truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cuộc đời tự kể – Chap 2 Kết 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi rút ra nhưng chưa ra được, ngồi cạnh chị tự sướng, chị lồm cồm bò dậy xóc hộ tôi, nhưng tôi lại dí nó vào mồm chị. Chị cũng ngoan ngoãn ngậm vào cho tôi
loading...

truyện người lớn | Cuộc đời tự kể – Chap 2 Kết – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

Nó rúc đầu vào nách tôi ôm tôi người cứ run bắn lên.
- Sao em run thế? Lạnh à? Tự nhiên lại lên gác thượng đứng cho chết lạnh ra.
Tôi ôm nó chặt hơn:
- Không phải em lạnh, em thấy hạnh phúc quá… em chỉ mong được ôm anh 1 lần thôi, giờ em thấy như trong mơ ấy anh à…
Hic..hic.. nằm nghe nó nói ra tâm sự mà mình cũng thấy sung sướng, mình có gì đâu mà nó hâm mộ mình đến thế nhỉ, nghĩ cũng tội.
- Anh cảm ơn em đã dành tình cảm cho anh, nhưng anh nghĩ là em nên xem xét lại những điều đó thì tốt cho em hơn.. vì anh không dấu em là anh có người yêu rồi.
- Không.. không.. em biết mà, em hiểu mà, anh không phải nghĩ gì đâu anh… Với em thì được bên cạnh anh phút nào là em mãn nguyện rồi, em không đòi hỏi, không cần gì hơn nữa đâu.. tin em đi..
Đúng là làm thằng đàn ông khó có thể kiểm soát được bản thân, nghe dọng nó run run hốt hoảng vì sợ tôi lại đổi ý không muốn cho nó nằm cạnh nữa, rồi thấy ngực mình có ướt ướt, ấm ấm tôi biết nó đang khóc. Thương nó quá đi mất, khổ thân con gái khi yêu mà không được yêu lại. Tôi vén áo lên lau nước mắt cho nó.
- Tự nhiên lại khóc thế? Xấu lắm..
- Đâu có…
- Để anh ra lấy khăn mặt lau mặt cho em. Tôi nhỏm dậy nói.
- Không cần đâu anh.. Nó kéo tôi lại, ôm ghì lấy tôi như sợ tôi đi mất vậy.
Rồi nó rối rít hôn lên trán tôi, hôn khắp mặt tôi, dừng lại trên môi tôi, 1 nụ hôn đắm đuối, khao khát… Tôi lật nó lên người tôi, nó cuống quít hôn tôi như thể 1 người đang khát lâu ngày được uống nước vậy. Nó làm tôi cũng ngất ngây khi cảm nhận được tình cảm của nó. Nó ngồi lên bụng tôi rồi tự lột váy ngủ ra. Lúc nó ngồi lên tôi thấy bụng mình có cảm giác ướt ướt, thò tay xuồng thì đúng thật, nước nó ra ướt cả cái quần lót, thấm qua vải xuống cả bụng tôi. Nó lại làm mình thèm muốn rồi.
- Ướt hết quần rồi em, nhấc người lên để anh bỏ cái quần con ra cho đỡ khó chịu.
Kéo nó nằm ra tôi cởi quần lót cho nó, sờ tay vào thì nước nôi nhoe nhoét, chảy tràn ra cả 2 bên. Không nhịn được nữa, tôi banh chân nó ra rồi úp mặt vào cái bím thơm tho của nó. Lông của nó chỉ lún phún chứ không nhiều, cảm giác rất thú vị, mỗi tội tối quá không biết nó hồng hay đen, chỉ thấy thơm mùi bím và tất nhiên là vẫn vị mặn của chiều cường… mút mát 1 hồi thì nó ôm đầu tôi kéo lên trên, buộc tôi phải trườn lên người nó, nó cuống quít tụ cái quần đùi tôi xuống rồi tự lần tìm thằng nó tôi rồi cắm vào cửa mình.
- Yêu em đi anh, em van anh đấy… nói rồi nó dướn người cong cái mông nó lên..
Chặc… kệ vậy, xét sau.. Tôi đóng xuống thằng nhỏ chui tọt cái đầu vào cái lỗ bé xíu rồi mắc ở đó, nó ưỡn người kêu “ứ” 1 tiếng. Tôi nhổm người lên rồi lại từ từ đóng xuống, nhưng thằng nhỏ có vẻ khó khăn, rụt hết cả lại mà vẫn chưa qua được cái đầu. Tôi thò thay xuống trợ giúp, cầm thằng cu đồng thời hạ mình xuống. Phụp.. 1 phát cả thằng nhỏ chui tọt vào tít bên trong, ngập 2/3. Lần này thì không phải “ứ” mà là “á” lên 1 cái rõ to, tôi thì như bị kẹt cứng trong một không gian chật trội, không thể tiến lên tiếp được. Nhưng cảm giác đó thật là tuyệt vời, mặc dù kẹt thế nhưng hình như tất cả các mạch máu của nó đều đập nhiệt tình, thằng nhỏ được kích thích tất cả các khu vực, trên đầu và toàn thân. Tôi rút ra từ từ, rồi lại tra vào lần này sâu hơn 1 tí. Nó dướn người theo khi tôi đóng sâu hơn. Tôi tháy mặt nó nhăn lại, nên nằm im, cúi xuống hôn nó, rồi hôn lên cổ nó… Để im trong người nó tôi hôn hít nó 1 vài phút sau đó lại tiếp tục công việc, sau vài lần kéo ra tra vào từ từ thì tôi thấy có vẻ trơn tru hơn 1 chút, tôi bắt đầu tăng cường độ làm việc. Nó không còn dướn người theo mỗi nhịp của tôi nữa mà bắt đầu quắp chặt lấy mông tôi, cộng hưởng với những nhịp dập rình của tôi. Lúc lâu sau đó tôi cũng sắp out nên dập thật mạnh, thật nhanh, làm 1 chặp thì thấy nó quắp chặt lấy tôi rồi cắn vào vai tôi. Đau điếng người nhưng biết nó sắp ra nên cắn răng chịu đựng. Rồi tôi rút ra phun lên bụng nó. Nằm phủ lên người nó mà hàm răng nó vẫn chưa rời khỏi vai tôi. Chúa ơi, lần đâu tiên trên VTV3 có cái kiểu lên đỉnh phù vân lạ lùng, ví dụ có lần sau chắc tôi phải nhét đũa cả vào miệng nó mất…
Tôi cùng nó vào tắm rửa, vào phòng tắm bật điện mới thấy có vương chút ít máu (Trước đây tôi xem những phim gọi là “phá trinh” thấy máu me be bét, nhưng với tôi và Lê thì không nhiều thế, chỉ 1 chút thôi, không biết có phải trong phim là phá trinh thật hay không hà các bro???), rồi soi gương thấy in hằn cả 1 hàm răng trên vai, nó sướng cắn tôi rớm máu. Tôi chìa vai cho nó xem:
- Này, anh có phải đi tiêm không nhỉ?
- Cái anh này, em có phải chó dại đâu?
- hihi.. bảo yêu tui mà cắn tui thế này à, biết đâu đấy…
- Tại anh chứ…
- Em căn anh mà đổ tại anh??? Vô lý
- Hi..hi.. anh làm em hạnh phúc quá, không làm chủ được…
Nó vào hỏi tôi ga giường để đâu để nó thay, tôi chỉ chỗ cho nó rồi đi lên thượng châm điếu thuốc hút, thật tình trong suốt quá trình làm tình với nó thì tôi chả còn nghĩ gì, nhưng đến khi nhìn thấy vết máu thì thật sự áy náy, áy náy vì mình đã đi quá xa, áy náy vì rồi sẽ giải quyết chuyện này ra sao đây. Nó sẽ không thể như cái máy bay bà già kia của tôi được, giờ tôi lấy đi cái trinh trắng của nó, tôi cũng phải có trách nhiệm với những gì mình làm, lằng nhằng lắm đây.
Nó mò lên thượng, thấy tôi ngồi đó hút thuốc nó len len ngồi lên lòng tôi, ôm cổ tôi thì thào:
- Anh nghĩ gì thế? Lại bần thần nghĩ cho em phải không?
- uh.. anh thấy áy náy quá..
- Em tự nguyện mà, anh đừng áy náy gì anh yêu.. Với em thế là hạnh phúc lắm lắm rồi. Được anh yêu 1 lần đã là mong ước từ lâu của em, em không nghĩ là anh phải có trách nhiệm gì trong việc này cả, em chủ động mà??
- Hì.. nhưng anh không phải người như thế em à. Anh đã làm em không còn con gái nữa, giờ anh cũng chưa biết anh phải làm gì cho em.
- Thui.. cho em xin, đang vui tự nhiên anh cứ rầu rầu thế thì chán chết.. em chả lo anh lại đi lo cho em. Đừng buồn nữa mà.. em xin anh đấy, em muốn làm anh vui chứ biết làm anh áy náy thế này thì thà em cứ yêu anh 1 mình như trước còn hay hơn.. Xuống nhà đi anh..
Tôi đứng dậy bế nó xuống phòng, nằm ôm nhau buôn chuyện. Nó cũng hiểu biết, suy nghĩ đâu ra đấy.. nói chuyện với nó cũng vui vui.. vừa nằm nói chuyện nó vừa sờ thằng nhỏ của tôi, nó xóc cho cửng tướng lên rồi trêu:
- Anh ơi, nó lại cứng lắm rồi này, sao mà nhanh thế?
- Em cứ bóp rồi xóc thế mà lại chả cứng…
Tôi sờ xuống dưới của nó thì lại thấy nước nôi lêng láng hết cả ra sàn, choe choét, be bét…
- Lại muốn thay ga giường nữa hả em?
- Hì..hì.. lúc nào em chả muốn anh yêu em… anh biết là ước mơ của em mà..
Thế nữa… chịu sao nổi, lại hì hụi.. lại dập như điên, vác cái chân nó lên vai rồi đóng, chuyển thế quì lên rồi gác chân lên vai tôi, cho nó bá lấy cổ tôi cứ thế là phịch, nó kêu la oai oái. Nước nó chảy ra nhiều kinh khủng, sợ lại phải thay ga giường tôi vẫn đeo nó trên cổ, vừa dập vừa đi vào nhà tắm, vào đến nơi tôi dí nó vào tường cứ thế mà phang thật lực. Bố khỉ đến lúc nó gần ra thì trong cái thế 2 chân vắt trên vai tôi, tay bá cổ tôi mà nó vẫn cố cúi đầu làm 1 miếng nữa vào vai tôi nữa mới phê, kì cục… tôi cũng rút ra phun tứ tung. Nó tụt xuống rồi rửa ráy:
- Anh ơi, em rát quá đi mất.
- Để anh xem nào.. Tôi nó rồi vật ngửa nó ra bồn tắm, kéo cái mông nó chìa ra thành bồn rồi vạch bím nó ra xem… hì..hì.. nhìn cũng tội nghiệp, bím nó đỏ lừ, tấy lên múp míp. Tôi bảo không sao, mai là khỏi thôi. Nó yên tâm tắm rửa xong vào đi ngủ.
Hôm sau tỉnh dậy nhìn đồng hồ 9h, bò dậy đánh răng rửa mặt, xong thấy nó bê lên 1 khay bánh mì thịt nguộit. 2 đứa ăn uống xong xuôi, ngồi vào làm việc. Nó lên gác 1 lúc sau thấy mặc quần áo đi xuống nói:
- Em xin phép đi có chút việc.
- Ok, em đi đi… Tôi nói rồi quay ra làm việc tiếp, chả để ý gì mấy việc nó đi đâu.
Ngồi làm đến trưa, thấy đói đói mò xuống đã thấy nó đang dọn cơm rồi:
- ô.. em về lúc nào thế? Nấu cơm nhanh thế?
- Em thấy anh đang làm nên không gọi.
2 đứa ăn xong nó lại xin phép đi luôn. Thì ra lo tôi không có ai nấu cơm nó tạt về thổi cơm cho tôi rồi lại đi tiếp, nghĩ cũng ấm lòng.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: