truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Chuyện thật] Bạn bè Chap 1 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Không quá sex rất đời thường bình dị nhưng trân thực mời các bạn trải nghiệm cuộc sống của tác giả ^^!
loading...

truyện người lớn | Bạn bè Chap 1 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Nhắc tới bạn bè, mình lại nhớ đám bạn thời Đại Học. Hồi ấy chơi với nhau cũng thân, vui vẻ lắm.

Nhóm được 7 đứa con gái và 9 thằng con trai. Cả đám nguyên là ban chấp hành chi đoàn của trường, chuyên tham gia mấy even tại trường, rồi tổ chức văn nghệ hay là làm các trò chơi lớn tại trường cho đoàn khoa và các dịp lễ. Trong đám mình thì có 2 cặp yêu nhau, tên thì mình ko muốn nêu ra ở đây nhưng thôi gọi tắt là cặp A và cặp B đi cho tiện. Vì dù sao chuyện này mình kể lại cũng là liên quan tới 2 cặp đó.

Cái trg mình thì có 1 hội trường lớn chuyên để tổ chức những sự kiện văn nghệ (nó giống như 1 rạp hát vậy). Đợt 8/3 năm mình học năm 2, hôm ấy trg tổ chức văn nghệ khuya lắm. Cả đám mình dẫn chương trình, lên ca hát cũng có. Chạy đi lo trang phục và sắp xếp giờ diễn, lịch diễn cho các ca sĩ khách mời cũng có. Cả đám tất bật vậy nhưng cuối cùng chương trình cũng thành công mĩ mãn. Tới 11h30 thì kết thúc, hôm ấy cả nhóm quyết định ngủ lại trường. Và địa điểm được chọn là hậu trường sân khấu. Tụi mình mua đồ về ăn uống nhậu nhẹt linh tinh sau đó tới 2h sáng thì buồn ngủ rã rời. Thế là mạnh ai nấy lăn ra đất nằm ngủ. Mình vớ được cái rèm sân khấu cũ nên đắp cho đỡ lạnh. Công nhận bia rượu cùng lúc trộn vào quả thực là khiến 1 đứa tửu lượng ko cao như mình ngây ngất. Nằm ngủ được 1 lúc thì mình bị đau đầu, cái này là hậu quả của bia và rượu đây, thế là mình mới nhỏm dậy định ra ngoài đi vệ sinh. Ai ngờ lúc ấy nghe tiếng thở hơi gấp gáp. Nghía qua thì ôi dzời ạ, cặp A đang phang nhau 1 cách khí thế. Thằng con trai thì hùng hùng hục hục nằm trên mà khoan lỗ, trong khi bé kia thì miệng ngậm chặt cái ống quần jean để không rên ra tiếng.

loading...

Bọn này bia rượu vào đúng là manh động thấy ớn. Nhưng cũng may cả đám còn lại đứa nào đứa nấy ngủ say như chết. Cặp B và mấy đứa còn lại đều nhè nhẹ thở, thi thoảng còn có đứa ngáy nữa chứ. Mình thì cứ nằm xem sex phờ ri thế thôi. Ko dám động đậy kẻo ảnh hưởng 2 diễn viên chính. Nhỡ chúng nó biết mình thức chúng nó ngừng ngang xương thì uổng.

Vậy là xem đc đâu chừng 5 phút thì thằng A có vẻ đuối sức. Bắn ra xong nó nằm bẹp ra ngủ ngon lành trong khi bé A kia mặc lại quần áo.

Chả hiểu thế nào mà mình ngủ ko được nữa. Lúc ấy đéo hiểu do đau đầu hay ngứa cu mà 2 mắt mình cứ mở thao láo ra nhìn bé A mặc đồ. Cho tới khi em nó mặc xong quần áo mình vẫn cứ nhìn chân trối…

Nằm được cũng gần 1 tiếng đồng hồ thì tự dưng cặp B có động. Em B kia mò dậy đi ra ngoài đi wc thì phải, sau đó bò vào nằm lăn ra cạnh mình ngủ.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: