truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cô gia sư của tôi – Chap 5 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Có thật thế không anh ?em chỉ sợ anh chê em thôi , mà anh có chịu được tính nết của em không đấy em hơi bị bướng đó.Nếu em làm bạn gái của anh thì anh phảo cho em đia chỉ chứ
loading...

truyện người lớn | Cô gia sư của tôi – Chap 5 – WAP truyện online

loading...

Có thật thế không anh ?em chỉ sợ anh chê em thôi , mà anh có chịu được tính nết của em không đấy em hơi bị bướng đó.Nếu em làm bạn gái của anh thì anh phảo cho em đia chỉ chứ .Lmà bạn gái mà không biết nhà bạn trai mình ở đâu thì chán chết .
-Thêa hai anh em mình cùng trao đổi đia chỉ và số điện thoại cho nhau nhé .
Trúc cho tôi số điện thoại và điện chỉ nhà , tôi phát hiện ra nhà trúc chỉ cách nhà tôi mấy con phố mà thôi Chúng tôi nồi xuống nói chuyện với nhau về gia đình của mình .Nhà Trúc có hai chị em gái .Bà chị tên là Cúc đang học năm thứ 2 đại học Kinh tế quấc dân. còn Trúcđang học Trường Trần Phú Trúc bằng tuuoỉ tôi nhưng học hưon tôi một lớp ,vừ nói chuyện chúng tôi vừa sờ mó vừa nắn bóp buồi và lồn của nhau .Tôi đưa tay xuống cái lồn mà chính luc nãy đwocj tôi phá trinh , những sợi lông lồn mềm mại được tôi vuốt gọn gẽ sang hai bên. để lồn roc cái rãnh hồng hồng nhỏ xíu .Nứoc trong lồn Trúc bây giờ cũng rỉ ra làm ướt mấy đầu ngón tay tôi . Truyện từ Cõi Thiên Thai – Trúc cũng thò tay nám lấy con cặc của tôi và vuốt ngược da quy đầu xuống .Dầu con cặc bóng nhẫy của tôi lại hiện ra Trúc lấy ngón tay cái mân mê cái đầu cặc và nói .
-Cặc ông chồng tương lai to thế không biết , kiểu này chắc khi lấy mình về thì thì khóe lồn mình bị địt rách ra mất thôi , mới lần đầu mà đã ê ẩm hết cả rồi .Lại còn hai hòn dái nhưu thế này nữa kiểu gì cũng phun đầy tinh trùng vào lồn mình cho mà coi.
Ư-f đúng dấy nhưng cũng không bằng cái lồn của bà vợ tương lai.Trông săn chắc thế kiăchcs bóp cặc người ta chặt phải biết .
Tôi dùng ngón tay hơi ấn vào trong cái lồn đỏ hỏn thì có một chút máu màu hồng rỉ ra .Tay tôi quàng qua vai Trúc tồi từ từ mân mê cặp vú nhỏ xinh qua lớp vài áo mỏng tang .
-Vua em trông đẹp lắm Trúc ơi , vừa săn chắc vừa đặn nữa này .Kiểu này thì bú sướng lắm đây , thôi cho anh bú nó nhé người vợ tương lai của anh .
-Vâng ạ! Anh thích thì cứ bú nó đi , cắp vú này , cái lồn này em dành cho anh hết m�
Trúc quay mặt lại ngồi như lúc bbị tôi phá Trinh .Tôi cởi từng chiếc cúc áo ra một rồi cũng lột luôn chiếc áo lót màu hồng của Trúc xuống .Cặp vú tròn xinh nảy nở đã hiện ra . Tôi hơi cúi xuống ngạm lấy bầu vú của Trúc mà bú mại dù không có sữa hai cái gì chảy ra cả nhưng do mùi hương từ cơ thể Trúc toát ra làm tôi thíc thú đến khó tả chỉ biết mút thật mạnh mà thôi .
-A..a…a…ânh..ơi…bú…vú…em..sướng quá ..anh Trung..ơi… vú ,….em..săn cứng rồi nè …ông chồng của tôi …ơi ..sướng…quá….
Tôi càng lúc mút càng mạnh lai nhay nhay hai núm vú nữa
-A…a…a…a.bú…gì…mà…khiếp..thế…h ả…vú. ..em …có…sữa …đâu..mà..anh..mút..hăng thế..anh ..ơi.a..a.a..a nahy …nhè…nhẹ …ythôi…. em đau…sướng..quá….anh ơi..bú..nữ đi nào…

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: