truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cuộc sống của em giờ thế nào? có hạnh phúc không! xin lỗi em – Chap 1 

Đăng ngày 24/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tay tôi bắt đầu đưa xuống dưới, em mặc chiếc quần chip loại bó sát chặt vào người, loại này đúng là lần đầu tiên tôi thấy nên cái công đoạn cởi bỏ nó ra cũng khó khăn
loading...

truyện người lớn | Cuộc sống của em giờ thế nào? có hạnh phúc không! xin lỗi em

loading...

Hôm nay công việc rảnh rổi không có gì làm, cũng gần cuối giờ chiều rồi nên tôi tranh thủ lướt web 1 lát, chẳng có gì để xem, chợt nhớ lại có cái trang vietsingle thấy cũng hay hay nên vào xem hình mấy em cho vui, thấy 4 em cũng xinh xinh, có cả nick chat nữa, thôi thì cứ add đại kèm theo 1 lời nhấn làm wen đi. Tôi thầm nghỉ
Chuyện chẳng có gì và tôi cũng quên đi những cái nick mình đã add, 1 tuần trôi qua log vào yahoo tôi thấy có nick muốn add tôi chấp nhận, thấy lúc đó nick của em cũng sang nên vào hỏi em là ai sao lại biết nick tôi. Sau 1 hồi nói chuyện mới chợt nhớ lại mình đã add nick em 1 tuần trước. theo như ban đầu tôi thấy em có vẻ lạnh nhạt, và hơi có vẻ tự kiêu, thôi thì kệ có liên quan gì đến mình. Cứ như thế thời gian trôi qua lặng lẻ 1 tháng 2 tháng, cuối giờ chiều nào cũng vậy khi công việc đã xong tôi thường buzz em 1 cái rồi nói chuyện vu vơ, có lúc thì em trả lời có lúc thì không trả lời. mãi cho đến 3 tháng trôi qua, chiều hôm ấy em chủ động buzz tôi và nói em buồn chán quá, lúc đó sẳn tiện tôi cũng rảnh nên chat với em, hỏi lý do vì sao, em không ngần ngại kể cho tôi nghe, có lẻ em nghỉ rằng tôi và em chưa hề gặp mặt nhau, và chắc cũng chẳng bao giờ gặp nhau nên em kể cho tôi nghe chuyện làm em buồn.
Nói sơ qua về cuộc sống của em ấy : em ấy tên T nhà em ở Vũng Tàu, em sống trong 1 ngôi nhà 2 tầng đầy đủ tiện nghi, phải nói 1 khách sạn 2 sao chưa chắc phòng ốc đã đủ tiện nghi như nhà em, em chỉ sống có 1 mình, ba mẹ em đã chia tay em từ lâu chắc lúc đó em học cấp I, mẹ em thì hiện tại đang làm việc bên Đài loan, vài năm mới về thăm em ấy 1 lần, ba em thì đi bước nữa hiện tại đang sống với vợ 2, mãi sau này em kể tôi mới biết cuộc sống lúc nhỏ của em biết bao nhiêu cơ cực, 2 mẹ con em sống trong 1 ngôi nhà xụp xuệ mỗi lần trời mưa gió là bị giột, có 1 hôm mưa to quá làm bay cả mái nhà, mẹ em mãi nằm trên che mưa cho em, đến khi mẹ đi xuất khẩu lao động thì em sống với ông bà ngoại, vì mẹ em là con riêng của ông ngoại nên cuộc sống của em ấy cũng chẳng mấy hạnh phúc trong nhà ấy, luôn bị chửi bới la mắng, ghét bỏ, mãi đến sau này khi mẹ em làm việc có tiền thì mới gửi về cho em mua đất và xây lên căn nhà khang trang hiện tại em đang ở. Về em, qua những bức ảnh và webcam em gửi tôi thấy em là 1 người rất xinh đẹp phải nói là sắc nước nghiêng trời.
Quay trở lại câu chuyện mà em đang kể với tôi, em nói rằng em đang buồn và sợ lắm, tôi gặng hỏi em trả lời
Em: em có quen 1 anh việt kiều, chúng em yêu nhau, anh ấy ở bên úc, mới đây anh ấy về anh ấy xuống gặp em 2 ngày, anh ấy xuống chung với một người bạn nữa. đến ngày thứ 2 thì anh ấy chủ động muốn làm chuyện ấy, em nghỉ trước sau gì cũng là vợ chồng với nhau nên em đã đồng ý, tụi em đã quan hệ với nhau, lúc làm chuyện ấy em để đèn sáng, nhưng không hiểu sao đây là lần đầu mà lại không có máu, nên em sợ, em sợ anh ấy nghỉ em là người con gái không ra gì.
Tôi: em cứ nói tiếp đi
Em: tụi em không có dung 1 biện pháp tránh thai nào cả, nhưng anh ấy cho ra ngoài, lở như có em bé thì sao
Tôi: hiện tại anh ấy đang ở đâu.
Em: sau đêm hôm ấy anh nói là lên hóc môn thăm người dì, em xin đi cùng nhưng anh ấy bảo là trong đời anh ấy chỉ có 2 người phụ nữ là mẹ anh ấy và em sau này sẽ là vợ anh ấy, nên ảnh muốn em và mẹ anh ấy gặp nhau trước chứ không phải là bây giờ lên gặp dì, em nghe cũng có lí nên ko đòi đi theo nữa.
1 tuần đã trôi qua ngày đầu tiên anh ấy có gọi về cho T ( tên của em ấy) nhưng mãi sau này không gọi gì nữa, T có gọi vào số máy đó thì người bạn của hắn nghe và bảo hắn đang bận có gì sẽ liên lạc lại sau.
Cái thời điểm T kể tôi nghe chuyện này là đã cách đó 2 tuần không liên lạc được với hắn, tôi cố gắng khuyên bảo cho T hiểu rằng thực ra hắn chỉ lừa tình T thôi vậy mà cô ấy không tin. T vẫn chờ đợi trong vô vọng. 3 tháng sau trôi qua lúc đó thì T thực sự đã hiểu ra rằng hắn chỉ là kẻ lợi dụng sau khi đã có T rồi hắn “ quất ngựa truy phong”. Từ lúc ấy T chủ động liên lạc với tôi nhiều hơn, tôi và T hầu như đêm nào cũng nói chuyện qua điện thoại, lúc đó tôi và T vẫn chưa hề biết mặt sau, chỉ qua những hình ảnh.
Tôi tự hứa với long mình sẽ không bao giờ gặp cô ấy.
Có lần tôi nói với T khi nào cảm thấy khó khăn hay cần bất cứ điều gì hãy gọi cho tôi. T chỉ cười mà không nói gì.
Thời gian cứ lặng lẻ trôi qua hang ngày, cuối cùng cũng đến tết, tết về nhà T và tôi vẫn cứ gọi điện cho nhau, tâm sự…
Qua tết mọi công việc lại trờ nên bình thường, càng nói chuyện tôi càng thấy quý mến T nhiều hơn, qua những lần gửi webcam thôi thấy T rất xinh đẹp và có phần hơi sexy.
Chuyện gần như chẳng có gì mãi đến cái tuần định mệnh ấy, không hiểu vì sao hôm ấy chat với T tôi thấy thương T vô cùng nên đã quyết định ngỏ lời yêu T, T quá bất ngờ và ngập ngùng không nói gì cả, 1 lát sau T nói cho cô ấy thời gian suy nghỉ, tôi bảo tôi yêu T và sẳn sáng quên đi tất cả những chuyện sảy ra trước đây giữa T và anh việt kiều kia. T im lặng

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: