh nguyệt quang vẫn đang chiếu chênh chếch xuống tế đàn chính giữa.

Cách lúc bắt đầu nghi thức còn đến hai canh giờ, có lẽ lo lắng ta rất vô dụng, Lục mỹ nam rất tử tế đưa ta vào trong một tiểu đình tử được dựng tạm trước cấm địa để nghỉ ngơi. Sau đó…Trầm Dược…xung phong nhận việc, nói muốn cùng đi với ta để bảo vệ an nguy cho ta.

Ngàn vạn lần không được đồng ý a. Ngàn vạn lần không được đồng ý a. Nhìn thấy Lục mỹ nam quét mắt nhìn Đại Biến Thái, lòng ta âm thầm mặc niệm.

Nhưng là, Lục mỹ nam sau một hồi do dự lại…gật đầu đồng ý!

loading...

T_T, Lục sư huynh, ngươi đây đã mang tiểu sơn dương dâng cho Đại sói rồi…

Đại Biến Thái sau khi xác định chung quanh không có người, rất không khách khí ngồi xuống đúng chỗ vốn là chuẩn bị cho ta ngồi.

“Nhị Nữu có chuyện gì…chưa nói cho ta – a ~!” Đại Biến Thái ngoắc ngoắc tay, ý gọi ta lại gần.

Cũng vì làm nha hoàn dưới trướng Đại Biến Thái đã lâu, ta tự nhiên có phản xạ phải khuất phục dưới sự uy nghiêm độc đoán của hắn…T_T. “Ta, ta cũng không biết tại sao, ta tự nhiên đọc được chữ trên tấm bia kia. Sau đó, khó hiểu…bọn họ để ta làm Thánh Nữ.” Ta trả lời.

Đại Biến Thái tay nâng cằm, híp mắt, nhìn ta như cười như không, ra lệnh cho ta qua ngồi.

Ta nhìn thoáng qua cái ghế kia vốn là mọi người chuẩn bị cho ta, bất đắc dĩ ngồi vào…

“Tiểu sư muội?” Giọng nói ôn văn nhu hòa.

“Tiểu sư muội? Ngươi sao vậy, thời gian đến rồi, chúng ta đi thôi.” Tiếng Lục mỹ nam gọi khiến ta tỉnh lại.

Ta trong cơn hoảng hốt phục hồi lại tinh thần, phát hiện mình đang ngồi đường hoàng trên ghế còn Đại Biến Thái vẻ mặt vô tư đang đứng gác ngoài cửa chính.

Ta làm sao vậy? Nhanh như vậy mà đã hai canh giờ? Chuyện gì đã xảy ra? Ta mờ mịt, nhìn Lục mỹ nam trước mặt.

Lục mỹ nam cười cười, xoa nhẹ đầu ta. “Tiểu sư muội là chờ lâu mà mệt mỏi sao? Chúng ta đi thôi, mau mau đi.” Nói xong liền vươn tay đỡ ta lên.

Ta nhìn Đại Biến Thái đang đứng canh cửa, chột dạ thu tay lại. Theo Lục mỹ nam đi về cấm địa, Đại Biến Thái không được lại gần tế đàn nên đi về hướng các trưởng lão.

Trở lại cấm địa, bọn Tiểu Chu Tước đã đến, đang đứng trên tế đàn, ta đứng ở trước thạch đài. Sư phụ đang ngửa đầu qua lại quan sát nguyệt quang, qua hơn nửa giờ sau, đột nhiên giơ tay lên, ý bảo ta, có thể bắt đầu rồi. Ta giả khuôn giả dạng nhỏ một giọt máu vào trong cái lõm hình tròn.

Các trưởng lão cùng chúng đệ tử đều đồng loạt quỳ xuống, Lục mỹ nam cũng không ngoại lệ. Tiểu Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ bốn thánh thú mê hoặc, thân thể đột nhiên phát hào quang. Tiểu Chu Tước tru lên một tiếng dài, bốn thánh thú đồng loạt hiện nguyên hình, bay tà tà trên tế đàn, từ trên người phát ra bốn chùm tia sáng phân biệt hồng, xanh, lam, trắng. Ta rung động, rưng rưng nhìn bốn thánh thú đang phát hào quang rực rỡ, đặc biệt là Bạch Hổ với bộ lông trắng muốt như tơ tỏa ánh sáng nhu hòa hợp với chùm tia sáng bạc phát ra khiến trên dưới đều phiêu động…Ta bây giờ đã hiểu ý Tiểu Chu Tước muốn nói…giống đực tuấn mỹ nhất …

Bốn chùm tia sáng nhất tề bắn lên bầu trời, hội hợp với nguyệt quang xong lại phản xạ trở lại chiếu lên trên tế đàn. Lại được sư phụ dung hợp, hướng những chùm sáng chiếu xạ đến đại môn.

Này…Thấy mới biết thế nào là rung động nhân tâm, thế nào là thánh thần xuất hiện a.

Nhưng ta, hết lần này tới lần khác trong trường hợp thế này lại phải quay qua đại môn nói: “Come on~, baby~” = = !

Không biết những người khác khi biết được những lời này là có ý nghĩa gì rồi có té xỉu hay không a.

Đại môn nghe tiếng chậm rãi mở, chùm tia chiếu thẳng vào bên trong, tỏa sáng trên bức tường trắng. Kỳ tích cứ như vậy xuất hiện. Bức tường trắng kia gặp phải chùm tia sáng lại giống như bị hòa tan ra, từ từ trở nên mờ nhạt rồi biến mất.

Ta nhanh chóng lách vào cấm địa, sư phụ có nói, ta chỉ có thời gian không tới nửa nén hương để lấy ra hai thánh vật, nếu không, nguyệt quang chiếu lệch vị trí, bức tường trắng sẽ lại xuất hiện, ta chỉ có thể bị giam ở bên trong.

Bên trong động được chùm tia sáng chiếu vào mười phần sáng ngời. Ta rất dễ dàng liền nhìn rõ quang cảnh bên trong. Hoàn toàn đơn giản chỉ là một mật thất, chính giữa mật thất có một thạch đài, trên thạch đài bày một quả cầu thủy tinh cực đại. Sau đó, bên cạnh thủy tinh cầu có một khối tối om óm, bóng loáng-, phản xạ các loại kim khí rực rỡ …giống như một phiến đá lớn. Ta nghĩ, đây có lẽ là lệnh bài Thánh Nữ…cầm lệnh bài lên, lại nhìn một chút qua quả cầu thủy tinh to gần nửa người ta, một tay ôm không xuể. Vì vậy ta…trước ép lệnh bài vào sát ngực, sau đó cố hết sức vòng cả hai tay ôm lấy thủy tinh cầu, xoay người đi ra cửa.

Trong lúc ta sắp đi ra tới cửa, cửa cấm địa đột nhiên thoát tới một đám Hắc y nhân.

Lục mỹ nam phản ứng đầu tiên, nhanh chóng phi thân đón đường. Tuy nhiên hắc y nhân hình như đã sớm có chuẩn bị, lại có một nhóm người xuất hiện trước mặt cản trở Lục mỹ nam. Theo sau là tiếng binh khí chạm nhau lách cách lách cách…làm kinh động mấy trưởng lão vẫn còn đang qùy lạy, vì vậy một trận hỗn chiến nổ ra ngay trước cửa cấm địa.

Tiểu Chu Tước luống cuống bất an phe phẩy cánh, lo lắng kêu to. Nhưng lại biết mình không thể chuyển động vì nếu không có chùm tia sáng, ta sẽ vĩnh viễn không ra được. Các trưởng lão và chúng đệ tử bảo vệ sư phụ và bốn thánh thú không cho hắc y nhân phá hư tế đàn.

Ta cũng bị tắc tại cửa động. Bọn hắc y nhân gây chiến có lẽ muốn đánh cướp thánh vật trong tay ta, ta giơ thủy tinh cầu kêu lên: “Các ngươi đừng tới đây a, các ngươi dám lại ta liền dám đập.”

Hắc y nhân cũng dừng bước nhưng ta lòng đã như lửa đốt. Bởi vì ta biết thời gian còn lại không nhiều, nếu không đi ra sẽ chết lại trong động.

Trong lúc lo lắng lại thấy mấy người hắc y nhân đang vây hãm trước cửa đồng loạt ngã xuống, chỉ thấy vài đường kiếm quang lóe lên, đám người chắn trước cánh cửa sinh tử đã bị giết làm thoát ra một lối trống.

Là Đại Biến Thái! ! ! !

Đại Biến Thái theo lối trống đi vào, ta chỉ cảm thấy thân thể nhoáng lên, tay còn đang giơ thủy tinh cầu thì cả người đã bị nhấc bổng khỏi mặt đất, bay vọt ra đại môn.

Đại Biến Thái xuất hiện, thế cục liền có chuyển biến lớn. Ta vừa xuất động, sư phụ lập tức dừng phép thuật, Tiểu Chu Tước kêu vang một tiếng, giống như…nổi điên, dùng đôi cánh thật lớn của nàng quét xuống đám hắc y nhân còn lại, xem ra là bị bức không nhẹ. Một vài đệ tử Linh Sơn cũng bất hạnh bị liên lụy.

Có Tiểu Chu Tước gia nhập, thế cục lập tức sáng sủa, sư phụ cùng ba thánh thú khác cũng không xuất thủ, để Tiểu Chu Tước tùy ý đánh mấy hắc y nhân còn lại cho hả giận. Ôi…rống rống…thương thay cho đảng hắc y nhân.

Tính chất hí kịch này hết thảy biến hóa đều chỉ xảy ra trong nháy mắt. Trong lúc đó ta vẫn đang ngây ngốc bị Đại Biến Thái ôm vào trong ngực, hai tay vẫn còn giơ thật cao quả thủy tinh cầu…

Lục mỹ nam thấy thế cục đã ổn định bèn phi thân đi tới.

“Trầm huynh, không ngờ võ công của ngươi đã đạt tới cảnh giới này, thật sự làm cho Lục mỗ kính nể.” Lục mỹ nam lôi ta từ trong lòng Đại Biến Thái ra, sau đó ôm quyền nói với Đại Biến Thái.

“Cũng vậy.” Đại Biến Thái trả lời.

Ta nhìn bốn phía xung quanh, a…Hào khí bây giờ sao lại hiền hòa như thế, sư phụ vuốt râu mép hiền lành cùng bọn Thanh Long quan sát Tiểu Chu Tước chơi đùa với đám hắc y nhân. Đại Biến Thái cùng Lục mỹ nam ở một bên hòa ái nói chuyện phiếm. Một vài trưởng lão cùng các đệ tử khác cũng hoàn toàn sung sướng mãn nguyện cùng Tiểu Chu Tước chơi trò mèo vời chuột…

Nhưng hào khí hài hòa như vậy lại bị một đại đệ tử Linh Sơn phá vỡ.

Hắn ta làm như vầy:

Bước đầu tiên, lẩn vào trong đám người đang chơi đùa từ từ tiến đến gần ta.

Bước thứ hai, cầm ngân châm giấu trong ống tay áo.

Bước thứ ba, hít một hơi thật sâu rồi kêu to ‘Xem châm’, đồng thời phóng ngân châm bắn về phía ngực ta.

Vì vậy…Loảng xoảng một tiếng, thủy tinh cầu rơi xuống đất. Ta vừa ngã xuống vừa tự hỏi: Nếu hắn đã muốn giết ta, vì sao còn lớn tiếng muốn ta xem? ? ? ?

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: