truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi – Chương 04-1 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 4: Bóng dáng thiên nga

Sáng thứ 2 tôi bật cười tỉnh giấc, tôi đến công ty sớm hơn bình thường nửa tiếng, vừa vào cửa đã gặp Hà NGhệ. Làm sếp thật chẳng dễ dàng, xem ra Hà Nghệ là người đến công ty sớm nhất, đi về muộn nhất.

“Chào buổi sáng, anh đến rất sớm đấy”. Hà Nghệ mỉm cười chào tôi.

Lâu lâu mới có 1 dịp đi sớm, có thể cho sếp nhìn thấy, đúng là may mắn ko thể nào ta xiết. Tôi nghêu ngao bài hát tới khi bước vào chỗ ngồi bắt đầu làm việc. Trong lòng tôi tự nói với bản thân nhất định phải cố gắng, tránh thủ tăng sức, tăng lương sớm, tuy tôi ko thể mang lại cho Hà Nhã cuộc sống như dì Hai, cũng ko thể mua được Hummer cho Hà Nhã, nhưng tôi nhất định phải cố gắng hết mình khiến Hà Nhã hạnh phúc.

Tất nhiên, đườg thì phải từ từ mà bước đi, mục tiêu ngắn hạn trước mắt của tôi chính là khi hẹn hò sẽ ko được mời Hà Nhã ăn bánh nướng nữa.

Người đầu tiên cảm nhận được tâm trạng của tôi chính là 2 thành viên trong nhóm tôi.

“Vương Vũ, chuyện j mà vui như vậy, trúng độc đắc 5 triệu rồi à”. 1 thành viên trong đó hỏi đùa.

Trúng 5 triệu chẳng là gì cả, đáng vui mừng hơn cả trúng 5 triệu cái 5 triệu nữa kìa.

“Tại sao lại ko vui nhỉ, bầu trời trong xanh như thế, ko khí trong lành như thế”. Tôi hít 1 hơi thật sâu, nói thật, ko khí trong phòng máy lạnh này cũng chẳng ra làm sao.

“Đúng rồi, a in file thiết kế mới nhất của chúng ta cho Ray xem nhé”. Tuần trước Richard đã bị điều trở về Mỹ, công ty đổi quản lý cho dự án tôi đang làm, chính là Ray, Ray là dân du học nước ngoài, mới về nước ko bao lâu, yêu cầu đầu tiên của Ray chính là đòi chúng tôi phải gửi cho a ta xem phương thức đơn giản nhất dành cho file thiết kế các module, anh ta còn yêu cầu phải in ra.

“Beauty of concisions”. Khi bố trí nhiệm vụ này, Ray nhấn mạnh như vậy. Lo sẽ có người ko biết từ này, tôi đã phiên dịch luôn, dẫu sao đó cũng là từ mà sau này dò từ điển Iciba mới biết, câu nói này có nghĩa là vẻ đẹp của sự súc tích.

Nhân viên công ty nước ngoài hay thích dùng tiếng Hoa xen lẫn tiếng Anh, nhất là mấy dân du học nước ngoài về. NHưng đa số mọi người trong công ty chúng tôi đều thích dùng 1 số từ vựng cơ bản đổi sang tiếng Anh, chẳng hạn như “make sure”, “by default”, “based on” j đó.

loading...

“Concisions, concisions” Ray cứ nhấn mạnh từ vựng này, “Tôi biết Design Document của các a đều hơn cả trăm trang, nhưng tôi ko muốn xem cái này, tôi muốn các a đưa tôi cái simple nhất, print ra, từ 3 đến 5 paper là được, make everything simple, ok”, nghe xong lời Ray khiến người ta xúc động muốn xông lên đánh vào mặt hắn.

Vài phút sau, Trương Lượng mặt mày ủ rũ đi về, đặt tài liệu thiết kế in xong lên bàn tôi.

“Đúng ra phải để a đi nộp, tôi bị mắng xối xả luôn rồi.”

“Sao vậy?”

“Hắn bảo tài liệu thiết kế của chúng ta rối bù”. Trương Lượng hét lên phô trương theo kiểu Ray: “It’s mess, mấy thứ này của a đúng là disaster, disaster”.

“Nói nhỏ thôi, bị Ray nghe thấy bây giờ, đang trong công ty đấy.” Khi đánh giá nhân viên cuối năm, quyền phát ngôn của quản lý dự án rất quan trọng. Đánh giá nhân viên sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới việc tăng lương của năm tới, nói cách khác, nếu đắc tội với quản lý dự án chính là gây khó dễ đồng lương của bản thân.

Tự bản thân tôi cảm thấy tay nghề thiết kế lập trình của mình ko tệ, ko dám nói là cao thủ, nhưng dù thế nào thì cũng đạt tiêu chuẩn, chẳng lẽ lần này lại gặp được cao nhân hiếm có trên đời.

“Để tôi đi hỏi nhé, xem a ta rốt cuộc ko hài lòng điểm nào, cubicle của Ray ở đâu nhỉ?” Thật ngại quá, cũng tại công ty tôi mà ra cả, khiến tôi thỉnh thoảng lại nói vài câu như vậy.

Nửa tiếng sau, tôi ủ ê trở về chỗ ngồi. Khi tôi thảo luận với Ray, miệng hắn ta ko ngừng tuôn ra khá nhiều thuật ngữ, nhưng tôi chưa dám khẳng định bản thân hắn có biết mình đang nói gì ko, còn tôi thì cảm thấy Ray chẳng có tí kinh nghiệm dự án thực tế nào.

Tôi ko phải là loại lập trình viên đặt kỹ thuật lên hàng đầu, tôi cũng ko cảm thấy quản lý dự án cần phải biết kỹ thuật sâu sắc, nhưng cũng ko thể hoàn toàn là dân ngoại đạo chứ.

Có nhầm ko, cái tên này học gì khi ở nước ngoài thế, quản lý nhà hàng à? Khi cuối cùng tôi đã nhận ra chúng tôi đang ông nói gà bà nói vịt, tôi từ bỏ thảo luận 1 cách lý trí. Hắn là quản lý dự án, hắn muốn thiết kế thế nào thì tôi cứ vẽ trên mặt giấy cho hắn, lập trình thì vẫn cứ viết theo cách cũ là được. Điểm duy nhất khiến tôi nghĩ ko thông chính là hắn vào đây bằng cách nào. Xem ra ngày tháng sau này sẽ vất vả lắm rồi, Richard vừa đi được 1 tuần, tôi đã bắt đầu nhớ anh ta rồi.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: