truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Cực hay] Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 11 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Con bé lũn cũn theo cô, nó vui lắm. Ngoài quần áo hắn mua cho bé mấy món đồ chơi. Tội nghiệp mới còn bé tý mà đã phải xa bố mẹ. Mà con bé cũng ngoan không khóc lóc gì cả.
loading...

truyện người lớn | Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 11 – WAP truyện online hay

Một ít rượu vào, một cảm giác không thể tốt hơn cho hắn và cô đêm nay. Chưa bao giờ hắn lại mạnh mẽ như thế, chưa bao giờ hắn lại bền bỉ như thế và cô chưa bao giờ lại tự nhiên, ướt át và mạnh bạo như thế. Cô và hắn chìm trong cảm xúc. Hắn khám phá mọi thứ trên cơ thể cô và cô cũng vậy. Cả hai trao nhau mọi động chạm, mọi tư thế mà từ xưa đến nay cô và hắn chưa từng thực hiện. Đêm nay, cô hoàn toàn thoả mãn và hắn cũng vậy. Mồ hôi đã hiện hữu trên tóc, trên trán trên người của cả hai mà vẫn chưa ngừng nghỉ vẫn dập dìu không muốn dừng lại. Hắn bùng nổ và cô mềm nhũn trong tay hắn. Cô như mê đi khi hắn mạnh mẽ đến không ngờ. Tận đến khi hắn rời cô ra mà những dư âm vẫn còn hiện hữu trong cô. Cô vẫn chưa nói được lên lời nào và mắt thì vẫn mê đắm nhìn hắn.

Ở đại học hắn có 3 người bạn thân. Trường cùng quê với hắn. Trung và Hoàng rất thân với hắn vì cùng đội bóng bánh điện tử. Hai đồng chí này học hành hơi láng tráng nên thường cậy nhờ hắn tài liệu lúc thi cử. Tuy vậy hai đồng chí này rất quân tử, chơi đẹp. Khi làm đồ án cả 4 thằng đăng ký một thầy và cùng nhóm luôn.

Hôm nay cả nhóm đi ký luận án và bản vẽ. Sau khi thầy ký xong cả bọn tập chung đi uống café và bàn chuyện vì hắn có chuyện muốn bàn với cả bọn. Lên Triệu Việt Vương chọn một quán cả bốn thằng sau khi ngồi yên vị và gọi nước uống hắn bắt đầu.

- Tao có một kế hoạch như thế này muốn nói với chúng mày xem nếu được anh em mình thực hiện.

- Kế hoạch gì mà ông quan trọng vậy, đi chơi à. Hoàng nói.

- Không kế hoạch tương lai anh em mình sau khi ra trường.

- Vậy bố nói thử xem nào, nhìn bố như chuẩn bị đi đánh nhau. Trung tiếp lời.

Hắn lôi ở trong cặp tài liệu ra một bản kế hoạch hắn đã thảo và photo cho mỗi đứa một bản. Ba thằng nhận và chăm chú đọc.

- Vậy là mày định mời bọn tao thành lập công ty à. Hoàng nói sau khi đọc xong.

loading...

- Ừ tao định mời chúng mày làm chung.

- Tao đọc qua rồi nhưng viển vông lắm. Theo tao mày nên suy nghĩ kỹ đi anh em mình thiếu kinh nghiệm lắm, có khi đi làm vài năm rồi hãng làm. Trung nói.

- Dĩ nhiên đây chỉ là bản thảo, chúng ta cần hoàn chỉnh nhưng tao nghĩ là chúng ta làm được. Sau khi tao bảo vệ xong tao sẽ về trình bày với ông bà già tao xin ý kiến nếu đồng ý ông ủng hộ tao sẽ có tiền và có thể ông sẽ giúp công ty một số việc ban đầu. Mà bố thằng Hoàng mà giúp nữa thì chắc chắn thành công. Chứ bây giờ đi làm cán bộ thì cũng khó nói lắm.

- Nhưng anh em mình có biết gì đâu, làm sợ bỏ mẹ được mất tiền lại mất thời gian. Trung lại tham gia.

- Đúng, nên tao mới mời bọn mày đến đây bàn. Tao thì tao quyết rồi, tao sẽ làm, nếu có thêm bọn mày nữa ủng hộ thì tao nghĩ sẽ thành công.

- Tao chắc không tham gia. Tao về quê làm việc Trường bây giờ mới có ý kiến.

- Tao cũng thế, nhưng nếu cần ông già tao giúp thì tao sẵn lòng nhờ cho. Mày cứ mạnh dạn làm đi. Ông già xin cho tao vào bộ XD rồi. Tao cũng *** thích kinh doanh lắm.

- Thế còn mày Trung.

- Mày tin bao nhiêu phần trăm thành công.

- Tao tin hơn 50%.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: