truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 1 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hiện nay tôi đang công tác tại một phòng bảo hành của một công ty máy tính lớn ở Hà Nội .Có vẻ chuyện máy tính thì chẳng liên qua gì đến vấn đề tình dục cả .Nhưng trong câu chuyện tôi sẽ kể
loading...

truyện người lớn | Chuyện Tình Văn Phòng – Chap 1

Phần 1

Hiện nay tôi đang công tác tại một phòng bảo hành của một công ty máy tính lớn ở Hà Nội .Có vẻ chuyện máy tính thì chẳng liên qua gì đến vấn đề tình dục cả .Nhưng trong câu chuyện tôi sẽ kể cho các bạn nghe sau đây thì từ máy tính đến tình dục đó là một điều rất gần gũi.

Sáng thứ hai đầu tuần , như thường lệ , tôi tổng hợp mấy cái giấy tiếp nhận bảo hành của phòng kinh doanh đưa xuống để phân đi cho mấy đồng nghiệp xuống tận công ty của khách để bảo hành.

Nhìn toàn những công ty xuất nhập khẩu , tôi khẽ dặn mọi người
-Mọi người hãy cẩn thận dữ liệu trong máy đấy nhé .Nếu không là phải đền hơi bị nhiều đấy.

Mọi người đều rõ nhiệm vụ của mình rồi đến công ty khách bảo hành máy .Một số nhân viên thì ở lại trong trụ sở công ty mà thôi.Tôi không ở lại mà đến một công ty xuất nhập khẩu lương thực khá là xa thành phố
Đến công ty vào trong phòng thì được mấy nhân viên ở đó dẫn đi xem máy .Cái máy đặt ở phòng kế toán của công ty .Nhân viên ở đây cũng lịch sự và tiếp đón rất tử tế .Tôi xem máy thì ra bọ vi rút ăn mất file hệ thống
Copy lại dữ kiệu thì tôi bảo chính chủ máy ra nói chuyện.Không ngờ chủ máy lại là một cô gái khá là xinh đẹp .Tôi đoán cũng chỉ tầm hai ba hai tư tuổi mà thôi .Với bộ quần áo đồng phục.Những đường cong trên cơ thể lộ ra trông ngon lành vô cùng.

loading...

Hai bắp chân trắng ngần , mềm mại thích vô cùng , nhìn khẽ lên phía trên thì hai bầu vú cũng tương đối là to , căng phồng lên , cái áo lót đắt tiền nâng nhẹ ngực lên trông càng ngon lành hơn nữa.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng càng tô điểm thêm cái vẻ đẹp mặn mà đó .Khuôn mặt thì không được xinh lắm nhưng khá là duyên , đặc biệt là hai má nún đồng tiềng , và đôi mắt to tròn nữa .Thấy tôi gọi thì cô đó mỉm cười mà nói:
-Có việc gì thế anh ? Máy của em có hỏng nặng lắm không vậy?
-Hỏng về phần cứng máy móc thì không . Nhưng chắc là nhận mail điện tử nhiều có vi rút lên nó ăn hết mấy cái file trong đó rồi.EM có cái gì cần thiết thì copy lại đi , anh cop lại nhưng sợ vẫn thiếu.

Tôi nói như vậy thì cô gái đó cũng tiến đến mà cầm lấy con chuột để copy , những cái mình cần .Những ngõn tay thon nhỏ trắng nõn nà làm cho tôi cảm thấy thích thú rồi .Hơi cúi sát xuống để xem cô gái đó làm thì mùi nước hoa nhẹ nhàng cũng khẽ đưa chầm chậm vào bên trong mũi cua tôi.

Mùi nước hoa đó không nồng nàn , chỉ thơm thoang thoảng thôi nhưng dễ chịu vô cùng .Một lúc sau thì cô gái đó ngẩng lên mà cười rồi khẽ nói
-Được rồi đấy anh ạ , anh làm tiếp cho em đi.
Tôi khẽ bung bản ghost ra làm lại máy , đột nhiên cô ta giật mình mà nói , thôi chết rồi , còn một số thứ nữa cực kì quan trọng mà em quên chưa coppy ra rồi , thế có bị làm sao không anh ?
-Đang chạy như thế này rồi , làm sao mà có thể làm gì được nữa hả em , thôi để ghost xong thì anh lấy lại cho em cũng được , đợi máy chạy xong thì mất một thời gian khá là dài.

Bật máy lên vào lại thì những chương trình đó đã mất cả rồi.Hơi thất vọng một chút thì tôi khẽ nói:
-Kiểu này là rách việc rồi đấy, thế nhà em còn có máy không em , tối anh mang ổ cứng đến anh làm rồi coppy vào trong máy tính ở nhà em luôn ,. cứ để một bản như thế này thì dễ bị mất lắm em ạ.
-Có ạ ,thế tầm tối khoảng tám giờ thì anh đến nhé , em có ở nh�
Tôi nhận cái địa chỉ rồi cài đặt thêmmấy cái phần mềm nữa cho cô gái làm được xong thì tôi đi làm cho mấy công ty khác , tôi thay cái ổ cứng cho cô ấy làm việc rồi lấy cái ổ cứng đó về.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: