truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện nhà cô nga 2 – chap 2 

Đăng ngày 15/2/2014 by admin

Xem toàn tập:
Gã nhân tình của Lan chính là thằng Cường, nhân vật vắng mặt bấy lâu nay trong câu chuyện của chúng ta
loading...

Chuyện nhà cô nga 2 – chap 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Tít.tít.tít.. tiếng đồng hồ reo vang đánh thức 2 con người chìm đắm trong loạn lạc .Hôm nay bắt đầu năm học mới . Trên đường đến trường Nga cảm thấy rống vắng .Dũng giờ đây đã vào đại học . Con đường thường ngày mẹ con đến trường chỉ còn mình Nga . Tùng .tùng.tùng tiếng .áo hiệu giờ lên lớp. Bịch Nga té ngửa ,một ai đó tông vào Nga.
_Em xin lỗi, cô có sao không – Cậu bạn học sinh hỏi

Cô không sao, Em tên gì , học lớp mấy sao mà gấp gáp thế – Nga hỏi
– Dạ em tên Bảo ,lớp 10a1 ,Em đang kiếm lớp- Bảo trả lời

Bảo bây giờ mới chú ý cô Nga đang té chổng vó .Bất ngờ hình ảnh xilip màu đỏ của Nga đập vào mắt – Quay đầu đi ,mặt Bảo đỏ ửng. Hình ảnh đáng yêu ấy không khỏi khiến cho Nga mỉm cười . Sự trùng hợp Bảo lại là học sinh mới của Nga . Trong lớp giờ đây chỉ còn tiếng đọc bài của các em học sinh . Hình ảnh xilip của Nga luôn xuất hiện trong đầu Bảo.Quần Bảo nổi cộm với dương vật đang cương cứng . Về phía Nga , dứng trên bục giảng nhiều lần bắt gặp ánh mắt Bảo nhìn lén mình , miệng nở nụ cười nghĩ thầm:
“ , thằng quỷ chắc đang nứng vì chuyện hồi nãy, phải trêu chọc nó mới được “

Nga tiến lại gần chỗ Bảo ngồi ,ép sát ngực vào vai Bảothì thầm :
_ Lát ra về em ở lại nói chuyện với cô . Bỗng Nga thở 1 hơi mạnh cái nút(bấm) áo trên ngực Nga ra để lộ ra khe hở giửa 2 mép vú trắng muốt.
Mùi nước hoa của Nga làm Bảo bừng tỉnh trong mê mẩn , tim Bảo đập loạn xạ , giờ đây Bảo có thể nghe thấy hơi thở cô Nga ngay sau lưng mình .
Cả lớp về hết giờ đây chỉ còn lại Nga và Bảo . Đứng dậy Nga ra khóa cửa . Hành động của Nga làm cho Bảo thấy run

Nghĩ thầm “ Không lẽ cô định phạt mình sao “
Nhìn Bảo run và lo lắng khiến Nga không nén đc cười
_hjhjh sao em run thế cô muốn nói chuyện với em thôi mà
Câu nói của Nga làm không khí căng thẳng tan rã , Nga hỏi tiếp
_Trong lớp sao Bảo nhìn cô hoài thế, cô xấu lắm ah, hay có ý nghĩ xấu với cô
_Không cô rất đẹp,chỉ tai.. tại
_ Mỉm cười đừng nói Bảo chưa có bạn gái và đấy là lần đầu thấy quần lót phụ nữ nhé
_Dạ , lần đầu – Bảo trả lời lí nhí
_Em có muốn học chuyện đấy hay không (Nga phải dung từ đấy thay cho làm tình vì đây là lần đầu tiên cô gặp tình huống này trong đời )
_Dạ có _ Câu trả lời gấp gáp đc Bảo trả lời

Rồi Nga đứng dậy trước mặt Bảo và chầm chậm cởi áo ra. Nga kéo nó qua khỏi vai và dừng lại, để cho Dũng có thể nhìn sát vào bộ ngực tròn trịa của mình.
Bảo có thể nhìn thấy ngực Nga nó phập phồng lên xuống khi Nga thở dồn dập. Hơi thở của Bảo cũng hổn hển không kém.

Sau đó, Nga bắt đầu kéo quần xuống đùi. Nàng ngừng vài giây để khiêu khích Bảo. Rồi Nga kéo xuống gối, một tiềng rên nhỏ thoát ra từ đôi môi ngọt ngào của nàng.Trên người Nga giờ chỉ còn quần áo lót hiệu Victoria secret mà Dũng tặng nàng hồi sinh nhật ,Nga nhìn Bảo rùi nói :
-Ân ái là 1 cuộc tranh dành tế nhị. Giai đoạn đầu là phải sửa soạn trận đấu, giai đoạn 2 thì cầm cự càng lâu càng tốt, giai đoạn 3 là xuất tinh em phải quyết liệt, 4 là giai đoạn kết thúc.
Bảo kêu lên:
-Chị chia ra nhiều giai đoạn quá cứ y như là Làm văn vậy.
-Nó còn hơn là làm văn đấy em ạ, vì phải biết vận dụng hết sức lực & trí óc mới mong đạt được kết quả đấy. Trong giai đoạn sửa soạn người đàn ông bao giờ cũng đóng vai trò chủ động, trước hết phải vuốt ve mơn trớn người đàn bà, nhớ vuốt ve vào âm đạo: ở đó có chút thịt gọi là mồng đốc chứa âm hạch chuyên sản xuất chất nhờn, đó là điểm kích thích của người đàn bà,em phải rờ nắn vuốt ve cho nó chảy nước nhờn ra, em nhớ phải sờ thật nhẹ nhàng không được lấy tay móc thô bạo vì như thế sẽ làm người đàn bà đau đớn.

loading...

Đến đây Nga kéo quần lót xuống cầm tay tôi, chỉ cho tôi biết chổ âm đạo & thọc tay tôi vào đó,lúc đầu tôi thấy khô sau thấy ươn ướt, chị tiếp:
-Giai đoạn đầu của trận đấu còn phải hôn thật nhiều.
-Thế phải hôn vào đâu hở chị? Hôn vào âm đạo hả?

Nga cười đỏ mặt & nói:
-Đồ quỷ nè! Em nghe Cô nói tiếp nè, khi hôn vào môi xong em cắn nhẹ vào tai người đàn bà, sau đó quay sang hôn vú, từ vú hôn dài lên cổ, hôn vào gáy làm tăng thêm phần rung động rồi hôn dần lại xuống ngực, phải hôn đầu vú & mút nhè nhẹ, nên nhớ vú chỉ để sờ sẩm, xoa bóp chứ không được bóp mạnh sẽ làm đau đầu nhủ hoa của người đàn bà. Nếu dùng miệng mút nhè nhẹ đầu vú này thì tay phải xoa bóp đầu vú kia để kết thúc giai đoạn sửa soạn, nên để ý mắt người đàn bà khi thấy họ nhắm nghiền mắt lại có vẻ mơ màng, hơi thở dồn dập, cơ thể nóng bỏng, em sờ vào âm đạo thì em hãy tấn công còn khi nước nhờn chưa chảy ra thì em phải khều nhè nhẹ vào âm hạch cho đến lúc nước nhờn chảy ra nếu khi chưa có nước chảy ra mà em lại tấn công thì sẽ bị rách đầu dương vật & sẽ làm cho người đàn bà đau đớn, đến lúc tấn công mà lại làm cho địch thủ biết thì làm sao mà thắng được. Tấn công mà chị nói ở đây là tấn công sao cho đúng lúc để 2 đứa cùng lên thiên đường, để cùng hưởng khoái lạc chứ không phải để phân thắng bại.

-Em hiểu chưa? Sau khi hôn xong nhớ cầm đầu dương vật cọ sát vào âm đạo: em phải tìm cho ra âm hộ rồi dùng dương vật cọ sát vào 2 mép âm hộ hay rà lên rà xuống chổ khe mồng đốc để tăng thêm phần khích động cho người đàn bà. Sau các thủ tục trên cầm dương vật của mình ấn nhẹ vào trong âm đạo của người đàn bà, khi vào được 1 nửa dương vật rồi thì em nhấn mạnh cho đến hết.Khi dương vật vào đến nơi rồi thì em ngưng vài giây để tạo sự thèm muốn ở người đàn bà,sau đó nhịp đều đều & càng lúc nhịp càngnhanh càng mạnh hơn.
-Bây giờ đến giai đoạn cầm cự càng lâu càng tốt. Và khi thấy người đàn bà rên rỉ vì sung sướng, xiết chặt lấy em thì em phải xiết chặt lại & nhịp cho thật nhanh thật mạnh không được dừng lại giây phút nào cả vì lúc này cả 2 cùng xuất tinh 1 lượt, đó là giai đoạn 3.
-Đến giai đoạn cuối cả 2 xiết chặt lấy nhau để tận hưởng giây phút tột cùng của sự khoái lạc. Phải vuốt ve mân mê người đàn bà rồi mới từ từ rút dương vật ra 1 chút, rút thêm 1 chút & cuối cùng nhẹ nhàng rút ra hết, nên tránh rút ra vội sẽ làm cho người đàn bà mất hứng thú, làm như thế sẽ tỏ cho người đàn bà biết mình không phải là kẻ ích kỷ chỉ muốn sướng 1 mình, đó là giai đoạn kết thúc.
-Thông thường người đàn ông xuất tinh ra rồi vì hết khoái cảm nên họ rút dương vật ra mau lắm, họ rất ích kỷ trong giai đoạn kết thúc trong khi người đó đang cao hứng.
-Ôi! ối, đừng rờ rẫm Cô nữa, Cô sướng quá em ơi, đến tột độ rồi đây nè.

Thì ra trong lúc Nga giảng bài, Bảo rồi thuận tay ôm ngang hông Nga vật xuống. Bảo như con hổ đói vồ mồi: tay phải tôi giật phăng hàng áo lót của chị, tay trái luồn vào lưng quần lót tuột quần chị ra, lúc đó chị nảy mông ngược lên để tuột quần ra được dễ dàng, quần chị được lột ra nhanh chóng.Giờ đây thấy âm đạo của Nga giờ đây nhô cao & căng cứng trông thật ngon lành, âm hạch khuất sau mồng đốc bây giờ đã nhô cao 1 chút, từng giọt nước nhờn chảy ra ướt cả 2 mép âm hộ & mồng đốc lan ra ướt luôn 2 bắp đùi trắng của Bảo. Mắt của Nga nửa nhắm nửa mở đắm đuối nhìn Bảo như van lơì mời mọc, cơ thể Nga đang bị kích thích đến tột cùng nên nàng vội dang chân ra để Bảo đút dương vật vào được dễ dàng, khe âm đạo đang mở hé ra đỏ hồng ươn ướt & Nga đang nhắm mắt chờ đợi.
Bảo liền thực hành theo lời giáo huấn lúc nãy, Bảo dùng 2 tay ôm ngang hông tôi ấn mạnh xuống, đồng thời Nga nẩy người lên & hạ xuống đều đều đúng lúc làm dương vật lao tuốt vào âm đạo càng thêm mạnh bạo. Những tiếng kêu ọt ẹt phát ra đều đặn do dương vật cọ sát với âm đạo Sự cọ sát giữa 2 bụng thịt làm tăng thêm sự thèm khát của Bảo
-Mạnh lên em, Cô sướng quá! sướng quá!
– Trời ơi … mình đang sướng … đừng…ự .ngừng lại…ự sướng.. Nga nghĩ thầm

Bảo dập Nga mỗi lúc mỗi nhanh, nó làm tình quá mạnh bạo làm Nga quá sướng, từng cú dập, từng cú nắc của nó đẩy Nga trượt dài trên bàn học . Đầu bà Nga lắc lư theo nhịp đẩy,bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn bấu cứng lấy vai học sinh . Nga đưa đẩy đôi mông liên tục hứng trọn từng cú dập, hai chân đã quặp chặt lấy lưng Bảo…

Tử cung Nga bị nó ép chặt tối đa, âm đạo Nga bị dãn ra hết mức, cả phần dưới của Nga bị nong chật cứng đến độ cái bụng phẳng của Nga như cộm hẳn lên, Nga lấy tay xoa xoa hạt le nhầm kính thích thêm sự hưng phấn .
– A…a…a….Bảo ơi…cô chếtttt mấttt…cô sướngggg…quá em ơi… Bảo ơi …

Nga rú lên, tiếng rú thống khoái cực độ của con mèo cái bị hãm hiếp, các ngón tay ngón chân của nàng duỗi thẳng ra, nàng run rẩy Bảo vẫn điên cuồng phi nước đại dập liễu vùi hoa bà mẹ một cách không thương tiếc.
– Lép bép.…nhóp nhép…nhóp nhép…bình bịch…bình bịch….
30 phút trôi qua Bảo gầm lên một tiếng như con thú săn mồi đã thịt được con mồi, và nó rùng mình phụt từng luồng tinh dịch nóng hổi mạnh như vòi rồng vô thật sâu trong *** cô giáo .Mắt nhắm nghiền, mồ hôi như tắm túa ra từ làn da trắng mịn của Nga, Nga nằm nghiêng trần truồng hoàn toàn trên bàn từng dòng tinh chảy dài xuống bắp chân Nga nhiểu xuống đất.
Nga nằm đó hưởng thụ dư âm còn sót lại của cuộc truy hoan. Bảo nằm xuống bên cô, ôm tấm thân ngà ngọc trong tay :
_Em xin lỗi , em có làm cô đau không – Bảo hỏi
_Quay đầu về phía Bảo ,Nga mỉm cười nói: không , cô chỉ thấy sướng thôi
_ Mà làm người chuyện ấy với người ta rồi còn cô gọi em bằn tên đi – Nga nói
_Nga, anh có làm em sướng không –Bảo đỏ mặt nói lí nhí
_ hjh em sướng lắm
Nga lượm quần lót lau sạch vết tinh dịch ở âm hô và trên dương vật Bảo .2 người mặc quần áo và không quên trao nhau nụ hôn trước khi ra về.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: