truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cô Đơn Vào Đời – Chương 55- 56 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

55. Ảnh hỏa thân

La Khuẩn và Uông Dương ở bên nhau như thế bị bọn chúng tôi cười nhạo sau lưng được một thời gian rồi cũng dần quên đi. Mỗi người đều có những công việc hằng ngày riêng để tranh đấu, để yêu thương và thù hận, và để trưởng thành.

Giả Tếu Ảnh dưới sự tấn công của Trịnh Thường, đã chết ngay với một tốc độ kinh người.

Giả Tếu Ảnh từ một cô gái trước lúc vào đại học chỉ cần nói chuyện với con trai cũng đỏ mặt vậy mà đã nhanh chóng đổi thay, đến tận bây giờ đêm đã không còn về kí túc xá, cả đên lang thang ở các hàng “Internet”, các phòng thu âm hay những nơi tương tự. Sức mạnh của giai quả thực là quá lớn.

Tối hôm đó, sau khi tan học, Tếu Ảnh muốn tôi đi cùng với cô đến kí túc xá của Trịnh Thường để lấy quyển sách tuyển tập các bài thi tiếng Anh. Tếu Ảnh vẫn còn nhớ đến kì thi tiếng Anh, xem ra tiếng Anh vẫn có sức ảnh hưởng hơn là người yêu.

Hai chúng tôi vừa đi vừa cười nói, chẳng mấy chốc đã đi đến chân cầu thang kí túc xá của Trịnh Thường.
Đó là lần đầu tiên tôi vào kí túc xá nam ở trường chúng tôi. Một lần vào đây đúng là được mở mang tầm mắt.

Mùi hôi thối của những chiếc tất để lâu ngày đang được đặt ở trên gối.

Bộ quần áo đá bóng ướt sũng mồ hôi đang được vứt ở trên giường.

Những bức hình các cô gái ngực to, trông là thấy phát thèm thuồng, được dán ở khắp phòng.

Trên bàn, dưới đất, ở bất cứ chỗ nào cũng có thể nhìn thấy các bình nước ngọt, chai bia, giấy lộn, vỏ mỳ tôm vứt lung tung.

Kinh hãi hệt như tấm ảnh về phòng của con trai mà tôi vẫn thườn thấy trên mạng.

May mắn thay mẹ tôi sinh ra tôi là nữ. Nếu như mẹ mà sinh ra một thằng con trai có cái phòng ngủ giống như thế này thì tôi tin chắc rằng không phải căn phòng đó sẽ bị thiêu rụi thì người mẹ ưa sạch sẽ của tôi cũng sẽ phát rồ đến mức muốn tự thiêu.

Thời gian đó là mùa hè, dọc hành lang đều có thể nhìn thấy những cậu con trai cởi trần, mặc quần đùi đi lại trong kí túc xá. Lúc đó tự nhiên tôi thấy hơi hoảng sợ.

Lấy xong sách, chúng tôi ở lại phòng của Trịnh Thường nghịch máy tính. Lúc Tếu Ảnh ngồi xuống trước máy tính cảu Trịnh Thường, cậu ta lập tức căng thẳng nói: “Em đừng nghịch linh tinh nhé, có nhiều phim “***” lắm đấy, con gái là không nên xem.”

Tếu Ảnh lườm cậu ta một cái rùi hỏi: “Anh nói thật hay nói đùa đấy?”

Trịnh Thường trả lời: “Thế em tưởng rằng máy vi tính ở kí túc xá nam dùng để học lập trình chắc?” Chủ yếu là để đi chơi điện tử, xem phim “***” và chat QQ thôi. Những người như anh dùng máy vi tính để viết thư cho em là cự kì hiếm hoi đấy bởi vì con trai lúc viết thư tình chỉ cần ấn CTRL + C, rồi CTRL + V là ok rồi.”

Tếu Ảnh nghe vậy không tin, nhất quyết bới tung phần dữ liệu trong máy tính của Trịnh Thường để xem một lượt. Tếu Ảnh tìm thấy rất nhiều ảnh con gái ở trong máy. Lúc chúng tôi đang xem những bức ảnh đó thì bỗng nhiên một tiếng kêu rú lên từ phòng bên cạnh, cứ như là vừa có chuyện kinh thiên động địa nào vừa xảy ra.

Tôi, Tếu Ảnh và Trịnh Thường cùng chạy sang phòng bên cạnh để xem có chuyện gì vừa xảy ra.

Một lũ con trai đang bu quanh một chiếc máy vi tính, chỉ chỉ trỏ trỏ bình luận. Tôi và Tếu Ảnh bị chặn ở phía ngoài. Trịnh Thường không cho chúng tôi chen vào xem, nói: “Anh cá 80% là bọn nó đang xem phim “***” tập thể.”

Bỗng nhiên tôi nghe thấy trong lúc con trai đó có người quay sang nói với Trịnh Thường: “Trịnh Thường, đứa con gái này có phải là bạn gái cũ của mày không? Hình như họ La thì phải?”

Mặt Trịnh Thường bỗng nhiên tái đi. Tếu Ảnh nhìn Trịnh Thường chằm chằm.

Trên màn hình lúc này là hình một cô gái khoả thên, từ ảnh còn có đồ lót đến ảnh không hề mặc gì, ngọc thể loã lồ, trông ánh mắt rất là đong đưa. Lúc nhìn rõ mặt nhân vật trong tấm ảnh, tôi bỗng giật mình. Đúng là La Khuẩn thật!

Mùa hè năm đó, ảnh khoả thân của La Khuẩn được truyền đi khắp trường. Tôi và Tếu Ảnh vô tình đến chơi kí túc xá nam nên trở thành những đứa con gái biết chuyện này sớm nhất.

Lần này La Khuẩn quả nhiên nổi tiếng, trở thành người ai ai cũng biết tên. Mọi người truyền khẩu nhau các câu chuyện, mà tóm lại nó có nội dung như thế này: La Khuẩn sau khi yêu Uông Dương chẳng hề thay đổi bản tính xấu xa của mình, tiếp tục sáng nắng chiều mưa, ác liệt tiêu tiền của Uông Dương, rồi sau đó cắm cho Uông Dương một cái sừng thật to. Trước mặt Uông Dương và bao người khác nói là mình chưa bao giờ yêu cái loại đàn ông ki bo, ích kỉ như Uông Dương. Uông Dương bị bẽ mặt nên quay ra chơi lại La Khuẩn, đem hết ảnh lúc trước ân ái với nhau, cậu ta đã chụp trộm tung lên trên diễn đàn trường.

Thời gian đó, trên tất cả các website hình ảnh đều có thể tìm thấy ảnh khoả thân của La Khuẩn. Tôi vốn rất ghét La Khuẩn, chỉ luôn mong có một ngày cô ta có chuyện gì đó đáng xấu hổ đến nỗi đi tự tử, thế nhưng nhìn thấy ảnh cô ta vô tội đang bị đăng đầy trên các diễn đàn, tôi lại cảm thấy có gì đó hơi buồn, cảm thấy vô cùng thương La Khuẩn, cứ như thể chuột khóc mèo vậy.

loading...

Con gái, vào bất cứ lúc nào, với bất cứ ai đều không nên chụp lại những tấm ảnh lúc đang ân ái hoặc những tấm ảnh khoả thân. Điều này chẳng khác gì bạn đang khoác trên người quả bom hẹn giờ, sớm muộn gì nó cũng nổ tung xác thịt. Điều đơn giản đó tại sao các bạn gái lại không hiểu nhỉ?

Bởi vì con gái là phái yếu, có quá nhiều điều chúng ta không thể chịu đựng nổi.

La Khuẩn rất nhanh sau đó đã xin thôi học. Uông Dương cũng từ đó mất tích.

Tôi nhớ đến cảnh tượng hai người bọn họ bón cơm cho nhau ở nhà ăn.

Cuộc đời đúng là như mơ, hoang đường đến nực cười.

56. Sống thử

Chuyện những tấm ảnh khoả thân của La Khuẩn qua một mùa hè vẫn chưa hoàn toàn lắng lại.

Người khác nhìn thấy Trịnh Thường đều xì xào nói với người bên cạnh: “Nghe nói cậu ta là người yêu cũ của cái đứa La Khuẩn trong ảnh khoả thân đấy.”

“Thế à? Là người yêu cũ của cái đứa La Khuẩn đấy à? Có phải nó đang ngồi tù không hay là thôi học rồi?”

Những câu nói như thế ngày ngày cứ đập vào tai của Tếu Ảnh. Cô rât buồn vì người yêu của mình cứ vô tình bị lôi vào những chuyện phiền phức. Tôi tuy ngoài miệng vẫn an ủi nhưng trong lòng thầm nghĩ chỉ có thời gian mới là liều thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương này, còn chẳng có gì tác dụng cả.

Sau đấy không lâu, Tếu Ảnh bảo tôi sẽ dọn ra ngoài ở cùng với Trịnh Thường ở một gian phòng thuê bên ngoài trường. Tuy tôi chẳng lạ gì những việc thuê nhà sống chung đang diễn ra nhan nhản ở quanh tôi nhưng cứ nghĩ đến lần này nhân vật chính trong câu chuyện là Tếu Ảnh, tôi vẫn không tin nổi vào tai mình.

Tại sao Tếu Ảnh lại sống chung với người yêu ở ngoài trường nhỉ? Hình ảnh Tếu Ảnh mặc chiếc váy hoa xanh hôm gặp nhau lần đầu vẫn hiển hiện trong đầu tôi. Tếu Ảnh nói chuyện lúc nào cũng rất nhẹ nhàng, thich nhõng nhẽo tôi. Tay Tếu Ảnh luôn nhỏ, trắng và rất mềm.

Tếu Ảnh ở trong tôi luôn là hình ảnh người con gái mẫu mực. Người con gái tốt không nhất định phải quá xinh đẹp, nghiêng nước nghiêng thành, cũng không cần phải quá giỏi giang, trên tường thiên văn dưới tường địa lý, cũng không cần quá đảm đang, món gì cũng biết nấu, khéo tay hay làm. Những người con gái như thế không những khiến nhiều người con trai cảm thấy có khoảng cách mà ngay đến cả tôi cũng cảm thấy có khoảng cách.

Còn những người con gái như Tếu Ảnh, nếu hoàn hảo thêm tí nữa sẽ làm cho người ta cảm thấy có áp lực, nếu bình thường đi tí nữa thì sẽ làm cho người ta cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị. Nói cụ thể ra là, nếu xinh thêm tí nữa thì cái đẹp của Tếu Ảnh sẽ có tính tiến công cao; nếu xấu đi một tí thì Tếu Ảnh chẳng có gì để bình luận, nếu năng động thêm chút nữa thì sẽ thấy cô ấy lả lơi, nhưng nếu cứng nhắc thêm tí nữa thì sẽ thấy khô khan.

Khi đó tôi thường nghĩ, nếu mà sau này tôi sinh được một đứa con gái như Tếu Ảnh thì tốt biết mấy. 

Thế nhưng người con gái như Tếu Ảnh vào một buổi trưa đã nói với tôi rằng, cô ấy muốn dọn ra ở riêng với Trịnh Thường.

Tôi không ngạc nhiên vì chuyện Tếu Ảnh sống chung với một người con trai khác mà tôi ngạc nhiên vì người con trai đó là Trịnh Thường.

“Cậu suy nghĩ kĩ chưa?” Tôi hỏi Tếu Ảnh, lúc đó đang thu dọn quần áo, sách vở và đồ đạc cá nhân. Tếu Ảnh không nói gì.

Tôi lại nói tiếp: “Cậu đừng có mà đua đòi theo mốt nhé. Sống chung như thế con gái chúng mình luôn là kẻ thiệt thòi. Hay nói thẳng ra là việc sống chung đối với con gái là làm tròn nghĩa vụ của người vợ trong khi chưa được hưởng quyền lợi đó.”

Tếu Ảnh bỗng nhiên dừng công việc đang làm lại, ngẩng mặt lên, nhìn tôi. Ánh mắt của Tếu Ảnh rất kiên định, nói: “Nhưng tớ yêu anh ấy.”

Rồi Tếu Ảnh lại cúi đầu xuống và tiếp tục dọn đồ đạc.

tình yêu mà sống chung, liều điều đó có thể được chấp nhận? Liệu sẽ có một cái kết có hậu?

Không, tôi biết rằng trên thế giới này có rất nhiều người con trai suy nghĩ như không giống với con gái chúng ta. Bọn họ chỉ vì tình dục mà sống chung.

Cũng cùng một sự việc nhưng mục đích và lí do thì khác nhau cả trời cả biển.

tình yêu mà sống chung là vĩ đại, vì tình dục mà sống chung là vô liêm sỉ.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: