truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cục cưng kiêu ngạo PK Tổng tài Papa- Chương 27+ 28 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 27. Hát tặng mình bài hát sinh nhật.

 

Tư Thành Đống biết là lời nói đã đạt được hiệu quả, tay ông ta trượt lên mặt cô: “Cô bé thông minh, đừng một mực chống cự nữa, ngẫm lại đi theo cùng một chỗ với tôi rất tốt đó! Nhớ kỹ, tôi sẽ chờ cháu đến tìm tôi,”

 

Không đợi cô trả lời, Tư Thành Đống bước ra khỏi bếp.

 

Một hồi lâu Nhan Nghiên mới phản ứng lại, lúc đó cô mới thật sự ý thức được chuyện gì đã xảy ra, thân thể không thể không phát run lên. Cô thật sự không ngờ sự tình lại phát triển đến mức đó, cô cho rằng chỉ cần cô tuyệt đối kiên trì nhẫn nhịn Tư Thành Đống, ông ta cũng sẽ không làm được gì. Cô đã đánh giá thấp sự xấu xa của ông ta rồi, cô chỉ là một cô gái bé nhỏ, qua ngày hôm nay, cô mới mười tám tuổi, cô phải làm thế nào mới chống cự lại được ông ta đây.

 

“ Nha đầu chết tiệt kia, cô đứng ngây ra đó làm gì thế?”. Thân thể tròn béo của vú Bảo tiến vào, vừa nhìn khuôn mặt trắng bệch đứng đờ người ra, liền mở miệng mắng, “Canh đã được rồi, còn không bê ra ngoài.”

 

Nhan Nghiên lấy lại tinh thần, cô vừa nhìn thấy dãy bát cao bằng một phần tư chiều cao người mình, liền đổ mồ hôi lạnh. Cô cầm hai cái khăn, nắm tay cửa mang ra ngoài. Trong đại sảnh, một đám thiếu nữ trẻ tuổi đang nói chuyện phiếm, tràn đầy thanh xuân. Dáng người Nhan Nghiên nhỏ bé đang bê đống bát, gần như che khuất hết cả khuôn mặt cô. Cô tự mình đặt đồ ăn lên bàn.

 

Tư Kình Vũ tiến đến, vừa lúc thấy được cảnh tượng này.

 

Tư Lập Hạ lôi kéo Hoắc Văn Hi xuống lầu, cô thấy ba mình cũng ở đó liền có chút không thoải mái. Xuống lầu cô vui vẻ, đi tới bên ba: “ Ba à, ba không phải nói hôm nay có cuộc xã giao sao?”

 

“Hôm nay là sinh nhật của con gái ba, ba làm sao lại không có mặt được.” Tư Thành Đống dù nói với vẻ ấm áp, nhưng là trong giọng nói vẫn thiếu hơi ấm thật sự. Ông ta nhìn con trai cũng vừa trở về, cũng có chút không vui.

 

Tư Lập Hạ nở nụ cười ngọt ngào, vui vẻ kéo tay ba mình. Ba cô rất ít khi quan tâm đến cô, lại càng không ngờ ba lại xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của cô.

 

“Anh, anh cuối cùng cũng đã trở về! Em còn tưởng rằng anh cho em leo cây chứ!” Tư Lập Hạ kéo ba mình đi tới bên cạnh anh trai, “ Chị Văn Vi không tới ạ!” Sự thực thì cô cũng không mời Văn Vi, hơn nữa nếu Văn Vi tới, cô cũng sẽ không làm được gì cả.

 

“Cô ấy gần đây rất nhiều việc, đây là quà cô ấy nhờ anh tặng em.” Vẻ tươi cười của Tư Kình Vũ cũng không chạm vào đáy mắt, nhưng là đối với em gái mình vẫn còn có vài phần âu yếm, thái độ giận dỗi của nó như vậy, hắn cũng có thể dễ dàng tha thứ được.

 

Lập Hạ vừa nhìn thấy món quà, là bộ Hồng Lâu Mộng, tâm trạng rất mất hứng. Văn Vi kia có ý gì? Cô là phần tử trí thức cao cấp nha! Nhưng cô không lộ ra vẻ mất hứng, ngược lại hết sức phấn khởi tiếp nhận quà mừng.

 

Tư Kình Vũ nhìn ra phản ứng của em hắn, hắn không thích cô ta kề cận bên hắn lắm, bèn đẩy cô ta đi, nói. “Có thể bắt đầu rồi chứ! Em đi cắt bánh ga-tô đi!”

 

“Ba, anh, cùng con đi cắt bánh ga- tô nha!” Lập Hạ lôi kéo ba mình cùng anh trai, thỉnh cầu nói.

 

Lập Hạ có nhiều bạn học, Tư Kình Vũ cùng Tư Thành Đống cũng hết sức theo cô, để cô có buổi sinh nhật thật vui vẻ. Vì vậy liền đi theo con gái cùng nhau đi lên phía trước.

 

“Ngày hôm nay cảm ơn mọi người đã tới tham gia buổi tiệc sinh nhật của con gái tôi, lát nữa các cháu cứ chơi đùa vui vẻ, chúng tôi sẽ phái xe đưa các cháu về nhà.” Trước khi con gái cắt bánh ga-tô Tư Thành Đống nói.

 

Một nhóm bạn học vỗ tay, chỉ có Nhan Nghiên ở một bên sững bước lại, nhìn công chúa đứng dưới ngọn đèn kia, cô cười mà lòng thấy chua xót. Trong trí nhớ mông lung, cũng có người đã hát tặng cô bài hát sinh nhật. Nhưng mà, từ khi cô xuất hiện ở gia đình họ Tư, đừng nói sẽ có người hát tặng cô bài hát sinh nhật, mà ngay cả tư vị thoải mái cô cũng chưa từng được hưởng thụ qua. Cô tự coi như những người trước mắt đang hát bài hát sinh nhật hạnh phúc mừng cho chính cô, cô tự an ủi chính mình.

loading...

Chương 28. Cả hai ly rượu đều có.

 

Lập Hạ cắt hết bánh ga-tô sáu tầng, mà vẫn chưa thấy vú Bảo mang đồ uống ra như cô đã dặn trước, sắc mặt có chút khó chịu. Vú Bảo này, nhờ bà ta làm chút chuyện cũng làm không xong.

 

Vú Bảo lúng túng mang hai ly rượu đỏ đi ra, gặp phải ánh mắt sắc bén của cô chủ, thân thể mập mạp của mụ cứng lại một chút. Ly  rượu vang cầm trong tay có chút run run làm cho rượu  trong ly hơi sóng sánh, mụ có vẻ run rẩy như cầy sấy, không thể khống chế được.

 

“Bảo bà mang một ly rượu lên cũng làm không xong!” Ngực Lập Hạ hồi hộp, đặc biệt là khi cô ta thấy thần sắc vú Bảo có chút hoảng hốt, cô muốn chắc chắn ly rượu kia phải được trao tận tay anh trai, bèn cầm lấy ly rượu từ tay vú Bảo, vẫn không ngừng căng thẳng. “Đưa ly rượu cho tôi!” Cô ta nói có chút ám chỉ với vú Bảo.

 

Tư Kình Vũ  nhìn theo ly rượu trong tay vú Bảo, ly còn lại đưa cho Tư Thành Đống. Hắn đưa ly  nước chanh trên bàn cho em gái rồi nói: “Lập Hạ, chúc em sinh nhật vui vẻ!”

 

Lập Hạ nhìn vú Bảo. Khi thấy vú Bảo nháy mắt lại, cô ta bèn nở nụ cười, cầm lấy ly nước cùng cụng ly với anh trai : “Cảm ơn anh trai!”.

 

“ Tất cả mọi người không nên khách sáo, cứ vui đùa thỏa sức!” Tư Thành Đống cũng giơ ly rượu lên, chúc mừng con gái “Chúc mừng tiểu công chúa của nhà họ Tư chúng ta, rốt cục ngày hôm nay cũng đã lớn, đã trưởng thành rồi.”

 

Tư Lập Hạ hốc mắt đỏ hoe, cô ta cảm động nhìn ba mình. Ba cô nói cô là tiểu công chúa nhà họ Tư, hóa ra ông cũng yêu thương cô! Từ nhỏ, mẹ rất nghiêm khắc với cô, còn anh trai và ba rất lãnh đạm với cô, cô cho rằng anh trai và ba căn bản không thích cô. Ngày hôm nay họ đều ở bên cô, chúc mừng sinh nhật cô, cô hạnh phúc thiếu chút nữa rơi lệ.

 

Người ngoài đều nhìn cô với ánh mắt hâm mộ, phòng khách vang lên tiếng vỗ tay. Nhà họ Tư ở thủ đô là danh môn vọng tộc, Tư Thành Đống là nhân vật có tiếng tăm trong giới thương mại. Còn Tư Kình Vũ, hắn bề ngoài đẹp trai, tuấn tú, tuổi trẻ tài cao, là người rất có tiền đồ. Từ khi tiến vào tập đoàn Thao Thiết , các phòng ban hắn đều đã công tác qua, hiện tại điều hành bộ phận quản lý thị trường, hắn vừa mới lựa chọn một danh sách lớn, mở một chi nhánh chủ đạo có tính năng vượt trội. Nghe đâu chi nhánh nằm ngay trung tâm thành phố, một khi bắt đầu hoạt động sẽ rất thịnh vượng, khiến cho các xí nghiệp trong nước phải chú ý, trở thành mục tiêu cho giới truyền thông tranh nhau đưa tin.

 

Cuối tuần rồi Tư Kình Vũ vừa mới chuyển sang bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường thực phẩm, sự điều động này đều do Tư Thành Đống sắp xếp, trước khi để con trai thay thế, ông ta muốn rèn luyện hắn một chút, mà Tư Kình Vũ cũng không làm ông ta thất vọng.

 

Tư Thành Đống nói chung vẫn  không thích chơi với đám thanh niên trẻ, nói được hai câu, liền lên lầu nghỉ ngơi. Còn Tư Kình Vũ bị Lập Hạ cùng một đám bạn học vây quanh, ai cũng đều nhìn hắn với ánh mắt sùng bái, hận không thể cởi áo đưa hắn kí tên.

 

Lập Hạ kéo vú Bảo đến bên cạnh hỏi: “Anh tôi cầm ly rượu bị bỏ thuốc đúng không?”

 

 Ánh mắt vú Bảo né tránh, nói ứng phó: “Vâng, chắc là thế!”

 

Lập Hạ vừa nghe xong chợt nổi nóng : “Chắc thế là sao!”

 

“Vừa nãy lúc tôi bỏ thuốc, lão  Vương gọi nói có người làm bể ly chén. Lúc tôi quay lại thì đã quên ly nào là ly đã bị bỏ thuốc. Cho nên, cho nên tôi bỏ thuốc vào cả hai ly.” Vú Bảo nói xong, rụt cổ sợ sệt lui qua một bên.

 

“Bà điên rồi sao? Có một chén là ba tôi uống sao”. Lập Hạ cật lực áp chế cơn nóng giận chực chờ nổ tung, “Bà không phải là đảo lộn hai ly rượu rồi chứ? Vú bảo à, bà thực sự làm tôi tức chết rồi.”

 

“Tôi, tôi vốn cũng nghĩ như thế, thế nhưng, thế nhưng cô chủ thúc giục tôi quá, tôi chỉ có thể làm được như thế. Cô chủ, chắc không sao đâu, ông chủ không phải là trở về phòng nghỉ ngơi rồi sao? Ông ấy bảo buồn ngủ, sẽ không có việc gì đâu.” Vú Bảo xoa dịu Lập Hạ.

 

Bây giờ cũng chỉ có thể nghĩ như vậy, Lập Hạ lại hung hăng trừng mắt với vú Bảo, quay đi tìm Hoắc Văn Hi.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: