truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cõi đê mê – chap 2 

Đăng ngày 12/2/2014 by admin

Xem toàn tập:
Vũ Hào không dám nhìn vợ để trả lời. Chàng dúi cái mặt vào bộ ngực đồ sộ, cứng ngắt~ của mợ Thoa mà gật đầu. Vì chàng biết, nếu chàng không thành thật
loading...

Cõi đê mê – chap 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

In như rằng, nửa tiếng sau, Lộc đang nằm trên giường xem cuốn X số 1. Anh chàng trố mắt lớn, chồm dậy, nghĩ là mình đã bỏ lộn, chớ không nghĩ đó là âm mưu của em. Cuốn X trên TV mới chỉ trình bày phần quảng cáo, chưa vào phim
chánh, mà mặt mày của Lộc phừng lên, đỏ gay. Có lẽ đó là ìân đầu tiên Lộc được xem một cuốn phim dâm – Cuốn phim Nhật đang trình bày một cô bé 15 tuổi, mang một cuốn sách dạy tình dục cho tuổi thiếu niên ra sau một cái chùa xây trên. núi. Cảnh chùa thật đẹp và hùng vĩ. Có cây cầu tre bắc qua giòng suối nhỏ. Những cây tre lồ ồ xanh vàng, gốc lớn mọc chen với những cây soan tây đầy hoa đỏ. Mái chùa rêu phong cũ kỹ với tường đá tảng nằm trên trìên một ngọn linh sơn. Sương mù lơ lửng như khói trầm bay tỏa khắp không gian. Tiếng suối róc rách hòa với ngàn tiếng chim rửng, làm phong cảnh vừa trang nghiêm, vừa lãng mạn. Thỉnh thoảng có tiếng đại hồng chung vang lên rồi tảng xa trong không gian u tịch.

Lũ trẻ hướng đạo nô đùa, chạy qua cầu tre, rồi vào sâu trong núi. Để lại em bé 15 tuổi, ngồi một mình ở nhà thủy tạ vắng vẻ bên giòng suối. Em mặc áo len xanh, chiếc váy đầm ca rô. Nhón gót lên xem các bạn đã đi xa, em kéo zipper chiếc ba lô nhỏ, lấy ra cuốn sách tựa đề “TÌNH DỤC và THIẾU NHI”. Em chun vào một bụi trúc kín đáo, trải tấm ra, nằm đọc. Lúc đầu em nằm sấp – Sau đó bật ngửa ra, tay kéo váy đầm lên – Hai bắp vế chàng hãng rộng ra – Em cho tay vào bên trong xì líp sờ ***, vửa đọc sách – Cuối cùng, em buông sách, cổi luôn quần lót, dùng hai tay sở soạn *** và hẩy lên liên tục…

Phục đạo diễn thật – Máy quan sát bàn tay sờ soạn chiếc *** nhỏ xm, lông tơ mọc chung quanh. Ngón tay em chà mạnh hột le rồi ìân xuống miệng *** ướt nhẹt – Máy cúp sang gương mặt thơ ngây, đẹp đoan trang của em bé. Vừa thủ dâm, em vừa nói cái gì lí nhí trong miệng. Cái tuyệt hay của đạo diễn là không cho khán giả thấy *** nhìêu. Ông bắt người xem phải tưởng tượng, phải làm việc, phải nghĩ lúc đó cô bé đã cho hai ngón tay vào tự thủ dâm.

Cô bé đóng hay quá. Dùng cái lưỡi và đôi môi để diễn xuất, mà cô làm cho người xem biết là cô cần bú một dương vật. Nhất là tiếng rên tuyệt vời đã làm người xem phải mờ mắt vì máu dâm thượng lên. Thằng Lộc tuột cái quần ngủ xuống tới gối. Tay cầm con *** xụt nhẹ, mà miệng thì hít hà liên tục. Người lớn như em, khi xem phim đó còn bị nước *** ra lai láng huống hồ cậu bé con 16 tuổi. Trên màn ảnh, thỉnh thoảng đạo diễn cho thấy hai ngón tay búp măng cô bé đang cho sâu vào cửa mình, thụt mấy cái, rồi máy lại chiếu hai bàn chân xinh xắn, nhỏ nhắn đang quíu lại các ngón, triển mạnh ra.

Mắt Lộc không rời màn ảnh. Tay nó xụt *** tối đa. Màn ảnh lại chiếu hai ngón của cô bé tự tlụ mình, tay kia bóp vú và gương mặt sung sướng như đang làm tình với người khác – Có thế Lộc đã từng thấy chị Ba làm như thế. Nhưng chắc chắn chưa bao giờ Lộc có cái hân hạnh nhìn cô gái non choẹt thủ dâm giữa khu rừng đẹp như tranh thủy mạc.

Tiếng cô bé rên lớn quá, khiến một ông Tiều phu đốn củi gần đó giật mình. Ông tưởng là có một nạn nhân nào đó đang bị ai cưỡng bức, hoặc đạ bị thương, nằm rên đâu đó. Ông bò tìm theo hướng phát ra tiếng rên. Cuối cùng, qua mấy bụi nưa lá to như lá môn, ông Tìêu phu nhìn rõ cảnh thủ dâm của cô bé. Cảnh dâm dật đó làm ông nóng người, và *** ông dương lên, chống cái quần đùi một chỏm nhọn. Tìêu phu thèm lắm mà không dám, vì cô bé nhỏ quá, nhỏ như cháu
ngoại của ông – Hơn nữa đây là khuôn viên của chùa danh tiếng – Ông bèn cổi quần ra, nằm bật ngữa, mắt nhìn em bé để tay ông xụt *** một mình như Lộc đang làm.

Nghe tiếng đàn ông rên gần đó, cô bé hốt hoảng, ngừng thủ dâm, chồm dậy, nhìn xuống suối Qua các lá nưa, mắt cô bé ngửng lại chỗ người Tiều phu nằm xụt ***. Cô bé cẩn thận bò thật êm lại kế bên. Mắt cô nhìn trân trối con *** to tướng như chày đâm tiêu của lão Tìêu, nuốt nước miếng – Một lúc lâu, cô bé cũng nằm ngữa ra. Lần này cô banh ***, chà hột le, cố tình la lớn cho lão Tìêu nghe.

Lão nhìn qua – Cái *** đỏ au ướt nhẹt nước, với lớp lông mỏng mới mọc như mời gọi lão. Lão lìêu mạng, lết lại kế bên, cầm *** dí vào cửa mình cô bé, đẩy nhẹ vào. Hai bàn tay cô bé banh rộng miệng *** ra, mời mọc. *** lão to như thế mà nó ehui vào *** như chỗ không người. Mặt cô bé tràn ngập khoái lạc. Khúc gân chui vào, vào nữa và lút khất. Lão già tóc bối củ tỏi, bạc phếu, *** một cô bé có 15. Hai tuổi tác chênh lệch đó làm người xem chết điếng. Một hình ảnh không thể có trên dời này được.

Mặt thằng Lộc nhăn như khóc, và, bỗng mồm nó buộc kêu:
- Măng ơi? chết con! Cuốn này nói tiếng Nhật chớ đâu phải tiếng Anh. Coi cuốn này chỉ nứng chết người, chớ làm sao học hỏi gì được. Măng ơi cho con xụt mình con cho sướng chút nhen măng? Ui, họ *** ở trển kìa. Ui coi cái *** con nhỏ kìa. Đẹp quá Trời, măng ơi! Ông già mà *** con nít được sao? Còn bà già… có… úi, măng ơi? Măng mặc đồ gì mà mỏng lét vậy, chịu sao… nổi?

Lộc đang vùng vẫy giửa các chiêu xuất chúng của em giăng – Tử mặc đồ hở hang, cho đến cuốn Video dâm – Anh biết lúc đó, *** em nứng cỡ nào. Nhìn Lộc thủ dâm mà em tưởng như nó đã lên đến phòng ngủ này rồi. Em ráng dằn cơn thèm, tiếp tục nhìn Lộc quằn quại đến đâu. Lộc đã bảo: “Ông già mà *** con nít – Còn bà già… có,, Lộc ngưng ở đó, không dám “than” nữa, mà như đã nói hết cho em biết rồi, vì câu kế nó nói:
“Ui? măng ơi, măng mặc đồ gì mà mỏng lét vậy, chịu sao nổi?”

Lộc chịu một lúc hai mủi dùi tấn công: hình ảnh hờ hang của em, và hình ảnh ông Tìêu phu đang *** con bé! Xem dược một lúc, nó chồm dậy mở hộc tủ lấy cuốn album ra, lật trang có dán hình em – Nó tắt TV, chỉ nhìn hình em chăm chú, mà tay vẫn thủ dâm chát chúa.
- Có phải măng muốn… dụ dỗ con không? Ui, măng đẹp quá đi! Mà đẹp nhất là hồi nãy, lúc măng xuống đây với bộ đồ ngủ màu xanh lơ!!! Măngcố tình, hay sơ ý! Ui, cặp vú của măng còn hấp dẫn hơn của chị Ba nhà bếp.

Còn cái,… thôi… con không dám nói đâu. Sao chòm lông đen dễ sợ vậy hả măng? Thiệt hay giả mà trông như tóc người ta bịt ngang háng của măng vậy? Ước gì…

Nó nằm lật ngửa ra, cầm cuốn album trước mặt, ngắm hình em, và tiếp tục xụt mạnh con *** dễ thương. Em muốn lìêu lĩnh bay ngay xuống, đóng cửa, cổi quần, ngồi lên người nó, cắm *** vào ***, *** một cái rồi tới đâu thì tới – Mà… có cái gì giữ chân em lại. Cái gì đó mơ hồ, không tên, nhưng nhìêu uy lực, không cho phép em tiến tới mặc dầu nước *** em ra ướt cả hai bắp vế.

Giả thử em dám làm đìêu đó, thì ai biết? Anh đang ở sở – Chị Ba đi chợ – Hai đứa nhỏ đi học – Nhà trống trơn, vắng vẻ – Vậy thì cái gì cầm em lại? Đó chính là chút tình thiêng liêng của người đàn bà từng săn sóc, lo lắng, khi nó mới về nhà này hồi 9 tuổi. Dù là con nuôi, nhưng Lộc gọi em bằng măng – Em gọi Lộc bằng con. Cái thói quen đó làm em, đôi khi, tưởng mình, hay có cảm giác, mình là mẹ ruột. Cho nên nứng lắm, thèm kịch liệt, em bụm ìôn nằm chịu.

Đã vậy dưới kia, thằng con nuôi của anh lại úp hẳn tấm hình em lên mặt nó để hôn hít – Nó thèm em đến độ không màng xem tiếp cuốn phim X, thì anh biết. Lúc đó, em, có chút ăn năn, chút hối hận, đã đầu độc cậu bé – Vì, em biết, cái chiêu mặc đồ hở hang của em, không trước thì sau, sẽ dẫn Lộc đến quyết định thèm “ăn nằm” với em. Đó là đìêu chắc chắn. Vì lâu nay, có khi nào em mặc đồ hở hang như thế, lả lơi, quyến rũ như thế. Ừ, thì cho rằng Lộc hiểu ìâm là em mặc như thế, nhưng chả có dụng ý nào cả. Thế nhưng cuốn phim X thì sao? Cuốn phim đã trình bày trận làm tình của một người lớn tuổi, và một em bé – Có ngu như Mán trên rừng thì Lộc cũng phải hiểu manh tâm của em! là em đang muốn tấn công Lộc!

Qua màn ảnh nhỏ, em lại thấy Lộc cà cà tấm hình em lên đầu *** nó, mà miệng thì la nho nhỏ:
- Măng có thấy *** con không? Măng có biết con rình xem măng tắm bao nhiêu ìân rồi không? Con thèm thân người măng mà phải *** chị Ba cho dỡ – Có tội nghiệp con không? Măng bú con đi Con để vào miệng măng nhen?

loading...

Lộc dí *** vào mồm em trong tấm hình. Em phải nhắm mắt một khoảnh khắc để xua đuổi cái hình ảnh mời mọc đó. Nhưng âm thanh mê đắm, quyến rũ của Lộc cứ vang lên tai em:
- Bú đi cho hay, ui, đó, rồi con bú lại măng, cho mãng sướng. Đó, liếm lỗ *** của con đi. Hai bên bẹn nữa. Ui, măng ngậm hết vô rồi hả Mút mạnh đi? ? Đã quá măng ơi? Em phải dùng hai tay bịt cứng tai lại, để không nghe Lộc nói nữa. Nhưng mắt em lại mở ra – Không biết cái gì trong em đã thôi thúc em đừng nghe, đừng thấy Lộc nữa – Phần nữa kia, mạnh hơn, xúi em ngồi dậy, mặc nguyên bộ đồ hở hang hồi nãy, chạy xuống lầu nhì, đến phòng Lộc? Nhưng em đã không làm. Tay lại bụm cứng mu ***, đè xuống tất cả nỗi thèm tội tình của người đàn bà bốc lửa.

Phải chi đừng có cắm trại. Phải chi đửng có AK ngoài ven đô – Phải chi có anh giờ đó… em đâu phải vát xác đi ăn vụng hình ảnh một cậu bé – Nước mặt em tự nhiên ứa ra hai giòng, chảy xuống thái dương. Vì hình như, em thấy mình cũng là nạn nhân của chiến tranh!

Màn ảnh nhỏ, lại chiếu hình ảnh Lộc để tấm hình em trên gối giữa giường – Nó chống hai tay, quỳ hai gối, rà *** lên tấm hình, mà mặt thì ngây ngất đê mê như đang làm tình – Lộc nói cái gì nhỏ quá, không nghe nổi. Em dùng Remote Control cho ống kính Camera Zoom vào thật sát con *** với tấm hình – Nó đang *** giả tưởng – *** hàm thụ – Cuối cùng, nó đè con *** lên tấm hình, nằm sát xuống, nắc. Tay em tự động cho vào quần, hai ngón thụt miệng *** phằm phặp – Em gần chết, mà Lộc cũng không sống nổi. Em nhắm mắt kêu tên Lộc, tự thủ dâm – Lâu, lâu lắn? Cửa phòng ngủ được gõ. Em bật nhìn lên TV Lộc không còn nằm nắc với tấm hình trên gối nữa. Có thể người gõ cửa ngoài kia là Lộc không? Tim em đánh như khua trống. Tay chân em phát run, mới lạ kỳ. Em sợ? Phải, em sợ, sắp có cuộc đổi đời to lớn trong gia đình. Em sợ cuộc ngoại tình do em sắp xếp, sẽ bùng nổ.

Cửa phòng lại được gõ, nhưng lần này có vẻ rụt rè hơn. Em chồm ngồi dậy, nhưng không dám bước. Mắt em thì lại nhìn quả nắm của cánh cửa, mong nó được xoay.. và Lộc sẽ mở từ từ bước vào. Em nhớ hình như lúc nãy em không có khóa. Chân em không dám bước, nhưng lòng lại mong Lộc bước vào. Em thèm~ em muốn, mà không dám làm thủ phạm. Thủ phạm vụ trộm tình này phải là Lộc, cho lương tâm em yên ổn. Em muốn ném đá, dấu tay. Hơn 15 phút, cánh cứa vẫn đóng kín – Ngoài kia không al gõ cửa nữa. Em lại tiếc? Phải chi lúc nãy…
Em đang sống một trạng thái tâm hồn trái nghịch, dằn co. Lương tâm có đó, mà con quỷ dâm dục trong em lại hùng hổ hơn, đẩy em tới, bước đến cửa lần nắm tay vặn, quay nhẹ – Cửa hé ra – Lộc đứng đó, ngây người, như cái xác không hồn, tay cầm cuốn phim sex:
- Dạ, thưa… măng, cuốn này, măng đưa nhầm. Nó chiếu toàn cái gì không à – Cóc… mệt người quá…
Mồm Lộc nói, mà mắt không rời cặp vú của em. *** nó trong quần từ tử dội vải lên, un thành một đống. Lộc rời một tay khỏi cuốn Video để che chổ chòm nhọn, trong khi môi em cười nụ cười khó hiểu. Nó thanh minh:
- Con nói thiệt đó. Cuốn này nói tiếng Nhật chớ đâu phải tiếng Anh. Con đâu có học tiếng Nhật.

Lộc tưởng em cười nó về cuốn Video, chớ không dè em cười vì Lộc che khúc gân đang giương cao cờ Cách mạng. Em đứng im lặng để nhớ lại tất cả hình ảnh dễ thương lúc Lộc cầm hình em hôn hít, để thủ dâm. Đẹp nhất là khi Lộc nằm sấp, đè *** lên tấm hình, nắc nhè nhẹ, mồm nói lý nhí cái gì, không rõ – Chỉ nghe vài
chữ Thoa ơi! rồi thôi – Em đẩy hẳn Lộc vào bên trong khóa cửa hỏi thêm thân thương:
- Ồ, măng xin lỗi đã đưa nhầm. Vậy chớ Lộc thấy cuốn phim này có cái gì mà bảo là xem mệt người quá?

Mặt nó đỏ gay như uống rượu, và mắt lại dán sát vào đáy quần em, chỗ bộ lông *** dày rậm đang rỉ ước vì nước dâm của em. Lộc nói ngập ngừng:
- Dạ, ai chơi cắc cớ nhè quay cảnh chùa tuyệt đẹp mà lại có cô bé khoảng, khoảng 21 tuổi…
- Không, 15 tuổi đó? con.
- Ủa, măng có coi rồi hả?

Em nhìn Lộc cười lả lơi, mời mọc. Tay em bỗng thình lình cầm tay Lộc. Giọng nó cố tự nhiên, nhưng vẫn lạc:
- Rồi… cổ đọc cuốn sách dâm gì đó, rồi… rồi… rồi…
- rồi cổ thọc tay vô quần xì líp?
- Dạ… đúng đó – Cổ xoa xoa cái chim của… cổ
- Xong cổ vụt cuốn sách, thọc hai ngón tay vô… vô. vô…
- … vô cửa mình, tự thủ dâm?

Lộc không nói được nữa – Hai môi run run, trông thật là tội nghiệp – Nó dạn dĩ, táo bạo với chị Ba dưới bếp bao nhiêu, thì ấp úng, thẹn thùng với em bấy nhiêu.
- Dạ rồi có ông Tìêu phu kiếm cũi gần đó, nghe cổ rên, ổng mới bò lại xem. Chịu không nổi, ổng… ổng cũng tụt quần ra, cầm cái chim to như… như…
- … như của Lộc, phải không?

Nó mắc cỡ quá, cầm con *** đè sát xuống cho em khỏi thấy. Đó là phản ửng tự nhiên, nhưng cậu bé làm một cách thẹn thùng, dễ thương kỳ lạ…
- Rồi ổng có làm gì cô bé không? Em hỏi.
- Dạ, lúc đó, lúc ông già nhét chim ổng vô chim cổ, là măt con mờ hết, con bị mệt từ phút đó xong chịu không nổi, con tắt Video, rút băng ra khỏi máy, chạy lên tìm măng, để trả… lại.

Câu nói dối đó của Lộc thật vụng về, vì cặp mắt của cậu không dám nhìn thẳng vào mắt em, mà gằm đầu, liếc nhẹ lên. Em như viên điều tra tội phạm, hỏi:
- Coi tới đó, rồi thôi sao? Con rút cuốn băng, chạy lên trả cho măng.
- D… ạ.
- Coi có chút xíu đó mà sao lâu gần 40 phút vậy?
- D… ạ, tại v..ì…
Em kéo sát Lộc gần người em, nói thật khẽ:
- Nói thật hết cho măng nghe đi cưng? Con đã làm gì, nói đi?

Em nghe tay Lộc, toàn thân Lộc, run lên như cầy sấy – Em cố cầm luôn hai tay Lộc, để con *** Lộc tự do bung lên, và nó chỉa thẳng mu *** em. Màn làm tình của Lộc với chị Ba dưới bếp hiện rõ lên – Màn thủ dâm của Lộc với tấm hình~ làm em ngây ngất như đứng đối diện với một nhân tình, chứ không phải là con nuôi. Em chăm bẳm nhìn môi Lộc và chờ một cú sét ái tình đánh ngay trong phòng ngủ.

Nhưng Lộc, vì khiếp sợ cái gì đó, hay bị rơi vào sự không tưởng tượng nổi, đã tử chối, không dám hạ cánh. Em biết em đang thèm ngất ngư một nụ hôn, mở màn cho những trận đánh hung tàn ác liệt sắp tới. Em cũng biết Lộc thèm chẳng khác gì em, nhưng không~ hoặc chưa dám, dấng bước, dù đã nhiều ìân xem em tắm, và lúc nãy, dưới phòng…

Lộc không dám xua quân. Em thì hụt hẫng, nên bắt đầu tấn công đợt thứ nhì bằng chu lực, trực diện:
- Lộc tắt máy, rút cuốn Video, xong lên đây, chứ hoàn toàn không làm gì khác hơn hả? Có đúng vậy không cưng?
- D…ạ.
Em nhìn thẳng mắt Lộc như thôi miên:
- Thế Lộc có kéo hộc tủ lấy ra cuốn Album…
Nó giật nầy người, nhìn em một tít tắc, rồi tản lờ:
- Phòng măng có máy lạnh mát quá?
- Xong Lộc nằm ngửa ra, chọn tấm hình của măng, hôn hít thật lâu? Em nói:
Lúc đó con đóng cửa – Làm sao măng thấy được?
- Rồi Lộc dí dương vật vào tấm hình của măng. Cuối cùng, nằm đè lên hình đó, nắc …

Lộc bối rối đến độ mặt đang đỏ hồng, đã chuyển sang tái xám. Tay nó, dù bị em cầm chặt, cũng cố đưa lên vuết vuốt mái tóc, như cô che sự xấu hổ vì bị em nhìn hết sự thật.
- Và Lộc đã gọi tên măng: Thoa ơi?

Lộc cúi xuống như người thủ phạm bị bắt quả tang – Lộc hiểu ìâm em hài tội, chớ không phải đang tấn công Lộc. Để làm Lộc yên lòng, sẵn sàng vào cuộc chơi với em, em cầm hai tay Lộc, choàng qua vai em, bắt Lộc phải ôm em, ghì thật sát – Em nói bồi tiếp:
- Sao Lộc không nói thật cho măng sướng với! Nói xong, em cũng ôm sát nữa người Lộc phía dưới, kéo khít hạ bộ Lộc vào *** em. Ngước mặt, em chờ. Lần này “mưa” nhiệt đới kéo về, đổ ầm ầm trên môi em nắng hạn. Bốn cánh tay vò xé
nhau – Hai chiếc lưỡi quyện đã nư những dâm tình. Biên cương bị xóa – Chỉ còn hai nhân vật, một lớn, một trẻ, cào, siết. Trận thư hùng bắt đầu ngút ngàn khói súng. Tiếng hò reo của quân lính hai bên.

Đại Tá Vũ Hào, hai mắt sưng húp vì máu dâm, ôm vợ bóp vú, bóp ***. Ông làm như đã bị mợ Thoa bỏ tơi để chạy theo tình mới. Ông gỡ gạc, ngây ngất với bà vợ lãng mạn có một không hai tại Hòn Ngọc Viễn Đông. Trời ơi, có như thế thật không? Vợ ông đã lấy thằng con nuôi? Ông đang ngầy ngật, choáng váng với một sự thật nghe như phim thần thoại – Mợ Thoa tiếp:
- Lộc với em đã hôn nha gần năm phút – Năm phút thiên đàng hạ giới – Năm phút kim đồng hồ đứng lại, quả đất đứng lại, hoàn vũ đứng lại, nhường hết cho em với Lộc cái hạnh phúc toàn vẹn, tuyệt cùng của sinh lý – Hai con hổ dữ đã rình rập nhau nhìêu ngày tháng. Chỉ chờ có phút huy hoàng đó? Rõ ràng cả hai đến với nhau vì sinh lý – Hoàn toàn không tình yêu.

Lộc đẹp trai, 17 tuổi, vạm vô. Em, gái rực nồng dâm tính, 32 tuổi. Em cầm tay Lộc đặt lên vú em – Nó bóp nhè nhẹ như dò đường – Tay kia Lộc tự động đưa ra sau ót em, ghì em sát hơn, cho nụ hôn thêm nồng nàn. Còn tay em? Đã nằm ớ hạ bộ Lộc, cầm *** Lộc ngoài quần mà nắn và cà lên mu *** cho sướng cái sướng một dâm nữ. Rồi em chịu không nổi, đã thọc tay vào quần Lộc, móc con *** to tướng ra nhìn trân trối. Hai chân em tự động quỳ xuống, tình
nguyện làm nô lệ, ngậm vào hơn một nữa khúc, bú ngồm ngoàm, ngon hơn ăn yến.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: