truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Cực hay] Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 10 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nằm bên nhau và tâm tình thủ thỉ nhớ nhớ thương thương. Hắn kể cho cô về cảm giác của hắn, cô cũng vậy kể cho hắn nghe hắn biết cảm giác đau đớn của cô. Hắn hiểu và ôm chặt cô vào lòng.
loading...

truyện người lớn | Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 10 – WAP truyện online hay

Nằm bên nhau và tâm tình thủ thỉ nhớ nhớ thương thương. Hắn kể cho cô về cảm giác của hắn, cô cũng vậy kể cho hắn nghe hắn biết cảm giác đau đớn của cô. Hắn hiểu và ôm chặt cô vào lòng. Như một lẽ tự nhiên khi tình yêu thăng hoa thì cảm xúc cũng không thể nén lại. Hắn và cô bắt đầu hôn nhau, bắt đầu thăng hoa. Hai cơ thể tự tìm đến nhau như một lẽ tự nhiên nhất. Hắn và cô cứ từ từ nhẹ nhàng ngồi dậy. Hắn hôn cô, cô hôn hắn. Hắn hôn vào cổ, cô cũng hôn vào cổ, hắn hôn vào tai cô cô cũng hôn vào tai hắn. Khi hắn bắt đầu cởi áo cô cô cũng làm vậy. Cứ như thế trao đổi qua lại đến khi cả hai đã hoàn toàn nguyên thuỷ. Vẫn ngồi như thế cô và hắn khám phá nhau. Những cái va chạm êm ái nhẹ nhàng dành cho nhau. Những rung động mỗi khi tay của nhau tìm đến nhưng phần nhạy cảm. Hắn cảm nhận được sự nóng hổi và ướt át của cô. Cô cảm thấy sự hưng phấn trong hơi thở của hắn. Và rồi khi đã đạt đến cao điểm của cảm xúc, hắn đã đi vào trong cô. Vẫn nhẹ nhàng vẫn từ từ. Cô và hắn thực sự quên hết tất cả. Chỉ là những tiếng rên nhẹ đầy cảm xúc của cả hai. Và khi cảm xúc không thể kìm nén hắn mới đặt cô nằm xuống và bùng nổ dữ dội. Cô và hắn cứ ôm nhau như thế và chìm vào giấc ngủ êm đềm.

Và hắn có một giấc mơ đẹp. Hắn mơ hắn đến trường đón con. Một bé gái trông giống hệt mẹ xinh xắn chạy ra với bố. Hai bố con đi về nó nói chuyện líu lô với hắn. Về đến nhà bé chạy vào ôm chầm lấy chân mẹ và chào mẹ. Cô đang làm bếp trong nhà nhìn hắn và cười. Cô ra phủi bụi trên chiếc áo vét của hắn và treo chiếc áo lên. Một giấc mơ về một gia đình hạnh phúc. Tỉnh dậy với một giấc mơ không thể đẹp hơn. Hắn ngắm cô đang nằm ngủ ngon lành trong tay hắn và cô đang nhoẻn miệng cười. Chắc cô cũng đang có một giấc mơ đẹp. Không kìm được lòng mình hắn đặt một nụ hôn vào trán cô. Nụ hôn làm cô tỉnh giấc. Nhìn hắn cô cười mắt vẫn nhắm.

- Anh dậy rồi à.

- Ừ vừa rồi em mơ hay sao mà cười trong khi ngủ vậy.

Cô không trả lời vừa vươn vai vừa gật đầu.

- Anh tối qua cũng mơ.

- Anh mơ gì.

Hắn kể cho cô giấc mơ của hắn. Cô nghe chăm chú và cô vít hắn xuống nói thì thầm vào tai hắn.

- Em cũng mơ như anh.

- Thật không

- Thật.

- Hay mình luyện ra đứa bé đi để giấc mơ thành sự thật.

- Không, anh chỉ được cái khôn.

Hắn cười. Cô liếc hắn âu yếm.

loading...

- Mấy giờ rồi anh.

- 8h rồi.

- Sáng nay không phải đi lên trường à.

- Không.

- Thế em bao giờ thực tập xong.

- Chắc 1 tháng nữa, anh giúp em viết thu hoạch nhé.

- Ừ nhưng anh phải đọc đã.

- Anh yêu ơi. Dậy đi ăn sáng đi em đói quá rồi.

- Ừ dậy đi đi.
Tình yêu được định nghĩa đơn giản là thế này “Hệ quả của sự kết hợp giữa bản năng và trí tuệ của con người”. Theo triết học : tình yêu là một loại tình cảm giữa người và người, hướng con người đến Chân, Thiện, Mỹ. Bản năng con người được nhìn nhận trong đây là những hành động suy nghĩ sẵn có từ trong tự nhiên như ăn, uống, giao cấu để duy trì nòi giống … để có thể đạt mục đích sinh tồn. Còn trí tuệ của con người cho phép con người không chỉ dừng lại ở việc kết hợp cá thể hay giao cấu đơn thuần như ở động vật mà còn hình thành vô số những biểu hiện quan tâm, chăm sóc, bảo vệ… lẫn nhau. Vì vậy sự hiểu lầm trong tình yêu luôn là thuộc tính thường trực. Tuy nhiên hiểu lầm trong tình yêu là con dao hai lưỡi. Nếu trong quá trình hiểu lầm chúng ta ứng xử không khéo và có những lời nói quá đáng cho nhau thì có thể dẫn đến tan vỡ. Còn ngược lại sau hiểu lầm là hiểu nhau hơn, là đã rút ra một bài học để qua đó không lặp lại những điều tương tự. Hiểu lầm cho ta một hương vị và một cảm xúc đặc biệt khi yêu. Và tình yêu và hiểu lầm trong tình yêu nên song hành thì tình yêu sẽ đẹp. Nhưng chút chút thôi. Nhẹ nhàng thôi. Ghen cũng thế cũng là một thuộc tính của tình yêu. Ghen sẽ thắt chặt tình cảm, khiến cho cảm giác yêu thương trở nên sâu đậm và quan hệ chăn gối mặn nồng hơn. Ở hàm lượng nhỏ, ghen là động lực tích cực đối với mối quan hệ, nhưng khi bùng nổ dữ dội hay phi lý, câu chuyện lại xoay theo chiều khác. Đã yêu là phải ghen. Không ghen thì tình yêu sẽ nhạt nhoà và hình như không hay cho lắm. Tuy nhiên như Hoạn Thư thì quả rất vất vả.

Trong giai đoạn vừa trải qua giữa hắn và cô, thì tình yêu có cả hiểu lầm có cả ghen tuông. Nói thực ra nguyên nhân là từ hắn. Hắn quá vô tư dẫn đến những hiểu nhầm đó. Cũng may hắn không nóng giận. Cô cũng chưa nói những lời gây đau đớn cho hắn. Nên sau sự hiểu lầm đáng tiếc đó, tình yêu của cả hai như mạnh mẽ hẳn lên.

Thực sự lúc này là thời điểm chuẩn bị chuyển giai đoạn của hắn và cô. Hai người đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho hành trang vào đời. Đó là bước vượt vũ môn cuối cùng tốt nghiệp đại học và ra trường. Hắn đã nhận đồ án và đang hối hả làm đồ án tốt nghiệp. Còn cô cũng vậy đang làm luận văn. Quãng thời gian đó luôn bên nhau. Sáng lên thư viện. Chiều về thay nhau sử dụng máy tính. Thỉnh thoảng cô cũng ở lại nhà hắn qua đêm khi cần thiết. Nhưng cũng ít thôi vì hắn và cô cũng phải giữ gìn. Còn hàng xóm, còn bạn bè nhìn vào cũng không hay ho gì.

Hôm nay chiều hắn đi thông qua đồ án. Về nhà vệ sinh ăn uống xong hắn vội sang nhà cô. Thực ra đã 3 ngày hắn chưa gặp cô vì cô về quê có việc hôm nay mới lên. Hắn do thầy hẹn thông qua muộn nên không đi đón cô được. Mới có mấy ngày sao mà hắn đã nhớ cô thế. Quần áo chỉnh tề hắn vui như trẻ được quà, vừa đi vừa hát. Hắn dự định sẽ đưa cô đi chơi đâu đó vì đồ án của hắn cũng đã hòm hòm. Còn luận văn của cô thì cơ bản đã xong. Cả tháng trời tập chung vào việc học nên cũng không có thời gian đi chơi bời gì được. Hôm nay hắn đã dự tính đầu tiên đưa cô đi lòng vòng rồi sau đó tạt vào quán café nào uống tâm sự, tối nịnh cô sang nhà hắn để cho thoả nỗi nhớ nhung. Nghĩ đến viễn cảnh đó hắn đã thấy sung sướng rồi.
Đến nhà cô hắn vào nhà và hơi bất ngờ vì nhà cô có khách. Một anh còn trẻ nhưng chắc phải hơn hắn 8 tuổi ngồi đối diện cô. Anh đang nói chuyện với cô. Khi thấy hắn vào cô tươi cười nhìn hắn, cô đứng dậy kéo hắn vào và giới thiệu.

- Anh vào đây em giới thiệu với anh đây là anh Chương bạn anh trai em, anh là phó giám đốc chỗ công ty em thực tập.

Cô quay lại với Chương và giới thiệu hắn.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: