truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện nhà cô nga 2 – chap 3 

Đăng ngày 18/2/2014 by admin

Xem toàn tập:
Dũng mỉm cười cứ thế mà đút tay vào sâu bên trong , một ngón , hai ngón rồi ba ngón tay đã chui tọt vào bên trong lỗ ...
loading...

Chuyện nhà cô nga 2 – chap 3 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Sau trận hoan lạc nằm vuốt ve nhau nút lưởi ,xoa xoa bóp nhẹ bầu ngực ,con cặc xìu xuống teo nhỏ dần như còn tiếc nuối ông Tâm lấy ngón tay chọt chọt vào lồn Nga ,nàng đẩy tay ông ra :
_Cho em thở 1 chút anh đụ 2 lần mà chưa đã sao
_Chưa anh còn muốn đụ em nữa anh nhịn thèm lâu lắm rôì
_ Gớm, dâm quá , em còn rát lắm
_ Em hứa hôm nay thay mẹ làm vợ anh mà chưa qua 12 giờ thì lời hứa vẫn còn hiệu lực mà .
_Thua anh luôn , thôi lại đây ,nhưng hứa chỉ làm với hậu môn em nha – Nga chủ động vuốt ve dương vật đang xìu mà sóc nhẹ .
Với người có nhiều kinh nghiệm như Nga việc hồi sinh dương vật xìu thì không khó khăn gì. Như một nghệ sĩ Nga dùng bàn tay ảo thuật một lúc dương vật Tâm bắt đầu hồi sinh chỉa thẳng .Chổng mông một tay banh đít một tay nắm dương vật kê ngay cửa hậu môn nói:
_ Vào đi, đập mạnh vào
Được cái cô con gái cho phép với ông nên cũng không phải lo lắng chi . Lấy hết hơi đập 1 cái lún cán sâu trong hậu môn . 2 con thú bắt đầu rên rỉ :
_Ư.Ư.ư.ư…….
Từng tốc độ tư từ nhanh dần .Hưởng ứng với những cú đập là những có đưa mông về sau nhưng cầu xin ông nhấp mạnh hơn ,vào sâu hơn nữa . Nhưng cả hai có nghờ được khi họ đang đụ nhau thì ngoài kia có cặp mắt đang nhìn say mê đờ đẩn ,Khoa ( anh trai cả của Nga ) núp ở cánh cửa coi ba nó đang đụ Nga con gái ông . Thân thể của em gái nó trắng ngần vú lồn phơi bày ra trước mắt nó .Cái lồn lông đen rậm rạp còn hâu môn Nga đang được con cặc của ba nó nắc lia lịa . Làm Khoa thấy chung quanh mình như đão lộn ,không nhận ra đâu là sự thật thì ra con người có 2 bộ mặt trái và phải,đạo đức và dâm dục . Như vô tình Khoa chạm vào cánh cửa phát ra tiếng động trong này Nga giật nảy người nhìn ra khe hở cửa thấp thoáng bóng Khoa anh trai mình đang đang đi về phòng.
_Chết rồi hình như ai như là Anh khoa – Nga nghĩ thầm trong đầu
_A.a.a anh ra .Tâm ra Nga ơi – ông Tâm giật giật ngã ra giường mà ngủ thiếp đi
_Yếu quá , Đòi đến 12 giờ mà chưa gì xuất ra rồi ngủ – Nga lầm bầm trong miệng với lấy khăn giấy lâu hậu môn khoái áo cái áo ngủ mong manh bước xuống giường
Nói về Khoa , về đến phòng nằm ngữa trên giường mà vừa nghỉ ngợi chuyện của ba nó và em gái .Bao nhiêu câu chuyện xoay quanh trong đầu . Những hình ảnh làm tình giữa ba và em gái hiện ra trong đầu .Con cặc Khoa ngỏng lên cao ,chịu không nổi nó phảikéo quấn xuống xục cặc 1 mình . Bỗng cánh cửa mở toanh Nga đứng ngay trước mặt Khoa . Như một phản xạ Khoa lấy gối che đi dương vật la lớn:
_Sao vào phong anh không gõ cửa – mặt Khoa đỏ như gấc
_Vậy sao anh lại nhìn lén Ba và em làm tình , anh thấy hết rồi phải không – Nga lật bài ngửa.
Tiếng bốp một cái tát làm Nga choáng váng ,Khoa hét lên :
_Em có bị gì không mà làm chuyện đó với cha đẻ mình vậy, còn chồng em, con em thì sao
_Chỉ là thỏa mãn nhau thôi mà anh , anh cũng thấy em cho ba chơi hâu môn em thôi mà.
_N.h. ư. N..g – Chưa nói hết Nga ôm chầm lấy Khoa đặt nụ hôn vào môi .
_ Suỵt , giống như em và ba giờ cả đêm nay em là của anh.- Nga nắm lấy dương vật hôn nhẹ lên nó bỏ vào miệng bắt đầu nút .
Trên đầu cặc nước đả ra nhỉ nhỉ trắng trong long lanh như giọt sượng , Nga lấy ngón tay vân ve ngay đầu khất Khoa rướn người , Khoa ôm nàng chặt hơn vươn tay cởi cái áo Ngủ của nàng vất sang bên cạnh . Vục đấu xuống bú vú nàng Khoa liếm vòng vòng vú hết bên này sang bên kia ngậm cái núm vú vào miệng Khoa nút chùng chục ,chống tay ngả người ra giường Nga thở dài khoan khoái,nhổm đít lên cao,lồn nàng phơi bày ra trước mắt Khoa những cọng lông lồn đen thui phủ trên hai múi thịt. Hâu môn đen co ro lâu lâu lại thắt lại như co bóp . banh hai chân nàng dang rộng Khoa gục dầu vào háng Nga nó bắt đầu bú lồn Nga lưởi Khoa ngọ ngoạy bên trong lồn mang đến những sướng khoái cho Nga ,nàng cất tiếng rên rỉ
- A….đúng rồi đó anh bú ngay đó em đả quá a…a….a…
Nhìn lên,Nga vẻ mặt đang khoan khoái hưởng thụ những cái quét lưởi của Tuân lên hột le . Khoa nhìn nàng nói như ra lệnh
- Qùy xuống bú cặc anh .mau lên
Nga ngoan ngoãn vâng lời như nô lệ quỳ gối cầm dương vật bỏ vào miệng bú liếm. đầu nàng gục lên xuống hai tay ôm trọn con cặc của Khoa tuốt tuốt . Cái miệng nóng bỏng bao quanh con cặc cảm giác âm áp từ miệng nàng truyền sang làm cho Khoa hừng chí , Khoa hẩy mạnh con cặc đâm sâu vào trong miệng Nga môỉ khi con cặc kéo ra . nhả con cặc ra Nga rên rỉ:
_Chơi em đi , chơi hâu môn của em như ba vây đó
Nằm ngữa trên giường dung 2 tay banh rộng 2 mông để cái lỗ đít giãn ra .

loading...

_Em nói gì nói lại anh nghe nào – Khoa như ra lệnh
_ em muốn anh đút cặc vào hậu môn em .. em nứng quá
nhét con cặc của Khoa vào lồn Nga nó nắc như vủ bảo ,vú Nga nhấp nhổm lên xuống theo nhịp nắc ,con cặc của Khoa làm Nga rú lên từng chập, Nga sướng không thể tưởng ,làm nàng mê Khoa quá mức. Nằm ngửa người hưởng thụ Khoa đẩy Nga ngồi lên trên , Nga nhún nhảy cởi ngựa ,nàng sàng xẩy mông nhổm lên xuống bàn tay Khoa bợ mông Nga phụ lực ,ạch ,ạch đầu cặc của Khoa chạm vào sâu trong da dày hậu môn Nga co bóp thắt chặt con cặc Khoa như muốn hút vào bên trong làm Khoa bật tiêng hét gồng cứng người Khoa bắn khí ào ào vào trong hậu môn Nga. Lăn sang 1 bên Nga thở hồng hộc như mới chạy đua về :
_Mệt ..em mệt quá ,anh đụ dai thật …
– Đả không em ….anh củng mệt như em hậu môn em đụ sướng thật
– Đả sướng quá em không ngờ ba cha con anh ai đụ em củng sướng ,nhưng anh đụ dai nhất như đỉa đụ hoài mà không chịu ra
Khoa nằm ve vuốt Nga bây giờ sau khi thoả mản Khoa mới có dịp ngắm nhìn Nga kỉ lưởng hơn ,khi mới bắt đầu Khoa chỉ hùng hục bú lồn bóp vú ,bây giờ nhìn đứa em đang nằm trong tay mình thật là đẹp tuy Nga đã có chồng và con .Sờ bóp vú Nga hồi lâu Khoa quay sang hỏi :
_ Em không ngại sao , Cha và anh đều làm chuyện ấy với em .
_ Không sao , Chỉ đit ở hâu môn thôi mà, vả lại chúng ta là người nhà thỏa mãn nhau có sao chỉ cần đừng địt vào âm hô thì không có sao hết- Nga nói
_uhm Hậu môn em khít thiệt , chắc âm hộ còn khít hơn- Khoa cười nhăm nhở
_ Gớm cái này chỉ thuộc về chồng em thôi ( nhưng thực ra Nga chỉ muốn một mình Dũng địt nàng ở đó ) – Nga vừa nói vừa xoa xoa âm hộ sex
Nga đứng lên tay gom quần áo ,trần truồng đi vào phòng tắm ,nhìn từ phía sau đôi mông to tròn trắng ngần gợi dục nhún nhảy tưng tưng theo từng bước chân , Khoa mỉm cười thoả mản biết từ đây trở về sau mổi khi nứng cặc Khoa sẻ có hậu môn Nga để địt. Nhưng Khoa cũng chỉ dám nghĩ đến Hậu môn thôi chứ không dám nghĩ xa hơn . Nhưng mà Khoa ngờ đâu trên thành phố Nga là một tay chơi có hạng , không những thế nàng còn chấp nhận làm nô lệ tình dục cho con trai nàng và những người tình . Nếu sự thật này bị phát hiện sẽ ra sao . Nhưng trước khi sự thật được phơi bày thì trước đó còn một quảng đường dài.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: