truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cơn lốc – Chap 4 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
Một tuần thiết tưởng chưa bao giờ có được ở trong đời và cũng không bao giờ được lặp lại trong tương lai nữa. Một tuần qua anh và nàng đã dìu nhau vào cõi mộng
loading...

truyện người lớn | Cơn lốc – Chap 4 – WAP truyện online

 

Nàng ra đây đã được một tuần. Một tuần thiết tưởng chưa bao giờ có được ở trong đời và cũng không bao giờ được lặp lại trong tương lai nữa. Một tuần qua anh và nàng đã dìu nhau vào cõi mộng. Đúng là chỉ trong mộng thì điều đó mới xảy ra thôi. Quá khứ chưa bao giờ có, tương lai không dám khẳng đinh một điều gì và hiện tại cũng không dám mơ tới điều đó. Thế mà nó đã xảy ra. Nàng vẫn không hết ngỡ ngàng, nghĩ điều đó chỉ là trong mộng.

Nàng, một phụ nữ từ tấm bé đã được giáo dục trong sự khất khe và nghiêm cấm của gia đình cũng như của xã hội, một người phụ nữ chẳng khác gì một con ngựa đã thuần, chỉ biết đi theo con đường mà người chủ đã vạch sẵn, một phụ nữ yếu đuối, mang nhiều mộng tưởng nhưng lại chưa bao giờ dám thực hiện những mộng tưởng ấy, thì nay đã làm một việc chẳng khác gì một cơn lốc vào mùa gió. Đây là cơn lốc của đời nàng, của tình yêu nàng. Những khát vọng của tự do trong tình yêu của nàng đã dồn nén lại trong năm tháng qua như gió dồn lại để tạo thành một cơn lốc, một cơn phong ba, cuốn đi tất cả những gì đang cản đường đi của nó. Ngoài sự đòi hỏi về xác thịt, tham vọng được chiếm đoạt lẫn nhau, còn có một cái gì cao hơn thế nữa.

loading...

Nàng nhớ lại lần đầu, khi họ chung đụng với nhau, Anton dè dặt và từ tốn. Dè dặt, từ tốn mà vẫn đấm say. Đám say, song lại không phải như người đói lâu ngày ăn vội để rồi đến nỗi lăn quay ra mà chết vì no. Tuy không đạt lên đến đỉnh cao của sự mãn nguyện, nhưng chính anh đã chẳng dừng lại khi thấy nàng hoảng sợ đó sao? Chính anh đã trìu mến, vuốt ve, an ủi nàng. Sự cao thượng trong dục tính chỉ có được ở những người yêu nhau bằng cả con tim mà thôi.

Anton hỏi nàng:
- Mình thuê một phòng hay hai phòng hả em?
Nàng suy nghĩ giây lát, rồi nói:
- Anh cứ thuê hai phòng.
Nàng nói thế, nhưng lại mỉm cười ý nhi. Hôm trước
Anton đã để lộ điều bí mật của mình ra với nàng:
- Bích Loan ạ, anh muốn có một tuần trăng mật, chỉ có một lần trong đời với em, để sau này dù chúng ta có phải xa nhau vĩnh viễn thì nó mãi mãi như một kỷ niệm nằm sâu trong trí nhớ của anh, nằm sâu trong cả trái tim anh nữa.

Vì thế có thuê hai phòng hay một phòng thì cũng chi là cái hình thức để giảm đi sự tò mò của những con mắt lạ mà thôi. Người thông minh cũng cần phải biết người biết ta, không cần phải phô trương, lạy ông tôi ở bụi này làm gì cả. Chính anh là những người nước ngoài, nơi con người được tự do quyết định những việc mình làm, ít nhất cũng là trong lĩnh vực tình cảm riêng của họ, anh cũng đã khuyên nàng vậy. Anh giữ gìn cho nàng. Anh chẳng muốn rồi đây khi anh xa nơi này vĩnh viễn, bao đắng cay, tủi nhục, người ta sẽ chút lên đầu nàng.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
Các chương khác:Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: