truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện cô nhân viên ngân hàng – Chap 5 Kết thúc 

Đăng ngày 04/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ngọc Cúc vòng tay ra sau ghị mông Vũ ép chặt vào mông mình, Ba Phát thấy Cúc đưa bàn tay thon bấu chặt vô mông thằng Vũ rịt sát vô mông nàng
loading...

truyện người lớn | Chuyện cô nhân viên ngân hàng – Chap 5 Kết thúc

loading...

Trong quán nước,Bảo Thu tâm sự câu chuyện của mình. Trước kia cô đã từng qua lại với đàn ông, nhưng họ đến rồi đi, họ đam mê cô nhưng hết thảy đều chỉ muốn lên giường chứ chẳng ai muốn gắn bó lâu dài. Cô cũng đã yêu và thất vọng nên bây giờ Bảo Thu trở thành người lạnh lùng với đàn ông. Cô chỉ tập trung vào công việc và dành thời gian tập thể dục, nghĩ ngơi. Nói về thân hình thì Ngọc Cúc cân đối còn Bảo Thu thì phải gọi là hấp dẫn. Bình thường Bảo Thu hay mặc đồ để che đi sự hấp dẫn đó, dù vậy trong cơ quan cũng không ít đàn ông thòm thèm dòm ngó vì dù sao cô cũng chưa chồng.
Quán cafe hôm nay không đông khách lắm, nhưng lại có sự tình cờ thú vị. Khi Ngọc Cúc vào toilet thì Ba Phát và Vũ đi vào, họ ngồi cạnh bàn Bảo Thu. Ngọc Cúc quay lại bàn thì nhận ra Ba Phát nhưng nàng không gọi hắn, vì nàng cũng chẳng muốn công khai mối quan hệ này. Ba Phát lại càng không hay biết Ngọc Cúc đang ngồi sau lưng và nghe những gì hắn nói chuyện.
- Đại ca, dạo này không nghe hú hí gì hết vậy?
- Ừ, dạo này cũng lo làm ăn.
- Đại ca làm ăn vụ gì vậy? cho em ké với.
- Ờ….
- Đang chăn rau hả đại ca, bữa nào chán rồi thì share lại cho em út nha.
- Đừng nói bậy, ghệ anh hiền lắm, không hợp với chú đâu.
- Đại ca khéo huấn luyện vậy mà, có em nào qua tay đại ca mà không lên bờ xuống ruộng.
- Chú làm như anh đào hoa lắm, cũng mới chỉ có em này thôi.
- Nghe nói hứng quá đại ca, ghệ đại ca trẻ hay là may bay, là ở không hay có chồng, 3 vòng có chuẩn không, phục vụ thế nào?
- Còn trẻ thôi, đang ở với chồng, hàng họ vẫn còn tốt nhưng chưa nhiều kinh nghiệm, anh để ăn từ từ
- Đại ca tính sao chứ, đang ở với chồng mà ăn từ từ nguy hiểm lắm, đánh nhanh rút nhanh cho em một xoáy.
- Anh cũng chưa biết nữa, tới đâu hay tới đó, mà ghệ anh cũng kín đáo lắm.
- Vậy cũng hay, cảm giác hơi nguy hiểm cũng thú vị. Ăn hoài mà chán thì đổi món với em nha.
- Không share được đâu, đã nói với chú rồi.
- Ok, em set up cho đại ca some thử cọng rau em mới chăn, nếu đại ca thấy vừa miệng thì share lại cho em.
- Chú mày không còn ở với con Như siêu thị à?
- Còn chứ, nhưng nó làm tới tối mới về, em tranh thủ chăn một em bán hàng đa cấp, sinh viên ngoại thương đàng hoàng nha đại ca.
- Mịa, bữa nay còn bày đặt chăn rau thơm, chú mày cũng dẻo miệng thiệt.
…..
Ngọc Cúc như chết lặng, một lần nữa nàng lại vào toilet và nhắn tin nói Bảo Thu là nàng mệt, muốn về nhà. Bảo Thu thấy chuyện lạ kỳ, hôm nay thấy Ngọc Cúc ít nói hẳn, từ lúc 2 gã thanh niên vào ngồi gần bàn thì Ngọc Cúc không noi tiếng nào mà thái độ rất lạ. Mấy hôm sau Vũ cũng sắp xếp cho Ba Phát giao lưu với rau của hắn. Ban đầu chỉ là Ba Phát xem Vũ ăn rau, lúc sau Ba Phát theo hiệu của Vũ cũng từ trong phòng tắm bước ra. Kỹ thuật của hắn khiến con bé ngất ngay cộng thêm liều thuốc kích thích Vũ đã bỏ vào nước trước đó giúp Ba Phát dễ dàng ăn con bé. Nhưng sau đó con bé sợ hoảng đã trốn biệt về quê, bỏ lỡ ước mơ lương tháng ngàn đô của mình. Thấy vì mình mà thằng em mất đi một cọng rau thơm, Ba Phát cũng muốn giúp lại thằng em. Hắn nhắn tin cho Ngọc Cúc hẹn nàng cuối tuần đi chơi xa. Ngọc Cúc không ngờ hắn dám làm chuyện đó, vậy mà lúc trước hắn cũng nói lời yêu thương với nàng. <<thật khốn nạn, hắn có được nàng rồi chán, muốn rủ bỏ, tệ hơn hắn còn muốn dâng nàng cho người khác>>. Ngọc Cúc từ chối vì không muốn liên quan tới người đàn ông sở khanh này nữa. Nhưng Ba Phát cao tay hơn, hắn gởi cho nàng đoạn phim hắn quay lúc ân ái với nàng trong KS, còn dọa nếu không ngoan, hắn sẽ công bố đoạn phim này cho chồng nàng. Ngọc Cúc giờ đã thấy hối hận vì đã lầm tin hắn, nhưng tệ hơn là tình trạng hiện giờ nàng bị hắn khống chế.
Ngọc Cúc đi làm trong tâm trạng hoang mang, chưa biết nên xữ trí thế nào thì Bảo Thu đã nhận ra điều đó. Nàng như người bệnh gặp được thầy thuốc, trong quán nước nàng đã kể hết mọi chuyện cho người bạn thân của nàng nghe. Ngọc Cúc nên nhận lời Ba Phát, và nói với hắn rằng có bạn đi theo chơi. Ba Phát như mở cờ trong bụng khi Ngọc Cúc nhận lời mà lại còn có thêm cô bạn đồng nghiệp. Ngọc Cúc nói với chồng là đi về quê Bảo Thu chơi, hai người trong công ty cũng thân thiết với nhau nên Long rất tin tưởng đồng ý.Ngày cuối tuần Ba Phát và Vũ hai người một xe, Bảo Thu qua nhà chở Ngọc Cúc trên một xe, hẹn nhau ở quán nước gần bến xe để đón xe đi. Bảo Thu mặc áo thun không cổ ôm sát thân hình của cô cùng chiếc quần jean thun co dãn tạo nên những đường cong quyến rũ. Cả Ba Phát và Vũ như bị hút ánh nhìn vào người đẹp. Bảo Thu nói muốn đi xe máy, vì cô bị say xe. Vũ gợi ý để hắn chở Bảo Thu nhưng hai nàng đều từ chối. << mà thôi, kiểu gì chả được ăn, đi xa mà hai nam hai nữ thì…>> Vậy là Bảo Thu đèo Ngọc Cúc đi, trên đường đi mà Vũ cứ thì thầm vào tai Ba Phát. “đại ca em là số một, kiếm đâu được hai em xinh như mộng, đợt này em vắt hết khí quá”. “từ từ thưởng thức mới vui chứ, anh đã chuẩn bị rồi, lần này vui vẽ không bị quấy rầy” “là sao đại ca” “tới đó rồi biết”. Đi đến đoạn chợ trong một thị xã, Bảo Thu kêu Ba Phát đi trước để cô và Ngọc Cúc vào mua ít đồ. Ba Phát và Vũ tấp vào quán cafe ven đường ngồi nghĩ cho xe bớt nóng. Còn Bảo Thu và Ngọc Cúc cũng gởi xe vào chợ mua ít đồ, Bảo Thu để hành lý ngoài xe rồi vào chợ mua một giỏ xách khác, cô cũng mua ít đồ cho vào giỏ. Ba Phát dẫn đường, hai chiêc xe tấp vào một lối nhỏ, dừng trước một căn nhà. Ba Phát nói:
- Nhà này của ông anh, ổng đi ra bắc cả tháng, ổng giao nhà cho anh coi dùm, (Sự thật là hắn thuê nguyên căn trong vòng 3 ngày, nhà này trước đây cho thuê nhà nghĩ).

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: