truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện kể về Má hai 

Đăng ngày 03/10/2013 by admin

Xem toàn tập:
Trong làng, cạnh nhà tôi có một người thiếu nữ khuyết tật, hay nói nôm na là mách và cà thọt tên là Má Hai. Tôi không biết vì sao mấy đứa con nít choi choi như tụi tôi đều gọi cô ta là Má Hai
loading...

Chuyện kể về Má hai – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Thưa bạn đọc câu chuyện sau đây tôi sẽ kể với bạn đọc được dựa trên một chuyện có thật mà tôi biết. Những diễn biến, tình tiếc trong câu chuyện hoàn toàn thật, tôi chỉ dùng ngòi bút của mình để viết lại những gì đã xảy ra mà tôi có dịp chứng kiến.

Từ thuở nằm nôi cho đến khi tôi rời nước, tôi chỉ biết một mình cái làng nhỏ nàỵ Làng này có tên là Ngọc Diêm.

Làng này cách xa Nha Trang khoảng 25 km về phía Bắc. Một làng tương đối nghèo. Hầu hết những nhà trong làng đều làm nông, và số ít làm biển. Nên người dân thành phố ban cho cái làng tôi ở là Ngọc Diêm còị Có một câu vè như thế này nói về Ngọc Diêm:

“Ngọc Diêm là Ngọc Diêm còi Năm ba trái bắp cũng đòi đi xa”

Trong làng, cạnh nhà tôi có một người thiếu nữ khuyết tật, hay nói nôm na là mách và cà thọt tên là Má Hai. Tôi không biết vì sao mấy đứa con nít choi choi như tụi tôi đều gọi cô ta là Má Hai. Có lẽ Má Hai thứ hai nên gọi Má Hai? Nhưng tại sao gọi bằng “Má” tôi hoàn toàn không biết. Theo tôi suy đoán có lẽ cô ta khá lớn tuổi đáng làm má?

Năm đó là năm 1990, khi tôi mới vừa mười ba tuổị Lúc bấy giờ tôi đang theo học năm lớp tám trường làng. Đối với cái làng khỉ ho cò gáy này mà nói ít có ai học tới lớp tám như tôị Nhưng vì gia đình tôi là gia đình có danh tiếng trong làng, nên tía tôi bắt tôi phải theo học ít nhất xong bằng tốt nghiệp lớp 9. Đi học đối với tôi là một cực hình vì tôi không thích học chút nàọ Ở cái tuổi của tôi, tôi bắt đầu tò mò và tìm hiểu thân thể mình và hay nhìn vào những người thiếu nữ, nhất là Má Haị Những buổi trưa, tôi hay đi theo mấy đứa chăn trâu trong làng để chọc phá Má Hai.

Gia cảnh của Má Hai rất đáng tội nghiệp. Má Hai sống với một người mẹ đã già, tai điếc và mù lòạ Ngày ngày Má Hai đi mót khoai, mót bắp, hay đi ra biển xin cá của những chiếc thuyền cập bến, đem về nhà ăn. Người trong làng hễ mỗi lần thấy Má Hai là họ xua đuổi vì họ bảo Má là một người đầy xuôi sẻọ Họ chuẩn bị sẳn những con cá nhỏ, những trái bắp èo, vài củ khoai sùng,…vv…. để dành cho Má để đuổi Má đi cho lẹ.

Hôm đó là một buổi trưa, trời nắng chan chan. Sau khi đi học về tôi theo lủ bạn đi chọc Má Hai.

Má Hai tuy khùng, nhưng cũng biết mắc cỡ, mỗi lần thấy đám con nít chúng tôi là Má cầm cây hay chổi lông gà mà rượt.

Má vừa chạy vừa la làng, còn đám con nít tụi tôi thì vừa chạy vừa cườị Như mọi hôm, tôi đi qua nhà thằng Tí để rủ nó đi chung. Chúng tôi nhẹ nhàng vạch hàng rào chui qua nhà Má để xem Má đang làm gì.

loading...

Thông thường những buổi trưa như thế này thì Má hay ngủ trưạ Muốn chọc Má, trước hết chúng tôi phải đánh thức Má dậy bằng cách tới gần Má rồi hét thật lớn vào tai Má nhiều lần. Thường thì Má ngủ như chết nên tụi tôi mặc sức mà lạ Hôm nay, hai đứa tôi vạch rào ra để chui vào như thường lệ. Được nữa chừng thì Tí đưa tay chân, tôi lại và thầm thì bảo:
- Tao thấy hôm nay nhà Má Hai có gì la..
- Lạ là sao?
- Mày nhìn kìạ Nhà Má Hai đang có khách. Mình dìa thôi.

Vừa nói Tí vừa đưa tay chỉ tôị Bây giờ tôi mới nhìn lại tấm ván mà Má Hai thường ngủ trưạ Nơi tấm ván tôi thấy có một bóng người đang nằm chung với Má Haị Tôi kéo Tí lại gần nói thầm với hắn:
- Nhà Má Hai làm gì có khách. Tao thấy ông nằm đó hơi quen, lại coi thử.

Thế là chúng tôi từ từ bước nhẹ gần tấm phản. Hai đứa tôi núp phía sau một lùm cây đưa mắt nhìn vàọ Bỗng người đàn ông ôm ghì lấy Má Hai hôn tới tấp và cởi áo Má Hai ra. Má Hai vẫn còn ngủ say, để mặc cho thằng đàn ông cởi áọ Tôi nhớ có một lần đi phá Má Hai cùng thằng Tèo, anh thằng Tí. Nhân lúc Má Hai ngủ say, thằng Tèo đưa tay bóp vú Má Haị Vậy mà má cứ nằm đó ngủ như chết chẳng biết gì. Có một lần tôi cũng đưa tay bóp thử. Cảm giác nó mềm mềm, tôi thích lắm, bóp lia lịạ Chắc tôi bóp mạnh quá nên Má Hai thức giấc và chửi chúng tôi om xòm. Sau lần đó tôi không dám bóp vú Má Hai nữa vì sơ. Má biết được la lên thì tôi có nước độn thổ.

Bây giờ ngồi nhìn thằng đàn ông cởi áo Má Hai tôi thấy thích thích làm saọ Sau khi thằng đàn ông cởi xong cái áo Má Hai, hắn bú vú Má. Vì hắn nằm soay mặt vô vách nên tôi không thấy được mặt của hắn, nhưng tôi biết hắn là người trong làng. Từ bụi cây tôi thấy đôi vú trắng nun núc của Má. Cảm giác kích thích khiến tôi muốn bò lại gần xem cho rỏ. Tôi khèo nhẹ thằng Tí và thế là chúng tôi bò lại gần. Chúng tôi bò và núp sau căn chòi lá, nhìn vào khe hở của tàu lá dừạ Bổng tôi giật mình vì phát hiện ra thằng đàn ông đó không ai xa lạ hơn là dượng của thằng Tí. Tôi nhìn qua thằng Tí, tôi thấy mặt nó tái mét. Có lẽ nó cũng vừa sợ vừa thích như tôi.

Ở trong làng này ai cũng biết dượng thằng Tí, ông Ba Phép, là người hung dữ như thế nàọ Nghe nói ông ta có tà phép, nên đã làm mê má thằng Tí. Mỗi lần ổng uống rượu vô là lôi má con thằng Tí ra đánh và hành hạ đủ kiểu, đủ cách. Vậy mà má thằng Tí vẫn không chịu rời bỏ ông ta. Phải chi ông ta đẹp trai hay nhà giàu, có tài hay làm siêng cũng đành. Đằng này ông thuộc loại xấu trai lưng dài làm biếng.

Suốt ngày chỉ biết rượu chè, cờ bạc. Bởi vậy anh em thằng Tí rất ghét ông tạ Tuy ghét ông ta lắm, nhưng anh em thằng Tí chưa bao giờ làm phật ý ông ta một điều gì vì nó biết má nó rất thương ông tạ Thằng Tí ra dấu bảo tôi im lặng để xem chuyện gì tiếp tục.

Ông Ba Phép bú vú Má Hai một hồi rồi từ từ tuột cái quần satan đen của Má Hai rạ Má Hai không mặc quần lót nên để nguyên cái l*n to dền trước mặt ông Ba Phép. Lần đầu tiên tôi thấy cái l*n của người lớn. Nó không u lên một cục như l*n mấy đứa con nít trong xóm mà nó đen thui. Lông mọc từ trên mu xuống hai mép. Những sợi lông đen, mướt rượt.

Ông Ba Phép dùng hai ngón tay bạch cái l*n Má Hai ra. Cái l*n Má Hai đỏ hồng, phập phồng, có một khẽ hở dài xuống gần tới lổ đ*t. Ông Ba Phép đưa lưỡi liếm cái khe hở l*n Má Hai. Cái lưỡi ông đánh lên đánh xuống, thò ra thụt vào trong lổ l*n của Má Haị Tôi nhìn thấy và rùn mình. Tôi thường nghe mấy đứa trong xóm chưỡi lộn đồ bú l*n, đồ bú c*c, nhưng tôi chưa bao giờ thấy ai bú l*n. Bây giờ thấy dượng thằng Tí bú, người tôi bổng run lên bần bật.

Bú liếm một hồi, ông Ba Phép tuột cái quần xà lỏn của ông ra.

Đập vào mắt tôi là con c*c ông đen xì. Nó dài ngoằn, đầu tấc bóng lưỡng. Thân c*c thì đen, nhưng đầu thì
đỏ, giống như cái câu mà tôi thường nghe nói, “c*c chưa già nữa đỏ nữa đen.” Ông Ba Phép cầm con c*c trong tay mà sụt lên sụt xuống cho con c*c cương cứng. Rồi ông cầm con c*c cạ cạ vào hai mép l*n đỏ au của Má Haị Má Hai cự? mình theo đà con c*c ông Ba Phép. Mông Má Hai hích hích theo con c*c. Cạ c*c vào l*n một hồi thì nước l*n của Má Hai ứa ra, chảy thành dòng ướt mẹp con c*c ông Ba Phép. Ông từ từ cầm con c*c ấn nhẹ vào l*n Má Haị L*n Má Hai lúc này nứng lên, xưng vù, hột le lòi ra cong quập xuống như một hạt đậu trắng. Ông Ba Phép cạ con c*c ông vào đó rồi ấn ấn. Con c*c ông chạy vô l*n Má Hai.

Phập! Má Hai thức dậy và la lên như thể heo chọc tiết. Thường tụi tôi chọc Má Hai, Má cũng không la to bằng bay giờ.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chuyện kể về Má hai


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: