truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyện cô nhân viên ngân hàng – Chap 2 

Đăng ngày 02/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Khi Ngọc Cúc kéo áo hắn hơi qua khỏi đầu thì nàng nhẹ nhàng lách qua người hắn trong khi một tay thì giữ áo hắn, một tay thì nàng dùng móng tay khều nhẹ lên ngực hắn.
loading...

truyện người lớn | Chuyện cô nhân viên ngân hàng – Chap 2 – WAP truyện online

loading...

Đời người trớ trêu, dù đã tầng tuổi này nhưng Ba Phát vẫn chưa có một gia đình cho riêng mình. 10 năm trước bị người yêu bỏ đi lấy chồng Hàn Quốc, hắn đã lên Sài Gòn lập nghiệp mong kiếm được nhiều tiền. Nhưng chẳng có nghề ngỗng gì, dưới quê học hết phổ thông rồi đi làm thuê kiếm cơm qua ngày. Lên Sài Gòn làm bảo vệ dược 2 năm với tướng tá cũng khá, hắn lọt vào mắt xanh của bà chủ xưởng giấy. Bà này đã dụ dỗ đưa đẩy hắn nhiều lần và cuối cùng hắn cũng nhận ra cái vốn tự có của mình là sức trai trẻ và vẽ bề
ngoài tương đối. Hắn bắt đầu nhận ra “đàn bà không có tiền thì đổi tình lấy tiền, có tiền rồi lại đổi tiền lấy tình, họ không thể thiếu 1 trong 2 cái”. Ba Phát từ việc bà chủ xưởng giấy cho hắn kinh nghiệm đầu đời về tình dục, hắn đã dần đi theo con đường đổi thể xác lấy tiền. Hắn hơn làm trai bao ở việc hắn đầu tư cho thể hình, kỹ thuật, cách tán tĩnh và biết giữ chừng mực để bảo đảm sức khỏe. Đàn ông trong một trận làm được đến shot thứ 2 là gần hết cảm hứng, nhất là làm với mấy bà hơn tuổi. Còn mấy bà với trai trẻ thì
bao nhiêu cho đủ, 3,4 đỉnh vẫn còn sẳn sàng làm tiếp. Thế nên mỗi lần hắn chỉ cặp với 1,2 bà để moi tiền, mỗi tuần chỉ phục vụ các bà một lần. Một là đễ duy trì sức khỏe, hai là để các bà thiếu thốn 1 chút sẽ thèm nhiều hơn và dễ moi tiền hơn. Nếu không phải với gái già thì với đĩ, hắn có tiền có mã nhưng đi quen con nhà lành thì tốn thời gian và phải có chút ăn học mới nói chuyện được. Lần đầu tiên hắn được thỏa mãn với một cô gái có học thức, làm trong ngân hàng. Cảm giác mới lạ thỏa mãn và hắn muốn chiếm nàng làm của riêng, thậm chí làm vợ, có lẽ hắn sẽ bỏ nghề.
Sau đó khoản 1 tháng Ba Phát lân la hỏi thăm ông Tú về 2 đứa em của ông. Khánh Long làm ở kế toán ở công ty, Ngân Cuc làm ở ngân hàng, 2 vợ chồng lại có cơ sở may làm ăn riêng ở nhà. Chuyện lúc trước bị dội hàng công ty trả về họ phải kiếm đầu mối thu mua ông Tú cũng kể. Biết việc này hắn chợt nhớ đến bà Liên, một người đã từng là người tình với hắn. Bà bị hắn bòn tiền rồi rủ bà bỏ trốn, bà lấy theo một số tiền và đưa cho hắn về quê trước để sắp xếp việc nhà sau đó đón bà về. Bà Liên năm nay 38 tuổi chỉ hơn hắn 5
tuổi, bỏ ông chồng hết thời về hưu để theo hắn mong tìm hạnh phúc mới. Vậy mà bà bị hắn lừa tiền cũng không hay biết. May cho bà là bà còn một căn nhà riêng ở quận 12 do bà lén chồng đi mua cho công nhân thuê. Bây giờ bà về đó ở một phòng, còn 3 phòng vẫn cho thuê. Tiền cho thuê đủ để chợ búa qua ngày
và chờ tin của Ba Phát.
- Reng….reng…
- Anh Phát, tình hình sao rồi anh? chừng nào đón em về quê?
- Không ổn rồi Liên ơi! Anh đi đường bị cướp nó trấn hết tiền, bấy lâu nay anh chạy nhiều đầu để có tiền mua miếng đất ở quê như dự tính.
- Trời sao anh không nói sớm, anh có bị sao không? hay anh lên Sài Gòn lại đi, em bán căn nhà này rồi về quê với anh luôn.
- Thôi khỏi em ơi, giờ ở quê làm ăn cũng khó lắm. Mất mùa thì chết mà được mùa thì bị ép giá. Anh có mối làm ăn này hay hơn.
- Là mối gì anh?
- Anh có chổ lấy quần áo xuất khẩu bị lỗi, mình mua về đem ra chợ bán. Mỗi cái tính sơ sơ lời 15-20 ngàn, cũng đủ sống qua ngày.
- Ừ, em nghe vậy. em về đây với em đi.
Ở tuổi 38 Liên có sắc đẹp mặn mà, dù chưa có con với ông chồng già nhưng ngực cô cũng không còn săn như các cô gái. Da trắng, vòng 2 cũng còn rất khá vì chưa từng sinh nở. Ba Phát lanh quanh ở nhà Liên không xa, hắn xem tình hình xem bà có bị lừa không hay đang lừa hắn vào bẫy để cho giang hồ xữ. Dù gì hắn cũng lấy của bà gần cả tỷ chứ ít gì. Hắn nghe lời người ta đầu cơ bất động sản nên cả tỷ đó và cả số tiền tích được bấy lâu bây giờ thành căn biệt thự hoang ở thành phố mới Bình Dương, không biết bao giờ mới bán được. May cho hắn là còn vài trăm triệu trong ngân hàng. Tối hôm sau,hắn gặp lại Liên trong căn nhà ở quận 12, Phát biết phải làm gì để bù đắp những ngày xa vắng. Hắn đi vào phòng tắm, tắm táp sạch sẽ rồi quấn chiếc khăn đi ra. Liên vào tắm ra lại xịt ít nước hoa và diện cái áo ngủ hai dây vừa đủ che phần hạ bộ. 

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: