truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Cực hay] Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 6 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Sáng hôm sau chị ra về và để lại một bức thư. Tôi đọc nó mà thầm cảm phục người con gái ấy. Cho đến bây giờ chị em vẫn tình cảm với nhau, tôi vẫn hết mình với chị là do có những ngày chị lên ở với tôi đó
loading...

truyện người lớn | Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 6 – WAP truyện online hay

Các bạn ạ. Tặng quà thực ra là một nghệ thuật và thể hiện văn hoá giao tiếp. Tặng quà, không chỉ đơn thuần là gửi tặng phẩm mà còn trao tặng lời chúc mừng mang giá trị tinh thần vào đúng dịp có ý nghĩa nhất. Lời chúc mừng hay một vật phẩm được trao một cách bất ngờ luôn đem lại thích thú và xúc động cho người nhận. Tặng quà là một hành vi văn hóa, bản thân nó cũng có quy luật đặc thù, do đó không thể tặng quà một cách tùy tiện, thiếu văn hóa. Vì quà tặng sẽ thay sự thể hiện của bạn về trình độ văn hóa, phản ánh sự hiểu biết và những quan hệ gần xa của người tặng quà và người nhận quà. Với một ý nghĩa nào đó, nó là một loại hình nghệ thuật.

Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản mà ý nghĩa lại không lớn, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận quà hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ. Đặc biệt là với những người bạn mới quen hoặc những người mà quan hệ không thân thiết lắm. Ngược lại, tặng vật quá sang trọng sẽ khiến người nhận nghĩ rằng mình mắc một món nợ, nhất là đối với cấp trên hoặc với đồng nghiệp của bạn. Vì vậy, nên lấy sự tiếp nhận thích thú của đối phương làm cơ sở lựa chọn tặng vật. Có khi tặng vật tốn ít tiền nhưng làm được nhiều việc.

Đặc biệt đối với người yêu thì quà tặng nên mang tính chất kỷ niệm là tốt nhất, vì món quà đó là nơi bạn gửi gắm tâm hồn, tình cảm của mình, để người ấy mỗi khi nhìn thấy là luôn luôn nghĩ đến bạn một cách yêu thương trìu mến.

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ khi thời gian lao đi vun vút, giá trị vật chất luôn được đặt lên hàng đầu nên nhiều người tặng quà và cả người nhận quà quên mất giá trị tinh thần của món quà mà luôn coi trọng giá trị vật chất của món quà đó. Cần gì phải nhẫn Kim Cương, cần gì phải vòng hạt xoàn hay cần gì phải tặng một rừng hồng. Chỉ cần một bông hồng nhưng đúng thời điểm và hoàn cảnh thì giá trị tinh thần mà nó mang lại là giống nhau.

Tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng, đối với chị cho đến bây giờ thì món quà tôi tặng và bó hoa tôi tặng chị là hai thứ có ý nghĩa nhất với chị. Chị luôn nhắc đến nó như một kỷ niệm không thể phai mờ mỗi khi hai chị em có điều kiện tâm sự riêng. Chị thực sự hạnh phúc với món quà tôi mang lại. Khi chị đi lấy chồng, chị trân trọng những món quà của tôi và cất vào một chiếc hòm riêng làm kỷ niệm. Sau đó 3 năm trong khi dọn nhà, mẹ chị không biết đã đem cho một người họ hàng toàn bộ số quà đó. Và chị đã giận mẹ rất nhiều năm sau vì việc này. Cho đến tận bây giờ, chị rất ít khi tâm sự với mẹ và chị dường như vẫn còn giận mẹ.
Ngừng hôn, chúng tôi ôm siết chặt lấy nhau. Cả không gian tình yêu bao trùm lên cảm giác của chúng tôi lúc này. Một cảm giác không thể hạnh phúc hơn và chị xúc động thực sự.

- Em cám ơn anh, em hạnh phúc quá.

Tôi không nói gì chỉ biết ôm xiết chị. Phải một lúc khi cảm giác ngây ngất dần mất đi thì chúng tôi mới bình thường trở lại. Đẩy chị ra nhìn vào mặt chị tôi thấy hai hàng lệ trên má chị. Chị khóc vì hạnh phúc và tôi cảm nhận được điều này. Ngượng ngùng gạt nhẹ nước mắt, chị quay lưng lại phía tôi. Tôi lại ôm chị vào lòng. Ôi sao lúc đó lại hạnh phúc như vậy. Bây giờ ngồi nhớ lại tôi vẫn bồi hồi xúc động.

- Thôi anh bỏ em ra để em đi rửa mặt. Anh ra chuẩn bị đi mình còn đi chợ hoa.

- Ừ. Cũng muộn rồi ra không nhanh lại chả còn cây quất nào đẹp nữa mà mua.

- Vậy mình mua quất trước rồi đi mua giầy sau anh nha.

- Tuỳ em, em xắp xếp thế nào anh làm theo thế đó.

- Điêu thế chỉ được khéo nịnh, em bảo anh nhảy vào lửa thì anh có nhảy vào không.

- Cái đó thì không.

Cuối cùng chúng tôi cũng đi mua sắm. Thực ra tôi không thích đi mua sắm với chị. Vì chị mua gì cũng rất lâu. Mất gần một tiếng trời, lượn đi lượn lại, trả lên trả xuống mới mua được cây quất. Rồi lại mất hơn 20’ cho cái chậu. Nhờ họ trồng sẵn chở về nhà chị lại lôi tôi đi mua giầy. Đi mua sắm là thú vui của chị nhưng lại là sự tra tấn với tôi. Tôi chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng mua xong rồi hai chị em còn đi chơi còn chị thì cứ đặt lên lại hạ xuống. Lại mất gần tiếng nữa tôi chỉ biết cười trừ mà không dám có ý kiến gì. Công nhận quất đẹp và rẻ. Giầy cũng thế nhưng quá mất thời gian. Hơn 12h chúng tôi mới về đến nhà. Vừa mệt vừa đói còn chị cứ tươi hơn hớn. Trong thời gian đợi chị làm hai bát mỳ tôi đi xin ít đá về rải dưới gốc cây quất. Gần 1h chiều thì mọi việc cũng xong xuôi.

loading...

- Bây giờ thì mình làm gì nữa anh nhỉ.

- Thôi anh mệt lắm rồi không đi đâu nữa đi nghỉ một lát đi rồi tính.

Chị nhìn tôi với ánh mắt đầy nghi ngờ và cười cười.

- Em biết tỏng ý anh rồi.

Tôi chỉ cười ngượng mà không nói gì.

- Thế cũng được, bây giờ cũng chả biết đi đâu. Anh đi dắt xe vào đi.

- Ừ anh làm ngay đây. Tôi hớn hở chạy đi dắt xe, quay mặt lại nháy nháy chị.

- Chỉ thế là nhanh.

- Anh khoá cửa luôn nhé em lên trước đây.

Tôi vội vàng dắt xe vào nhà và khoá cửa lại. Chạy lên nhà thì thấy chị đang ngồi trên phản và tháo chiếc khăn và cái áo len ra. Nhìn thấy tôi chị nói.

- Ờ quên, anh xuống nhà lấy cốc nước lên đây.

- Ừ anh làm ngay.

Cầm cốc nước lên. Đặt xuống bàn tôi lao vào ngồi cạnh chị và ôm chị.

- Từ từ hãy anh. Để em thay quần áo đã không nhàu hết quần áo giờ. Lấy cho em mượn cái áo phông và cái quần đùi.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: