truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cô chủ – chap 2 – End 

Đăng ngày 07/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi nhìn sâu vào mắt Bảy hỏi: em sướng hả. Bảy nửa dấu mặt e thẹn, nửa ngúc ngúc cái đầu
loading...

Cô chủ – chap 2 – End – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Chiều bà xã đi làm về, thấy tôi xàng ràng đang giỡn với mấy nhỏ, bả hỏi: chớ bữa nay hổng đi làm sao. Cha con đang vui bị mẹ chúng càm ràm, bọn nhỏ binh tôi chằm chặp: má kỳ, ba mới dìa, má nói gì lạ vậy. Bà má ngỏn ngoẻn bước vô. Tôi định bỏ vào theo, nhưng sắp nhỏ xà quần hổng cho nghỉ.

Tôi chắc là bà xã nghi kỵ hay có ai thọt mét gì đó, nhưng lỡ còn ham vui với mấy con, tôi lơ luôn. Nghĩ bụng nhiều khi tôi xăng xái lại tổ vạch áo cho vợ xem lưng. Mấy bà ghen ưa kiếm chuyện hà rầm, anh chồng nào lụp chụp ra rả cãi lại là dính chấu không sai.

Đời tôi đã hàng trăm lần bị vợ chặn đầu chặn đuôi, chung qui cũng tại cái tánh bông phèng, thấy gái là mắt sáng rực. Nhưng cũng may là miệng mồm trơn như bôi mỡ nên tôi cãi văng ti lê rồi cũng xuôi trớt hết. Biết bao lần bà xã đuối lý mà vẫn cứ hăm he: ông coi chừng tôi mà bắt được tận tay day tận trán thì tôi lột truồng mẹ nó hai người ra tại giữa đường giữa sá cho tởn.

Lần nào hễ bả ngầy ngà là kế đó tôi phải lo kiếm điều lấp liếm. Tôi xun xoe hỏi chừng bả: em có mệt chỗ nào hôn, để anh đấm bóp cho hết đau. Bả làm cao dường hổng muốn, tôi mặt lì áp đại vô nắn cái tay, bóp cái chưn. Bả đẩy ra băng băng nhưng tôi làm riết bả cũng đành chịu.

Vợ chồng nựng nịu nhau rồi bà xã đánh tình cảm tôi: con cái lớn rồi, ông phải đàng hoàng một chút. Để còn bà con nhìn mặt làm xuôi, anh đừng bốc hốt nữa mà mấy con gái ông mắc đọa. Tui là tui ưa ông ăn bánh trả tiền, hễ ông liệu tui hổng chìu ông được thì ông đi kiếm động xả bớt đi. Thà vậy để ông hết tơ tơ tưởng tưởng. Mấy cô gái làm tiền ai vô rồi ra chẳng thề ước chi hết. Chớ ông rị mọ dính vô ba con mẻ có chồng liệt bại thì nó ôm riết ông khó bỏ. Rồi nó ghen ngược tui làm xấu hổ mọi người.

Tôi nghe mà cứ làm thinh để bà xã tin là tôi thấm. Rồi mày mò tôi khượi đủ cách để coi bả hay biết tới đâu. Như bữa nay bả sùng sùng là chắc có gì đó. Tôi giả bộ ngây ngô thì bả cũng phun ra một hồi: con mẹ Bảy nó khen ông quá xá, chắc là ông lẹo tẹo với nó phải hôn.

Nắm được cựa của vợ, tôi phùng mang trợn mắt la om sòm: phải con mẻ nói bậy để bà nghi oan tui hôn. Cha nó để tui qua ngay nhà nó chửi cho một trận mới đã. Tui đời nào đã thấy mặt tròn mặt méo của mẻ bao giờ mà nó khen với chê. Tui nghe bà nói vú mẻ to chày vồ thì đã lợm giọng muốn mửa, thứ đó biểu tui đụng cũng đủ dơ tay, ai mà ham.

Tôi nói hung hăng như con bọ xít, rột đứng lên như muốn đi ăn tươi nuốt sống mụ Bảy ngay. Bà xã điếng hồn lôi tay tôi lại. Bả mồm năm miệng mười cản tôi: thì tui dè chừng ông dzậy, hổng có thì thôi, mắc gì đi đôi co cho om làng, om xóm.

Hai đứa vùng vằng nhau, ngả tới ngả lui rồi bà xã ôm chầm lấy tôi giữ hổng cho đi nữa. Tôi được nê khi bị vợ ôm cứng trong lòng, cái cùi chõ cứ cạ lia vô vú bả. Tôi làm bộ ngúng ngoảy thêm, bà xã càng bíu giữ lấy tôi, cánh tay tôi càng quẹt cọ miết lên vú bả.

Đợi khi bả xoay mặt tôi vô ngực, tôi mới dịu im sau vài lần còn cố thúc vọt ra. Mũi tôi nồng mùi thơm của thịt da bả, tôi nũng nịu làm như muốn khóc. Bà xã cứ ôm khư khư tôi giữa ngực, còn tôi thì rúc liên miên vào chỗ vú bả. Tôi rúc như đứa con nít, vùi mặt vào lớp áo xộc xệch của bả.

Tôi nguội dần, dấu mặt vào hít hít thật sâu. Tôi đưa mặt cạ qua cạ lại trên áo, mấy nột nút trai cọ trên mũi tôi. Miệng thì còn phụng phịu mà tay thì lần tìm những hột nút để mở từng cái một. Chừng hai vạt áo đã lỏng lơi, tôi lấy tay gạt nó sang hai bên rồi bụm lên chiếc nịt vú mà thơm qua thơm lại.

Bà xã lim dim mắt. Tôi vừa thơm vừa nịnh bả: anh chỉ ưa những thứ nhỏ xinh vừa nắm tay anh như vầy nè. Ba cái vú bự xự thấy mà ớn, chẳng ra nghệ thuật, mẫu mã chi hết. Bà xã thấy tôi đã xìu cơn giận dữ nên cũng để thây kệ cho tôi vằng vọc, kẻo tôi lại nổi điên đi kiếm chuyện với người ta.

Được trớn, tôi gạ vợ: dìa nhà rồi, em cởi yếm ra cho vú thở thong thả, bận chi nó bó rọ làm mệt ngực đi. Bà xã im re, đưa tay lòn ra sau định cởi khóa. Tôi dành phần làm chuyện đó, vừa để lấy lòng bả, vừa để thỏa mãn cái ý thích được hầu hạ vợ của tôi.

Chiếc nịt được lỏng ra, tôi ụp hai tay vào vú và nhẹ kéo cái yếm lìa khỏi vai hẳn. Tôi ngây mắt nhìn thao láo vào đôi vú và miệng há há ra như chờ được bón cho ăn. Bà xã đang lùng bùng vì cơn chợt hung, chợt dịu mà thấy cái vẻ hau háu như chó chờ cứt của tôi cũng phải bật cười. Bả nói đả đớt: làm cha một đống con nít rồi mà thấy vú vợ vẫn như mèo thấy mỡ.

Tôi đưa lưỡi liếm ướt đôi môi và ỏn ẻn xin vợ tôi: em cho anh ngậm một chút nhe. Sáng giờ thiếu em, anh mong em dìa muốn chết. Bà xã hổng ừ nhưng lại nằm thở ra như mệt. Tôi biết tẩy của bà nên rón rén bò lại ôm lấy cặp vú bóp xoa vài cái và cúi xuống hun lên những cái núm nhỏ xinh.

Tôi hun, chẳng thấy vợ có ý phản đối, tôi lại le le cái lưỡi rà trên hai bầu vú để nhấm nháp sự mềm mại của khối thịt vun lên này. Bà vợ có vẻ nhột nên cục cựa thân mình. Tôi ngậm miệng vào một bên vú mút bú nhè nhẹ. Bà vợ xả hai tay nằm ngửa ra đó, tôi cho tay lên mằn chiếc vú bên kia.

Hơi thở bà vợ lên xuống khi đều đặn, lúc dập dồn. Tôi đổi qua bóp mằn hai vú bằng tay, còn miệng thị rà hun khắp đầu, mặt, má, môi, cổ, tai của vợ. Bà xã ngúc ngắc như có những con kiến bò lộp ngộp trên mình. Hai tay quơ quào qua lại trên mặt chiếu.

Chỉ có hai đứa tôi đùa giỡn với nhau trên khoang gác. Tiếng bọn nhỏ léo nhéo dưới nhà. Ngọn điện thắp chiếu qua kẽ ván đóng hở hắt lên thành những vạch trên mình vợ tôi. Tôi say sưa lúc hun, lúc ngậm, lúc bóp, lúc mằn khiến cho hai cái vú tấy lên như những hột sen bóc vỏ.

Một đôi lần, tôi làm hơi nhuyễn nên bà vợ kêu nho nhỏ. Tôi phải hun lên môi bả, sợ bọn nhỏ nghe má chúng sướng rên thì bể ổ hết. Tôi ấp mình lên người bả, mắt xăm xoi nhìn vẻ hể hả toát ra khắp thân hình. Hai cái chưn vợ không chịu giữ yên một chỗ mà khi thì đưa ra, lúc lại khép vô. Tôi dòm xuống chỗ lùm lùm giữa háng mà thấy nhộn nhạo mấy ngón tay.

Nhiều lần tôi định mò tay xuống phía đó, nhưng thấy bà xã uốn éo, tôi chưa nỡ. Nhân một lúc hun vào kế bên gáy bả, tôi hỏi ướm: bữa nay em có mệt hôn. Tôi thấy bả lắc đầu, tôi mừng húm. Tôi rà bàn tay lên cẳng chưn, miệng lại ngậm vào vú và dịch đưa lần lên bắp vế. Tôi làm thật chậm và ngón tay gẩy nhè nhẹ vào khoảng da mềm này.

Bà vợ càng lim dim, hơi thở lên xuống độn cặp vú khi cao khi xẹp. Tôi bèn đặt tay đúng lên chỗ u cao giữa háng và rà xoa ngoài lớp quần. Tôi cảm thấy những sợi lông va chạm dưới da tay. Tôi để tay im tại đó một chút, thử xem bà xã có ưng chăng. Tôi để ý hai giò bả hơi lơi ra nên tôi vọc bóp hai cái múi hai bên. Hai bắp vế bà vợ lại mở lớn chút nữa, tôi dùng một ngón tay đặt vào cái khe mà cà lên xuống. Tôi có cảm tưởng hai cái mu như muốn ngón tay tôi chẻ bẹt ra.

Tôi vẫn cúi ngậm nút từng cái vú mà tay thì đã lòn vào lưng quần mò móc lên *** vợ. Tôi xoa mấy sợi lông *** cho rối tung lên rồi lại xỏ ngón tay vào chải xuôi. Mỗi lần như vậy, tôi cố tình cho đầu ngón tay chạm chọt vào từng cái múi hoặc kè kè vuốt vào cái khe *** và cả hột le.

Tôi vò vò hai vú cốt để bà xã thấy cơn sướng lăn tăn càng lúc càng thúc nhanh. Nên khi tôi miết ngón tay vào hột le day mấy cái thì lỗ *** bả đã tươm nước. Sắn trơn, tôi rúc ngón giữa vào cửa *** đẩy vô ra thun thút. Bà xã văn vẹo cửa mình, nhưng kỳ tình là để tôi dễ móc vào *** bả sâu hơn.

Con *** tôi đã độn ngộp trong quần, nhưng tôi không sao kéo quần ra được. Vì nếu tôi lơi tay thì bà xã sẽ thấy mất hứng ngay. Tôi day cặp vú, tôi thọt cái ***, tôi móc hột le. Bà xã kéo đầu tôi xuống bắt cắn vào vú. Bà sướng tới hết cỡ nên cứ thỏ thẻ vào tai tôi: anh làm em nứng quá. Tôi được khen càng sáng tác các kiểu khoắng vọc tinh vi hơn.

Tôi móc sâu vào *** tới nỗi bà xã phải chống hai giò cho *** hổng lên sát vào mấy ngón tay thì mới chịu nổi. Tôi úp bàn tay cào vào phía dưới *** gần phía lỗ ***, bây giờ là cả hai ngón quậy ở trỏng, bà xã uốn éo như con trùng và hẩy cái vú lên đón những cái bóp nghiến của tôi.

Nhân lúc *** bà vợ ưỡn cao vì tôi chạm vào chỗ nứng nào đó bên trong, tôi bèn đưa miệng vào phụ bú thêm vào hột le thì bà xã giựt giựt thân hình y hệt đang bị vặt lông *** nhảy nhổm. Tôi móc cào tiếp thì bà xã rít xiết mấy kẽ răng mà nắm cứng lấy cổ tay tôi giúi vào *** ba bải hải: anh cào chỗ này nè, *** em nứt muốn bể hết trơn.

loading...

Bỗng bọn nhỏ lao xao kêu đói. Bà xã vội kéo rột quần lên và nói xuống tới liền. Tôi hun gỡ lần chót và hứa chút tối sẽ đền bù cơn nứng dở dang. Bà xã hổng nói gì mà chỉ trân mắt nhìn tôi.

Tối đến, khi bọn nhóc học bài vở xong lăn ra ngủ, tôi mới kêu bà xã đi tắm rồi còn đi ngủ, khuya rồi. Bà vợ nguýt tôi một cái dài như xa lộ Biên Hòa, và trề môi loằng ngoằng ra mà hứ: ở đó mà ngủ được với cha, phá dai nhách như ma xó. Tôi cười hề hề nhận lỗi.

Bà xã chui cái rẹt vô phòng tắm, cài cửa rột rột. Tôi tức muốn phát ói, nhưng hổng làm gì được. Bả hổng muốn tôi chun theo vì biết là tay chưn tôi hay táy máy ba trợn. Bả tắm một hồi, bước ra, coi bộ khỏe re. Bả bận cái áo ngủ bằng toan đờ lanh màu ngà ngà coi láng mướt.

Tôi bực vì bị cấm vận nên hổng muốn tắm nữa. Bà xã đẩy tôi vô biểu rửa ráy đi, tôi không nghe. Bả la lên nho nhỏ: chèn ơi, suốt ngày đi tá hỏa, mồ hôi chua òm, cha nội hổng tắm chịu gì nổi. Tôi xụ mặt lè nhè: ai biểu, cấm người ta.

Bà xã đang bực cũng phải phì cười. Bả năn nỉ tôi: thôi, xin lỗi, vô đi, em đợi. Cái tiếng “ em “ là sợi dây thòng lọng xiết cổ tôi, còn làm sao từ chối được nữa. Tôi cun cút đi vào, xối đại mấy lần rồi vọt ra. Bà xã tròn xoe mắt, nhưng thấy thà “ méo mó, có hơn không “ nên cũng tha tào tôi cho được việc.

Hai đứa theo đuôi nhau bò lên cái thang. Bà xã lồm cồm leo trước, tôi lóp ngóp leo sau. Dòm thấy cái váy hỏng hơ phía dưới, lờ mờ thấy hai hàng chưn ngọc của bả và đồng thời nhận ra bả cũng hổng cần bận quần lót, tôi thấy mở cờ trong bụng. Tôi hỏi chọc: bộ má nó nực lắm hả mà để tơ huơ ra vậy. Bả cũng không vừa nên chót chét nói lại: biết tỏng tòng tong rồi còn làm bộ tra vấn. Thì để tôi bận lại vậy. Đến phiên tôi phải vuốt xuôi: nói chơi mà má nó cũng dễ gây.

Miệng thì nói mà tay tôi thì lấm lét thọt vô trong đùi bả tha lên cái mông vợ bóp một cái thiệt ngọt. Bả hất tay phủi lia, nhưng bàn tay tôi đã chuyển sang một thế “ nhứt dương chỉ “ khác, nên bả ré lên kẹp chặt hai giò lại, rúm người, hổng bước tiếp lên nổi.

Cũng may là hai đứa đã bò tới bậc thang chót nên sẵn đó tôi ôm xốc vợ giúi lên luôn. Bà xã đổ kềnh ra như tàu lá chuối bị đốn, tôi lua luôn tay vào khoắng xà ngầu trong cái váy để hổng của bả. Hai cái chưn bả đạp loi choi, nhưng bả hổng dám la lớn, sợ bọn nhóc nghe thấy.

Vợ chồng tôi chỉ có giây phút này mới thực sự để giỡn hớt cho vui, chớ ban ngày ban mặt bả đi miết, còn rảnh bả ở nhà thì con cái vô ra liên tục, nhiều khi muốn nựng bả một chút cũng hổng dám. Lúc này được dịp, tôi nhào vô lụp chụp mò lấy vợ, ôm đúng mấy chỗ nổi u mà dằn, mà xóc kiểu người ta xóc lúa.

Bà xã cứ khoa hai tay như múa quyền mà than nho nhỏ: từ từ đã cha, làm gì như ăn cướp. Để người ta nằm êm xuôi đã, phá ghẹo làm đầu người ta muốn đụng u vô cột kèo. Tôi cười hích hác mà làm hung làm hỗn tiếp. Bà xã biết là tôi lì lợm, có nói mấy cũng nơ pa, nên đành nằm uỵch ra một đống cho rồi.

Tôi thấy bả lệt bệt như con heo nái bị đám con bu vô xục xạo. Tôi lùng bùng nhào vào, hai tay lật xới cái váy ngủ lên. Tôi dòm nha nhá cặp vú bả uốn éo lờ mờ. Tôi chụp tay vô mà bóp liền tù tì kiểu nhào nặn bột. Tôi bóp rồi hun, rồi liếm, rồi bú, hổng để bả kịp nhận ra tôi làm thứ gì. Rồi khi bả đành ngả vật ra, tay chưn xải mở thì tôi ngoạm vú nút y hệt mấy con heo con rúc bú mẹ.

Tôi bú và thoa bóp hai cái vú muốn nát nhàu, bà xã cũng thây kệ cho tôi mằn đã đi. Tôi cứ liếm mút mà hai tay thì nắm mớ váy ngủ của bả dồn lần lên phía trên đầu lột ra tuốt. Bà xã biết là tôi tới cơn rồi nên cũng nhấc cái đầu lên cho tôi lột đại cho xong.

Tôi nhìn si dại thân hình bả trần truồng một đống lờ mờ trong bóng tối. Tôi tha chỗ ba sườn, tôi vuốt dọc hai bên hông, tôi dùng mấy ngón tay bò lồm cồm trên da bụng, cốt tạo những kích thích lăn tăn trên thịt bả. Tôi cào tới đâu thì lấy miệng hun tới đó. Tôi cạ cạnh ngón tay vòng theo lườn vú, nhón đẩy chúng lên rồi rúc cái mũi vô mà hít hơi. Tôi nắm lấy cái vú cho thịt dồn thành một cục và le đầu lưỡi ra xoáy nhẹ vào cái núm vú, coi hết sức thèm thuồng.

Lưỡi tôi rà mấy lượt thì như có đầu điện dí vào, tôi nhận ra cái núm cứng lên và tôi mằn cho đầu vú bên kia cũng được tôi vê đến cứng nốt. Tôi hết vê lại bú, bú lại vê, vú nào cũng được tôi quan tâm cật lực.

Tôi xích cái miệng xuống lần tới chỗ hai giò tiếp giáp. Tôi hun lên mớ lông đã bắt đầu xun xoe vì bị chấn động. Tôi lấy chót mũi vạch đám lông ra và hít hít lấy hơi. Tôi vẫn để y nguyên một tay mân đầu vú còn một bàn tay thì tôi vạch mớ lông ra mà nựng hai cái mép cạnh ***.

Máu đã tụ xuống rồi nên hai múi *** trở nên dầy cui cồm cộm. Tôi bóp hai mép mấy lượt, rồi lòn ngòn tay vô kéo vuốt dài trong cái khe *** tới tận hột le. Bà xã hơi lơi chưn ra cho *** được mở rộng. Tôi xoáy tròn ngón giữa vào cái lỗ và day thiệt lâu nơi hột le đã thấy cồm cộm lên rồi.

Tôi chọt vô chọt ra thêm vài lần thì chỗ cửa *** đã nghe lép chép nước. Tôi càng bóp mạnh thay nhau ở hai vú, măn đều đều hai cái núm luôn tay. Rồi bàn tay đang nghịch *** thì tôi lấy hai ngón banh rộng lỗ ra và cong mu ngón tay mà phụ vô ngoáy chọt cái khe ướt nước.

Khi hai giò bà xã bắt đầu ngúc ngắc tựa bị chạm điện thì tôi cúi đầu vào đưa lưỡi liếm lên khắp chỗ *** bị vọc tấy nãy giờ. Tôi thè lưỡi ngoáy lòn vô cái lỗ, vét nạo khắp trên dưới, và cào cào vào cái hột le. Hẳn nhiên là tôi vẫn không để yên cho hai cái vú vì có như thế thì người đàn bà mới được thỏa mãn trọn vẹn vì cả vú cả *** cùng bị tấn công tới tấp một phen.

Mỗi lần ngón tay tôi cọ cạ vào lỗ ***, quậy lên cái hột le thì bà xã lại rùng mình, giãy lên một cái. Tôi biết *** và vú bả đã được tôi sử dụng đúng điệu nên tôi bèn đưa miệng vô bú phụ ở *** bà. Tôi chu hai môi lại ịn từng cái dài lên đúng cái lỗ và cái hột le rồi hả miệng ra mà bú vào mấy chỗ đó. Tôi vừa bú, vừa giụi cái mặt cho đồng thời cả mũi tôi cũng tham gia vào phá *** bả.

Tôi thấy bà xã hơi ển người cao lên, bày nguyên cả cái *** sát vào miệng để đón nhận những cái nút mạnh bạo của tôi. Tiếp theo, tôi gặm từng cái mép *** vào mà cắn, nhay dịu nhẹ. Tôi cũng không bỏ rơi cái hột le mà dùng lưỡi lùa nó vào đúng giữa hai hàm răng, cắn giữ lấy nó mà nhằn nhằn, bà xã tôi cứ nhúc nhích cái ***, có lẽ sướng.

Tôi làm một hồi thì bà xã nắm lấy hai tay lôi tôi trườn lên. Tôi chắc là bả nứng đòi tôi đút *** vô ***. Tôi chuyển hai tay lên bóp vô hai vú và ghé miệng hỏi: em muốn *** hả, bà ngúc ngắc gật đầu. Hai con mắt bả sáng lên như xin xỏ tôi.

Chẳng tiếc gì nữa, tôi cầm con *** hơi xìu, chùi mấy cái vào lỗ *** và hơi đập đập lên hai mu cho cứng hẳn, rồi tôi nhét từ từ vô *** vợ. Tôi rút ra rút vô mấy cái cho môi *** và da *** miết chặt vào nhau, rồi khi thấy *** đã ngoạm trơn tru *** tôi thì tôi nhắp sâu vào.

Tôi ngâm con *** trong lỗ *** một chút, tôi có cảm tưởng bà xã thở ra dáng bằng lòng. Tôi xổm người lên, co hai giò lại, bơm sâu thiệt sâu vào *** bả từng chặp. Tôi ấn xuống, bà xã dở *** lên tiếp nhận những cú nắc của tôi. Nước *** trào nhiều nên tôi thấy *** hơi bị lơi.

Tôi chụp lấy một giò vợ dở thẳng lên như ôm cột rồi tôi thụt lia con *** vào *** kình kình. Cái *** bị giằng lên vật xuống, coi nhăn nheo như da bị ăn nắng, tuy vậy bà xã thì có vẻ chịu kiểu *** này. Tôi cứ giữ khư khư cái giò như cô vũ nữ biểu diễn cởi truồng ôm *** cạ vào cột mà xục con *** vào ra, lúc chậm lúc mau.

Tôi *** chừng một khắc thì chuyển bà xã sang kiểu khác. Tôi co ôm vô *** bả, nói bả vắt tay giữ lấy cổ tôi và tôi lật bả ngược vị thế. Tôi nằm dưới cho bả ngồi lên bụng tôi và chưa chi bả đã nắc cái *** rồn rột. Bả nắc mà miệng cứ hít như người ta xiết khúc mía. Ở thế này, *** tôi bị nhốt chặt trong *** vợ, nhưng hai tay thì được tự do để bóp vặt hai cái vú thỏa thuê.

Bả nắc còn hăng hơn tôi nữa, có lẽ bả đang ngứa trong *** dữ tợn. Bả trợn trừng giụi cái *** vào *** tôi, lúc thì trây ngang, lúc thì trớt dọc, có hồi tôi thấy bả xổm lên rồi thúc lung tung, tôi nghe như đầu con *** quậy lùm xùm đâu trong *** bả.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: