truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cuộc Sống Trêu Chó Chọc Mèo Của Nhị Nữu – Chương 17-18 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 17: Tiểu Chu Tước

“Ha ha, ha ha ha ha! Cười chết được, nói vậy là ngươi cứu lão già yêu quái kia, sau đó hắn vì sĩ diện len lén đem ngươi lên Linh thượng -?” Con chim nhỏ toàn thân đỏ thẫm, ôm bụng cười quay cuồng trên cỏ.

Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm! Đây thật là một con chim nhỏ. Ta có thể nói chuyện với con chim nhỏ này chính là nguyên nhân ta có thể vào thánh địa Linh Sơn bái quốc sư làm thầy.

Con chim nhỏ này, tên khoa học gọi là Chu Tước…

“Thế nào, quả rượu nhỏ này mùi vị không tệ nha ~!” Tiểu hồng điểu hạ thân đậu xuống Trác Kỷ Lạp trước mặt, so với ta còn cao hơn, nhấm nháp đôi tiểu hồng quả. “Ngươi chính là …người thứ hai trong Linh Sơn có thể nói chuyện với ta đó, Ta đợi ở đây đã hơn hai trăm năm rồi ~!” Tiểu hồng điểu vừa dứt mình đẩy mỏ vào bên trong một đôi hồng quả vừa nói.

“Người thứ hai? Vậy sư phụ cũng không thể cùng ngươi nói chuyện sao?” Ta biết Lục mỹ nam cũng giống như ta, vì có thể trao đổi cùng linh thú mà vào được Thánh địa.

“Sư phụ? Lão già đó từ ngày ta bái sư đến nay hình dạng vẫn vậy qua hai trăm năm còn chưa có chết nha. Sao có thể tính là người được, căn bản là một yêu quái! Ta càng nghĩ càng thấy đáng sợ.”

Ta quẹt quẹt mũi, cái…này…Tiểu Chu Tước, coi bộ ngươi lấy trăm bước so năm mươi bước ha.

“Nhị Nữu thật xinh đẹp. Ta thích nhất là xinh đẹp. Tiểu Lục Tử cũng rất xinh đẹp, nhưng hắn luôn bận rộn, cũng không chơi với ta, chỉ Nhị Nữu là tốt nhất ~!” Tiểu Chu Tước vừa nói vừa nhảy trên người ta tỏ vẻ tình thương mến thương, cọ cọ. Sau đó vùi đầu tiếp tục ăn.

Cái…kia, ta nói ngươi đã ăn hết ba đôi, là đôi nha! Như thế nào còn ăn nữa…

“Thanh Long ca ca cùng Huyền Vũ tỷ tỷ cũng đều rất đẹp, nhưng bọn họ chỉ thích tu luyện, chưa bao giờ chơi với ta. Ta thích nhất là Bạch Hổ ca ca, hắn chính là giống đực tuấn tú nhất mà ta đã thấy! Hơn nữa, lúc ngươi còn chưa tới, chỉ có Bạch Hổ ca ca chịu chơi với ta, nhưng gần đây hắn phải nhanh đi độ kiếp, không thể thường xuyên theo ta nữa, may quá, Nhị Nữu ngươi đã đến rồi.” Tiểu Chu Tước hơi quay quay, hai móng vuốt trên đất lay động, đôi cánh nhỏ vẫy phành phạch, rất giống cái ông say rượu.

Tiểu hồng quả này còn được gọi là quả rượu nhỏ không chỉ vì chúng tỏa ta mùi rượu nhàn nhạt mà ăn nhiều còn có thể say. Tình huống này nhất định là đã ăn rất nhiều rồi!

“Bạch Hổ ca ca thật sự rất đẹp trai, khi nào ngươi gặp sẽ biết!” Tiểu Chu Tước thấy ta không trả lời, lại cường điệu.

Thực vậy, Xếp trước Lục nỹ nam có bốn vị sư huynh sư tỷ thần bí, chính là Đại sư tỷ Chu Tước này, Nhị sư huynh Thanh Long, Tam sư huynh Bạch Hổ và Tứ sư tỷ Huyền Vũ.

Nhưng ngươi đừng tưởng rằng, Tiểu Chu Tước này còn chưa trưởng thành, lúc biến thành thánh thú cũng đều là trạng thái nhỏ, nhưng trên thực tế Thanh Long cùng Huyền Vũ đã trưởng thành, mà Bạch Hổ sư huynh cũng sắp độ kiếp trưởng thành.

Vậy tại sao hết lần này đến lần khác Tiểu Chu Tước lại được là Đại sư tỷ?

“Ha ha, nói đến cũng là ta vận khí tốt, các thánh thú nương nương lúc lịch lãm đuổi chúng ta xuống núi đã cố ý phân phó chúng ta đến Linh Sơn bái sư nhưng lại không cho dùng linh lực. Ta nghĩ ta không dùng linh lực bay là được. Vì vậy ta liền biến một cái, đến Linh Sơn đầu tiên, Huyền Vũ tỷ tỷ qua một năm sau mới đến, ha ha ha ha, bây giờ ngẫm lại vẫn thấy thật sảng khoái nha.” Tiểu Chu Tước lại bắt đầu vỗ bụng quay cuồng.

Thương thay Huyền Vũ…Vì ngươi mà mặc niệm…

“Nhưng mà Nhị Nữu ngươi có thể gặp được lão già yêu quái cũng là duyên phận a, nếu không Nhị Nữu ngươi cả đời cũng không có khả năng lên Linh Sơn.”

…Cái con tiểu điểu này, thật không biết giữ thể diện.

“Nhưng mà ngươi không phải nói sư phụ lúc ấy có việc gấp phải chạy đến kinh thành sao, như thế nào lại xuất hiện ở Ngưu gia trang?” Cái …kia cùng kinh thành chính là hai hướng khác nhau…

“Ha ha, ngươi không nhắc tới cũng được, ngươi nhắc tới ta lại mắc cười. Cái…lão già yêu quái kia là một người cố chấp tiêu chuẩn. Hắn bình thường chỉ hoạt động giới hạn phạm vi trong Linh Sơn, bình thường hắn cơ bản sẽ không xuất sơn. Trừ phi là mấy trường hợp trọng đại như tân hoàng đế đăng cơ, nhưng trong hoàng cung đều có người chuyên trách đưa đón. Lần này, không biết thế nào, đột nhiên hắn khẩn cấp rống rống đòi xuống núi đi kinh thành, cũng không có ai thông tri, không chết ở bên ngoài tính ra vận khí của hắn đã là tốt lắm rồi! Ha ha!”

Ách…cái này…Tiểu Chu Tước, lão nhân gia ông ta cũng là sư phụ của ngươi mà…

“Đúng rồi, Nhị Nữu, có phải ngươi làm bánh hành trứng chiên ăn rất ngon không. Ta muốn ăn ta muốn ăn. Ngươi làm cho ta nếm thử có được không?” Tiêu Chu Tước làm nũng.

Còn ăn a…

“Ta, ta muốn chuẩn bị một chút để ngày mai làm nghi thức bái sư. Hôm nào làm cho ngươi ăn có được không.” Hai ngày rồi ta chưa được nghỉ ngơi chút nào, bị Tiểu Chu Tước lôi kéo khắp nơi, đúng ra mà nói, là bị lôi đi kiếm ăn = =!

“Thôi được, dù sao thời gian còn dài mà.” Tiểu Chu Tước lại mạnh mẽ giải quyết xong một đống tiểu hồng quả trước mắt, lung lay lúc lắc ngã ngồi trên đất, chắc chắn đã ăn rất no, lại biến thân thành tiểu cô nương. “Lúc ăn trái cây, dùng … dùng mỏ là..thống khoái nhất!” Tiểu Chu Tước kết luận.

“…”

“Nghi thức bái sư ngày mai, các ngươi sẽ đến chứ?” Ta muốn nói đến chính là bốn thánh thú Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ.

“Không, nhưng ta sẽ trốn ở bên cạnh len lén xem-~! Sự tồn tại của chúng ta trừ ngươi và Tiểu Lục Tử ra cũng chỉ có mấy trưởng lão được biết.”

“Vậy có biết nghi thức bái sư cần chú ý cái gì không?” Lão già quốc sư đưa ta về Thánh địa rồi cũng không thấy xuất hiện nữa. Hai ngày nay Tiểu Chu Tước cứ quấn lấy ta, ta căn bản không có thời gian hỏi Lục mỹ nam quá trình làm nghi thức bái sư.

“Không có gì đặc biệt-. Ngày Tiểu Lục Tử bái sư ta cũng đi nhìn lén, rõ là nhàm chán, bất quá đồ ăn toàn món ngon-!”

“…”

Nghe Tiểu Chu Tước nói thế, lòng ta cũng nhẹ nhõm, hy vọng ngày mai không xảy ra sự cố gì.

Chương 18: Lễ Bái Sư

Sáng sớm ngày thứ hai, mấy người hầu được phép vào thánh địa đến giúp ta thay một bộ bạch y, đưa ta ra khỏi thánh địa. Nghi thức bái sư không cử hành trong thánh địa bởi vì thánh địa không cho phép các đệ tử bình thường khác vào. Nếu trưởng lão có việc muốn bẩm báo quốc sư cũng phải…được sự cho phép của lão rồi mới có thể vào. Điều ta không biết chính là trong khi ta vào thánh địa hai ngày thì bên ngoài đã sớm nổ tung rồi.

Lúc ta được dẫn tới địa điểm cử hành nghi thức, Trầm Dược đã có mặt. Ta lại dùng ánh mắt tỉ mỉ bắn phá hắn một phen, nhưng lại thấy hắn không chút ý tứ. Hô…may quá, không phải Đại Biến Thái!

Bởi vì ta bái nhập làm môn hạ của Linh Sơn tôn giả, cho nên người hầu an bài ta đi phía trước Trầm Dược làm đại biểu bái nhập Linh Sơn đợt này.

Ta mới đầu chỉ cho rằng nghi thức bái sư đơn giản là ta kính trà, khấu đầu lạy lão già quốc sư mấy cái rồi làm mấy chuyện lặt vặt nữa là xong, lại không nghĩ rằng, sự thật không hề giống như ta tưởng tượng đơn giản như vậy.

Nào là mới sáng tinh mơ đã bị an bài đi đến cái gì thánh hồ lạnh như băng ngâm một canh giờ. Nào là đúng giữa trưa mặt trời lên ngay đỉnh đầu ra phơi nắng một canh giờ. Nào là kế tiếp phải xuống tại chân núi Linh Sơn quỳ một canh giờ. Hơn nữa, mấy chuyện này…đều do ‘Đại biểu’ là ta đây hoàn thành!

Cho dù những chuyện này…ta cũng có thể bình tĩnh mà xem nhẹ…Nhưng còn…bắt ta cầm trong tay tờ văn tuyên thệ, nói ta ở trước mặt trưởng lão cùng các đệ tử Linh Sơn tuyên đọc.

Mắt ta nhòe đi – cầm trong tay thệ văn mà người hầu mới đưa cho, chọn tư thế chuẩn bị tuyên đọc, nhìn đầu đen đen của đám người bên dưới, trên trán…trượt xuống một giọt mồ hôi lạnh…

“…” Dưới đài hoàn toàn yên tĩnh.

“…” Dưới đài một mảnh yên tĩnh quỷ dị.

Mặc dù cũng từng ở nhà Đại Biến Thái và Cẩu nhi ca học chữ qua mấy ngày, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế mà thệ văn lại dài dòng thế này, ta chỉ có thể miễn cưỡng nhận ra được một ít chữ một vài câu. Tiểu Chu Tước không có gạt ta, nghi thức xác thực là không có gì quá yêu cầu chú ý, trừ mấy điểm …mệt mỏi này. Chỉ là mọi người không ai nghĩ tới, một người có thể thông qua kiểm tra thần bí trở thành đệ tử của Linh Sơn tôn giả – nàng, lại không biết chữ!

Cùng với thời gian yên tĩnh kéo dài, hào khí toàn trường càng ngày càng khẩn trương. Không đọc…là không được…

“Nay…Hôm nay được…được may mắn…”Câu thứ nhất là đọc như vậy a. Phía sau, phía sau phải…

“Nhận được thiên ý.” Tay ta cầm thệ văn đột nhiên bị một bàn tay to nắm lấy. Giọng nói của Lục mỹ nam ôn nhuận như ngọc từ sau lưng ta truyền đến.

“Nhận được thiên ý” Ta vội vàng đọc theo.

“Thệ nhập linh sơn.”

“Thệ nhập linh sơn.”

“Thuận không khí.”

“Thuận không khí.”

“Hôm nay được sở.”

“Hôm nay được sở.”

“Sư thừa…”

“Sư thừa…”

“…”

“…”

Một bài thệ văn dài dòng trong lúc Lục mỹ nam một câu, ta một câu thật vất vả mà đọc xong.

Ta nắm thệ văn, trong lòng bàn tay đầy mồ hôi. Hào khí toàn trường càng phát ra quỷ dị.

Đọc xong thệ văn còn có một bước cuối cùng nữa thì toàn bộ nghi thức bái sư coi như kết thúc, đó chính là toàn thể mọi người cùng Linh Sơn tôn giả đi đến trước bia Linh Sơn Thánh mẫu dập đầu nhận tổ. Nghe nói bia Linh Sơn thánh mẫu này do Sáng Thủy thần nữ tự mình lập.

Ta đi theo phía sau lão già quốc sư cùng Lục mỹ nam, chỉ chốc lát, trước mắt ta xuất hiện một khối bia văn thật lớn.

“Quỳ lạy tổ sư.” lão già quốc sư ra lệnh.

Nhưng ta khi thấy khối bia văn này lại hoàn toàn ngây ngẩn cả người, hoàn toàn không chú ý tới lão già quốc sư đã ra lệnh gì.

Thấy ta chậm chạp không quỳ, một vài tiểu đệ tử vốn đã rất không phục, hoàn toàn phẫn nộ.

“Ngươi cũng quá to gan! Không đọc được thệ văn chúng ta cũng nhịn, nhìn thấy Linh Sơn thánh bia còn dám cả gan không quỳ!” Có người nhịn không được rốt cuộc la lên.

loading...

“Này…trên bia văn này…là chữ! ! ! ! !” Ta chỉ vào bia văn đáp mà như hỏi.

“…Nói thừa! Ai chả biết trên bia văn này là chữ!”

“Mấy chữ này…Ta biết! ! ! ! ! !” Ta thậm chí còn bắt đầu kích động.

Lão già quốc sư toàn thân chấn động, ánh mắt nãy giờ vẫn cúi xuống liền ngước lên, nhìn ta khiếp sợ, mà mấy vị trưởng lão chung quanh cũng nhao nhao tỏa ra lãnh khí.

“Ngươi…Ngươi nói cái gì!” giọng lão già quốc sư tăng thêm cao độ, hỏi ta.

“Ta nói chữ trên bia văn, ta biết a.”

Mấy người trưởng lão giật mình – thoáng nhìn ta.

“Vậy…vậy ngươi nói xem, trên bia văn này khắc những gì?” Lão già quốc sư tiếp tục ra lệnh.

“Trên đó nói, nói…Mọi người Linh sơn nghe lệnh! Ta lấy thân phận Thánh Nữ Linh Sơn đời thứ nhất tuyên bố, phàm là người có thể đọc được nội dung trên bia văn này sẽ là Linh Sơn Thánh nữ đời tiếp theo, nếu có mà không làm…nếu có mà không làm…” giọng ta đọc càng nhỏ dần, các trưởng lão cùng chúng đệ tử sắc mặt càng ngày càng trắng.

“Toàn là nói bậy! ! ! ! ! Nếu không làm thì như thế nào!” Đệ tử không phục bắt đầu kêu gào.

“Nếu có mà không làm…”Ta liếc mắt nhìn quốc sư trưởng lão, hít sâu một hơi, đem nội dung còn lại lớn tiếng đọc.

“Dùng khổ qua – quả mướp đắng bạo hậu. Thọc tiểu cúc môn (hậu môn) một ngàn lần a một ngàn lần, sau đó trục xuất Linh Sơn!”

Cứ như vậy thăng cấp ~

Lời vừa ra khỏi miệng, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, ngoại trừ lão già quốc sư cùng Lục mỹ nam, những người còn lại đều nắm chặt tay nhè nhẹ run lên. Ta … Ta thật sự chỉ chiếu theo bia văn mà đọc…Không cần đánh ta…>_<…

Mọi người nghẹn thở, một mực yên tĩnh qua hết một chung trà. Sau đó, đệ tử vừa nãy nhất định không phục lại bắt đầu cao giọng gầm rú.

“Thúi quá! ! ! ! !Ngươi rõ ràng là yêu nữ. Linh Sơn thánh bia của chúng ta sao có thể khắc mấy ngôn ngữ dơ bẩn như thế! Ngươi cả chữ to cũng không biết. Thệ văn còn đọc không ra, sao ngược lại biết đọc chữ trên Thánh bia? Rõ ràng là tà thuyết mê hoặc mọi người, bôi nhọ Linh Sơn Thánh Nữ. Ta khẩn cầu tôn giả đem yêu nữ này ra xử tử!” Lời nói vừa ra, ánh mắt mọi người đều tập trung trên người lão già quốc sư, chỉ đợi hắn ra lệnh một tiếng liền chuẩn bị đưa ta đi bầm thây vạn đoạn, nghiền xương thành tro.

Lão già quốc sư nhìn ta thật lâu. Ta nín thở, khẩn cầu nhìn lại hắn. Trời ạ T_T, đây chính là ngươi bắt đọc, ta thật sự không có nói sai…

Rốt cuộc, lão già quốc sư giơ tay, chỉ vào mấy đệ tử không phục kia, gằn từng tiếng ra mệnh lệnh: “Lôi ra, trục xuất khỏi Linh Sơn.”

Chúng nhân một lần nữa lại tỏa lãnh khí.

“Khoan!” Một người từ phía hàng trưởng lão bước ra, quỳ trên mặt đất. Có lẽ đệ tử không phục kia chính là môn hạ của hắn.

“Vị cô nương này mặc dù có thể đọc ra nội dung trên bia văn, nhưng còn chưa mở được cửa đá vào cấm địa. Đây là điều kiện tương truyền của Linh Sơn Thánh Nữ. Một là có thể đọc được bia văn trên tấm bia đá. Hai là có thể mở được cửa đá ra vào Linh Sơn cấm địa. Chờ xác định vị cô nương này có thật là Thánh Nữ hay không rồi hãy xử trí đệ tử thuộc hạ cũng không muộn. Nhưng mà, nếu vị cô nương này…không thể mở ra cửa đá vào cấm địa, cũng đừng trách chúng ta không khách khí!”

Quốc sư lão đầu nghe xong, vuốt vuốt ria mép, gật đầu nói: “Cũng tốt, những người còn lại ở ngoài chờ, Hạc Hiên, các trưởng lão cùng Nhị Nữu, các ngươi đi theo ta.”

“Ta…Ta cũng muốn!” Cái kia…tiểu đệ tử sắp tới sẽ bị cúc bạo giáp ranh nói.

Lão già quốc sư nhíu mày nhìn hắn rồi thở dài: “Cũng được, ngươi cũng đến đây đi.”

Đoàn người sắc mặt ngưng trọng đi theo sư phụ lão đầu. Tay ta có chút khẩn trương phát run lên, bắt đầu có chút hối hận vừa rồi bản thân nhất thời kích động cứ như vậy đọc ra nội dung trên bia văn. Lục mỹ nam đi bên cạnh đột nhiên nắm lấy tay ta, ta quay đầu nhìn hắn, hắn cũng quay qua mỉm cười, nhẹ nhàng lắc đầu, ý bảo ta không cần sợ hãi.

Mà cùng trong tâm trạng sợ hãi còn có cái tên tiểu đệ tử kêu gào lúc nãy, thế cục bây giờ…Không phải ngươi bị thương…thì chính là ta chết…

Rốt cuộc cũng đã đến cấm địa, có một cửa đá thật lớn dựng thẳng, đứng vững trước mặt. Đây…Làm sao mở ra? Thôi xong…Là không có khả năng…

Chỉ nghe phần phật một tiếng, một con chim nhỏ bay đến đậu trên vai ta, nói nhỏ bên tai: “Nhị Nữu không cần sợ, ngươi nếu mở không được cửa, ta đem ngươi bay ra ngoài.”

Ta hơi hơi gật đầu, Tiểu Chu Tước liền bay khỏi đầu vai ta. Có hậu ứng, lòng ta cũng thêm sức mạnh, sống lưng cũng thẳng, hướng lão già quốc sư hỏi: “Ta nên làm như thế nào?”

Lão già quốc sư nói ta đi tới bên hông cửa đá có một chỗ nhô ra một hòn đá nhỏ, đảo vòng qua hòn đá nhỏ, hai bên phía dưới đài lộ ra một vòng tròn nhỏ lõm vào.

“Lấy máu của ngươi, nhỏ vào trong hốc tròn” Quốc sư lão đầu phân phó.

“Có thể sao?” Ta hỏi, lão già quốc sư gật đầu.

Ta vốn định dũng cảm cắn đứt ngón tay, tiêu sái nhỏ máu, bất đắc dĩ cắn cắn hồi lâu, ngón tay yêu yêu thương thương cũng không bị đứt. Ta đành xám xịt bước đến trước mặt Lục mỹ nam. “Lục sư huynh, Cho mượn bảo kiếm của ngươi dùng một lát T_T…”

Thật vô dụng…Những người còn lại khinh bỉ nhìn ta.

Lục mỹ nam dở khóc dỡ cười rút … kiếm ra nhìn ta nói: “Kiếm này rất sắc bén, ta đến đây.” Trong lúc tay ta chỉ nhẹ nhàng rung lên, ta còn chưa cảm nhận được điều gì, một giọt huyết châu liền từ trên tay của ta rơi ra, ta nâng tay vội vàng chạy đến trước thạch đài, hứng giọt máu cho chảy vào trong vòng tròn nhỏ.

“…”

“…”

Cửa đá cũng không hề phản ứng. Ta chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Ta lại nhỏ vài giọt máu vào vòng tròn lõm..

“…”

“…”

Thời gian trôi qua chừng uống một chung trà, cửa đá đồ sộ bất động! ! ! !

Đầu ta đầy mồ hôi lạnh.

Tiểu đệ tử kia ngày càng đắc ý, Tiểu Chu Tước cũng bắt đầu khởi động chờ.

“Tôn giả!” Trưởng lão vừa nãy bước ra khỏi hàng lên tiếng, trong giọng nói có vài phần đắc ý.

“Tất cả mọi người thấy được, vị cô nương này tựa hồ không thể mở được cửa đá.” Trưởng lão kia tiếp tục nói.

“Hừ! Ta đã nói nàng là yêu nữ, muốn giả mạo Linh Sơn Thánh Nữ! Xem kiếm!” Tiểu đệ tử kia vô cùng đắc ý, có lẽ là nhìn đại thế đã mất, dĩ nhiên rút kiếm đâm về phía ta.

Lục mỹ nam một chưởng từ xa đánh qua, tiểu đệ tử kia lập tức đập thật mạnh vào thạch đài, sau đó lăn xuống đất.

“Lục sư huynh, đây là ngươi có ý gì! Ta không phải coi trọng Tiểu sư muội nhu nhược của ngươi muốn giải quyết riêng sao!” Tiểu đệ tử khẩu khí đối với Lục mỹ nam cũng không kiêng kị.

Lục mỹ nam vừa muốn nói lại bị một tiếng thét kinh hãi của ta cắt đứt: “Mọi người chờ một chút!”

Nguyên nhân là mới vừa rồi tiểu đệ tử kia ngã nhào tới thạch đài, bụi trên mặt đá cũng bay ra, trên thạch đài mơ hồ lộ ra một loạt chữ.

Ta vội vàng lau đi lớp tro bụi, toàn bộ dòng chữ hiển hiện ra trước mắt, cũng là mấy loại chữ này…ta đều biết đọc.

Lấy máu kia là lừa dối người thôi ~

Mất hồn đọc lên mấy chữ bên dưới, là chú ngữ mở cửa sao ~

May mắn chi thần tướng đối với ngươi mở rộng ý chí…

Sau đó,…một nhóm chữ phía dưới cùng được khắc lớn gấp đôi

COME ON~ BABY… !

Nhìn dòng chữ vô hồn cuộn sóng, những chữ…nhăn nheo này, đầu ta đầy vạch đen! Hít một hơi thật sâu, sau đó quay lại đại môn đọc lớn: “Com on, baby.”

Chỉ nghe oanh một tiếng, cửa đá thật lớn liền ‘ Chi…chi…chi…’ nhăn nhó -, run rẩy …Mở ra!

Tiểu đệ tử kia sắc mặt đột nhiên trắng bệch trắng bệch, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Mà sau khi đại môn mở ra, bên trong…là một bức tường trắng bóng!

Lão già quốc sư nói: “Có thể vì hôm nay không phải là đêm trăng tròn nên không vào được cấm địa -…trước cứ đóng cửa lại, trở về bàn bạc kỹ hơn.”

Ta thử quay lại đại môn đọc chú ngữ: “Com on, baby.”

Đại môn run lên bần bật, sau đó…Đột nhiên vọt ra một giọng nữ quyến rũ: “Đáng ghét…làm lãng phí tình cảm của nhân gia…!” Sau đó liền ‘Chi… chi … chi…’ Nhăn nhó -, từ từ đóng lại…

 ̄□ ̄||| … Cái…Đại môn kích thích… lay động…

Lão già quốc sư nghe xong những lời này thì toàn thân chấn động, nghiêm sắc mặt xám xịt mang ta về thánh địa.

….Ta là đường phân cách – Dâm. Lay động….

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: