truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cô gái chăn bò 

Đăng ngày 25/12/2013 by admin

Xem toàn tập:
Thời gian sau đó nàng xin được việc làm ở một công ty xuất khẩu. Công việc của nàng là bỏ đồ vào thùng, dán lại rồi mang vào kho cùng với hai thanh niên khác
loading...

Cô gái chăn bò – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Lan học lớp tám, đang nghỉ hè nên giúp mẹ, dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ. Công việc này thường ngày Lan vẫn làm. Lan đang ngồi đọc cuốn truyện ngắn thì thấy ông Năm nhà ở cuối xóm cũng dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ.

Thấy Lan ông Năm đến gần, cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng ông Năm cũng có gặp Lan, thấy Lan ngây thơ, chân thật nhưng nét mặt rất dễ thương và đặc biệt là đôi mắt rất đa tình. Hai người ngồi bên nhau chuyện trò. ông Năm nghĩ thầm, con bé này còn nhỏ sao mà vú nó căng thế, mình làm sao mà rờ vú nó một cái chắc là thích lắm, nhưng rồi nghĩ lại chắc không được đâu. Nghĩ vậy nhưng ông Năm cứ ướm thử:
-Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi?
-Dạ cháu mười bốn.
-Cháu có bạn trai chưa?
Lan hơi thẹn, nói : “Dạ chưa”.
-Có khi nào cháu nghĩ cần kiếm một bạn trai không?
Nàng ngập ngừng đôi chút : “Dạ không”?
-Cháu dại lắm, cháu nên kiếm một bạn trai, thích lắm đó cháu ơi ! Khi nó hôn mình, nó bóp, nó rờ, nó bú vú mình rồi nó rờ chỗ ấy của mình nữa, mình sướng lắm, sướng run cả người luôn. Mình không mất gì hết mà nó làm mình sướng phát rên luôn, sướng không thể tả. Chắc cháu chưa biết cái sướng đó như thế nào đâu. Khi nó làm cho mình sướng rồi đầu óc mình cứ nhớ cái sướng đó hoài nên mình sẽ tìm nó để nó làm cho mình sướng.
Lan nghĩ,“Sướng” thì thật tình mình chưa biết nó sướng đến mức nào, nhưng mình nghĩ các bạn cùng tuổi với mình thì còn ngây thơ lắm, còn mình thì không hiểu sao mà cứ mơ tưởng đến đàn ông, nhiều đêm mình cứ thao thức, rạo rực, muốn được ôm, được hôn, được rờ vú, mình lại nghe tức tức dưới lồn mình rồi nghe lồn mình rỉ nước nữa. Còn hai vú mình cũng căng to hơn các bạn nhiều. Có phải mình dâm hơn các bạn không?
Hôm nay nghe ông Năm nói rờ vú, rờ lồn sướng lắm, rồi còn bú mút nữa, mới nghe ông Năm nói là mình đã cảm thấy sượng người và nghe phần phần ở mặt.

Ông Năm nói tiếp :
-Thế ở trường người ta không dạy cho cháu biết chuyện rờ mó và làm tình sao?
-Dạ không.

Ông Năm nói : “Thế thì con chẳng biết gì về chuyện ấy, làm sao mà lấy chồng. Nếu ở trường không dạy thì con cũng phải học hỏi ở bên ngoài. Đây cũng là một nghệ thuật làm tình. Mình có biết thì khi lấy chồng mình mới sướng còn không thì vô duyên lắm. Nếu cháu muốn biết sướng như thế nào, ông Năm có thể rờ thử cho cháu biết mà cháu cũng chẳng mất mát gì, cháu cũng cần biết để vài năm nữa còn lấy chồng”.

Nói vậy rồi ông Năm ngồi xích lại gần nàng và choàng tay qua vai nàng, nàng vẫn ngồi yên, được đà ông Năm nghiêng qua hôn trên tóc nàng. Nàng vẫn ngồi yên. Ông Năm nghĩ chắc nàng muốn thử cho biết, “rờ” nó sướng ra sao nên ông cầm tay nàng kéo đứng dậy, ông ôm nàng ông hôn. Nàng thở hồi hộp và hơi run nhưng vẫn đứng yên. Thấy Lan đã chịu ông bắt đấu rờ vú, Lan rùng mình và thở nặng hơn. Ông Năm thoa vú này rồi bóp nhẹ vú kia. Thấy Lan không chống cự, ông Năm bắt đầu tấn công mạnh, ông mở nút áo : “Ôi, vú cháu đẹp quá, hấp dẫn quá !”

Sở dĩ vú nàng to là vì đêm đêm nàng mơ mộng nhiều và nàng thường tự thoa bóp. Ông Năm thèm quá, cúi xuống bú vú nàng và một tay vân vê núm vú kia. Nàng xúc động và thấy căng tức dưới đó nên cầm tay ông Năm đưa xuống lồn nàng và nàng dang rộng hai chân ra. Ông Năm lòn tay vào quần nàng định bóp lồn, ông Năm ngạc nhiên:
- Ôi, nước nhờn cháu ra nhiều quá nè !

Rồi ông Năm thoa lồn nàng, đụng vào hột le, nàng giãy nảy rồi ôm cứng ông Năm. Ông Năm biết nàng nứng quá rồi nên dẫn nàng đến gần bụi rậm, kín đáo mà lại có đám cỏ êm, ông Năm cởi quần nàng, tự nhiên nàng giữ chặt quần rồi tuôn chạy.

Đêm về nàng cứ nghĩ đến chuyện ông Năm thoa bóp, sao mà sướng quá, sướng không chịu nổi nhất là khi ông rờ đến cái mồng đóc của mình, nhưng khi ông Năm cởi quần mình, sao tự nhiên mình thấy sợ mà mình cũng không biết mình sợ điều gì. Mình có nghe người ta nói đụ sướng lắm, đụ tức là người ta cởi quần mình rồi người ta đưa cái của người ta vào lồn mình. Thôi, ngày mai mình cứ để ông Năm đụ mình thử nó sướng đến mức nào.

Hôm sau đến, nàng vẫn tươi cười với ông Năm, ông Năm vui, vì thấy nàng không giận ông. Ông Năm lại ôm hôn nàng rồi lại thoa vú, rờ lồn, nàng sướng trân người. Ông Năm lại dẫn đến đám cỏ hôm qua, ông đặt nàng nằm xuống, ông hôn hít, rờ mó một hồi thấy nàng hẩy hẩy lồn lên khi đó ông mới cởi quần nàng, nàng nâng đít lên cho ông cởi, Ông Năm sững sờ : “Ôi, một bức tượng nữ thần tuyệt diệu !”

Chưa thấy ai có thân thể đẹp và quyến rũ như nàng. Ông Năm thích quá, ông lăn vào như điên, vừa chụp, vừa xoa, vừa bóp rồi ông úp mặt vào lồn nàng bú oạp oạp. Nàng chịu không nỗi, nàng rên quá trời và nói : “Con thích quá ông Năm ơi !”

loading...

Ông Năm vội cầm cái của ông đẩy vào một ít, ông Năm dừng lại nói: “Ông Năm đẩy mạnh vào là con có hơi đau nghe, con có ngại không?”

-Không sao, ông cứ đẩy mạnh vào đi, mạnh, mạnh nữa đi ông Năm. Vì nàng đang nứng quá, nàng không sợ đau, nàng nghĩ đau mấy nàng cũng chịu được hết, miễn sao thỏa mãn được cơn nứng của nàng.

Thế là ông Năm ôm nàng làm dồn dập vì ông cũng không chịu nỗi nữa. Nàng cảm thấy có đau nhưng vì quá nứng nên nàng ôm ông Năm nàng hẩy liên hồi. Ông Năm bắn tinh ào ào vào lồn nàng rồi cả hai lăn ra thở.

Ba hôm sau hai người cũng dẫn bò lên ăn cỏ, vừa gặp là nàng nói: “Hôm nay Ông Năm làm nữa nghe ông Năm, thấy ông Năm là con thích ông Năm làm”. Hai người dẫn nhau đến bụi rậm, hôm nay ông Năm có đem theo một tấm ni lông, ông Năm trải ra là nàng tự cởi áo quần rồi nằm xuống trước. Ông Năm vội cởi quần áo ra rồi nằm chồm xuống trên nàng, ông Năm đưa hai tay chụp hai vú nàng, ông bóp ông xoa, ông nói: “Ông Năm thích bóp hai vú con, bóp đã tay lắm !” Thế rồi hai người lăn lộn một hồi, nàng nói: “Ông Năm đụ con đi, con thích lắm ”. Rồi người trên dập xuống người dưới hẩy lên nghe chạch chạch và tiếng thít tha của Lan, trong giây lát là họ ôm cứng nhau và bắn tinh vào lồn.

Được đà, hễ gặp nhau là họ làm chuyện đó.

Một hôm thằng Tèo cũng nghỉ hè nên cũng giúp cha mẹ dẫn bò đi ăn cỏ. Nó thường cho bò ăn cỏ cồn khác nhưng hôm nay tự nhiên nó muốn dẫn bò qua cồn này thử cỏ có nhiều hơn không! Tới mé cồn thấy cỏ tốt nên cho bò đứng ăn, Tèo đang đứng nhìn loanh quanh, bổng nhiên nó nhìn vào bụi rậm thấy ai đang nằm gần bên bụi cây mà xổm lên xổm xuống, tò mò, nó nhẹ nhàng chạy nép một bên đến xem. Tèo thấy rõ ông Năm đang đụ một con nào. Nhìn một hồi thấy hai người đứng dậy, Tèo mới nhận thấy rõ là con Lan đang mặc áo quần.

Hôm sau Tèo cho bò ăn cỏ hơi xa một chút nhưng cứ theo dỏi, khi thấy hai người đến rồi và họ kéo nhau đến gần bụi rậm là Tèo chạy qua ngay và bò tới thật gần để xem cho rõ, nghe con Lan rên dữ quá ! nó quay quắc, nó ôm ông Năm nó hẩy liên tục còn ông Năm thì dập xuống, dập xuống. Thấy vậy, cái của Tèo cương cứng lên, gần như muốn xuất tinh. Một hồi thấy họ mặc áo quần vào.Tèo thấy vú và lông lồn con Lan nhiều lắm, đen một đám.
Tèo thấy nứng và muốn đụ con Lan quá! Tèo nghĩ, ông Năm già mà nó cũng cho ông đụ, chắc mình xin nó, thế nào nó cũng cho, còn nếu không thì mình dọa mách mẹ nó.

Đêm nằm Tèo nghĩ ra một cách, hôm sau khi thấy hai người vừa dẫn nhau đến bụi là Tèo vừa chạy đến vừa gọi ông Năm ơi ới ! nghe tiếng gọi, ông Năm đợi nó đến và hỏi : “chuyện gì vậy mày?”
-Bà Năm nói nhà có chuyện cần, bảo ông Năm dẫn bò về gấp.

Ông Năm chẳng biết chuyện gì nên vội vã dẫn bò về. Ông Năm đi rồi, Tèo mới nói với Lan: “Mấy bữa nay Tèo thấy ông Năm đụ Lan gần bên bụi rậm đó, hai người nằm trên tấm ni lông. Tèo thấy vú Lan đẹp lắm và thấy lông lồn Lan rậm nữa. Tèo không nói cho ai biết hết, bây giờ Lan cho Tèo đụ Lan môt cái, Tèo thèm lắm.
-Lan cho Tèo đụ nhưng Tèo không được cho ai biết nghen !
-Đương nhiên rồi.

Thế rồi hai người dẫn nhau đến bụi rậm, cởi áo quần cho nhau. Thấy Lan trần truồng, Tèo quýnh cả người vội vàng ôm Lan, hôn mặt Lan, hai tay bóp vú, Tèo thích quá nên lết bết. Lan nằm xuống là Tèo leo lên nằm trên bụng Lan, ôm Lan và đẩy cái ấy vào lồn Lan, hấp tấp nắc liên hồi. Chỉ được năm bảy cái là chàng bắn tinh xối xã vào lồn Lan, Lan nói: “Lan chưa vừa gì cả, Tèo mau ra quá. Bây giờ Tèo bú lồn Lan đi”. Tèo bú lồn Lan và chỉ trong chốc lát cái ấy của Tèo lại cứng lên và Tèo lại leo lên làm nữa, lần này Tèo đẩy vào đẩy ra nhiều lần làm Lan thấy thích nên nàng rên hừ hừ rồi Tèo nắc dồn dập và bắn tinh một lần nữa. Tèo rút ra, cả hai mặc áo quần vào, ngồi nói chuyện, Lan nói:
-Tèo còn nhỏ mà cái ấy của Tèo to bằng ông Năm luôn nên Tèo làm Lan sướng.

Tèo nói: “Nghe người ta nói, vú to và lông lồn nhiều là người hay nứng lồn, người đó dâm lắm phải không Lan?”
-Lan không biết, Lan thì hay nứng lồn bất tử, đêm cũng như ngày khi nào Lan nghĩ đến chuyện đó là Lan nỗi nứng nhưng Lan không biết người ta có giống như Lan không.
Hôm sau ông Năm gặp thằng Tèo, ông trách nó, nó nói nó thấy ông Năm đụ con Lan nhiều lần, nó thèm quá nhưng không đụ con Lan được nên nó mới làm vậy. Hôm qua con Lan đã phải cho nó đụ rồi. Bây giờ nó đòi ông Năm phải chia cho nó, ông Năm đụ một ngày, nó đụ một ngày nếu không nó sẽ mách bà Năm. Ông Năm đồng ý, hơn nữa làm ngày một ông Năm cũng không chịu nỗi.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Cô gái chăn bò


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: