truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cục cưng kiêu ngạo PK Tổng tài Papa- Chương 125- 126 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 125 – Băn khoăn trong lòng

 

Hiệu suất làm việc của Tư Kình Vũ đúng là rất cao, buổi chiều hôm đó Nhan Nghiên nhận được điện thoại của luật sư. Luật sư Lê Thiết liên lạc với Nhan Nghiên và hẹn cô bàn về thủ tục liên quan. Sau khi Vệ Tề Hàn biết chuyện này, anh ta thở dài nói: “Nhan Nghiên, em có phải là quá khích động rồi hay không, đây là quân chủ bài của em, đáng lẽ không nên vội vã như vậy.

Nhan Nghiên bất đắc dĩ cười ní: “Lá bài chủ chốt của em đưa ra lại chẳng có ảnh hưởng chút nào với Tư Kình Vũ, anh ấy giống như đã biết rõ mọi chuyện, có lẽ đã đi đều tra rõ ràng lai lịch của anh rồi đó”

Vệ Tề Hàn trầm mặc một lúc, muốn điều tra lai lịch của anh cũng không phải là chuyện dễ dàng, lần trước ở Mỹ, mọi thông tin cá nhân đều bị thay đổi, thậm chí cả cái tên cũng không giữ lại. Tư Kình Vũ muốn điều tra cũng không thể điều tra lai lịch của anh nhanh như vậy. Có điều nghe Nhan Nghiên nói về chuyện cổ phần công ty, Vệ Tề Hàn càng dè chừng hơn vài phần.

“Nếu như Tư Kình Vũ điều tra rõ lai lịch của anh, mẹ anh sẽ không còn bình yên ở Tư gia nữa, hắn ta chỉ nói như vậy thôi, em đừng quá lo lắng. Ngược lại lần này đến Thái Lan em nhất định phải cẩn thận, đặc biệt là với Diêm Ưng Dương, người này vô cùng nguy hiểm.” Vệ Tề Hàn quan tâm nhắc nhở cô.

Nhan Nghiên biết rõ Diêm Ưng Dương cũng không đơn giản gì, hơn nữa hắn còn muốn hợp tác với cô. “Em sẽ cẩn thận, chỉ là em rất lo cho Tử Hằng, từ nhỏ đến lớn em chưa bao giờ xa Tử Hằng. Lần này đi Thái Lan có thể mất một tháng, em thật sự rất lo lắng.” Hơn nữa để Tử Hằng ở cùng với Tư Kình Vũ, cô không biết Tống Ngọc San còn gây ra chuyện gì nữa không.

“Không phải em đã nói Tư Kình Vũ sẽ để Thanh Tẩu chăm sóc cho Tử Hằng sao? Đối với chúng ta đây chính là một chuyện tốt. Em cứ yên tâm, anh cũng sẽ chiếu cố, bảo vệ Tử Hằng.” Vệ Tề Hàn an ủi Nhan Nghiên.

Nhan Nghiên gật đầu, với tình huống hiện tại cũng chỉ còn cách này, Có điều, cô không biết phải nói sao với Tử Hằng. Khi Nhan Nghiên đi đón Tử Hằng, vừa đưa cậu bé từ nhà trẻ ra thì gặp Tư Kình Vũ. Tư Kình Vũ bước đến ôm lấy Tử Hằng, sau đó đem cặp của Tử Hằng ném cho Nhan Nghiên. Nhan Nghiên cũng không có thái độ gì với Tư Kình Vũ, hôm nay hai bên đã ký xong văn bản, cô chính thức trở thành cổ đông của Lãng Ức. Rất nhiều ánh mắt kinh ngạc nhìn cô, không hiểu tại sao Nhan Nghiên bỗng chốc trở thành bà chủ. Gần đây chuyện tình của cô và Tư Kình Vũ được truyền tai nhau sinh động như thật, làm cho người bên ngoài cũng nhìn cô với sự kinh ngạc và khinh thường hơn. Nhan Nghiên cũng không giải thích gì nhiều, người ngoài thích truyền thế nào thì truyền đi.

Sau khi Nhan Nghiên phục hồi lại tinh thần thì đã ngồi yên vị trên xe, hơn nữa còn ngồi ở ghế trước. Tử Hằng ngồi sau lo lắng nhìn mẹ: “Tiểu Nghiên, sao mẹ không nói gì, lại có ai bắt nạt mẹ ạ?” Tử Hằng nói, ánh mắt dừng lại trên người Tư Kình Vũ, miệng trề ra.

Tư Kình Vũ bật cười, tiểu quỷ này lo lắng hắn bắt nạt mẹ bảo bối của mình đến thế sao? Vừa nghĩ như vậy, trong lòng không khỏi có chút mất mát, trong lòng tiểu quỷ này người quan trọng nhất vẫn là tiểu Nghiên của nó.

“Hằng Hằng ngốc!” Nhan Nghiên quay đầu lại sờ lên mặt con trai, “Không ai bắt nạt mẹ cả, con không thấy mẹ đều tốt cả sao?”

“Hằng Hằng, mẹ phải đi công tác một tháng, tháng này con ở nhà cùng với ba, hai ba con ở với nhau nhé.” Lúc này Tư Kình Vũ đã dừng xe, cười cười như đang nói đến một chuyện rất bình thường.

Tử Hằng lập tức ngây ra, cậu ngơ ngác nhìn mẫu thân, nói: “Mẹ phải rời con đi ạ, mẹ định đi đâu?”

Nhan Nghiên bất mãn nhìn Tư Kình Vũ, hắn không thể để cô tự nói với con sao? Cô xuống xe, bế Tử Hằng ra khỏi xe, nói: “Mẹ phải đến Thái Lan công tác, tiểu Hằng, tháng này con phái ngoan, ở nhà phải nghe lời ba nhé.”

Tử Hằng ôm cổ Nhan Nghiên, nghĩ đến một tháng không được gặp Nhan Nghiên, thật sự là khổ sở. Từ nhỏ đến lớn cậu chưa bao giờ rời mẹ mình, a, đúng rồi, Tiểu Nghiên làm việc cùng với ba, nhất định ba ép mẹ đi công tác. Cậu trợn mắt, chau mày, nói: “Ba, là ba chia rẽ con và Tiểu Nghiên.”

Tư Kình Vũ đóng cửa lại, đưa chìa khoá xe cho nhân viên nhà hàng, vừa quay lại định ôm Tử Hằng thì bị con kịch liệt cự tuyệt. Hắn còn tưởng rằng tình cảm giữa hắn và Tử Hằng đã khôi phục, hoá ra không phải dễ dàng như vậy. Chỉ cần Tiểu Nghiên của Tử Hằng chịu uỷ khuất, người làm cha như hắn liền bị chỉ trích ngay lập tức. Tư Kình Vũ không thể không cảm thấy tổn thương, bất quá Nhan Nghiên là người mẹ sinh ra, nuôi nấng Tử Hằng đến giờ, còn mình và Tử Hằng vừa mới nhận nhau, hắn vẫn còn chưa thể so được.

“Hằng Hằng, mẹ phải đi vì công việc, không liên quan đến ba con.” Dù trong lòng Nhan Nghiên bất mãn với hắn đến đâu, nhưng nhìn bộ dạng đau khổ vì bị Tử Hằng cự tuyệt, Nhan Nghiên cũng không đành lòng. “Con tới để ba bế đi, tay tiểu Nghiên mỏi nhừ rồi.”

Tử Hằng cũng biết mình rất nặng, cậu cũng không thích để người lớn âu yếm vuốt ve, nhưng vẫn đưa tay ra ôm cổ Tư Kình Vũ. ‘Ba, ba đừng để mẹ đi quá lâu nha, cũng không thể để ai bắt nạt mẹ đó”

“Có con bảo vệ mẹ còn ai dám bắt nạt mẹ con nữa.” Tư Kình Vũ không khỏi cảm kích nhìn Nhan Nghiên, sau đó bế Tử Hằng vào bên trong. Nhan Nghiên đi theo sau, buổi tối này tâm trạng của Tử Hằng không tốt, thỉnh thoảng lại ôm lấy cô. Nhan Nghiên biết rõ, Tử Hằng không muốn rời xa cô lâu như vậy. Buổi tối, Nhan Nghiên ở trong phòng Tử Hằng rất lâu, đến khi nó ngủ rồi vẫn không quên nắm chặt lấy vạt áo Nhan Nghiên.

Khi Nhan Nghiên ra khỏi phòng Tử Hằng, Tư Kình Vũ vừa tắm xong, cầm ly rượu đỏ đứng uống một mình ở trước cửa sổ. Nhan Nghiên cũng không nhìn tới hắn, đi vào phòng tắm. Khi bước ra ngoài, hắn vẫn đang đứng ở đó. Tư Kình Vũ quay lại, chỉ về phía ly rượu trên quầy bar, nói: “Qua đây!”

Nhan Nghiên không thể nghĩ ra mình có cảm giác gì với Tư Kình Vũ, nhìn ánh mắt sâu thẳm trước mặt, cô lại cảm thấy vài phần sợ hãi. Người đàn ông trước mặt này rất đáng sợ, cô e rằng phải cố gắng thật nhiều, mới có thể tỏ ra tự nhiên trước mặt hắn. Nhan Nghiên cầm ly rượu, bước đến gần Tư Kình Vũ, sau đó dừng lại.

Tư Kình Vũ nhấp một hớp rượu, nhẹ nhàng đung đưa ly rượu, nói: “Lần này đi Thái Lan, chú ý Diêm Ưng Dương. Trừ khi làm việc, tốt nhất nên tránh xa hắn ra.”

Xem ra mọi người đều có phần kiêng kị Diêm Ưng Dương. Nhan Nghiên cũng uống một hớp rượu, cười nói: “Chuyện này chỉ sợ em cũng không khống chế được, Tư Kình Vũ, hoá ra anh cũng sợ sao?”

“Một Diêm Ưng Dương có thể làm anh sợ?” Tư Kình Vũ buông ly rượu xuống, ôm Nhan Nghiên vào lòng, “Ngược lại, Nhan Nghiên, đừng ngây thơ để người khác lợi dụng là được.” Nói xong, môi hắn ấn xuống. Tư Kình Vũ không muốn thừa nhận, không chỉ có Tử Hằng không muốn xa cô, nghĩ đến việc Nhan Nghiên phải đi Thái Lan, hắn phát hiện ra bản thân mình cũng mãnh liệt không muốn, không những thế còn vô cùng lo lắng. Cho dù hắn phái người đi theo, cũng không thể bảo đảm không có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra.

Khi Tư Kình Vũ bế Nhan Nghiên về phòng, cô không phản đối. Thật ra cô không bài xích Tư Kình Vũ, hiện tại quan hệ của hai người vô cùng kỳ quái, mâu thuẫn. Người đàn ông này, lại không muốn buông tha cho cô, mà hiện tại bản thân Nhan Nghiên cũng không có cách nào ngoài cách duy trì tình trạng hiện giờ. Cô cũng sẽ không thừa nhận với chính mình, trong thâm tâm cô cũng không có chút tư vị nào.

loading...

Nhan Nghiên không muốn để Tử Hằng ra sân bay tiễn mình, nhưng thằng nhóc này mè nheo đòi đi, kết quả là được Tư Kình Vũ ôm đến đây. Tư Lập Hạ thấy anh trai xuất hiện ở sân bay, giống như muốn đến tiễn bọn họ, cô ta rất vui vẻ. Nhưng khi thấy Nhan Nghiên cũng xuất hiện ở xe hắn, mà sau khi mở cửa xe, Tư Kình Vũ lại bế Tử Hằng ra ngoài, mặt Tư Lập Hạ trắng bệch, tay nắm chặt. Đôi mắt oán hận nhìn chằm chằm vào hai mẹ con Nhan Nghiên, hận không thể xé xác cả hai người.

Kỳ thực hiện tại tin đồn về Tư Kình Vũ và Nhan Nghiên đã truyền đi khắp nơi, mà Tư Kình Vũ lại công bố giải trừ hôn ước với Văn Vi, hơn nữa Nhan Nghiên lại trở thành cổ đông của Lãng Ức, nên hiện tại hai người xuất hiện cùng nhau, mọi người nhìn thấy đều không cảm thấy lạ.

Tư Kình Vũ không có ý muốn nói chuyện với Tư Lập Hạ, nhưng tới lúc sắp phải vào cổng kiểm soát, Tư Lập Hạ rốt cuộc nhịn không được, giữ chặt lấy Tư Kình Vũ đang lập tức muốn lên xe, bất an hỏi: “Anh, chuyện kia em phải làm sao?”

Tư Kình Vũ nhìn em gái, chuyện kia hắn cũng không có manh mối, lạnh lùng nói: “Em đừng nghĩ nhiều, mục đích của người kia không đơn giản, hiện tại chúng ta cần nhất là kiên nhẫn chờ đợi.”

Lập Hạ quay đầu lại, nhìn Nhan Nghiên đang vừa ôm con vừa nói chuyện, không cam lòng nói: “Anh, rõ ràng là Nhan Nghiên làm, anh bắt cô ta hỏi là được rồi, tại sao phải để cho cô ta cùng chúng ta đi Thái Lan.”

“Cô ấy là nhà thiết kế chính, trong quá trình chụp ảnh nếu có xảy ra chuyện ngoài dự kiến gì thì còn sửa đổi trang phục, đương nhiên rất quan trọng. Còn chuyện kia có phải do Nhan Nghiên làm hay không, không thể dựa vào lời đoán mò của em. Em phải nhớ kỹ, lần này đi Thái Lan để làm việc, không thể lộn xộn, phải biết an phận.” Tư Kình Vũ nhìn đồng hồ, “Em vào đi, cố gắng làm tốt quảng cáo lần này.” Lập Hạ dù không can tâm nhưng anh trai đã nói vậy, cô cũng không có cách nào, đành phải cùng trợ lý Tiểu Chu bước vào cổng kiểm soát.

Bên cạnh đó, Nhan Nghiên còn đang nói lời tạm biệt với Tử Hằng, Tử Hằng tuy cố nín khóc, nhưng vẫn có bộ dạng sắp khóc đến nơi. “Tiểu Nghiên, mẹ cho con đi cùng được không? Con sẽ chăm sóc mẹ.”

“Hằng Hằng ngoan, mẹ đi có việc, sẽ về sớm thôi. Hằng Hằng, con phải nghe lời ba, biết không? Nhan Nghiên không ngừng hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Hằng.

Tư Kình Vũ đến ôm lấy tiểu Hằng: “Hằng Hằng, Tiểu Nghiên phải lên máy bay rồi, con chào mẹ đi.”

Tử Hằng nhìn các cô các chú đều đang đi vào, ngoan ngoãn ở trong lòng cha, nhưng lại không cam lòng, vẫy tay: “Tiểu Nghiên, chào mẹ.”

Nhan Nghiên rất muốn khóc, không chỉ có Tử Hằng dựa vào cô, kỳ thực cô càng dựa vào Tử Hằng hơn, cô không muốn xa con lâu như vậy. Nhưng Tử Hằng nhìn như sắp khóc, nếu cô khóc thì thằng nhóc sẽ dính chặt không để cô đi. Cô nở nụ cười, nói: “Mẹ đi nhé, Hằng Hằng”, nói xong, vẫy tay quay người rời đi.

Tử Hằng khóc nhìn bóng lưng Nhan Nghiên đi xa dần, cậu ôm cổ Tư Kình Vũ, khóc rất đáng thương. Tư Kình Vũ ôm con, ánh mắt nhìn về phía bóng người vừa khuất sau cổng kiểm soát. Hắn ôm chặt con, cùng ra khỏi sân bay.

Nhan Nghiên ngồi lên máy bay, phát hiện ra người ngồi cạnh mình là Diêm Ưng Dương. Nhan Nghiên nhíu mày, rồi lại cười nói: “Thật là trùng hợp”

“Đúng vậy, đúng là trùng hợp.” Diêm Ưng Dương cười nói, “Tôi nghĩ chuyện này có thể gọi là duyện phận.”

Nhan Nghiên tình nguyện không có loại duyên phận như vậy, hơn nữa cô tin chắc rằng chuyện này cũng chẳng phải trùng hợp gì, vừa rồi Tư Kình Vũ còn nhắc cô chú ý cách xa Diêm Ưng Dương, do đó hắn có mù cũng không để hai người ngồi cạnh nhau, nhất định là Diêm Ưng Dương lén lút thay đổi. Nhan Nghiên mở túi đồ, lấy bịt mắt, nói: “Tôi hơi mệt nên ngủ trước.”

Diêm Ưng Dương tự nhiên dựa vào ghế, thấy Tư Lập Hạ phía bên kia đang nhìn về phía này. Vị đại tiểu thư đó có vẻ rất căm hận Nhan Nghiên, hắn quay ra cười cười với cô ta coi như chào hỏi.

Tư Lập Hạ không có sức chống cự với trai đẹp, mà vị này chính là đạo diễn quốc tế, là siêu sao nổi tiếng. Rõ ràng trước đó cô ta đã ám chỉ muốn ngồi cạnh Diêm Ưng Dương, bên nhân sự đã nhận lời, không hiểu sao cuối cùng Nhan Nghiên lại ngồi cạnh Diêm Ưng Dương, nhất định là người đàn bà kia dùng thủ đoạn, đúng là hồ ly tinh, đã có anh cô, còn không quên trêu chọc đàn ông khác.

Nhan Nghiên vừa đeo bịt mắt lên, bỗng nghe thấy Diêm Ưng Dương bên cạnh nói: “Hình như em và Tư đại tiểu thư có mâu thuẫn rất sâu thì phải. Nhan Nghiên, tôi nghĩ lần này đến Thái Lan em sẽ không được thoải mái đâu.” Nhan Nghiên không muốn nói chuyện, vì vậy trầm mặc không trả lời. Cô biết Tư Lập Hạ có định kiến với mình, đặc biệt là sau những bức ảnh kia. Dù sao, chuyện này cũng giống như không liên quan đến hắn.

“Nhan Nghiên, lời đề nghị lần trước em thấy sao?” Diêm Ưng Dương biết rõ cô không ngủ, tiếp tục nói.

Nhan Nghiên thật sự không chịu nổi, cô tháo bịt mắt, quay về phía Diêm Ưng Dương, nói: “Diêm đạo diễn, tôi không ngại thành thật nói với anh, đến giờ tôi vẫn chưa nghĩ đến đề nghị của anh, tôi và anh đi con đường và kế hoạch khác nhau, không cần hợp tác.”

Diêm Ưng Dương cũng không bất ngờ, có điều việc Nhan Nghiên trực tiếp cự tuyệt lại làm hắn kinh ngạc. “Vừa rồi ở sân bay con em rất đáng yêu, không ngờ em còn trẻ mà con lại lớn như vậy. Mà em còn không che giấu việc mình có một đứa con trai, tôi không thể không khâm phục em.”

Nhan Nghiên đột nhiên cảm thấy có thêm vài phần chán ghét Diêm Ưng Dương, người đàn ông này ánh mắt quá nhiều tà khí, có lẽ hắn cũng muốn báo thù, nhưng cô cảm thấy, Diêm Ưng Dương tuyệt đối là loại người vì báo thù mà không từ bất cứ thủ đoạn nào. Nhan Nghiên thấy, hắn và Vương Đồng, hai người đó chính là loại người này. Cô lại càng cảm thấy hắn không tốt, cười lạnh nói: “Diêm đạo diễn học cùng trường với Văn Vi, quan hệ thân thiết như vậy, tôi tin rằng cô ấy biết gì thì anh cũng đều biết, còn phải tới hỏi tôi sao?”

Nhan Nghiên trả lời thực sự quá thẳng thắn, cô không ngại ngần trực tiếp cự tuyệt hắn ta, cũng không chừa đường lui cho đối phương. Vậy mà hắn còn cho rằng người có ẩn giấu sâu mục đích như Nhan Nghiên thì tốt xấu gì cũng phải giả bộ. Diêm Ưng Dương vẫn duy trì phong độ, cười nói: “Nhan Nghiên, chẳng lẽ tôi có lúc đã làm gì sai chọc em giận sao? Tôi nhớ trước đây em cũng gọi tôi là YAN, chẳng lẽ không nhận lời đề nghị kia của tôi, em cũng sẽ không chào đón tôi?”

Nhan Nghiên đúng là không muốn nhìn thấy hắn, đặc biệt là lúc này, Diêm Ưng Dương nhìn chằm chằm vào Nhan Nghiên, còn hỏi han đến Tử Hằng. Chính điểm này khiến Nhan Nghiên lo lắng mấy ngày nay, mọi bất an đều từ đây mà ra, khiến tâm tình của cô rất luống cuống. Vạch mặt Diêm Ưng Dương cũng không có lợi cho cô, dù sao vài tháng tới bọn họ còn phải hợp tác. Nhan Nghiên không khỏi hạ giọng, nói: “Tôi chỉ hy vọng anh đừng nhắc lại chuyện kia, như vậy chúng ta còn có thể làm bằng hữu, hòa bình ở chung.”

“Được, tôi không nhắc đến chuyện này nữa.” Khuôn mặt tươi cười dịu dàng của Diêm Ưng Dương chuyển thành vẻ mặt tôn trọng.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: