truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cô gái massage 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Bàn tay nhám nhúa đó lướt qua lướt lại nhiều lần trên đôi bồng đảo màu trắng dịu, mềm mại, mát rượi, bàn tay tiếp tục xoa tròn, bò trườn, đung đẩy, đè nén khiến núi đôi căng cứng hết mức
loading...

truyện người lớn | Cô gái massage – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Những ngón tay điêu luyện, tinh quái của người khách lướt nhè nhẹ lần vào, lần vào dưới lớp áo pull nữ mỏng manh, xoa xoa lớp da bụng mịn màng, lấn dần lên, rồi bật tung nắp áo ngực che đậy bộ ngực tròn trịa, nõn nà.

Bàn tay nhám nhúa đó lướt qua lướt lại nhiều lần trên đôi bồng đảo màu trắng dịu, mềm mại, mát rượi, bàn tay tiếp tục xoa tròn, bò trườn, đung đẩy, đè nén khiến núi đôi căng cứng hết mức, rồi khuôn mặt của người khách như điên dại hẳn áp hẳn vào hai hạt đỉnh hồng, cả mắt, mũi, miệng, phả nóng hơi bia nóng làm ướt át hết vùng ngực của cô gái! Các giác quan của người khách dường như được huy động! Như người ông đói vợ! Như con đực động cỡn, khát tình! Cô ả chịu đựng, vẻ buông xuôi, ngã tựa hẳn vào lòng của người khách, như phó mặc cho số phận đen đủi, nhưng mắt lại lim dim với hơi thở gấp, nặng, trộn lẫn cùng chuỗi âm thanh phát ra nghe ư ử, nhỏ nhỏ, ngắt quãng, cô gái chìm đắm trong giây phút thụ hưởng với cái cảm giác lâng lâng, thích thích, sương sướng.

Bàn tay của người khách khéo léo, nâng niu, vuốt ve, mân mê, mơn trớn chuyễn hướng lần xuống, lần xuống, rồi sâu hơn nữa, lướt nhẹ qua eo, vùng bụng, rốn. Cô ả vẫn chìm đắm, mênh man, thụ hưởng, bổng bàn bay đột ngột vượt nhanh qua giới tuyến, luồn qua lớp quần jean dày, luồn qua lớp lụa mỏng. Người khách trườn bừa mơn man, cần mẫn trên vùng chồi non mơn mỡn, rồi trợt chuồi xuống, ngấp nghé, đu đưa bên bờ vực, run run một nhịp điệu: Ướt át mà quyến rũ và nhầy nhụa bởi mùi vị đàn bà!

Mùi hương nước hoa đậm đặc của gái làng chơi còn thoảng hương đồng nội. Tiếng rên học nghề vẫn chưa che lấp hết cảm xúc giới tính, khát vọng yêu của tuổi đôi mươi. Họ, không phải chỉ một, mà là cả hai người, nam và nữ, quyện chặt lấy nhau thành một, đi tìm cái cảm giác đê mê, khóai lạc! Bổng cô gái yếu ớt từ chối nhục cảm, cố chặn bàn tay người khách lại:

- Đừng anh ! Dừng lại đi anh! Đừng…! Đừng…! Đừng… thầy, em hết chịu nổi! Em muốn chỗ đó dành cho người em yêu!

Người khách như đụng phải lửa, rút tay lại, rồi như nghĩ ngợi một điều gì đó, tự khui bia rót ra ly uống, đốt thuốc rít liên tục, bia nốc ừng ực một mình, không buồn cụng ly lách cách với những cặp khác trong phòng như lúc mới vào. Tiếng nhạc vẫn xập xình, hình ảnh karaoke trên màn hình nhảy múa, rối tung, nghiêng ngã bởi vài ngọn đèn mờ ảo, lúc tối lúc sáng! Mọi đạo lý hình như đảo lộn hết trong cuộc sống nghiệt ngã này!

loading...

- Em đã nhận ra thầy ngay từ đầu… Không ngồi với thầy thì cũng ngồi với người khác, để có tiền boa mà sống! Tiếp viên ở đây không có lương, chỉ có tiền boa, được tiền boa qua đổi chác, mua bán sòng phẳng. Đời em sao mà lắm lúc chán ngắt, tẻ nhạt, buồn nôn, nhưng cũng có vài lúc thấy hưng phấn, thích thích. Cái thích sinh lý của tuổi đôi mươi sung mãn, bị đòi hỏi, cần phát triển, đột phát!

- Tôi xuống địa phương này đã gần hai tuần dạy lớp tại chức cho cán bộ, đây là những ngày cuối, người ta dẫn tôi đi chiêu đãi… Trước em học lớp nào của tôi vậy?

Cô ả trong tư thế vẫn ôm người khách nói với vẻ chua chát: Thầy cần gì phải đính chính hay hỏi này hỏi nọ! Những người có tiền, có chức có quyền, đức cao trọng vọng trong xã hội trốn vợ, trốn con cũng thường đến đây! Họ có nhu cầu ôm, họ bảo là tìm thư giản sau giờ làm việc, họ coi đây là hiện tượng bình thường trong một xã hội đang phát triển, nhưng người mà nghiêm túc, đạo đức như thầy… thì em hơi bất ngờ!

- Tôi cũng là con người, cũng có những thèm muốn đời thường, nhục cảm… Nếu không thì sao là con người!

- Em biết. Em có nói gì đâu!

Cô gái tiếp tục đốp chát:

-Thầy không xào, nắn thì thằng khác cũng xào nắn, cũng vậy thôi! Em bán, chúng mua. Có điều trước kia lúc học lớp 11 bọn con gái tụi em rất quí mến, ngưỡng mộ thầy. Vì thầy vui tính, hòa nhã, giảng bài thuyết phục…, nhưng sau này ra đời em mới biết những điều trong sách vở thì chỉ ở trong sách vở! Thầy biết không, thầy đã từng dạy em điều hay lẽ phải, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dạy thơ văn, rồi Nàng Kiều trong áng thơ bất hủ của Nguyễn Du, Nàng Kiều ấy ám ảnh em. Mà cũng lạ thiệt, áng thơ Nôm được khen hay số một của VN lại viết về một con điếm! Một con điếm Tàu hóa thân Việt Nam! Đó là điềm xấu cho số phận những cô gái VN như tụi em. Thầy biết không…!

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Cô gái massage


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: