truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 3 Kết 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi khẽ vịn hai tay vào vai của Mai Chi lấy điểm tựa rồi cứ thế mà nhấp mạnh hơn nữa.Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên trong phòng .Mái tóc nhung huyền của Mai Chi
loading...

truyện người lớn | Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 3 Kết

Tôi khẽ đưa nhẹ hai chân của Mai Chị rộng ra thêm một chút nữa rồi cầm con cặc của mình quét chầm chậm dọc theo cái khe ***.

Biết là Mai Chi chưa làm lần nào lên chắc làm lần đầu cũng hơi đau lên qtôi quét dọc theo cái khe lồn để kích thích Mai Chi đã .

Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .Cái đầu con cặc của tôi cũng bóng nhẫy hết cả lên .Mai Chi khẽ ưỡn người của mình lên mà nói :
-Ui ..đã quá ..sướng quá …sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..ui đã quá…đi mất thôi ..sướng ..ấn vào bên trong người của em đi nào ..em thích lắm rồi anh ơi !
-Nhưng mà lần đầu thì đau lắm đấy em ạ , không phải sướng đâu 1
-Kệ chứ …đau nhưng mà em cũng muốn làm vợ của anh lắm rồi ..đã không thế nào mà chịu được nữa…a ..ấn vào đi anh !

Tôi thấy Mai Chi có vẻ không thể nào chịu được rồi thì mới chầm chậm mà ấn cái đầu con cặc của mình vào bên trong một cách chầm chậm .

Mai Chi cũng ưỡn người của mình lên nhưng mà khẽ để cho tôi có thể ấn con cặc được vào sâu hơn một chút nữa .Nhưng nước nhờn dù có nhiều như vậy nhưng cái đầu con cặc của tôi cũng làm căng cái lỗ lồn đỏ hồng của Mai Chi ra .

Mai Chi khẽ nhăn mặt của mình lại vị hơi đau một chútvà tôi cũng không ấn mạnh thêm nữa .Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc của tôi một cách mãnh liệt hơn nữa .Tôi khẽ day nhẹ cái hột lẹ và cái mép lồn bên ngoài rồi hỏi Mai Chi :
-Có đau không em ?
-Có hơi đau một chút thôi anh ạ , nhưng mà sướng ..đã lắm ..cứ để như thế mà ấn chầm chậm vào bên trong cũng được , em thích được cái cảm giác đấy !

Nghe Mai Chi nói như vậy thì tôi cũng để ở bên ngoài , ngoáy chầm chậm thôi để nước nhờn chảy ra làm cho Mai Chi đỡ đau .Một lúc sau thì tôi mới ấn mạnh vào bên trong một chút nữa .Bây giờ thì cái cảm giác sung sướng tiến đến tột độ hơn .

loading...

Con cặc đã vào được chạm đến cái màng trinh của Mai Chi .Mai Chi khẽ nhăn mặt lên .Tôi ấn mạnh thêm một chút nữa thì cái đầu con cặc cũng làm rách cái màng trinh mà đi vào bên trong .Một cảm giác sung sướng vô cùng .

Mai Chi khẽ nói :
-Anh làm rách của em rồi đấy .!Từ nay mà bỏ em đi với con khác thì đừng có mà trách em đấy nghe chưa !
-Rồi anh biết rồi , mà công nhận chỗ đấy của em cũng khít đấy nhỉ .Bóp của anh chặt lắm rồi đây này ..híc híc ..sao mà đã quá đi mất thôi em ơi !
Tôi nói như vậy thì cũng ấn con cặc của mình vào sâu bên trong một chút .Thấy vậy thì Mai Chi cũng khẽ hơi đẩy tôi ra .Nhăn mặt lại mà nói .:
-Nhẹ thôi anh .Em đau .Sao mà đẩy mạnh thế không biết .Ê hết cả người em rồi đây này !
-Anh sướng quá lên không thể nào chịu được em ạ ..cái ấy của em làm anh sướng quá đi mất thôi .Đã thật đó .

Tôi cứ để con cặc của mình ngập bên trong cái lỗ lồn của Mai Chi rồi khẽ cúi người xuống mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi .Hai bàn tay thì cũng xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú trắng ngần với cái núm vú đỏ hồng .
Mai Chi lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm súc sung sướng vô cùng .Càng xoa và ấn cái con cặc vào bên trong thì Mai Chi càng ưỡn người của mình lên mà lim dim mắt lại tận hưởng sự khoái cảm đến tột đỉnh..

Đợi một lúc thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra nhiều hơn nữa .Tôi mới rút con cặc ra mà nhấp nhẹ nhẹ .

Những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên do thân cặc của tôi va chạm lấy cái khe lồn .Mai Chi cũng ưỡn cái mu lồn của mình lên để tôi có thể chọc con cặc vào sâu hơn nữa .Một lúc sau thì Mai Chi cũng khẽ rên lên .
-Ui nhẹ nhàng thôi anh ơi ..em thích cái cảm giác này lắm …đã không thể nào chịu được luôn ..Híc híc ..sao mà đã thế này ..sướng quá chồng của em ơi ..

Tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười làm thật nhẹ nhàng cho Mai Chi cảm thấy thích thú .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa Mai Chi cũng khẽ ưỡn nhẹ nhàng cái mu lồn của mình lên để tôi ấn sâu vào .

Làm kiểu truyền thống này được một lúc thì tôi bắt đầu cảm thấy ơi đau cái lưng của mình lên khẽ rút con cặc bóng nhẫy bởi nước nhờn ra khỏi cái lỗ lồn mà nói :
-Ui .em ơi ..anh cảm thấy mỏi lưng lắm .Làm kiểu này sướng thì sướng thật nhưng mà mỏi .
-Sao đàn ông con trai gì mà làm có một chút với em mà đã kêu mỏi rồi .Em làm lần đầu mà có cảm thấy mỏi gì đâu !
-Em nằm như vậy thì còn biết cái gì là mỏi nữa cơ chứ .Nhìn cái mặt của em kìa .Thôi chúng ta nghỉ một chút rồi làm tiếp nhé.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: