truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cục cưng kiêu ngạo PK Tổng tài Papa- Chương 21+ 22 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 21 Quyển nhật kí (P2)

 

Nhan Nghiên như bị sét đánh ngang tai, đứng chôn chân tại chỗ, cô cho rằng bất luận thế nào cũng không thể gây thương tổn được cô. Mấy năm nay cô đã chịu biết bao lăng nhục rồi, nghĩ rằng bản thân sẽ không thể bị gục ngã được, vậy mà khi nghe Tống Ngọc San nhắc tới mẹ mình, tim cô như bị bóp nghẹt, hô hấp cũng trở nên khó khăn.

“Mẹ, mẹ chưa từng nghe qua sao?” Lập Hạ nhìn chằm chằm vào mặt cô, khóe miệng lộ ý cười sâu,”Mẹ nào thì con nấy, con của kỹ nữ thì cũng sẽ là kỹ nữ, nhìn sơ qua là biết rồi.”

“Lập Hạ, cô không được nhục mạ mẹ tôi.” Nhan Nghiên không thể chịu đựng được nữa, cố sức phản bác.

“Mày muốn tao không nhục mạ mẹ mày, nhưng bản thân mày lại làm điều đồi bại mà không ai dám làm.” Trước ánh mắt khinh thường của Lập Hạ, cô chỉ cười buồn. “Mày có tự hỏi bản thân mày có điểm nào để xứng đôi với anh trai tao không?”

“Tôi chưa từng nghĩ muốn xứng đôi với anh trai cô, tôi càng không muốn cùng anh ta ở chung một chỗ.” Đừng nói trong lòng Tư Kình Vũ chỉ có Văn Vi, điều quan trọng mà cô hiểu rõ nhất là, Tư Kình Vũ cũng giống mọi người, đều khinh thường cô. “Bác Tống, bác tin cháu đi, từ nay về sau cháu sẽ không gần gũi với Kình Vũ, Kình Vũ thiếu gia nữa!”

“Lập Hạ, đừng nói nữa.” Tống Ngọc San trên mặt lộ vẻ cười cười, bảo con gái,”Con đến ngồi cạnh mẹ đi, mẹ còn có chuyện muốn nói với Nhan Nghiên.”

Lập Hạ không rõ ý đồ của mẹ mình khi bà đột nhiên đối xử với Nhan Nghiên như khách quí, cô ta hơi bĩu môi, trừng mắt liếc Nhan Nghiên, nói: “Dạ!”

“Nhan Nghiên, bác nhớ không lầm thì cháu và Lập Hạ sinh cùng ngày thì phải!” Tống Ngọc San trên mặt tuy có vẻ tươi cười, nhưng trong ánh mắt lại không như thế, hơn nữa giọng nói lại có phần lạnh nhạt, “Sắp tới ngày sinh nhật của hai đứa rồi còn gì, mừng sinh nhật tuổi mười tám.”

Nhan Nghiên nhìn Tống Ngọc San, không hiểu vì sao bà ta lại nhắc đến chuyện này. Không sai, cô và Lập Hạ đúng là sinh cùng ngày. Chuyện này, cô cho rằng chỉ có mình cô biết. Mọi năm, Lập Hạ đều tổ chức tiệc sinh nhật, mời rất nhiều bạn học tới dự. Còn cô cho tới tận bây giờ đều chỉ ở trong phòng, hầu hạ anh em thiếu gia tiểu thư nhà này.

“Con mà lại cùng một ngày sinh nhật với nó sao?” Lập Hạ vừa nghe xong liền rất kinh ngạc, để cô ta sinh ra cùng tháng cùng năm với cái đứa thấp hèn xấu xa, cực kỳ khiến cô ta khó chịu.

 “Bác còn nhớ mẹ cháu lúc trước có nhờ nhà họ Tư chúng tôi chăm sóc cháu, nay cháu cũng đã mười tám tuổi rồi!” Tống Ngọc San vỗ vỗ vai con gái, đi tới trước mặt Nhan Nghiên, ngón tay mảnh mai đưa lên khóe mắt cô, “Bác biết cháu ở nhà chúng tôi chịu không ít uất ức, cháu cũng sắp tốt nghiệp trung học rồi, có nghĩ đến ý định gì không…”

Nhan Nghiên lúc này mới bừng tỉnh, Tống Ngọc San chăm chú nhìn vào mắt cô, việc nuôi thêm một người, đối với Tư gia mà nói chỉ là chuyện nhỏ. Chỉ là con nhỏ Nhan Nghiên này như cái gai trong mắt bà, cô còn ở lại đây một ngày, bà ta sẽ cảm thấy khó chịu một ngày.

“Cháu đã khai báo cho nhà trường rồi, sau khi tốt nghiệp trung học, cháu sẽ đi tìm việc làm, lúc đó sẽ dọn ra ngoài.” Rời khỏi chỗ này chính là mong mỏi bấy lâu nay của cô, hơn nữa cứ hay bị Tư Thành Đống quấy rầy, cô lại càng không thể ở lại đây lâu.

“Học phí đại học của cháu, Tư gia sẽ lo liệu, không cần phải ra ngoài tìm việc làm gì.” Tống Ngọc San sau khi nghe Nhan Nghiên nói xong thì vô cùng thỏa mãn, tuy vậy vẻ tươi cười bên khóe miệng hơi giảm đi một chút, “Lúc trước mẹ cháu hao tâm tổn trí như vậy để mong nhà họ Tư chúng tôi chăm sóc cháu, chúng tôi đương nhiên phải ưng thuận. Nhưng ta có một câu muốn nhắc nhở cháu,”Cháu phải tự biết mình, những lời Lập Hạ nói ban nãy tuy rằng hơi khó nghe nhưng tất cả đều là sự thật. Cha nào thì con nấy, chủ nào thì tớ nấy, sống trên đời cần hiểu rõ thứ gì không phải của mình thì không thể đụng vào.”

Chương 22: Thứ đồ vô dụng.

loading...

 

Tống Ngọc San vừa đấm vừa xoa, lúc nhắc tới mẹ của cô, trái tim cô chợt nhói đau. Tại sao mẹ lại phải nhờ nhà họ Tư thu nhận cô, ký ức ngày đó đã khắc sâu vào tim, cả đời cũng không quên được.

Mẹ đã dùng biện pháp khuất nhục để cho cô một chỗ an thân, việc này đã in lại một dấu vết nhục nhã lên cô.

Bên kia cánh cửa vọng ra tiếng náo, cô nghe thấy tiếng vú Bảo la lớn “Cậu chủ đã về rồi.” Vú Bảo dường như rất vui mừng, vội vã di chuyển thân hình béo tròn về phía cửa lớn trực tiếp chào đón Tư Kình Vũ, “Cậu chủ, bà chủ cũng đã về nhà rồi!”

Trên mặt Tư Kình Vũ cũng không biểu lộ gì nhiều, chỉ là đưa mắt nhìn xung quanh, chợt thấy Nhan Nghiên thì dừng bước lại.

Tư Lập Hạ trông thấy cảnh đó thì lộ vẻ vui thích, nhẹ nhàng cầm lấy quyển nhật kí của Nhan Nghiên nói: “Anh, em nói cho anh biết một chuyện cực kì hấp dẫn, anh chắc chắn sẽ hứng thú.”

Nhan Nghiên ngây ra như phỗng, cô cảm thấy nhục nhã cùng cực. Nếu như bí mật này bị Tư Kình Vũ biết được, cô sợ rằng sau này, ngay cả dũng khí để đối mặt với hắn, cô cũng không có. Cô ngăn cản Tư Lập Hạ, lần đầu tiên van xin cô ta: “Lập Hạ, cô trả lại nhật kí cho tôi, trả lại cho tôi, xin cô, đừng nói gì nữa cả.”

“Nếu mày đã làm được thì còn sợ anh tao biết sao?” Lập Hạ giơ tay lên, cố không cho Nhan Nghiên đoạt lại quyển nhật kí, “Anh biết không, có kẻ thân phận thấp hèn thầm mến anh, kẻ đó còn viết lời lẽ rất buồn nôn vào quyển nhật kí.”

Nhan Nghiên vừa nghe thấy thế, thân thể chợt mềm nhũn. Cô biết rõ mọi người ở đây chính là đang chờ xem màn hay. Trên mặt Tống Ngọc San lộ rõ hàm ý: mẹ sao thì con vậy. Ngày hôm nay cô cũng bị áp bức giống mẹ mình ngày đó. Cô làm sao thế này, tại sao lại biến thành như vậy!

Tư Kình Vũ cầm lấy quyển nhật kí, tùy ý lật giở vài trang, trên mặt hắn vẫn không biểu lộ bất cứ cảm xúc gì, rồi ném trả quyển nhật kí vào người Lập Hạ: “Thật vô vị, đưa tao xem làm gì!”

Thật vô vị! Nhan Nghiên đưa lưng về phía hắn, thân thể trở nên cứng ngắc khi nghe từng chữ hắn nói. Đúng vậy, hắn chỉ là nhất thời mềm lòng đã cứu cô vài lần, đối với hắn mà nói cũng giống như là cứu con chó con mèo thế thôi. Cô dựa vào cái gì lại cho rằng hắn đối xử đặc biệt với cô, ngay cả chính cô còn cảm thấy buồn cười nữa là.

“Kình Vũ, nghe nói con gần đây đang bận làm dự án lớn.” Tống Ngọc San nhìn con trai, lập tức trở nên dịu dàng thân thiết, “Công việc tuy rằng quan trọng, nhưng cũng phải chú ý nghỉ ngơi.”

“Con biết rồi!” Hắn nhìn Nhan Nghiên, trên mặt cô, một chút huyết sắc cũng không có, khóe mắt vẫn còn ươn ướt, nhìn gần có thể thấy rõ đó chính là nước mắt. “Mẹ không phải cũng đang bận sao? Từ lúc nào mẹ lại vì một quyển nhật kí nhảm nhí lại làm rối lên thế này.”

“Mẹ chỉ là muốn con không phải gặp bất cứ phiền phức gì thôi!” Tống Ngọc San kéo con trai ngồi xuống ghế sô pha, “Gần đây con có vẻ gầy đi, nghe ba nói con còn muốn dọn ra ngoài. Sao lại muốn dọn ra ngoài chứ, ở nhà có nhiều người chăm sóc cho con, con ở bên ngoài mẹ không  yên tâm.”

“Nhà ở bên kia đã sắp đặt đâu vào đấy cả rồi!” Nếu hắn đã quyết định thì sẽ không thay đổi. Hắn lại đưa mắt nhìn Nhan Nghiên, cầm lấy quyển nhật kí, lần này chăm chú xem vài trang, khóe miệng lộ ra nét cười, “Lại còn có nhiều tâm tư như vậy, đúng là viển vông. Mẹ, mẹ thực sự vì…quyển nhật kí này mà kêu cô ta tới đây chất vấn sao. Lẽ nào mẹ cho là con sẽ để ý một đứa ở cho nhà mình như Nhan Nghiên sao? Cô ta, ngay cả sợi tóc cũng chẳng bì được với Văn Vi, người như cô ta chỉ như đứa nhóc ranh, sao có thể xứng đôi với con được chứ!”

“Đúng vậy, thiếu gia, anh nói đúng, là tôi hoài mộng viển vông.” Nhan Nghiên cố sức nuốt nước mắt vào trong, cô bước tới chỗ Tư Kình Vũ, đưa tay ra nói,”Hiện tại thiếu gia đã sỉ nhục đủ thỏa mãn rồi, có thể trả lại quyển nhật kí cho tôi được không?”

Tư Kình Vũ ngẩng đầu nhìn cô, mặc dù khuôn mặt cô đẫm nước mắt, sắc mặt tái nhợt, toàn thân run rẩy, nhưng ánh mắt lại rất quật cường. Hắn không phải là lần đầu tiên nhìn thấy ánh mắt này của cô, mỗi khi cô yếu đuối nhất, ánh mắt của cô sẽ lộ ra thần khí như vậy. 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: