truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cục cưng kiêu ngạo PK Tổng tài Papa- Chương 23+ 24 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 23: Cùng nhau ăn cơm

 

“Mày còn cố gắng giữ vẻ mặt đó sao!” Tư Lập Hạ nhìn thấy cô như thế bèn nắm lấy tay cô, “Thế nào, muốn lấy lại nhật kí, giữ lại những lời lẽ buồn nôn đó sao? Nhan Nghiên, mày không hiểu hay không thấy thẹn hay là nghe không hiểu tiếng người, anh tao căn bản là không có khả năng thích mày, người như mày, vĩnh viễn không thể xứng đôi với anh tao được.”

“Bất luận tôi làm gì thì đây cũng là nhật kí của tôi, mong anh trả lại cho tôi.” Nhan Nghiên như không nghe thấy lời Lậy Hạ nói, với tay giật lấy quyển nhật kí.

Tư Kình Vũ chợt thấy hứng thú, giơ một trang nhật kí lên trước mặt cô nói: “Không sai, đây là nhật kí của cô. Thế nhưng mỗi trang nhật kí của cô đều có tên tôi trong đó, cô nói tôi nên xử lí nó thế nào đây.”

“Đây là nhật kí của tôi, mong anh trả lại cho tôi.” Nhan Nghiên vẫn như không nghe thấy lời hắn nói, chỉ muốn lấy lại nhật kí của mình.

“Anh, nó quả nhiên trong nhật kí dám gọi anh là “anh Kình Vũ”, thật muốn buồn nôn.” Tư Lập Hạ ngồi xuống cạnh Kình Vũ, “Bọn ta đem đốt quyển nhật kí này đi nhé!”

“Đây là nhật kí của tôi, các người không có quyền đốt nó.” Suy nghĩ của Nhan Nghiên trở nên rối loạn, trong đầu cô chỉ có duy nhất một ý niệm, chính là muốn lấy lại cuốn nhật kí của mình. “Hai người hãy trả lại quyển nhật kí cho tôi đi.”

“Các người đang làm gì vậy?” Ngay lúc đó Tư Thành Đống xuất hiện tại phòng khách, thấy Nhan Nghiên nước mắt ràn rụa đứng trước mặt Tư Kình Vũ, “Ngày nào cũng cãi nhau, còn ra thể thống gì nữa!”

Vừa nghe thấy tiếng Tư Thành Đống, thân thể Nhan Nghiên lại càng run rẩy. Mỗi một người ngồi kia đều là những kẻ ăn thịt người, lúc nào cũng có thể ăn tươi nuốt sống cô. Mà Tư Thành Đống, lại chính là người đáng sợ nhất trong số bọn họ!

Tư Lập Hạ nhìn ba mình đang bước tới, lập tức tố cáo:”Ba, ba không biết chứ, Nhan Nghiên đầy rẫy ác tâm, lại còn không biết xấu hổ, nó không ngờ còn…”

“Được rồi, Lập Hạ!” Tư Thành Đống lớn tiếng nói, mắt ông ta nhìn quyển nhật kí trong tay Tư Kình Vũ, “Còn con nữa, lớn như vậy rồi, còn hùa theo Lập Hạ làm càn, còn không mau trả lại nhật kí cho Nhan Nghiên.”

Tư Kình Vũ nhìn dáng vẻ đạo mạo của ba hắn, nhịn không được bật cười: “Ba, lúc nào thì ba bắt đầu giúp Nhan Nghiên vậy, định làm trưởng bối sao?”

Tống Ngọc San là ai chứ, vừa nghe con trai nói liền suy nghĩ. Nhan Nghiên và Lập Hạ cùng mười tám tuổi rồi, đã ra dáng thiếu nữ yêu kiều xinh đẹp! Khuôn mặt nhỏ nhắn, lại có nét giống Đường Tuệ Hà. Bà ta lập tức hiểu ra vấn đề, giọng vẫn thản nhiên nói: “Được rồi, chuyện này dừng ở đây. Kình Vũ, trả nhật kí lại cho Nhan Nghiên đi! Vú Bảo, dọn cơm lên đi.”

Vú Bảo và Vương Đồng nãy giờ đứng gần đấy xem trò hay, vừa nghe bà chủ ra lệnh, lập tức nói: “Vâng, thưa bà.”

Tư Kình Vũ vẫn không chịu trả quyển nhật kí lại cho Nhan Nghiên, cười nói: “Ăn cơm à? Con đã ăn cơm rồi, sao có thể ăn tiếp được nữa.” Hắn đưa mắt nhìn qua cha mình một cái rồi bước lên lầu.

Nhan Nghiên cũng không đuổi theo. Nếu như Tư Kình Vũ đã nhất quyết không chịu trả nhật kí lại cho cô, cô đuổi theo cũng chỉ là tự rước bực mình mà thôi.

“Nhan Nghiên, qua đây cùng ăn cơm đi!” Tư Thành Đống vỗ nhẹ vai cô, ôn nhu yêu thương nói.

Ông ta vừa nói xong, cả Tống Ngọc San và Tư Lập Hạ đều cùng đứng yên bất động, từ lúc nào Nhan Nghiên lại có thể ăn cơm cùng bọn họ kia chứ!

“Không, không cần! Cháu ăn cơm với Đồng Đồng là được rồi.” Nói xong, không đợi Tư Thành Đống đáp lại, cô liền bước chân về phía phòng dành cho người ở.

“Nhan Nghiên, bác Tư bảo cháu ăn cơm chung với mọi người thì cháu cứ ăn cùng đi!” Tống Ngọc San đột nhiên gọi cô.

Nhan Nghiên như mọc thêm nhọt đằng lưng, là dụng ý của Tư Thành Đống, ông ta chỉ cần tỏ ra quan tâm đến cô, lập tức Tư Lập Hạ và Tống Ngọc San sẽ không bỏ qua cho cô.

loading...

Chương 24: Muốn hỏi con sao

 

Tư Kình Vũ từ phòng tắm đi ra, liền thấy mẹ hắn ngồi ở ghế sô pha đợi mình. Hắn nhíu nhíu đầu mày: “Mẹ, mẹ vào phòng sao lại không gõ cửa!”

“Mẹ dĩ nhiên là đã gõ cửa!” Tống Ngọc San nhìn con trai cười cười, “Con ở trong phòng tắm nên chắc không nghe thấy tiếng mẹ vào.”

Kình Vũ nhìn dáng vẻ tươi cười của mẹ mình thì không phản ứng gì, hắn cầm khăn lau khô tóc.

“Con xem con kìa, sao lại không dùng máy sấy tóc thế. Xoa tóc như thế chờ bao lâu mới khô đây, để mẹ lau cho nào.” Nói xong, Tống Ngọc San kéo con trai ngồi xuống cạnh mình, cầm lấy khăn trong tay hắn.

“Không cần!” Hắn đứng dậy rời đi, ngồi xuống giường, “Mẹ, mẹ định nói gì với con?”

“Sao thế?” Tống Ngọc San nhìn con trai, bất giác thay thế vẻ mặt khôn khéo lanh lợi bằng nét mặt thấm đượm tình mẫu tử “Mẹ chỉ là muốn tìm con tâm sự thôi!”

Tư Kình Vũ cười lạnh lùng: “Mẹ, có gì mẹ cứ nói thẳng, mai con còn đi làm, giờ con phải đi ngủ.”

Nét mặt Tống Ngọc San thoáng lộ chút xấu hổ, dáng vẻ tươi cười gần như đã tiêu tan hết. “Hôm nay khi đọc nhật kí của Nhan Nghiên, mẹ rất ngạc nhiên, không ngờ trước đây con đã giúp Nhan Nghiên, còn cùng nó nảy sinh tình cảm nữa chứ.”

Tư Kình Vũ không bất ngờ chút nào khi biết nguyên nhân mẹ tới tìm mình, hắn cười lạnh nói: “Con mở cửa phòng tối cho nó vì nó khóc to quá làm con không ngủ được. Mẹ, lúc nãy ở dưới lầu con cũng đã nói rồi, con không hề để ý tới Nhan Nghiên, người mẹ nên lo lắng không phải là con đâu.”

“Kình Vũ, con nói vậy là có ý gì?” Tống Ngọc San sắc mặt trầm xuống, hỏi hắn.

Sắc mặt Tống Ngọc San lập tức trở nên tái nhợt, ngược lại vẫn nở nụ cười, thân thiết hỏi hắn: “Gần đây con và Văn Vi thế nào? Mắt của con bé có khá hơn chút nào không?”

Tư Kình Vũ cười đáp: “Mẹ, sao lại phải hỏi con câu đó, bệnh tình của Văn Vi thế nào chẳng phải mẹ đều tường tận hết rồi sao? Còn hỏi con làm gì?”

Tống Ngọc San không thể duy trì vẻ mặt bình tĩnh được nữa, bà ta ngồi sát vào con trai, cầm lấy tay hắn nói: “Kình Vũ, con phải hiểu, mẹ làm những việc này, chỉ vì mẹ quan tâm con.”

Tư Kình Vẫn vẫn không phản ứng gì, sắc mặt trái lại còn trầm xuống, nói: “Mẹ, mẹ làm gì con cũng không phản đối. Thế nhưng có vài điều con muốn mẹ biết, con sẽ lấy Văn Vi, con không muốn thấy cô ấy bị bất cứ tổn thương nào.”

“Kình Vũ, mẹ có lúc nào lại phản đối việc con cùng với Văn Vi ở chung một chỗ đâu?” Bà ta nắm chặt tay con trai, không rõ tự lúc nào, quan hệ giữa bà và con trai lại thành ra như vậy. Bà dốc lòng yêu thương hắn, thậm chí mọi sinh lực của bà đều đặt vào hắn. “Văn Vi là một cô gái tốt, mẹ cũng thích cô ấy, chờ cho mắt con bé ổn lại, con đưa con bé về nhà ăn cơm nhé.”

“Đến lúc đó hẵng hay!” Hắn khó có thể tin tưởng mẹ mình, “Mẹ, mẹ mới vừa về, mau về phòng nghỉ ngơi đi!”

Tống Ngọc San biết con trai và bà có mâu thuẫn với nhau, cũng không hay nói chuyện với nhau, gật đầu, nhưng vẫn lo lắng cho hắn nói: “Kình Vũ, mẹ nhắc lại cho con câu này. Con thích cô gái nào, mẹ đều không có ý kiến, nhưng Nhan Nghiên thì tuyệt đối không được.”

Tư Kình Vũ không hiểu vì sao trong lòng lại dấy lên nỗi ưu tư, hắn ngang ngạnh nói, “Mẹ, con là con của mẹ, mẹ nghĩ rằng con có thể có hứng thú với Nhan Nghiên sao?”

Tống Ngọc San cười cười gật đầu, lúc này mới đóng cửa rời khỏi!

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: