truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 2 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi vừa nhấp vừa xoa chầm chậm lấy cái bầu vú nhỏ nhắn của Diệu .Không ngờ tôi nhấp như vậy thôi nhưng mà cái bầu vú của Diệu cũng cứng ngắc hết cả lên
loading...

truyện người lớn | Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 2

 

Tôi vừa nhấp vừa xoa chầm chậm lấy cái bầu vú nhỏ nhắn của Diệu .Không ngờ tôi nhấp như vậy thôi nhưng mà cái bầu vú của Diệu cũng cứng ngắc hết cả lên .Những giọt nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi .

Diệu sướng quá lên cũng khẽ ưỡng người của mình lên rồi hai tay thì ôm nhẹ nhàng lấy cái mông của tôi mà ấn xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Khẽ nhoẻn miệng cười Diệu nói :
-UI đã quá ..sướng không thể nào chịu được anh ạ ..đã quá…đi mất thôi ..thích thật đấy ..đút thật sâu vào bên trong người em nữa đi em nào ..đã quá .s.sướng quá..anh lằm căng hết cả lỗ ấy của em ra rồi ..anh làm chồng của em nhé ..ui đã quá ..

Tôi thấy thế càng đẩy mạnh vào sâu bên trong hơn cho nước nhờn nó chảy ra thật nhiều .Một lúc sau thì Diệu cũng không thể nào chịu được nữa .Cái cơ lồn co bóp thật mạnh rồi phun ầm ầm nước ra .Diệu khẽ bấu mạnh vào mông tôi rồi rên lên :
-Úi tê hết cả rồi anh ơi ..sao em ..có lẽ là em lại đến cực khoái rồi anh ơi ..đã không thể nào chịu được nữa .a..a. sướng quá …híc tê buồn quá ..anh cũng ra đi anh ..cho thật nhiều vào bên trong người em đi ..sao hôm nay anh khoẻ thế ..như thế này mà chưa ra..à !
-Thì anh cũng cố một chút nữa thôi chứ cái lồn của em mà bóp như thế này thì làm sao mà anh có thể chịu được nữa hả trời..híc híc

Tôi cố gắng nhấm thêm vài cái nữa thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Diệu .Từng dòng từng dòng chảy chậm chậm vào bên trong cái tử cung .Thấy tôi ra khí thì Diệu cũng khép chân của mình lại thêm để những cảm giác cực khoái lên mạnh nữa .

Hai chúng tôi đều nhìn nhau mà mỉm cười vì đã cho nhau thật nhiều cái cảm giác thú vị .Khẽ đưa ty vịn vào vai tôi Diệu nói:
-Công nhận là thích.Tuy em không còn nhưng bây giờ em là người của anh rồi đấy nhé .Em yêu anh lắm.Cố gắng đợi em học xong rồi cưới em được không anh ?

loading...

Tôi vốn tính thích tự do nhưng nghe Diệu nói như vậy cũngc ảm thấy hơi sợ sợ .Nhưng thôi đã chơi rồi thì cứ hứa đi có chết ai đâu lên tôi mỉm cười ,mút nhẹ cái môi của Diệu mà nói:
-Ùh được rồi anh hứa mà , anh hứa là khi em học xong thì anh sẽ cưới em .Nhưng em cũng phải hứa với anh là học thật tốt vào đấy nhé!
-Ùh em biết rồi mà anh .Làm vợ anh thì phải học tốt chứ!
Nói xong thì tôi cũng mỉm cười mà ôm nhẹ lấy thân hình của Diệu cho Diệu ngồi vào bên trong lòng của tôi .Tôi khẽ vuốt chầm chậm lấy mái tóc mềm mại .

Bên dưới thì con cặc vẫn trong cái lỗ lồn .Tuy nó mềm nhũn rồi nhưng tôi vẫn chưa thèm rút ra .Một lúc sau thì do cơ lồn của Diệu bóp nhè nhẹ lên nó cũng cứng ngắc hết cả lên .

Tôi ôm quanh cái eo thon nhỏ rồi chầm chậm mà nhấp con cặc lên nữa .Như hiểu ý của tôi thì Diệu cũng ấn cái lồn của mình xuống rồi mỉm cười mà nói .
-Khiếp khoẻ thật đấy nhỉ , bao nhiêu ngày không làm hay sao mà sức anh khiếp thế .Mới ra mà đã làm tiếp được rồi !
-Thì có người vợ xinh đẹp như em thế này mà không làm thì cũng phí cả ra , Nào làm tiếp nào!

Tôi đưa hai tay về đằng trước mà bóp chầm chậm lấy hai cái vú của Diệu còn Diệu thì cứ thế mà nhấp cho con cặc chạy chầm chậm bên trong cái lỗ lồn mà thôi.Nhưng được một lúc thì Diệu khẽ bảo tôi :
-Anh à , chúng ta đổi tư thế khác nhé được không anh ? Em chán tư thế này lắm rồi !
-Thế muốn đổi tư thế nào nào ? Tư thế này là em chủ động còn gì nữa .Không còn thích chủ động nữa à ?
-Không bây giờ thì có tư thế nào khác anh làm với em đi anh .Như thế thì sướng hơn anh ạ .Em hết thích mình chủ động rồi .Mệt lắm !

Tôi khẽ cười bảo Diệu đứng dậy rồi rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Nước nhờn lúc nãy cộng thêm với tinh trùng của tôi vừa bắn vào được dịp chảy ra lai láng ..Diệu khẽ đưa tay mà vuốt chầm chậm lấy cái khe lồn của mình rồi đưa tay lên mà nói .
-Anh nhìn này , tinh trùng của anh chảy ra ngoài rồi đấy .Ứ hết cả bên trong người em nữa .Mà tí nữa em lại phải uống thuốc tránh thai rồi .Hôm nay gọi là ngày nguy hiểm lắm đấy !
-Sao em không để cho có rồi anh cưới em luôn .Như thế có phải là hay hơn không?
Tôi nói thế thôi chứ thực ra thì cũng ngại cưới lắm rồi .Nhưng thấy tôi nói như vậy thì Diệu cũng vênh mặt lên mà nói :
-Anh có bị làm sao không đấy! Cưới ngay bây giờ thì em làm gì còn có thời gian học với thời gian đi chơi nữa ,mà anh chẳng muốn vợ của anh học giỏi rồi còn gi nữa .Thôi để cho em học được chưa nào.Vợ chồng mình làm như thế này không phải là sướng hơn sao .Bây giờ chúng ta làm theo kiểu gì nữa đây anh?
-Chúng ta làm theo kiểu chó nhé được không em ? Anh cũng thích đút vào người em từ phía sau lắm !

Diệu mỉm cười không nói câu nào rồi khẽ ngồi dậy , vịn tay vào thành ghế rồi dạng chân của mình ra .Tôi khẽ đứng đằng sau cầm con cặc của mình quét chầm chậm vào cái khe lồn đang đỏ hồng rồi ấn khẽ vào đúng cái khe lồn đở hồng .

Cái khe lồn cũng chầm chậm mà tách ra để cho đầu con cặc của tôi chui vào trong .Những cảm giác sung sướng lại chầm chậm mà hiện ra một cách thích thú vô cùng .Diệu cũng khẽ cong người của mình rồi đẩy nhẹ mông của mình vào phía sau rồi dạng chân rộng ra một chút .
-Hì hì ,em thích cái kiểu này lắm .Nó buồn buồn sướng sướng làm sao vậy đấy anh ạ .Đã ơi là đã luôn ..thích lắm anh ạ ..nhấp mạnh nữa đi anh.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: